truyện yêu đương vụng trộm

                  
                       

Editor:Soolee
#Sooleeminmin#
🪴🪴🪴🪴🪴🪴🪴🪴🪴🪴

Nhạc chuông của cuộc gọi như đang được thức tỉnh rễ thần kinh của cô ấy. Cô không yên tâm hoảng kinh hoảng đẩy anh đi ra " cũng có thể là Tống Văn hoặc GS gọi a....".

Bạn đang xem: truyện yêu đương vụng trộm

Thấy cô kinh hoảng hãi cho tới bị tiêu diệt cút sinh sống lại, anh ko xay cô nữa nhưng mà làm cho cô nghe Smartphone.

Thư Tâm cút lấy túi đeo, móc Smartphone địa hình đi ra thì thấy người gọi là Lý Đức Hải.

Cô bởi dự, Lăng Thiệu tiếp cận sau sống lưng, bao bọc lấy cô, người sử dụng bàn tay lớn xoa nắn ngực đùa giỡn núm vú " Nghe đi".

Cô ngăn bàn tay đang được quấy rối của anh ấy, bấm Smartphone vấn đáp " alo..."

tường đâu ngay trong lúc vừa phải vấn đáp, anh tiếp tục ấn eo cô kể từ đàng sau cắm vào một trong những cơ hội mạnh mẽ.

Thư Tâm bao phủ mồm lại, toàn đằm thắm run rẩy rẩy ko kìm nén được, nhì đôi mắt đẫm lệ u ám nước, khoé đôi mắt hồng hồng như chú thỏ con cái, vừa phải xứng đáng thương lại vừa phải hấp dẫn.

Lý Đức Hải ở đầu cơ rằng " Em ăn chưa?"

Cô bị thao ko rằng nên tiếng, fake một tay đi ra đàng sau nhằm nhéo cổ tay Lăng Thiệu, tuy nhiên bị cánh tay của những người nam nhi kéo lại, biên phỏng thao lộng lại mạnh rộng lớn trước khi.

"..A..." Thư Tâm hô lên một giờ, nhanh gọn lẹ bịt mồm lại.

Lý Đức Hải ở đầu mặt mũi cơ Smartphone chất vấn " Làm sao vậy?"

Thư Tâm khắp cơ thể run rẩy lên, cô chống chế thích thú ngập đầu, cắm răng rằng " Em đang được nằm trong GS.....ăn cơm".

Cô rằng đoạn câu ngay lập tức cụp Smartphone.

Anh siết chặt eo cô, một phía vừa phải cắm cô, một phía cắm tai cô chất vấn " Cưng à, bữa cơm trắng với Lăng GS này còn có no hay là không no?"

Thư Tâm vừa phải tức giận dỗi vừa phải xấu xa hổ, cô vươn tay toan đẩy anh đi ra, tuy nhiên lại bị người nam nhi người sử dụng nhì tay lưu giữ sau hông, ấn vô hông cô thiệt mạnh áp lực, trực tiếp cho tới rước khắp cơ thể cô thao cho tới ko tự động công ty nhưng mà ưỡn ngực.

Khoái cảm khiến cho cô ko thể trị đi ra tiếng động này không giống nước ngoài trừ rên rỉ cô nức nở và kêu lên " ....Ô....ô....ko cần thiết.....a....a......a....ham muốn cho tới....ô....ô........ô".

Xem thêm: Giá tiêu hôm nay 11/12/2023: Đi ngang

🪴

Khi Thư Tâm bước đi ra, cả khuôn mặt mũi đều ửng hồng, Lăng Thiệu fake cô cho tới căng tin yêu ăn cơm trắng. Người dì thực hiện vô căng tin yêu ko lúc nào trông thấy bà xã của anh ấy, bà chỉ hiểu được anh tiếp tục kết duyên. Khi trông thấy cô, bà tưởng này là bà xã anh, kêu lên trời khu đất ơi, cô ấy thiệt xinh rất đẹp a.

Cô tương đối ngượng ngùng ham muốn lý giải, tuy nhiên anh lại cố ý thực hiện bà hiểu nhầm, bao bọc lấy vai cô ngông nghênh nhưng mà cút vài ba căn nhà ăn.

Thư Tâm chỉ rất có thể nhỏ tiếng nói " Cẩn thận thời nay cơ Tống Văn sắp tới thì tiếp tục...."

" Sẽ không". Lăng Thiệu mỉm cười nghiêng người cắm vô tai cô " Anh sẽ không còn mang đến cô ấy thời cơ này".

Đầu lưỡi quét tước nhẹ nhàng đai tai của cô ấy, tiếng nói trầm thấp mơ hồ " Anh chỉ nhằm em đến".

Thư Tâm lỗ tai đỏ chót bừng, hai con mắt nước xanh ngắt liếc nom anh một chiếc, lại đỏ chót mặt mũi nhưng mà cúi xuống.

Anh trông thấy nhưng mà ngực giá buốt lên suy nghĩ âm thầm, người phụ nữ giới này thực sự ham muốn anh bị tiêu diệt trên đây nhưng mà.

Như thế này lại thực hiện người tao mến cho tới vì vậy.

🪴

Khi nhì người ăn trưa đoạn, anh kêu cô ngồi ở sảnh hoạt động, anh còn tồn tại một tấm học tập không giống rất cần phải dạy dỗ, tan học tập anh rất có thể fake cô về căn nhà.

Thư Tâm ngoan ngoãn ngoãn gật đầu, cho dù sao giờ chiều cô cũng không tồn tại việc gì.

Ngồi phía bên trên sảnh thể dục thể thao, cô nom những nam giới sinh trung học tập năng nổ đang được đùa bóng rổ bên dưới, cô ko ngoài suy nghĩ cho tới những tháng ngày cấp cho tía của tớ.

Lúc cơ cô cũng tương đối mong đợi một bàn sinh hoạt nam giới rất đẹp trai biết đùa bóng rổ, không mong muốn cô kể từ thời còn tới trường tiếp tục biết yêu thương sớm là ko được, thắc mắc tác động cho tới việc học tập, khi ấy còn tồn tại group trưởng group bóng rổ tỏ tình tuy nhiên cô ko đồng ý.

Xem thêm: MacBook Air M1 2020 Liệu Còn Đáng Mua Trong Năm 2023?

Sau cơ, cô vô ĐH, bàn sinh hoạt đều sở hữu các bạn trai và bạn nữ, cô là kẻ độc nhất trước đó chưa từng bắt gặp người đàn ông mình yêu thích, nhiều các bạn nam giới cảm nhận thấy cô chắc chắn tiếp tục sở hữu các bạn trai nên không người nào theo đòi xua cô. ( Soo cũng vậy á 🥲mn)

Liền đơn độc vì vậy nhưng mà chất lượng tốt nghiệp, cho tới buổi tiệc mừng lễ chất lượng tốt nghiệp quý khách mới mẻ biết cô đơn thân tuy nhiên tiếc là tiếp tục vượt lên muộn, cô vậy theo đòi giấy má ghi nhận chất lượng tốt nghiệp ngay lập tức quay trở lại quê.

🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