xuyên không về vương triều đại khang

Chương 1: Đồ Của Nợ

Sau khi ngồi bên trên cái cọc rộng lớn nửa giờ, Kim Phi đành nên đồng ý thực tiễn.
Y xuyên ko rồi.
Từ thế kỷ 21 hắn đang được xuyên ko về xã hội phong con kiến lỗi thời.
“Ông trời ơi, người đang được nhắm vô tao sao?”
Kim Phi ngước đầu nom trời, thở nhiều năm kêu ca thưa.
Ở kiếp trước, Kim Phi đến từ một ngôi buôn bản miền núi túng thiếu gian khổ, nỗ lực nỗ lực, thi đua vô ĐH, tiếp sau đó một vừa hai phải học tập một vừa hai phải thực hiện, được vì như thế CN, thạc sĩ và tiến sỹ, sau khoản thời gian chất lượng nghiệp thì phát triển thành một kỹ sư thời thượng, lương lậu từng năm mặt hàng tỉ.
Một thưởng thức như thế được xem như là truyền ý chí và động lực, phiên bản thân thuộc Kim Phi luôn luôn nhận định rằng tôi đã thành công số phận.
Nhưng ko thể ngờ được rằng, một vừa hai phải mới mẻ đi làm việc vài ba ngày, chính vì tăng ca không ngừng nghỉ, thiếu thốn triệu tập nên xẩy ra trường hợp bất ngờ, vinh quang quẻ tham gia vô team xuyên ko, cho tới một vương vãi triều thương hiệu là Đại Khang, nhập hồn vô vào khung hình một người công nhân rèn.
“Có nên ai thương hiệu Kim Phi cũng gian khổ vậy không?”
Đúng vậy, người công nhân rèn tuy nhiên hắn nhập hồn vô cũng thương hiệu là Kim Phi, tâm sự còn thảm rộng lớn hắn nhiều.
Ngay khi được sinh rời khỏi, đang được nằm trong phụ thân u quăng quật trốn nhằm tách cuộc chiến tranh tao loạn, tiếp sau đó, trốn được cho tới một ngôi buôn bản nhỏ thương hiệu là Tây Hà này, một vừa hai phải ổn định quyết định thì u khuất vì như thế bị bệnh.

