vụng trộm không thể giấu đoàn gia hứa

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ấy trai, kể từ khi 14 tuổi hạc vô "Vụng trộm ko thể giấu".

Bạn đang xem: vụng trộm không thể giấu đoàn gia hứa

* Bài bật mý nội dung phim

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ con trẻ yêu thương sớm' 1 phút

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện được xếp hạng trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm bởi Lý Thanh Dung đạo biểu diễn, trả thể truyện ngôn tình tiến bộ chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi hạc cho đến Lúc trưởng thành và cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ấy trai Tang Diên (Mã vịn Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau năm tuổi hạc thay cho bảy tuổi hạc như thể vẹn toàn tác.

Vụng trộm ko thể giấu đem kịch phiên bản mang ý nghĩa chữa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thân của con trẻ thiếu niên bằng phương pháp kể nguyệt lão tình vô sáng sủa, cảm hứng lúc lắc động đầu tiên. Tang Trĩ thể hiện tại tình thân Theo phong cách thơ ngây, lo ngại ngùng: Lấy cớ chuồn nằm trong anh trai nhằm bắt gặp Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm phấn chấn của Tang Trĩ là được bắt gặp và thì thầm nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực tiếp thu kiến thức và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love 3 phút

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin tưởng tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên đảm bảo an toàn và giúp sức cô như dạy dỗ học tập, cho tới những điều khuyên răn vô cuộc sống đời thường. Chỉ cho tới Lúc Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần coi nhận cô Theo phong cách không giống, không thể là em gái nhỏ nhưng mà anh cần thiết bảo phủ.

Xem thêm: cục cưng thả thính giúp bố mẹ nettruyen

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tương khắc họa tình thương yên tĩnh bình, và lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại tía, hiểu nhầm, chia ly thường trông thấy vô phim tình thân, phim đã cho thấy vẻ đẹp mắt của quan hệ trong mát. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin tưởng tưởng và đảm bảo an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ có một không hai rất có thể hùn Gia Hứa vượt lên nỗi nhức vô quá khứ và thời điểm hiện tại.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, đồng chí cũng khá được tương khắc họa êm ấm, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn tranh luận tuy nhiên trong tâm đều mến yêu nhau. Cha u Tang Trĩ ko trấn áp nhưng mà sẵn sàng lắng tai tâm tư tình cảm và thăm dò phương pháp để thì thầm với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục tương thích.

Hình hình ảnh và âm thanh được đẽo gọt. Những góc cù cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích biểu diễn miêu tả tâm tư tình cảm của cặp anh hùng chủ yếu. Màu phim tươi tắn phối hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... góp thêm phần thực hiện nổi trội một không khí dễ thương.

Tạo hình những anh hùng được góp vốn đầu tư kỹ, vô cơ âu phục của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ tạo nên tuyệt hảo. Trên những diễn đàn phim, nhiều fan hâm mộ dành riêng điều ca tụng cho tới gu thời trang và năng động của mình. Trong buổi trình làng Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn phát biểu Lúc chính thức ghi hình, âu phục êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm biểu diễn viên đem vô nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư vẫn thăm dò tăng ăn mặc quần áo kể từ những nhãn mặt hàng, nhà thiết kế cô thân quen. Phần rộng lớn bộ quần áo Trần Triết Viễn đem vô phim bởi Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã vịn Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô Vụng trộm ko thể vệt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã vịn Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Đa phần dàn biểu diễn viên tròn xoe vai, nổi trội là mùng trình biểu diễn của Trần Triết Viễn. Anh biểu diễn đảm bảo chất lượng góc nhìn Lúc biểu lộ tâm tư tình cảm và tình thân của Đoàn Gia Hứa từng quy trình tiến độ, kể từ sự thân thiện như anh trai với Tang Trĩ cho tới góc nhìn si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi biểu diễn xuất, nửa đầu phim còn lúc lắc, nửa sau đem biểu cảm linh động rộng lớn, lan sáng sủa sườn hình bởi nụ mỉm cười duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã vịn Khiên đem tới sự vui nhộn cho tới kiệt tác, là nguyên tố tạo nên mỉm cười từng khi xuất hiện tại. phần lớn fan hâm mộ truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên vô phim không giống vẹn toàn tác - giá thành lùng, lụy tình. Dù vậy, một phần tử phát biểu sự thay cho thay đổi cơ thực hiện phim tăng tính vui chơi.

Thanh Giang

Xem thêm: Giá rau củ ngày 4/10/2023: Cà chua giảm 3.000 đồng/kg