yêu em từ cái nhìn đầu tiên truyện

  • Tác giả: Cố Mạn
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, Võng du, Ngọt, Sủng, HE
  • Nguồn: truclamsontrang.wordpress.com
  • Độ dài: 48 chương + 8 NT
  • Trạng thái: Full

Văn án:

Bạn đang xem: yêu em từ cái nhìn đầu tiên truyện

Có thể thưa, với Yêu em kể từ tầm nhìn thứ nhất, Cố Mạn kể lại một mẩu truyện được viết lách vì chưng những ước mơ của chủ yếu người sáng tác tương đương của những người hâm mộ. Ai nhập đời ko ước mơ một tình thương yêu lắng đọng vẫn khá đầy đủ đắng cay ngọt bùi? Chàng trai nào là ko ước mơ đạt được một chuyện tình dễ thương như vậy? Cô gái nào là ko ước mơ một chàng hoàng tử như Tiêu Nại cho tới mặt mũi cuộc sống mình?

Yêu em kể từ tầm nhìn thứ nhất thắp lên những ước mơ tình thương yêu giản dị của những trái đất trẻ em, nó quyến rũ người hâm mộ vì chưng chủ đề mới mẻ mẻ, diễn biến mê hoặc, tuyến anh hùng đa dạng và phong phú, tính cơ hội nhiều mẫu mã, đặc trưng lối viết lách vui nhộn, nghịch ngợm tương đương cơ hội phân tách tư tưởng, đang được tạo ra sự tươi tắn mới mẻ, tươi tắn nhưng mà ko xoàng phần thâm thúy nhân bản của Cố Mạn.

===============

“Yêu em kể từ tầm nhìn đầu tiên” không những là cuốn tè thuyết ngôn tình giắt khách hàng mà còn phải là 1 trong những trong mỗi dự án công trình phim trả thể thành công xuất sắc tiếp nhận được không ít sự yêu thương mến của người theo dõi nhất. cũng có thể thưa cuốn tiếu thuyết này là mơ ước của vô số cô nàng, ao ước một tình thương yêu thắm thiết, bình yên tĩnh như cơ hội Tiêu Nại và Bối Vy Vy – nhì anh hùng chủ yếu của truyện tạo nên. 

“Yêu em kể từ tầm nhìn đầu tiên” là mẩu truyện tình thương yêu của Bối Vy Vy và Tiêu Nại, chính thức kể từ những điều nhỏ nhặn dễ thương cho tới Lúc nối tiếp sợi xích thằng. Bối Vy Vy là hoa khôi của khoa Công nghệ vấn đề ngôi trường Đại học tập A, một trong mỗi ngôi trường ĐH nổi tiếng số 1. Sở hữu một nước ngoài hình xinh rất đẹp với “góc mặt mũi khiến cho người tớ nên yêu thương thích”, lại bonus tăng toàn thân lạnh lẽo phỏng với cỗ ngực cup C, Vy Vy đó là mỹ phái đẹp nhưng mà chỉ việc nom kể từ xa vời cũng đầy đủ khiến cho bọn nam nhi mê mệt.

Thế tuy nhiên này là Bối Vy Vy ngoài đời, còn nhập game Mộng Du Giang Hồ, anh hùng Lô Vỹ Vy Vy của cô ấy lại hiện nay đang bị người tớ yêu sách ly thơm. Bối Vy Vy với cùng 1 người ông xã nhập game là Chân Thủy Vô Hương, song cô kết duyên nhập game cũng chỉ vì thế trách nhiệm nhưng mà thôi. Vì thế Lúc “chồng cũ” ý kiến đề nghị ly thơm cô đang được thoải mái đồng ý ngay lập tức ngay lập tức. Tuy nhiên vào trong 1 phút không cẩn thận, anh hùng Lô Vỹ Vy Vy đã biết thành đám người tấp nập như trẩy hội lên đường dự tân thơm của Chân Thủy Vô Hương vây xung quanh cỗ vũ cô “cướp chồng”. Chẳng qua loa là cô vô tình đứng treo máy đích điểm song tân thơm chuẩn bị trải qua thôi nhưng mà. Vì thế, Vy Vy thời gian nhanh trí ngồi xuống hé một sạp buôn bán dược phẩm giá thành tương đối mềm trước góc nhìn tưởng ngàng của một đám người chơi đang được hóng hớt. 

Hành động hãi kinh thế tục của cô ấy lại vô tình lọt được vào đôi mắt xanh rì của đại thần số 1 của game – Nhất Tiếu Nại Hà. Mà càng ko ngờ, đại thần lại thẳng nhắn tin cẩn cầu thơm cô. Khi tê liệt, Vy Vy ko biết, đại thần có tiếng nhập game lại đó là vị sư huynh Tiêu Nại nhưng mà cô ngưỡng mộ đang được lâu.

