tu chân nói chuyện phiếm quần

Bộ truyện Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần này vô cùng quan trọng, xen kẽ tu chân nhập thân thiện toàn cầu khu đô thị văn minh nhưng mà vô cùng hoặc, hợp lí. Rất tương thích cho chính mình này ham muốn thay đổi gió máy. Tình tiết vô cùng hài, vô cùng phát minh, lênh láng bất thần (bạn không thể bắt nhịp theo dõi óc người sáng tác được), rằng công cộng gọi cỗ này thì cứ sẵn sàng tình thần cười cợt và cười cợt thôi:v. Truyện xoay xung quanh một chiếc Cửu Châu Nhất Hào quần (như 1 group chát online), nhập cơ toàn là những tu chân fake có thể di tô hòn đảo hải, trường thọ ngàn năm những phân mục. Tình cờ một thanh niên lênh láng thẻ người đảm bảo chất lượng Tống Thư Hàng (main của bọn chúng ta) được mời mọc nhập “quần” và thế là tuyến đường tu chân nguy hiểm lênh láng “đau bi” của main hé đi ra kể từ cơ.

Bạn đang xem: tu chân nói chuyện phiếm quần

Đặc sắc của truyện tiệp hiệp hoặc này là kiến tạo 1 dàn anh hùng toàn là sản phẩm “cực phẩm”, nhất là những thánh nhập Cửu Châu quần, không người nào lộn với ai được, nói theo cách khác main là kẻ thông thường nhất nhập truyện rồi:v.

Anh Hàng ngôi nhà tớ tuy rằng được buff, cheat, sở hữu những chi phí bối bảo kê kéo map đến nơi tuy nhiên cũng gặp gỡ cần nhiều tình cảnh vô cùng nhọ, chẳng lúc nào từng chuyện ra mắt theo dõi ý, phấn đấu trở thành đạo sĩ lại toàn bị phun qua quýt tạo ra hình hòa thượng, bị dìm đầy đủ loại kể từ thực hiện rễ hành cho tới fake gái bất quá tớ vô cùng thích:v. Mà nhọ nhất là cần nói đến việc những anh hùng phản diện. Đọc truyện này thì thấy những anh hùng phản diện rất rất đáng thương, thông thường bị ngược một cơ hội vô cùng uất ức =)).

Nhược điểm có một không hai là main up level khá chậm rãi đối với số chương (so về thời hạn tăng cấp cho thì vô cùng nhanh) bởi truyện triệu tập nhập những tình tiết, phó bạn dạng, sự kiện, trình diễn hài quá nhiều:v. Nhưng đáp ứng các bạn sẽ ko thấy ngán vì như thế tình tiết liên tiếp thay đổi nhưng mà vô cùng hài.

Bạn tiếp tục chính thức “hoài nghi kị nhân sinh” khi tận mắt chứng kiến những tình cảnh như: luyện đan vì như thế nồi lẩu, học tập bí mật qua quýt usb, hấp thụ năng lượng điện mang lại pháp khí, hoặc lái trực thăng cất cánh đi ra dải ngân hà, đua xe pháo ủi trên biển khơi v…v… kèm cặp Từ đó là những biểu cảm “mặt chiêm bao bức”, “khóe mồm teo giật”, “lá gan góc nhức nhức”, “thế giới quan lại tan vỡ” “triệt nhằm tuyệt vọng” … những phân mục.:v

Xem thêm: Cấu Hình Tối Thiểu Chơi Game CS:GO 2 (Counter-Strike 2): Core I5, Card 1060 đã Chơi được

Tóm lại là gọi rồi các bạn sẽ nghiện với lối hành văn dí dóm, phát minh, những trường hợp bất thần không áp theo một sáo lộ này của người sáng tác.

1 lời nói tầm cỡ nhập truyện: “Nằm thảo thảo thảo thảo thảo thảo!:v”

Các các bạn nằm trong hương thụ Tu chân thủ thỉ phiếm quần

Xem thêm: Mâm cỗ trông trăng ngày Trung thu gồm những gì?