Zalo PC | Cách Cài đặt Zalo Trên Máy Tính, Laptop đơn Giản Nhất

Zalo PC là phần mềm Zalo giành cho PC với không hề thiếu những công dụng tương tự động như Zalo bên trên điện thoại cảm ứng. Ứng dụng này không chỉ là là social nhằm người tiêu dùng share vấn đề tuy nhiên còn là một kênh tiếp xúc việc làm vô nằm trong hiệu suất cao. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Phong Vũ tiếp tục chỉ dẫn mang lại chúng ta cách thiết lập zalo bên trên máy tính và singin thông tin tài khoản một cơ hội cụ thể.

zalo pc tren may tinh
Zalo PC – Mạng xã hội, phần mềm tiếp xúc vô nằm trong hiệu suất cao bên trên Việt Nam

1. Cách thiết lập Zalo bên trên Windows, Macbook

Zalo PC là phần mềm Zalo giành cho PC, máy tính xách tay được cải cách và phát triển vì chưng VNG. Tương tự động như Zalo bên trên điện thoại cảm ứng, Zalo PC cũng khá được tích hợp ý những công dụng như nhắn tin tưởng, gọi năng lượng điện, gọi Clip Hotline và nhiều công dụng không giống. Ứng dụng này tương quí với những loại PC dùng hệ quản lý và điều hành Windows và macOS.

Bạn đang xem: Zalo PC | Cách Cài đặt Zalo Trên Máy Tính, Laptop đơn Giản Nhất

Với những ai thông thường xuyên thao tác làm việc bên trên PC, máy tính xách tay thì việc vận tải Zalo PC là rất rất quan trọng nhằm xử lý việc làm thuận tiện rộng lớn. Thay vì thế thao tác làm việc bên trên PC và trao thay đổi qua chuyện Zalo ở điện thoại cảm ứng giờ trên đây bạn cũng có thể thực hiện toàn bộ bên trên PC. Zalo PC với hình mẫu xinh xắn và màn hình hiển thị rộng lớn tiếp tục giúp đỡ bạn để ý, nhắn tin tưởng và gửi tư liệu đơn giản.

Để thiết lập Zalo bên trên máy tính, các bạn hãy triển khai theo gót công việc sau:

Bước 1: Truy cập trang web https://zalo.me/pc và lựa chọn Tải ngay nhằm vận tải phần mềm Zalo PC

zalo pc 2
Truy cập trang web Zalo PC nhằm vận tải xuống ứng dụng

Bước 2: Sau Khi vận tải xuống tệp tin phần mềm sẽ có được đuôi .exe, các bạn hãy nhấn đúp loài chuột vô tệp tin hoặc nhấn chuột phải rồi lựa chọn Open để tổ chức thiết lập.

zalo pc 3
Mở tệp tin phần mềm vừa phải vận tải xuống nhằm tổ chức sở hữu đặt

Bước 3: Màn hình tiếp tục hiển thị hành lang cửa số Installer Language, bên trên trên đây bạn lựa chọn ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt (hoặc giờ đồng hồ Anh) rồi click OK

zalo pc 4
Lựa lựa chọn ngôn từ dùng vô phần mềm Zalo PC

Bước 4: Sau Khi thiết lập hoàn thành, bạn cũng có thể mở phần mềm Zalo PC kể từ màn hình hiển thị Desktop và tổ chức đăng nhập

2. Cách ĐK thông tin tài khoản Zalo Khi chưa xuất hiện tài khoản

Nếu chúng ta chưa xuất hiện thông tin tài khoản Zalo, hãy triển khai ĐK thông tin tài khoản cá thể như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo PC vẫn thiết lập bên trên PC của doanh nghiệp.

Bước 2: Trong hình mẫu singin, chúng ta lựa chọn Đăng ký.

zalo pc 5
Chọn nút Đăng Ký bên trên màn hình hiển thị Đăng nhập của Zalo PC

Bước 3: Nhập số năng lượng điện thoại mình muốn dùng nhằm ĐK thông tin tài khoản Zalo và lựa chọn Tiếp tục.

Bước 4: Mã kích hoạt sẽ tiến hành gửi về số điện thoại cảm ứng vừa phải ĐK bên trên. quý khách hàng cần thiết điền kích hoạt này vô cửa buột xác nhận của Zalo PC và nhấn Xác nhận.

zalo pc 6
Điền kích hoạt được gửi về số điện thoại cảm ứng trải qua SMS hoặc cuộc gọi\

Bước 5: Nhập thông tin thông tin tài khoản Zalo của doanh nghiệp như thương hiệu người tiêu dùng, ngày sinh và cài bịa đặt zalo bên trên máy tính nhằm chấm dứt ĐK thông tin tài khoản.

3. 3 cơ hội singin và thiết lập Zalo bên trên phần mềm thịnh hành nhất

Hiện ni đem 3 cơ hội singin Zalo bên trên PC, bạn cũng có thể xem thêm những cơ hội singin tiếp sau đây.

3.1. Đăng nhập Zalo vì chưng mật khẩu

Tại hình mẫu singin của Zalo PC, chúng ta chỉ việc nhập đích thị số điện thoại cảm ứng, mật khẩu đăng nhập vẫn ĐK và điền mã xác thực rồi nhấn Đăng nhập.

zalo pc 7
Đăng nhập phần mềm Zalo bên trên PC vì chưng mật khẩu

Lưu ý: Khi singin vì chưng mật khẩu đăng nhập, người tiêu dùng cần ghi nhớ tối thiểu 3 người chúng ta từng liên hệ qua chuyện Zalo nhằm xác minh thông tin tài khoản. Nếu lựa chọn sai các bạn sẽ cần singin lại từ trên đầu.

