vương gia hãy tha cho ta

                  
                       

Thông báo (1/7/2021): sau khi chuẩn bị trả lại quyển này, quyển 2 Ta lỡ hứa hẹn với nường ở kiếp trước sẽ được viết lách tiếp và up độc quyền ở phần mềm Mangatoon. Mọi người thanh lịch Mangatoon follow Y Phỷ Cô Cô nhằm theo đòi dõi bản thân up truyện nhé!

 Mọi người thanh lịch Mangatoon follow Y Phỷ Cô Cô nhằm theo đòi dõi bản thân up truyện nhé!

Bạn đang xem: vương gia hãy tha cho ta

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, mừng lòng xóa hoặc vận chuyển lên một hình hình ảnh không giống.


Tác giả: Y Phỷ Cô Cô.
Thể loại: trùng sinh, xuyên ko, đời thông thường, ko thuần cổ kính, ngược, SE.
Tình trạng: đang được trả 50 chương.
———————————
Văn án:

Có người từng rằng với Mịch Chi rằng, một tương khắc với cô ko thể này bỏ qua.

Hồng trần tận duyện, hồng nhan tận. Hồng nhan đang được bạc phận, thì làm thế nào tách ngoài ý trời.

Tử Lạc từng rằng với cô, hãy đợi hắn!

Nhưng hắn ko rằng cho tới cô biết, rằng cô nên đợi cho tới khi nào? Cô đợi hắn, đợi qua loa xuân hạ thu tấp nập, cho tới sau cùng vẫn ko đợi được hắn.  Bởi vì thế hắn vĩnh viễn sẽ không còn lúc nào trở lại mặt mày cô nữa.

Tử Lạc hắn ở kiếp này sẽ không vô kể cả, có một không hai chỉ thiếu hụt một đời nhằm ở cạnh bên cô. Hoá đi ra cầu một đời an yên ổn, bên cạnh nhau bạc đầu lại khó khăn cho tới vậy!

Xem thêm: truyện tranh hôn tôi đi đồ dối trá

[...]

CHƯƠNG 1

  Cách nhập lập xuân, cái rét của cuối tấp nập bị đẩy lùi, nhượng bộ địa điểm cho 1 khí tiết ấm cúng nồng hậu rộng lớn thật nhiều. Bắc Kinh mùa này y như một miếng lụa quý giá bán giàn giụa kiêu kỳ, cứ tự tại thả bản thân phiêu bạt theo đòi từng ngọn gió máy nhẹ dịu tìm về.

Trên cái mái ấm gạch ốp ngói đỏ lòm đặc thù của Tây trở nên được rải giàn giụa sắc vàng của nắng nóng. Vài con cái chim chích đáp lại bên trên bại, luôn luôn chân nhảy nhót kêu lên từng giờ.

Tại lầu năm của khu vực căn hộ, nhập 1 căn hộ mái ấm gia đình nhỏ chợt vang lên giờ ồn. Như thể gào thét:

Xem thêm: truyện tranh h+ full

"Tiểu Mịch! Còn tính ngủ cho tới khi nào? Chẳng nên con cái rằng thời điểm ngày hôm nay đem bài xích thuyết trình sao? Mặt trời đang được qua loa ngoài đầu con cái rồi đó..."

Mịch Chi vẫn say mèm nhập cơn ngáy ngủ đang được yên giấc. Cả tối qua loa cô gần như là thức White chỉ vì thế vượt lên trước mê mải với bộ phim truyện truyền hình đang được hot như lửa, đến tới tận sát sáng sủa cô mới mẻ Chịu vòng đi ra chợp đôi mắt.

Lúc này, khi giờ đập cửa ngõ kể từ bên phía ngoài cứ đều đều truyền vào một trong những cơ hội tới tấp. Mịch Chi mới mẻ mơ mòng nhưng mà ngồi nhảy dậy, mồm há đồ sộ ngáp một cú thiệt nhiều năm.