Cha của những người này hiểu rằng rằng chỉ mất học hành mới mẻ hoàn toàn có thể với lối bay, chính vì vậy thắt sườn lưng buộc bụng, dồn không còn tiền bạc để lấy đái Kim Phi cho tới học tập lối học hành, hy vọng với 1 ngày tiếp tục thi đua đỗ công trạng, vinh quang mái ấm gia đình.
Đáng tiếc Kim Phi này không tồn tại tố hóa học học hành, vô cùng gian khổ học hành trong cả mươi năm sau cuối cho tới tú tài cũng ko thi đua đỗ.
Năm ngoái, phụ thân già nua khuất vì như thế căn bệnh, nhằm lại một chút ít của nả thì đều bị Kim Phi này ăn không còn sạch sẽ rồi.
Nửa mon mới gần đây, thường ngày chỉ ăn một chút ít cơm trắng, đói cho tới hoa đôi mắt, đập vô cột ngôi nhà ngất xỉu.
Cú đập này đã mang Kim Phi của thế kỷ 21 xuyên ko trở lại vương vãi triều Đại Khang này…
“Kim ca ca, team fake dâu của thị trấn phủ sắp tới đây rồi, trưởng buôn bản bảo huynh mau cho tới cổng làng”.
Một cậu bé xíu mươi nhì, mươi tía tuổi tác hét lên trước cửa ngõ, và đem kệ Kim Phi với nghe thấy hay là không, cậu tao cũng vẫn chạy chuồn mất mặt.
“Đội fake dâu?”
Trong đầu Kim Phi lóe lên vấn đề tương quan.
Nhiều năm cuộc chiến tranh liên hồi làm cho phái mạnh vô Khang triều suy tách, nhằm k1ch mến số lượng dân sinh tạo thêm, triều đình quy quyết định phái nam đầy đủ 18 tuổi tác, phái đẹp đầy đủ 17 tuổi tác buộc nên trở nên thân thuộc, còn nếu không có khả năng sẽ bị tiến công thuế 30%.
Số lượng con trai rất ít kéo theo thiếu thốn mối cung cấp làm việc, thêm vào đó đầy đủ những loại thuế và sự cướp tách của bọn thổ phỉ, rất đông người dân thường ngày chỉ hoàn toàn có thể ăn một giở, 99% đều ko thể trả thêm thắt thuế được.
Kim Phi hộ tịch là công nhân mộc, ko cần thiết chuồn tòng quân, tuy nhiên thuế của hắn nặng nề rất nhiều đối với dân cày và công nhân săn bắn, đương nhiên cũng ko thể chịu đựng thêm thắt thuế được.
Đến tuổi tác kết duyên, đầu năm mới thị trấn phủ cho tới thu thuế, chỉ hoàn toàn có thể report rằng trong năm này tiếp tục trở nên thân thuộc.
Y đang được phổ biến là rảnh rỗi ở buôn bản Tây Hà này, nom là biết về sau tiếp tục bị tiêu diệt đói, ai tuy nhiên chịu đựng gả đàn bà ngôi nhà bản thân mang lại hắn chứ?
Tuy nhiên cũng không vấn đề gì, ở Khang triều loại không giống thì không tồn tại, tuy nhiên những cô nương đợi được gả chuồn thì thật nhiều.
Cuối xuân và cuối thu, thị trấn phủ tiếp tục tổ chức triển khai nhì phen fake dâu, fake những cô nàng phù phù hợp với giới hạn tuổi kết duyên cho tới những thôn buôn bản không giống nhau, mang lại đằng phái nam lựa lựa chọn.
Cho mặc dù người con trai cơ què hoặc loà, chỉ việc bị lựa chọn trúng thì tiếp tục cần phải trở nên thân thuộc.
“Đây đó là trị bà xã vô truyền thuyết sao? Không ngờ xuyên ko lại sở hữu phúc lợi chất lượng như vậy”.
Vừa mới mẻ xuyên không thể còn chưa kịp ăn bữa cơm trắng nào là đang được trở nên thân thuộc, Kim Phi với chút ko thích nghi kịp, trong trái tim âm thầm thở than.
Đối với team fake dâu phen này, hắn cũng ko mong ngóng gì.
Đi bám theo team fake dâu đều là những cô nàng ko lấy được ông xã, phát biểu khó khăn nghe rộng lớn chút thì là kẻ không giống lựa chọn quá lại, unique ngoài cần thiết suy nghĩ cũng biết.
Nhưng ko lựa chọn cũng ko được.
Bên phái nam với quyền lựa lựa chọn tuy nhiên lại không tồn tại quyền ko lựa lựa chọn.
Cũng tức là thời điểm ngày hôm nay mặc dù có một vừa hai phải ý hay là không thì hắn cũng cần phải dắt một người bà xã về, còn nếu không có khả năng sẽ bị tiến công thuế và bị đày ải rời khỏi mặt trận cho đến bị tiêu diệt.
Kim Phi chỉ đành nhịn cơn đói vô bụng, rời khỏi cổng buôn bản.
Trên đài Lộ Bắc với tía tầng lớp thanh niên tuổi tác đang được đứng, một người gù, một người què, người sót lại tuy rằng tay chân lành lẽ tuy nhiên mặt mũi xoàng xĩnh mọn thô bỉ, một vừa hai phải nom là biết ko nên người chất lượng lành lặn gì.
Bọn chúng ta tương tự như Kim Phi, nằm trong những người dân tuy nhiên người vô buôn bản thà nhằm đàn bà chuồn fake dâu coi vận may còn rộng lớn là gả mang lại chúng ta.
“Nhìn tề, Kim Phi cho tới rồi, tứ đại đá quý quy tụ rồi”.
Khi một đứa trẻ em nhận ra Kim Phi tiếp cận, nhảy lên hét.
“Đừng với phát biểu linh tinh”.
Mẹ của đứa bé xíu nhanh gọn lẹ bịt mồm này lại.
Người gù người què ko thực hiện được việc nặng nề, người cao bồi thì mến trêu châm chọc những cô nàng trẻ em, thêm vào đó Kim Phi bất tài không có tác dụng, được người vô buôn bản ca ngợi là tứ đại đá quý.
Thường ngày Kim Phi vô cùng ghét bỏ biệt danh này, mọi khi nghe thấy thường rất tức giẫn dữ, tuy nhiên thời điểm ngày hôm nay hắn chỉ mỉm mỉm cười với đứa bé xíu một chiếc rồi bước lên đài.
“Kim ca ca cho tới rồi!”
Người què, người gù đều mỉm mỉm cười kính chào.
Tên cao bồi thì khinh thường thông thường hừ giá tiền một giờ đồng hồ, nhón chân nom tuyến phố ở lối vô buôn bản.
“Lưu ca ca, Trương ca ca!”
Kim Phi mỉm mỉm cười đáp lại.
“Tới rồi cho tới rồi!”
Tên cao bồi chỉ về phía cổng buôn bản, hét lên.
Trên tuyến phố nhỏ đầu buôn bản, một đội nhóm vậy bảng hiệu red color chầm đủng đỉnh tiếp cận.
Dẫn team là năm nha dịch huyền phủ và một bà mai đem cái quần đỏ lòe phô trương, đàng sau là nhì mươi cô nàng đem quấn ăn mặc quần áo bên trên sườn lưng.
Trưởng buôn bản dẫn người cho tới đón nha dịch, còn bà mai đi đường cho những cô nàng đứng đối lập với tư người Kim Phi.
Đội fake dâu đang được là thông thường nhiều trong năm này, những cô nàng ko lo ngại ngùng tuy nhiên tò lần nom xung xung quanh.

