xuyên thành phản diện phải làm sao sống đây chap 1

(Review) Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

I. tin tức truyện

  • Tên: Xuyên trở thành phản diện làm thế nào sinh sống đây
  • Tác giả: Yi Yi Yi Yi
  • Thể loại: Đam mỹ, Hài hước, Drama, Cổ trang, Xuyên không
  • Tình trạng: Đã trả thành

II. Nội dung

Tiêu Dư An xuyên cho tới trái đất vô sách, xuyên tương hỗ thay đổi thành Quân vương vãi thiếu thốn niên đoạn tụ vô truyền thuyết.

Bạn đang xem: xuyên thành phản diện phải làm sao sống đây chap 1

Thật là cực khổ a, tao hận…

Từ tê liệt Tiêu Dư An vì như thế mạng bản thân nhưng mà luôn luôn nỗ lực.

Nhưng! những cái brand name người qua loa lối A, B, C, D; Cái ngươi mong muốn đập nam giới chủ yếu thì thôi chuồn, hoàn toàn có thể chớ rước hắn mang đến sát tao được không? Tiêu Dư An cảm nhận thấy bản thân sủng nam giới chủ yếu chắc chắn ko sai, này là cũng chính vì hắn tao mong muốn tắm vô hào quang đãng nam giới chính! Tiêu Dư An: “ Không được ngược nam giới chủ yếu nữa!!! Các ngươi ko hoảng sợ bị tiêu diệt, tuy nhiên tao mong muốn sinh sống a!!!”

Đại khái là mẩu truyện khi đầu thụ sủng công, sau đây thành công xuất sắc sủng thụ.

(Review) Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

Xem thêm: nắm tay lúc hoàng hôn vietsub

III. Review

Thật sự cả hai dạng truyện (Tiểu thuyết và Manhua) thường rất xứng đáng phát âm. Bản thân thuộc tớ chính thức ở manhua, vì như thế vượt lên say đắm diễn biến nên cần thứ tự mò mẫm chuồn phát âm truyện chữ và ở đầu cuối ngồi phía trên viết lách review về cả nhị :>

Câu chuyện sở hữu toàn quốc đôi mắt và cả những khoảnh xung khắc niềm hạnh phúc. Tất nhiên, sở hữu một vài ba phần vô diễn biến hoặc toàn cảnh nhưng mà một vài ba độc giả sẽ không còn mến, ví như hành động của nam giới chủ yếu, một vài ba anh hùng hoặc cơ hội phản xạ chêm thêm 1 vài ba nguyên tố tạo nên mỉm cười. Nhưng nếu như fan hâm mộ phát âm và hiểu nội dung cẩn trọng thì tiếp tục gặp gỡ một vài ba xích míc tương tự một vài bài xích review đang được cho rằng mặc dù nam giới đó là người tiến bộ xuyên ko về thời xưa tuy nhiên tới cả việc cố hành vi phù hợp người phù hợp cảnh anh ấy cũng không thích thực hiện. Đối với tớ, chuyện tê liệt không tồn tại gì là sai trái, từng tất cả chúng ta đều là 1 trong những cá thể riêng không liên quan gì đến nhau, chọn lựa cách phản xạ thế nào thì cũng là cơ hội của riêng rẽ tất cả chúng ta. Nếu rớt vào trường hợp của Tiêu Dư An, rơi vào một trong những trái đất không giống, một vài ba người tiếp tục đối xử như Tiêu Dư An, một vài ba người sẽ không còn quen thuộc được với ĐK sinh sống khi đó nhưng mà trị điên, một vài người lại nỗ lực đối xử như 1 người cổ xưa nhằm không xẩy ra trị hiện tại là mới lạ. Chuyện Tiêu Dư An ko đối xử bám theo lẽ thường thì không tồn tại nghĩa đấy là một mẩu truyện dở.

(Review) Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

Xem thêm: kho truyện tranh bách hợp

Đối với truyện cổ trang, thiệt đi ra tớ từng viết lách những điều “Điều bản thân ghét bỏ về mẩu truyện là sở hữu những kể từ ngữ tiến bộ được dùng mặc dầu người cổ xưa ko biết gì về bọn chúng. Nó phát sinh phi lí vô cỗ truyện nhưng mà một vài tình nhân mến.” Nhưng này là mẩu truyện trọn vẹn cổ trang ko hề sở hữu nguyên tố xuyên ko, vậy nên lúc thấy những kể từ ngữ tiến bộ tớ mới mẻ ko cỗ vũ. Và chuyện tê liệt chắc chắn là sẽ không còn xẩy ra vô một cỗ truyện xuyên ko như vậy này.

Tớ cảm nhận thấy mỗi một khi phát âm cuốn truyện này, nó đang được thôi miên tớ, thực hiện tớ lật từng trang từng trang ko quăng quật xuống nổi. Thật sự đấy là mẩu truyện cổ trang nhưng mà tớ yêu thương mến. Nếu ai tê liệt chất vấn tớ sở hữu phát âm lại vần nữa không? Đương nhiên rồi. Tớ mến những mẩu truyện HE sở hữu một ít (hoặc không ít :>) trắc trở nhưng mà.

Người viết: Amethyst

Page: @TuSachXinhXinh
Tham khảo sản phẩm: Lịch 2022