3.2. Đăng nhập Zalo ko cần thiết mật khẩu

Bạn cũng hoàn toàn có thể singin Zalo PC tuy nhiên ko nhớ dùng cho tới mật khẩu đăng nhập vì chưng cách:

Bước 1: Mở phần mềm Zalo đã thiết lập bên trên PC của doanh nghiệp.

Xem thêm: phim miệng bự thuyết minh

Bước 2: Nhập số năng lượng điện thoại tuy nhiên mình muốn singin và chọn Đăng nhập bên trên tranh bị di động.

zalo pc 8
Đăng nhập Zalo PC trải qua tranh bị di động

Bước 3: Thông báo Yêu cầu singin sẽ tiến hành gửi cho tới Zalo bên trên điện thoại cảm ứng bằng lời nhắn của Zalo chỉ Mật. quý khách hàng lựa chọn Đây là tôi để xác nhận truy vấn mang lại Zalo PC.

zalo pc 9
Xác nhận truy vấn thông tin tài khoản bên trên phần mềm Zalo năng lượng điện thoại

3.3. Đăng nhập vì chưng mã QR

Ngoài đi ra, bạn cũng có thể singin Zalo PC trải qua mã QR vô phần mềm Zalo bên trên điện thoại cảm ứng. Để singin trải qua mã QR, các bạn hãy triển khai công việc sau:

Bước 1: Mở phần mềm Zalo bên trên điện thoại cảm ứng, chọn quét tước QR ở góc cạnh bên trên ở bên phải màn hình hiển thị chủ yếu.

zalo pc 10
Chọn hình tượng quét tước QR vô phần mềm Zalo ở năng lượng điện thoại

Bước 2: Chọn quét tước mã QR và dịch chuyển điện thoại cảm ứng lại sát PC nhằm quét mã QR đang được hiện trên màn hình hiển thị PC. Sau bại liệt bấm Đăng nhập (trên năng lượng điện thoại) nhằm singin Zalo vô PC của doanh nghiệp.

zalo pc 11
Nhấn nút Đăng nhập bên trên điện thoại cảm ứng nhằm xác thực quy trình đăng nhập

4. Đăng nhập Zalo thẳng bên trên trình duyệt web

Nếu ham muốn dùng Zalo bên trên PC một cơ hội nhanh gọn tuy nhiên ko cần thiết vận tải hoặc thiết lập phần mềm thì bạn cũng có thể sử dụng Zalo bên trên trình duyệt trang web. Cách thực hiện này phù phù hợp với những ai ko thông thường xuyên truy vấn Zalo bên trên PC.

Bước 1: Truy cập vô trang chủ Zalo https://zalo.me/pc và lựa chọn Dùng phiên bản web.

zalo pc 12
Chọn Dùng phiên bản trang web nhằm singin Zalo bên trên trình duyệt 

Bước 2: quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn lựa cách singin vô Zalo dùng mã QR hoặc mật khẩu như chỉ dẫn ở mục 3.

zalo pc 13 1
Có 2 cơ hội singin Zalo bên trên trình duyệt web

5. Một số thắc mắc thông thường bắt gặp Khi vận tải Zalo về máy

Tôi bắt gặp lỗi ko thiết lập được zalo bên trên PC thì cần thực hiện thế nào?

Đầu tiên bạn phải soát lại liên kết Internet của tôi, nếu như không cần tự lối truyền mạng thì các bạn hãy demo vận tải Zalo trải qua trình duyệt không giống. Việc ko thể vận tải xuống phần mềm Zalo còn hoàn toàn có thể tự ứng dụng khử virus hoặc tự đòi hỏi không giống của khối hệ thống. Nếu vẫn ko thể vận tải được Zalo PC về máy, các bạn hãy tương tác với tổng đài Zalo sẽ được tương hỗ.

Có thể singin Zalo bên trên PC vì chưng một thông tin tài khoản không giống không?

Có thể singin phần mềm Zalo PC vì chưng thông tin tài khoản không giống. Khi Zalo bên trên PC vẫn singin một thông tin tài khoản tuy nhiên mình muốn quy đổi qua chuyện thông tin tài khoản không giống. quý khách hàng chỉ việc Đăng xuất thông tin tài khoản và vô Tùy lựa chọn khác -> Đăng nhập vì chưng thông tin tài khoản khác rồi triển khai singin như thông thường.

Nếu ko thiết lập Zalo bên trên điện thoại cảm ứng hoặc Zalo PC, thì hoàn toàn có thể dùng cách thứ hai không?

Ngoài dùng Zalo sử dụng máy tính hoặc điện thoại cảm ứng, bạn cũng có thể dùng phần mềm này trải qua trình duyệt trang web. quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm cơ hội singin Zalo bên trên trình duyệt trang web vô mục 3.3 trong nội dung bài viết bên trên.

Trên đấy là những vấn đề cơ phiên bản về Zalo PC hao hao hướng dẫn thiết lập Zalo bên trên máy tính và singin thông tin tài khoản. Hy vọng những vấn đề mà Phong Vũ share vô nội dung bài viết tiếp tục giúp đỡ bạn nắm rõ rộng lớn về phần mềm này. 

  • About
  • Latest Posts

Song Han

Latest posts by Song Han (see all)