vợ chồng siêu sao hơi ngọt

Văn án:

Bạn đang xem: vợ chồng siêu sao hơi ngọt

Một chủ thể rét bức chất vấn thế này: “Vì sao Ôn Lệ và Tống Nghiên có không ít người yêu thích couple thế?”

Chủ thớt bửa sung: Rõ ràng chúng ta đang được kết duyên 2 năm tuy nhiên ko hề bên nhau nhập cuộc bất kể bộ phim truyện hoặc gameshow này, cũng ko tương tác bên trên social bao nhiêu, toàn showbiz đều thừa nhận chúng ta là song bà xã ông xã thích hợp đồng, trong cả ân ái cũng chả buồn thao diễn. Thế nhưng mà sao lại sở hữu nhiều người yêu thích couple như thế, tui nài thề nguyền tui ko cần antifan nha.

Câu vấn đáp đứng đầu: “Fan couple ko mời mọc nhưng mà cho tới ê. Xin phân tích với ngôi nhà thớt rằng thực sự tương tác thân thiết nhị người chúng ta không nhiều nếu không muốn nói là rất ít, lối đều cần soi kính hiển vi mới mẻ thấy. Nhưng mà…

1. Xét về sắc đẹp thì nhị người chúng ta đều đỉnh của chóp. Hồi Tam Lực ngôi nhà mị còn là một người mới mẻ thì đang được với người ảo tưởng coi nhị người chúng ta nhưng mà đứng cộng đồng ống kính tiếp tục ra sao. Sau ê tấm hình chụp cộng đồng thế kỷ được tung đi ra, thiên nga đen giòn và ánh trăng sáng sủa khiến cho thật nhiều fanfic thay cho thế nhanh gọn nở rộ nhập showbiz.

2. Xét về vị thế nhập showbiz, chúng ta đều là sao hạng A. Thế chả cần nhị mặt mày đều xịn sò à?

3. Lực lượng người yêu thích phát triển kiệt tác mang đến con cái dân đu thuyền siêu hùng hậu, fanfic fanart fanmade-video cứ gọi là ăn cho tới kềnh bụng, ham muốn trườn ngoài hố cũng ko nỡ.

Tóm lại, đem xác người qua chuyện lối bảo chúng ta vờ vĩnh vịt đi ra sao, hễ ngày nay chúng ta ko tuyên tía ly thơm thì tụi mị vẫn vùi đầu bên dưới hố!”

Chủ đề này hàng đầu bảng tận bao nhiêu mon, đột nhiên cặp bà xã ông xã vờ vĩnh vịt đó lại tuyên tía nhập cuộc một gameshow bà xã ông xã cung cấp quốc dân.

Trước khi ghi hình, nhân viên cấp dưới công tác làm việc tổ chức phỏng vấn test phỏng hợp tác ăn ý Một trong những cặp bà xã ông xã.

“Xin chất vấn mục tiêu thầy/cô nhập cuộc lịch trình này là gì thế?”

Mấy cặp bà xã ông xã khác:

“Xem như ghi lại cuộc sống thường ngày thời điểm hiện tại, đợi về già nua có được cái bên nhau hồi ức.”

“Bình thông thường vướng chương trình nên chẳng với bao nhiêu thời hạn ở cạnh nhau, ham muốn trải qua lịch trình này để sở hữu thời cơ ở với mọi người trong nhà nhiều hơn thế nữa.”

Ôn Lệ: “Kiếm chi phí.”

Tống Nghiên: “Vì những vị trả thật nhiều chi phí.”

“…”

Mẹ kiếp thao diễn một chút ít thôi cũng ko được à?

Ngay khi mặt mày đối thủ cạnh tranh nhận định rằng lịch trình mời mọc cặp bà xã ông xã thích hợp đồng trong cả thao diễn cũng lười biếng,lười nhác này chắc hẳn rằng tiếp tục flop thì gameshow đột nhiên hót hòn họt.

Xem thêm: vo cong tu dong tu luyen ta tai ma giao

“Mị nài lỗi, trước lúc vạc sóng cứ tưởng chỉ mất muối bột, ngờ đâu sau thời điểm vạc sóng mới mẻ thấy ngoài muối bột thì còn tồn tại cả lối ngọt đứ đừ.”

Một ngày nọ, Ôn Lệ được mời mọc nhập cuộc show idol, cần nhảy điệu nhảy táo tợn tươi tắn mới mẻ của tập thể nhóm nhạc nữ giới trước ống kính.

Đúng khi Tống Nghiên được đội hình phát triển gameshow bà xã ông xã bố trí cho đến thăm hỏi phim ngôi trường, nhị người vô tình đối lập nhau cơ hội một Sảnh khấu.

“…”

Thu xong xuôi show idol, Ôn Lệ ko thiết sinh sống nữa nhưng mà giải thích: “Em không thích cưa sừng thực hiện nghé đâu, là chúng ta nghiền em nhảy đấy.”

Tống Nghiên đàng hoàng đáp: “Hóa đi ra em biết nhảy, rõ rệt hồi ê anh cầu nài em nhưng mà em thà bị tiêu diệt ko chịu đựng.”

Ôn Lệ chợt trừng mắt: “Nhưng nhưng mà hồi ê anh ham muốn em nhảy bay —.”

Sau mạng phê duyệt, khi vạc sóng, đoạn đối thoại ngắn ngủn giới hạn ở ê, giờ ở đầu cuối Ôn Lệ rằng bị tắt chuồn.

# Ớ, sao đầu mị tự động dưng đen giòn chuồn thế này #

# Là nhảy bay ấy ấy nhưng mà mị nghĩ về sao #

# Có chất lượng thì chớ tắt giờ chứ #

# Đội ngũ phát triển không tồn tại ngược tim #

# Nói thêm thắt chuồn, lũ chó đơn thân tụi tui quí nghe #

Chủ thớt bửa sung: “Cảm ơn nhá, người xem ngoài cần thiết vấn đáp nữa, tui đang được ở mặt dưới hố rồi, mlém mlèm quớ chuồn.”

Giới thiệu nhập một câu: Nhảy hố ko người chị em?

Dàn ý: Xây dựng mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, bảo đảm trật tự động xã hội và lưu giữ chủ quyền.

Xem thêm: gia chủ bé con muốn nghỉ hưu