vụng trộm không thể dấu

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ý trai, kể từ khi 14 tuổi tác nhập "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: vụng trộm không thể dấu

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ con yêu thương sớm' 1 phút

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện lọt vào top 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm tự Lý Thanh Dung đạo thao diễn, gửi thể truyện ngôn tình tân tiến chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi tác cho đến Lúc trưởng thành và cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ý trai Tang Diên (Mã tì Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau năm tuổi tác chứ không bảy tuổi tác kiểu như vẹn toàn tác.

Vụng trộm ko thể giấu với kịch bạn dạng mang tính chất chữa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình yêu của trẻ con thanh niên bằng phương pháp kể nguyệt lão tình nhập sáng sủa, cảm xúc lúc lắc động quãng đời đầu. Tang Trĩ thể hiện nay tình yêu Theo phong cách thơ ngây, quan ngại ngùng: Lấy cớ chuồn nằm trong anh trai nhằm gặp gỡ Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm mừng rỡ của Tang Trĩ là được bắt gặp và thủ thỉ nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực học hành và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love 3 phút

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin cậy tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên đảm bảo an toàn và giúp sức cô như dạy dỗ học tập, mang đến những điều răn dạy nhập cuộc sống thường ngày. Chỉ cho tới Lúc Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần coi nhận cô Theo phong cách không giống, không hề là em gái nhỏ tuy nhiên anh cần thiết bảo phủ.

Xem thêm: Có nên trồng cây lan ý trong nhà?

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tương khắc họa tình thương yên ổn bình, và lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại tía, hiểu nhầm, chia ly thường bắt gặp nhập phim tình yêu, phim đã cho chúng ta thấy vẻ đẹp mắt của quan hệ trong lành. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin cậy tưởng và đảm bảo an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ độc nhất hoàn toàn có thể canh ty Gia Hứa băng qua nỗi nhức nhập quá khứ và lúc này.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, bạn hữu cũng rất được tương khắc họa êm ấm, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn cãi cọ tuy nhiên trong tâm đều nâng niu nhau. Cha u Tang Trĩ ko trấn áp tuy nhiên sẵn sàng lắng tai tâm tư tình cảm và lần phương pháp để thủ thỉ với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục tương thích.

Hình hình họa và âm thanh được mài giũa. Những góc con quay cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục tiêu thao diễn miêu tả tâm tư tình cảm của cặp anh hùng chủ yếu. Màu phim tươi tỉnh phối kết hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... thêm phần thực hiện nổi trội một không khí đáng yêu.

Tạo hình những anh hùng được góp vốn đầu tư kỹ, nhập bại phục trang của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ thực hiện tuyệt vời. Trên những diễn đàn phim, nhiều fan hâm mộ dành riêng điều tuyên dương mang đến gu thời trang và năng động của mình. Trong buổi trình làng Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn thưa Lúc chính thức ghi hình, phục trang êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm thao diễn viên khoác nhập nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư đang được lần thêm thắt ăn mặc quần áo kể từ những nhãn sản phẩm, người tạo mẫu cô thân quen. Phần rộng lớn bộ quần áo Trần Triết Viễn khoác nhập phim tự Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã tì Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập Vụng trộm ko thể vệt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã tì Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: Van gas nên khóa trước hay sau khi tắt bếp

Đa phần dàn thao diễn viên tròn trặn vai, nổi trội là mùng trình thao diễn của Trần Triết Viễn. Anh thao diễn đảm bảo chất lượng ánh nhìn Lúc biểu lộ tâm tư tình cảm và tình yêu của Đoàn Gia Hứa từng tiến trình, kể từ sự thân thiện như anh trai với Tang Trĩ cho tới ánh mắt si tình. Triệu Lộ Tư song khi giắt lỗi thao diễn xuất, nửa đầu phim còn lag, nửa sau với biểu cảm linh động rộng lớn, lan sáng sủa khuông hình vì chưng nụ mỉm cười duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã tì Khiên đem đến sự vui nhộn mang đến kiệt tác, là nguyên tố thực hiện mỉm cười từng khi xuất hiện nay. phần lớn fan hâm mộ truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên nhập phim không giống vẹn toàn tác - lạnh lẽo lùng, lụy tình. Dù vậy, một phần tử thưa sự thay cho thay đổi bại thực hiện phim tăng tính vui chơi giải trí.

Thanh Giang