vkook/h bạn thân

                  
                       


chỉ riêng rẽ em phquynhxinkdep

__

Bạn đang xem: vkook/h bạn thân

Kim Taehyung và Jeon Jungkook ko là 1 trong cặp nhập quan hệ mến, tuy nhiên chúng ta cũng thân thiết hơn hết nút bạn hữu. Jungkook được cho tới là 1 trong cây cột trực tiếp đứng và em đem hàng trăm cô bạn nữ cũ, trong lúc người các bạn của em– Kim Taehyung thì tay nghề tình ngôi trường kiểm đếm bên trên đầu ngón tay. Hắn chỉ được cái thực hiện tình là xuất sắc.

Jungkook từng ngủ với hắn, đem hít hắn, đem đèo vật dụng của hắn. Nhưng chúng ta vẫn chỉ bên trên nút tình các bạn và bên dưới quan hệ thương yêu. cũng có thể gọi là tri kỷ chẳng hạn?

"Jungkookie, bữa tối tao sang trọng căn nhà ngươi nhé?" Taehyung lắc lay người em, hắn ngó lên nhà giáo rồi thì âm thầm mặt mày tai.

"Ờ sao cũng rất được, tối ni phụ vương u tao không tồn tại trong nhà đâu. Yên tâm!" em gật gù đồng ý, Jungkook chẳng không đồng ý việc chủ yếu mình yêu thích ngủ nằm trong hắn. Vào từng thời gian phụ vương u vắng tanh căn nhà hay phải đi công tác làm việc xa xôi, thì điểm bại phát triển thành nhà đất của Kim Taehyung.

Hai đứa chuồn công cộng tuyến đường về căn nhà, đến tới tận khi rẽ vào trong nhà Jungkook thì hắn vẫy tay và chuồn về phía ngược lại. Nhà Kim Taehyung ngược phía với căn nhà em, như từng giờ chiều trước hắn đều đồng ý ra đi rộng lớn chỉ vì như thế mong muốn Jungkook về căn nhà tin cậy.

Có lẽ vì như thế Kim Taehyung quí em, tuy nhiên cứ hễ thổ lộ thì Jungkook lại tiến công hắn rồi mỉm cười hề hề ý như 'giỡn đầy đủ rồi' hoặc ví dụ điển hình 'mày bê đê đích thị không?'. toán bọn họ ở cạnh nhau lâu vì vậy, quí ăn lẫn một số, quí đùa và một trò đùa và quí hiểu công cộng một cuốn sách. Thay vì như thế Jungkook đem cả tá bạn nữ thì Taehyung lại được cho rằng 'yếu' trong công việc lân cận bạn nữ, vày lẽ hắn không tồn tại cảm xúc với đàn bà nhỉ?

Xem thêm: ma tôn bất hối đương sơ truyện chữ

Hoàn toàn đích thị rồi đó.

Đến tận tám giờ tối, Kim Taehyung mới mẻ xách theo đuổi một chiếc ba lô màu sắc cam, áo hoodie màu sắc xám và cái quần rộng lớn thùng thình đứng trước cửa ngõ rồi ấn chuông. Jungkook loay hoay choàng nhập cái áo co dãn rồi Open, khi đập nhập đôi mắt em là tên bạn tri kỷ ăn diện kính mít, bên trên tay còn xách ba lô ăn mặc quần áo. Thiếu niên nom hắn vô nằm trong kì thị rồi chứa chấp tiếng: "Mày chuồn thiên di à?"

"Ừ đích thị rồi, tao qua loa trong nhà ngươi luôn luôn. Gối ôm căn nhà tao không tồn tại ấm cúng như cái mông mày!"

Jeon Jungkook nhằm hắn vào trong nhà và em theo đuổi hâu phương, căn chống của Jungkook không thật cầu kì tuy nhiên thật sạch, ngăn nắp. Khi Taehyung té xuống chóng, em cũng ở lên theo đuổi. Chẳng ai là bạn tri kỷ thiết lại dành riêng thời hạn ôm ấp nhau cả buổi trời và đang được vân vê ăn mặc quần áo nhau cả. Nhưng chúng ta là đặc trưng.

Jungkook chứa chấp giờ trước, em ngồi bên trên bụng Kim Taehyung. Chất giọng êm ái đềm như từng khúc ca của cục cưng ban xuống song tai hắn.

Xem thêm: vô thượng sát thần full

"Làm tình nhé?"

"Cởi vật dụng chung chuồn."

Jeon Jungkook mỉm cười mỉm cười chan chứa vẻ yêu thích, không khí nhòa ảo vày ánh sáng của đèn trần xanh xao nhàn rỗi nhạt nhẽo chiếu rọi xuống khuôn mặt mày của tất cả nhì. Từng lối đường nét tinh tế bên trên khung người từ từ lòi ra, từng điểm của phiên bản thân thiết vượt lên đỗi không xa lạ với đối phương. Khi Kim Taehyung bắt lấy gáy em và kéo Jungkook xuống một nụ hít sâu sắc, triền miên cho tới mê mẩn. Chẳng ai hoàn toàn có thể ngăn chặn bọn họ nhảy vào nhau như con cái thiêu thân thiết được, nhục dục cứ mãi cháy rộp và như nhen nhóm trở thành một ngọn lửa rộng lớn ở nhập tim cả nhì.