Bạn đang xem: xuyên không về vương triều đại khang

Xem thêm: kimetsu yaiba ss3 tap 2

Những gì chúng ta đem bám theo là của hồi môn, và nếu như được lựa chọn, chúng ta tiếp tục thẳng ở lại luôn luôn.
Ngôi buôn bản trước mặt mày này hoàn toàn có thể là mái nhà sau này của mình, và những người dân đang được đứng coi này hoàn toàn có thể là kẻ ngôi nhà sau này của mình !
“Nếu nhận thêm dàn đèn nữa thì tốt”.
Kim Phi ko ngoài suy nghĩ cho tới những lịch trình coi đôi mắt.
Chỉ là những phái đẹp khách hàng chào này trái ngược thực quả thật hắn suy nghĩ, unique không thật cao.
Hầu không còn đều vì như thế vất vả thực hiện lụng tuy nhiên làn domain authority thâm sạm, sạm nắng nóng.
Nhưng một cô nàng ở cuối mặt hàng đang được khiến cho Kim Phi nhì đôi mắt sáng sủa lên.
Cô gái này tuy rằng ăn mặc quần áo xộc xệch rộng lớn những cô nàng không giống, tuy nhiên khuôn mặt mày dịu dàng êm ả đoan trang, đường nét mặt mày vô nằm trong xinh đẹp nhất, hai con mắt to tát thông minh ngấn nước khiến cho người tao thương tâm.
Thời đại Internet, ngỏ Smartphone rời khỏi là hoàn toàn có thể nhận ra đầy đủ chuyên mục người đẹp, tuy nhiên Kim Phi hoàn toàn có thể vỗ ngực cam kết rằng khuôn mặt mộc của cô nàng đem vật xanh lơ này vô cùng xinh đẹp lung linh hơn những chuyên mục mặt mày trát đẫy phấn cơ nhiều.
“Cực phẩm như này xứng đáng lẽ nên giành giật nhau rộp tay rồi, sau lại phiêu bạt cho tới team fake dâu vậy nhỉ?”
Kim Phi thấy khó khăn hiểu.
Người gù cạnh bên trị hình thành Kim Phi cứ nom chằm chằm cô nàng ở cuối mặt hàng, ngay tắp lự ghé quý phái phát biểu nhỏ: “Kim ca ca, huynh cứ nom Quan Hạ Nhi làm những gì vậy?”
Kim Phi ko đáp tuy nhiên chất vấn ngược lại: “Huynh quen thuộc cô ấy à?”
“Huynh ko biết à?”
Lý Thạch Đầu sửng bức.
Ngay ngay tắp lự lưu giữ lại trước đó Kim Phi luôn luôn dành hết thời gian học tập, nhằm thể hiện tại sự cao quý của tớ, khi team fake dâu cho tới, hắn trước đó chưa từng chạy rời khỏi coi náo nhiệt độ.
“Cô tao đó là vật của nợ ở buôn bản Quan Gia”.
Lý Thạch Đầu nhỏ giọng nhắc nhở.
.


Bạn đang được hiểu truyện bên trên NetTruyen.com.vn