võ luyện đỉnh phong truyện tranh

Trang công ty » Sách Hay » Võ Luyện Đỉnh Phong

Võ Luyện Đỉnh Phong” (hay hay còn gọi là “Vũ Luyện Điên Phong“) là kiệt tác nổi trội của người sáng tác Mạc Mặc, mang tới mẩu chuyện về tuyến đường võ đạo và cuộc hành trình dài không ngừng nghỉ phấn đấu của anh hùng chủ yếu nhằm vươn cho tới đỉnh điểm.

Bạn đang xem: võ luyện đỉnh phong truyện tranh

Truyen Vo Luyen Dinh Phong - Võ Luyện Đỉnh Phong

Truyện Võ Luyện Đỉnh Phong

Tình trạng và chuyên mục Truyện Võ Luyện Đỉnh Phong:

 • Tên giờ Anh: Martial Peak
 • Tác giả: Mạc Mặc
 • Số chương: 6010
 • Tình trạng: Đã trả thành
 • Thể loại: Manhua, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn

Giới Thiệu Truyện Võ Luyện Đỉnh Phong

Võ Luyện Đỉnh Phong” (hay hay còn gọi là “Vũ Luyện Điên Phong”) là kiệt tác nổi trội của người sáng tác Mạc Mặc, mang tới mẩu chuyện về tuyến đường võ đạo và cuộc hành trình dài không ngừng nghỉ phấn đấu của anh hùng chủ yếu nhằm vươn cho tới đỉnh điểm.

Tóm tắt nội dung Truyện Võ Luyện Đỉnh Phong:

Trong truyện, tất cả chúng ta theo đòi chân Dương Khai – một môn đồ thí luyện của Lăng Tiêu Các. Ban đầu, Dương Khai chỉ là 1 trong những người tiến hành những việc làm quét tước rác rưởi, sai lặt vặt bên trên Lăng Tiêu Các. Tuy nhiên, cuộc sống của anh ấy thay cho thay đổi Lúc anh vô tình nhặt được một cuốn sách đen sạm thần túng thiếu. Từ cơ, cuộc sống thường ngày và tuyến đường của Dương Khai chính thức xoay xung quanh võ đạo, ngỏ đi ra một toàn cầu vô vàn đôi khi cũng đẫy gian tham truân và nhức thương.

Sống vô môi trường xung quanh nghịch ngợm cảnh, Dương Khai trở nên tân tiến phiên bản thân thuộc trong mỗi điểm tuyệt hảo, ko khi nào kể từ quăng quật và luôn luôn kiên toan với tiềm năng của tôi. Chỉ trải qua những nỗ lực không ngừng nghỉ và khả năng thực sự, anh rất có thể tò mò và đánh tan tiềm năng của tôi, tiến bộ sâu sắc rộng lớn vô tuyến đường võ đạo. Dưới ngòi cây viết đẫy mức độ lôi cuốn của người sáng tác Mạc Mặc, “Võ Luyện Đỉnh Phong” mang tới một cảm biến thâm thúy về sức khỏe và năng lực của loài người.

Hệ Thống Tu LuyệnTruyện Võ Luyện Đỉnh Phong:

Xem thêm: siêu đầu bếp tí hon

Trong toàn cầu của truyện, khối hệ thống tu luyện “Võ Luyện Đỉnh Phong” được phân trở thành nhì phần: bên phía trong và phía bên ngoài Càn Khôn.

Bên vô Càn Khôn:

 • Thối Thể Cảnh: Tầng 1 > Tầng 9, triệu tập vô tu luyện thân thuộc thể và vô hiệu tạp hóa học.
 • Khai Nguyên Cảnh: Tầng 1 > Tầng 9, được cho phép dùng Nguyên Khí nhằm võ thuật.
 • Khí Động Cảnh: Tầng 1 > Tầng 9, tạo nên nguyên vẹn khí tạm bợ Lúc võ thuật.
 • Ly Hợp Cảnh: Tầng 1 > Tầng 9, tính cách của võ fake chính thức phân hóa.
 • Chân Nguyên Cảnh: Tầng 1 > Tầng 9, quy đổi nguyên vẹn khí trở thành chân nguyên vẹn, tạo ra sức khỏe xứng đáng ngạc nhiên.
 • Thần Du Cảnh: Tầng 1 > Tầng 9, tu luyện thần thức nhằm để ý xung xung quanh và thậm chí còn đả kích.
 • Và nhiều cảnh giới khác ví như Siêu Phàm Cảnh, Nhập Thánh Cảnh, Thánh Vương Cảnh, Phản Hư Cảnh, Hư Vương Cảnh…

Bên ngoài Càn Khôn:

Nửa Cách Khai Thiên: Tiến cho tới dừng tụ Âm Dương Ngũ Hành, đạt được một cường độ thuở đầu của Khai Thiên. Khai Thiên Cảnh: Đạt cho tới cảnh giới đỉnh phong, tạo nên toàn cầu của riêng biệt bản thân bên phía trong Đạo ấn phát minh.

Tags:
Đối tác trở nên tân tiến dự án

Là tên thương hiệu đáng tin tưởng bên trên thị ngôi trường BDS Việt Nam, trang web DanhKhoiReal.VN đang trở thành đối tác chiến lược tin tưởng của một loạt công ty lớn, tập đoàn lớn tiên phong hàng đầu vô nghành nghề dịch vụ Bất động sản.

Xem thêm: bá chủ học đường ss5