vụng trộm ko thể dấu

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến thì thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ấy trai, kể từ khi 14 tuổi tác vô "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: vụng trộm ko thể dấu

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ con yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện lọt vào top 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm bởi Lý Thanh Dung đạo thao diễn, fake thể truyện ngôn tình tân tiến chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi tác cho đến khi trưởng thành và cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến thì thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ấy trai Tang Diên (Mã tì Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa cách nhau chừng năm tuổi tác thay cho bảy tuổi tác như thể nguyên vẹn tác.

Vụng trộm ko thể giấu sở hữu kịch phiên bản mang tính chất chữa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thân của trẻ con thiếu niên bằng phương pháp kể ông tơ tình vô sáng sủa, xúc cảm lúc lắc động quãng đời đầu. Tang Trĩ thể hiện nay tình thân Theo phong cách thơ ngây, quan ngại ngùng: Lấy cớ lên đường nằm trong anh trai nhằm bắt gặp Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm vui vẻ của Tang Trĩ là được trông thấy và rỉ tai nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực học hành và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin yêu tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên bảo đảm và hỗ trợ cô như dạy dỗ học tập, mang lại những điều răn dạy vô cuộc sống thường ngày. Chỉ cho tới khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nhìn nhận cô Theo phong cách không giống, không hề là em gái nhỏ nhưng mà anh cần thiết phủ bọc.

Xem thêm: sử thượng tối cường chuế tế

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tương khắc họa thương yêu yên ổn bình, ngọt ngào và lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại tía, hiểu nhầm, chia ly thường bắt gặp vô phim tình thân, phim đã cho thấy vẻ đẹp nhất của quan hệ trong lành. Cả nhị luôn luôn trân trọng, tin yêu tưởng và bảo đảm nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ độc nhất hoàn toàn có thể canh ty Gia Hứa băng qua nỗi nhức vô quá khứ và lúc này.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, bạn hữu cũng rất được tương khắc họa êm ấm, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn tranh luận tuy nhiên trong trái tim đều chiều chuộng nhau. Cha u Tang Trĩ ko trấn áp nhưng mà sẵn sàng lắng tai tâm tư nguyện vọng và thăm dò phương pháp để rỉ tai với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục tương thích.

Hình hình họa và âm thanh được gọt giũa. Những góc tảo cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích thao diễn mô tả tâm tư nguyện vọng của cặp anh hùng chủ yếu. Màu phim tươi tỉnh phối kết hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... góp thêm phần thực hiện nổi trội một không khí xinh tươi.

Tạo hình những anh hùng được góp vốn đầu tư kỹ, vô bại liệt âu phục của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ làm cho tuyệt vời. Trên những forums phim, nhiều fan hâm mộ dành riêng điều tán tụng mang lại gu thời trang và năng động của mình. Trong buổi trình làng Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn thưa khi chính thức ghi hình, âu phục êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm thao diễn viên khoác vô nhị ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư vẫn thăm dò tăng ăn mặc quần áo kể từ những nhãn sản phẩm, người thiết kế cô quen thuộc. Phần rộng lớn bộ quần áo Trần Triết Viễn khoác vô phim bởi Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã tì Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô Vụng trộm ko thể vệt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã tì Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: nữ phụ chỉ muốn lên giường convert

Đa phần dàn thao diễn viên tròn trặn vai, nổi trội là mùng trình thao diễn của Trần Triết Viễn. Anh thao diễn chất lượng góc nhìn khi biểu lộ tâm tư nguyện vọng và tình thân của Đoàn Gia Hứa từng quy trình, kể từ sự thân thiết như anh trai với Tang Trĩ cho tới ánh mắt si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi thao diễn xuất, nửa đầu phim còn lag, nửa sau sở hữu biểu cảm linh động rộng lớn, lan sáng sủa khuông hình vị nụ cười cợt duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã tì Khiên đem đến sự vui nhộn mang lại kiệt tác, là nguyên tố làm cho cười cợt từng khi xuất hiện nay. đa phần fan hâm mộ truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên vô phim không giống nguyên vẹn tác - giá thành lùng, lụy tình. Dù vậy, một thành phần thưa sự thay cho thay đổi bại liệt thực hiện phim tăng tính vui chơi giải trí.

Thanh Giang