WBG - WEIBO GAMING : Hành Trình THESHY Tìm Lại ánh Hào Quang 2017

Cuối nằm trong tất cả chúng ta đã và đang sát cho tới cuối đoạn đường Chung Kết Thế Giới – Worlds 2023 tất cả chúng ta sẽ sở hữu được 2 cái brand name chung mặt mũi lại vòng bọn chúng kết này là WBG vs T1 

Vậy thì có lẽ ai tiếp tục giành chức vô địch năm này ? Cùng Phong Vũ thăm dò hiểu trước tiên về WBG nhé

Bạn đang xem: WBG - WEIBO GAMING : Hành Trình THESHY Tìm Lại ánh Hào Quang 2017


  • Cách quy đổi thông tin tài khoản LMHT kể từ Garena quý phái Riot Games
  • Việt Nam đầu tiên giành huy chương vàng SEA Games 31 cỗ môn LMHT: Tốc Chiến

Giới thiệu về Weibo Gaming – JDG:

weibo gaming

Weibo Gaming, còn được nghe biết là WBG, là một trong những tổ chức triển khai thể thao năng lượng điện tử có tiếng của Trung Quốc tiếp tục thâu tóm về Suning vào trong ngày 22 mon 11 năm 2021. Đội đem sự hiện hữu mạnh mẽ và uy lực vô Liên minh lịch sử một thời, lọt được vào trận chung cuộc LPL và đem những góp sức đáng chú ý mang đến nền thể thao năng lượng điện tử. Weibo Gaming thuộc về của Tập đoàn Sina, một tập đoàn vô ngành technology Trung Quốc. Đội tuyển chọn tiếp tục giành được một số người hâm mộ đáng chú ý, thể hiện nay rõ rệt qua loa trang fan hâm mộ tích cực kỳ của mình bên trên những trang social và phạm vi phủ sóng quốc tế. 

Weibo đã và đang từng giành được sự tương hỗ kể từ người chuồn rừng huyển thoại của nước ta là Sofm năm 2022, tuy nhiên chưa xuất hiện kết quả nào là xứng đáng kể từ lúc xây dựng.

Năm 2023 nói theo cách khác là năm thành công xuất sắc nhất của WBG Khi lượt trước tiên kể từ lúc thâu tóm về địa điểm của Suning Esport. WBG đã thử điên hòn đảo cả giới Liên Minh Huyền Thoại Khi bọn họ ko nên là căn nhà vô địch của LPL tuy nhiên bọn họ đang được chung mặt mũi bên trên trận Chung kết của giải đấu lớn số 1 năm LMHT – Words 2023 ( Chung kết toàn cầu 2023 )

Weibo Gaming – Lịch Sử và Thành Tích

1. Ngày Thành Lập

Tiền thân mật của Weibo là Suning Gaming. Cuối năm 2021 doanh nghiệp thương nghiệp SIna Weibo tiếp tục thâu tóm về suất tham gia LPL của Suning và đầu tiên thay tên trở thành Weibo Gaming.

2. Các Giải Đấu Quốc Tế

WBG đang được là group tuyển chọn tranh tài bên trên một trong mỗi giải đấu lớn số 1 tựa game Liên Minh Huyền Thoại là League of Legends Pro League ( LPL ) và đạt thêm một đội nhóm tuyển chọn giành riêng cho những tuyển chọn thủ trẻ con thực luyện bên trên giải đấu loại cấp cho League of Legends Developmental League ( LDL ) 

3. Các Chức Vô Địch

Từ năm 2022 đến giờ kết quả tốt nhất có thể của Weibo Gaming chỉ tạm dừng ở chức vô địch Weibo Cup 2022 – giải đấu phú hữu sẵn sàng mang đến mùa giải mới mẻ.

1. Đội Hình 

Lần này Weibo mang lại giải đấu một đội nhóm tuyển chọn siêu đột đổi mới Khi đầu mùa giải cực kỳ không nhiều người hoàn toàn có thể suy nghĩ cho tới chuyện bọn họ tiếp tục ra đi cho tới vậy. Đội hình của Weibo đều sở hữu những member từng vô địch MSI và Worlds. Điển hình là The Shy với chức vô địch toàn cầu 2017, Crisp và Karsa vô địch CKTG 2021, Xiaohu với 3 hớt tóc MSI

doi hinh weibo gaming

2. Chiến Thuật 

Mặc mặc dù bắt gặp nên nhiều luồng chủ kiến trái khoáy chiều rằng WBG tiếp tục bắt gặp những phe đối lập khá yếu ớt trước trận Bán kết vì thế cả phụ thân thành công trước phe đối lập nhẹ nhõm ký như G2, FNC, MAD bên trên vòng Thụy Sĩ. Kể cả vô Tứ kết bọn họ cũng như ý Khi bắt gặp tức thì phe đối lập nhẹ nhõm ký nhất tới từ LCS – NRG và thành công đơn giản dễ dàng 3-0. Nhưng sau trận Bán kết với phe đối lập xứng đáng gờm là seed 2 của chống LPL – BLG. Như vậy tiếp tục thực sự chứng tỏ rằng WBG thành công vì thế tiềm năng chứ không cần dựa vào may mắn

