xuyên nhanh chỉ ngủ với nhân vật phản diện

Tác giả: Thanh Hoan

Thể loại: Xuyên Không, Dị Giới, Linh Dị, Mạt Thế, Phương Tây, Ngôn Tình, Truyện Nữ Cường, Cổ Đại, Truyện Khác, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Truyện Sủng, Nữ Phụ, Võng Du, Huyền Huyễn

Bạn đang xem: xuyên nhanh chỉ ngủ với nhân vật phản diện

Trạng thái: Đang ra

Số chương: 50

Nguồn: sstruyen

Ngày đăng: 1 Năm trước

Xem thêm: người nhân viên đáng yêu bl

Cập nhật: 3 Tháng trước

Trong giới tu tiên, Trầm Niệm được nghe biết là 1 nhân tài mị tu. Tuy nhiên, Khi phi thăng cho tới Thiên Đình, phỏng kiếp cô tiếp tục thất bại. Bất ngờ, cô được cứu giúp mạng nhờ một viên đá nhưng mà cô tiếp tục tiếp nhận một thời hạn trước ê.

Xem thêm: Cây phú quý ra hoa có ý nghĩa gì?

Tuy nhiên, linh cô bị hư hỏng và thân thiết thể bị đập phá diệt. Hòn đá ê ý kiến đề nghị cô nhập cuộc một thanh toán giao dịch kì lạ: xuyên qua quýt từng tè trái đất, đạt được khí vận nhằm tu xẻ tàn hồn và hoàn toàn có thể sinh sống lại.

Tuy nhiên, khí vận thông thường xoay quanh những con cái cưng của trái đất ê. Trong Khi Trầm Niệm lại Review bao nhiêu hero chủ yếu của những trái đất này là cực kỳ bỉ ổi, trong lúc những hero phản diện lại là kẻ tuấn mỹ và mê hoặc. Vì vậy, cô ra quyết định vượt qua những hero phản diện ê chứ không đoạt được con cái cưng của trái đất.

Và cho dù ai rằng gì, Trầm Niệm vẫn tin yêu rằng cô đó là hero chủ yếu của cuộc hành trình dài này, ko cần những hero chủ yếu, nhất là Khi những hero chủ yếu sở hữu tình thương yêu mới nhất đạt được khí vận. Trầm Niệm mạnh mẽ và tự tin chứng minh rằng, cô đó là hero chủ yếu thực sự, dù rằng những hero chủ yếu sở hữu phản đối điều này. Và thứ tự này, cô tiếp tục ra quyết định vượt qua đại quái vương vãi nhằm chứng minh tài năng của tớ rộng lớn là cần đối đầu với những con cái cưng của trái đất ê.