vân hi thế giới hoàn mỹ

Theo dõi và sát cánh nằm trong Thư Viện Anime bên trên Google News

Không nhìn thấy Nhân Vật hoặc Anime chúng ta yêu thương mến ? Hãy gửi đòi hỏi của doanh nghiệp qua quýt Fanpage TẠI ĐÂY

Bạn đang xem: vân hi thế giới hoàn mỹ

Vân Hi (云曦) anh hùng phái đẹp chủ yếu vô Thế Giới Hoàn Mỹ của người sáng tác Thần Đông. Vân Hi ôn nhu êm ấm, đem tới cho những người tớ cảm hứng như làn bão táp xuân nhẹ dịu thổi vô lòng người. Nàng không tồn tại hăng hái như Hỏa Linh Nhi, nường không tồn tại say hoặc như Ma Nữ, nường không tồn tại lãnh diễm của Tiên Tử. Vân Hi như bão táp xuân nhẹ dịu chạm với ngược tim của Thạch Hạo.

Thông Tin Về Nhân Vật Vân Hi

Thông Tin Về Nhân Vật Vân Hi

  • Tên: Vân Hi.
  • Nơi sinh: Thiên Thần Sơn.
  • Dung mạo: Phong tư xinh tuyệt đẹp thế, đem bộ đồ áo color tím, làn tóc tím như thể thác nước buông xõa xuống sườn lưng, lông nheo cong nhiều năm, đôi mắt lớn sinh động, khuôn mặt mịn màng như ngọc thạch..
  • Chủng tộc: Cửu Thiên Thập Địa Nhân tộc.
  • Thế lực tương ứng: Thiên Nhân tộc.
  • Trượng phu: Hoang Thiên Đế Thạch Hạo.
  • Nhi tử: Tiểu Thạch Đầu.
  • Tu Vi: Độn Nhất Cảnh giới.

Kinh Lịch Nhân sinh Của Vân Hi

Kinh Lịch Nhân sinh Của Vân Hi

Tại hạ giới, Vân Hi vô tình bắt gặp Thạch Hạo, nường bị hắn hắn hiểu nhầm là Hung Thú ham muốn bắt về thôn, Vân Hi vô nằm trong căm hờn, ham muốn tiến công đập Thạch Hạo. Sau khi xúc tiếp rất nhiều lần, lâu dần dần trở thành thân quen, Vân Hi dần dần phát sinh tình thân với Thạch Hạo.

Đại kiếp nàn giáng xuống, Vân Hi bám theo tộc nhân tách ngoài lồng giam cầm Hạ giới cho tới Thượng giới.

Tại Ba Ngàn Châu Thượng Giới, Thiên Nhân Tộc nằm trong Chiến tộc chém làm thịt bên trên bình nguyên vẹn color tiết, Thạch Hạo cứu vớt Vân Hi bay ngoài truy sát của Chiến tộc. Vân Hi dung hợp ý thành công xuất sắc Thiên Mệnh Thạch phát triển thành tài năng thiên bẩm được Thiên Nhân tộc chở che, Chiến tộc ham muốn sát kiêng dè nường.

Thạch Hạo vì như thế nường một lối cuộc chiến, bảo đảm an toàn nường bao nhiêu chục vạn dặm, tuy nhiên khi về cho tới vô tộc thì Thiên Nhân tộc trở mặt mày, nằm trong Thạch Hạo kết xuống rán hận, mối liên hệ của Vân Hi nằm trong Thạch Hạo lần tiếp nữa xa cách cơ hội.

Khi Thạch Hạo tách ngoài tía ngàn giới về bên lồng giam cầm hạ giới tách né thù địch. Thiên Nhân tộc cũng cho tới giảng hòa tuy nhiên ko được đồng ý, Vân Hi đánh dấu nằm trong Thạch Hạo quay về Hạ giới Thạch Thôn.

Xem thêm: trường nguyệt tẫn minh tập 15

Tại Thạch Thôn, Vân Hi nằm trong Thạch Hạo kết thực hiện đạo lữ, nường vì như thế Thạch Hạo sinh đi ra một nhi tử gọi là là Tiểu Thạch Đầu.

vân hi

Sau ê, Thạch Hạo dụng thần nguyên vẹn dịch hàm ấn Vân Hi, qua quýt một quãng thời hạn hắn tiếp tục thức tỉnh nường nhằm nường bắt gặp con cái. Thạch Hạo người sử dụng thần nguyên vẹn dịch hàm ấn cả Thạch thôn và người thân trong gia đình.

Bởi vì như thế dự phòng thê tử, đằm thắm nhân nằm trong Thạch thôn bị địch nhân cấp cho Tiên Vương hãm kiêng dè, Thạch Hạo tách hàm ấn người xem vô vào Tam Thế Đồng Quan, mục tiêu ngăn cơ hội Tiên Vương suy tính.

Lúc này, địch nhân của Thạch Hạo trải rộng rãi Giới Hải, Dị vực, Tiên vực, loàn thế há đi ra. Thạch Hạo không tồn tại ý muốn đem người xem phóng xuất.

Không bởi hóng khi hắn đầu tiên bình lăm le toàn bộ yếu tố không yên tâm, tiếp sau đó khiến cho người xem xuất thế tận thưởng yên bình thịnh thế, hoặc là mặc dầu chủ yếu hắn bị tiêu diệt lên đường, chúng ta cũng rất có thể ở vô Tam Thế Đồng Quan tránh mặt Hắc Ám Náo Động đại quy tế bào, sau thời điểm toàn cầu Diệt thế còn sinh sống sót.

Thời kì Thánh Khư: Hỏa Linh Nhi, Vân Hi, Thanh đều sinh sống nằm trong Thạch Hạo, tiếp tục đem bao nhiêu đời tử tôn.

Xem thêm: như chưa hề có cuộc chia ly số 112

Tại đạo tràng Hoang Thiên Đế đem nhắc tới: Thanh Phong thổi qua quýt, Hỏa Tang lâm vang sào sạt, đạo tràng Hoang Thiên Đế như thể nhiễm lên một tầng tia nắng chiều, vô ao sen sóng xanh xao nhộn nhạo, rung rinh động một chút ít, đằm thắm ko trung càng là đem tử khí u ám quẩn xung quanh.

Ở địa điểm này còn có Hỏa Tang năng lượng điện, đem Thanh Y Tịnh Thổ, đem Vân Hi cung khuyết, xuất hiện nay ngôi trường hà, chảy xuôi quang đãng huy Đại đạo. Đạo tràng này lửng lơ ở thế nước ngoài, xung xung quanh là một trong những miếng thương sườn vô vàn, mang trong mình một Thạch thôn bên trên chân núi, tương đương như vậy nước ngoài tiên mùi hương.

Trên đó là những vấn đề cụ thể về “Vân Hi – Sơ lược tiểu truyện Nữ Chính vô Thế Giới Hoàn Mỹ“, vô thu mục “Nhân Vật“. Hãy bám theo dõi Thư Viện Anime nhằm tìm hiểu thêm nhiều truyện hoặc, mê hoặc vô thời hạn cho tới nhé!