Còn Tiêu Nại – Nhất Tiếu Nại Hà lại là một chiếc thương hiệu vô nằm trong có tiếng nhập đời thực lẫn lộn nhập game. Ngoài đời, Tiêu Nại là anh hùng gió mây đẳng cấp và sang trọng nhất Đại học tập A. Không chỉ năng lượng trác tuyệt, quyền lực hùng hậu, nước ngoài hình của Tiêu Nại còn “phiêu diêu bay tục” chỉ vì chưng một lời nói “Tiêu Nại đứng đâu là điểm tê liệt trở thành phong cảnh”. Còn nhập game, Nhất Tiếu Nại Hà là đại thần có tiếng, cao thủ số một của game, không chỉ thế còn là một người dân có chi phí có tiếng đấy.

Một phiên vô tình, Tiêu Nại nghe biết Vy Vy ko nên tự nước ngoài hình của cô ấy nhưng mà là vì nghệ thuật đúng chuẩn cùng theo với đôi tay lướt như cất cánh bên trên keyboard Lúc cô chơi trò chơi. Sau tê liệt tái ngộ vị sư muội đó lại thấy cô “bị đá” lẫn lộn sẵn sàng “cướp chồng”. Chứng loài kiến hành vi treo bảng buôn bán dung dịch của cô ấy khiến cho anh bất giác với xúc động mong muốn “cầu hôn” cô, bảo đảm mang đến cô. Khi tê liệt, Tiêu Nại cũng ko biết, vị sư muội nhỏ nhắn nhỏ anh mong muốn bảo đảm, sau này cũng chính là người anh yêu thương nhất.

Nếu anh biết với cùng 1 ngày anh yêu thương em như vậy, anh chắc chắn tiếp tục yêu thương em kể từ tầm nhìn thứ nhất.”

Ngay từ trên đầu, quan hệ thân thuộc Tiêu Nại và Bối Vy Vy đều tự Tiêu Nại dữ thế chủ động, nói theo một cách khác Tiêu Nại vì thế Vy Vy nhưng mà cho tới. Còn Vy Vy lại chần chờ, lưỡng lự, cũng chính vì cô biết khoảng cách thân thuộc cô và Tiêu Nại không những là 1 trong những lớp screen nhưng mà còn là một khoảng cách thân thuộc nhì giai tầng. Cô và Tiêu Nại trọn vẹn ko nên người và một trái đất, Tiêu Nại ở quá cao đối với cô. Đây đó là dòng sản phẩm tài tình của Cố Mạn, cũng chính vì đó là thực tế. Không thể nào là với chuyện chỉ vì thế yêu thương bên trên mạng nhưng mà các bạn cũng trọn vẹn rất có thể yêu thương người tê liệt ngoài đời thực. Nhưng tình thương yêu ko nên cứ suy tính, cân nặng đo đong kiểm điểm nhưng mà đạt được. Thứ độc nhất mang lại cho chính mình một tình thương yêu chân chủ yếu này là dũng khí, dũng khí nhằm theo đòi xua và dũng khí nhằm thông cảm và share. Mà Vy Vy vì thế với dũng khí tiêu thụ tình thân của Tiêu Nại nhưng mà đạt được niềm hạnh phúc của tôi.

“Yêu em kể từ tầm nhìn đầu tiên” ko hẳn là 1 trong những cuốn võng du đảm bảo chất lượng tuy nhiên ko thể không đồng ý, trên đây vẫn là 1 trong những cuốn truyện khôn cùng xứng đáng gọi. Với cả một trong những phần võng du giản dị hài hước như vậy lại càng dễ nắm bắt với những người hâm mộ ko chơi trò chơi. Chúc chúng ta gọi truyện mừng rỡ vẻ!

Xem thêm: doc truyen tranh han quoc cua hwang mi ri

Review By Waka.vn

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương đôi mươi ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29 ✯ Chương 30

Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34 ✯ Chương 35 ✯ Chương 36

Chương 37 ✯ Chương 38 ✯ Chương 39 ✯ Chương 40 ✯ Chương 41 ✯ Chương 42

Chương 43 ✯ Chương 44 ✯ Chương 45 ✯ Chương 46 ✯ Chương 47 ✯ Chương 48

Ngoại truyện 1 ✯ Ngoại truyện 2 ✯ Ngoại truyện 3 ✯ Ngoại truyện 4

Ngoại truyện 5 ✯ Ngoại truyện 6 ✯ Ngoại truyện 7 ✯ Ngoại truyện 8

Xem thêm: truyện tôi phải làm 1 kẻ đại xấu xa

—Hoàn—