vụng trộm giấu không được

Bạn đang xem: vụng trộm giấu không được

Tại sao đương nhiên lại kéo Tiền Phi ca ca vào?

Nói chuyện một vòng nhiều năm, tự nhiên lại cảm nhận thấy Tiền Phi ca ca mưu trí.

Tang Trĩ trọn vẹn ko đoán đi ra ý vật dụng của Đoàn Gia Hứa, chỉ hoàn toàn có thể phụ họa gật đầu theo đuổi. Cô trầm mang đến nhảy điện thoại cảm ứng lên, cởi Wechat lần thương hiệu Tiền Phi.

Muốn căn vặn coi rốt cuộc với chuyện gì, lại cảm nhận thấy bản thân lâu ko liên hệ với anh ấy, giờ liên hệ khuôn mẫu trước tiên mong muốn căn vặn lại là chuyện này, ngay tắp lự cảm nhận thấy bí ẩn. Và lại anh tao và Đoàn Gia Hứa mối liên hệ rất hay, đoán chừng sẽ không còn đơn giản rằng cho tới cô biết.

Tang Trĩ ra quyết định tự động lực cánh sinh, nỗ lực tự động link bao nhiêu câu anh đang được căn vặn nhằm lần đi ra sự logic vô cơ.

Cô tâm lý một hồi. Thật ko thấy với gì tương quan. Bất quá…

Tang Trĩ đùng một phát kịp phản xạ một việc: TẠI SAO CÔ LẠI NGOAN NGOÃN TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA ANH???

Cô tương tự như là tù túng vô buổi thẩm vấn ngoan ngoãn ngoãn khai không còn. 

Vấn đề này tương tự như là không tồn tại một xu mối liên hệ nào là với anh. Sao cô lại bô bô vấn đáp không còn vậy, cô hoàn toàn có thể thẳng vắng lặng ko rằng gì, anh cũng không tồn tại giải pháp tra ra?

Ý thức được vừa phải rồi bản thân quả thực với điểm ngu si, Tang Trĩ buồn buồn thở hắt đi ra. Cô luôn luôn cảm nhận thấy tôi vừa sập bẫy, uất ức ko cơ hội nào là trị tiết chỉ hoàn toàn có thể kìm nén.

Sau một tương khắc, Đoàn Gia Hứa lơ đãng nói: “Tại sao lại thích?”

Tang Trĩ ghé nguồn vào hành lang cửa số xe pháo, ko thèm nhìn anh. Đợi nửa ngày ko thấy cô vấn đáp, có lẽ rằng phát hiện được cô ko phấn khởi, Đoàn Gia Hứa ko kế tiếp vấn đề này nữa, điềm tĩnh nói: “Cũng ko nên người quen thuộc biết từ xưa, với khi nào không được đương nhiên không?”

Tang Trĩ rắn rỏi nói: “Không hề.”

Xem thêm: hôn phu của tôi là nam chính yandere

Đoàn Gia Hứa: “Nếu như không thích ngây người thì hoàn toàn có thể tâm sự với anh.”

Tang Trĩ: “Nha.”

Đoàn Gia Hứa quét tước ánh nhìn qua chuyện cô một ít, hỏi: “Sao đương nhiên không nhiều rằng thế?”

“Không nên.” Tang Trĩ nhìn đèn lối bên phía ngoài, nghẹn nửa ngày, ở đầu cuối ko nhịn được nữa nói: “Còn với, ko nên em nhằm ý đâu, tuy nhiên mong muốn nhắc nhở anh một ít. Anh hoàn toàn có thể ko xem xét đâu, tuy nhiên thời điểm ngày hôm nay anh nhiều câu nói. lắm.”

“Ừm?”

“Em thiệt sự không tồn tại chủ kiến gì đâu.” Tang Trĩ xụ mặt mũi, tận tâm tái diễn đợt nữa, “Anh mong muốn kế tiếp chủ thể này thì tùy, đơn thuần em mong muốn nhắc anh một ít.”

“…” Đoàn Gia Hứa cười cợt, “Anh rằng nhiều lắm à?”

“Ừm.”

Đoàn Gia Hứa từ tốn thỉnh giáo: “Thế nào là nhưng mà nhiều?”

Cả phần đường này, Tang Trĩ bị anh căn vặn bao nhiêu trăm thắc mắc. Cô tương đối rơi rụng kiên trì, tự nhiên xoay đầu nói: “Anh hoàn toàn có thể chớ rằng bao nhiêu câu nghi ngại vấn nhiều như thế được không?”

Đoàn Gia Hứa nhíu ngươi, vô thức nói: “Vì sao_”

Tang Trĩ nhìn anh chằm chằm, rõ rệt đang được mong muốn gắt.

Xem thêm: Mẹo làm sạch mùi hôi bình giữ nhiệt