Cặp Xạ thủ – Hỗ trợ

game thu Light Crisp

Ở địa điểm đàng bên dưới, điểm nhưng mà Light-Crisp đang được tranh tài cực kỳ ổn định ấn định và tiến hành chất lượng tốt tầm quan trọng của tôi. Phong phỏng của 2 tuyển chọn thủ vô trận đấu với BLG tiếp tục chứng tỏ vấn đề này hứa hứa hẹn tiếp tục thực hiện khó khăn được Gumayusi và Keria vô trận đấu chuẩn bị tới

Xem thêm: Vì sao tủ lạnh có thể phát nổ?

Light là khuôn mẫu xạ thủ cực kỳ ưu tiên tiến độ chuồn đàng, đa số những vị tướng tá anh lựa chọn đều sở hữu kĩ năng chuồn đàng cực mạnh như Aphelios, Caitlyn, và Kalista. 

Đương nhiên, làm cho Light sẵn sàng thỏa sức tự tin tạo thành thật nhiều sát thương, thì Crisp cũng có thể có một bể tướng tá tương hỗ cho tất cả những người đồng group của tôi tốt nhất có thể. Renata Glasc, Milio, Leona là những quân cờ được anh ưu tiên lựa lựa chọn. điều đặc biệt, đôi bạn trẻ Caitlyn – Lux of Light và Crisp là một trong những ông tơ gian nguy nhưng mà T1 cần được dự phòng nếu như không mong muốn tiến độ chuồn đàng trở nên thảm họa.

Cặp Rừng – Đường giữa

game thu Weiwei

Cặp Rừng – Đường thân mật của WBG Xiaohu – WeiWei, Xiaohu là khuôn mẫu người đùa thuần về những tướng tá pháp môn sư trấn áp, ko nói tới anh tao mang trong mình một bể tướng tá cực kỳ rộng lớn bên trên CKTG 2023. Ba lựa lựa chọn Neeko, Orianna, Azir Xiaohu đều hoàn toàn có thể thay cho phiên nhau mặc dù rằng đem bị cấm hoặc giành giật pick hoặc đạt thêm những lựa lựa chọn như Sylas hoặc Jayce.

Ở phiên phiên bản này địa điểm rừng khôn cùng cần thiết Khi những tuyển chọn thủ chuồn rừng của vòng đấu bán kết tiếp tục mang đến tất cả chúng ta thấy không những WeiWei tất cả chúng ta còn tồn tại Oner, Kanavi, Xun sự hiệu quả của mình lên ván đấu khôn cùng rộng lớn để thay thế thay đổi thế trận. WeiWei tiếp tục mang đến người theo dõi thấy những bước dịch chuyển phải chăng của anh ý với lối đùa xoay xung quanh tương hỗ đồng group của tôi trước một Xun tinh ranh ranh.

Đường Trên

game thu Thesy

Cuối nằm trong ê đó là “Top God” TheShy, xuất phát điểm từ một người đem phong thái gánh team, trước trận với BLG ai ai cũng suy nghĩ là anh ấy tiếp tục qua loa thời kỳ gánh gồng như trước đó. Nhưng sau trận với BLG với 2 vị tướng tá Graves và Rumble thì từng nghi ngại đã và đang được dập tắt trọn vẹn Khi phía trên mới mẻ thực sự TheShy đang được thăm dò lại ánh hào quang quẻ năm 2017. Rumble, Aatrox và K’sante là những vị tướng tá nhưng mà T1 nên xem xét sắp tới đây.

Liệu đem linh tính vượt lên trên Khi thưa Riot tiếp tục tiên tri mang đến chức vô địch trong năm này của Weibo Khi bài bác hát chủ thể của CKTG trong năm này là “GODS” và người xem thông thường hoặc bảo rằng TheShy cũng chính là Top God của toàn cầu ?

Với tư tưởng đang được cất cánh như Long bắt gặp dông của Weibo Gaming mong chờ rằng trận đấu chung cuộc sắp tới đây, group tuyển chọn tiếp tục tranh tài rất là và hiến đâng những trận đấu ấn tượng, mãn nhãn mang đến quý người theo dõi. 

  • About
  • Latest Posts

Song Han

Latest posts by Song Han (see all)