truyện xuyên không về y thuật

Truyện xuyên ko về hắn thuật cũng tương đối được yêu thương quí sát bên những phân mục xuyên ko không giống. Điều thú vị gì tiếp tục xẩy ra khi một bộ phận trí thức cao như chưng sĩ ở văn minh lại trở lại thời gian nền hắn học tập còn đơn giản. Những căn căn bệnh nguy khốn hóa thông thường tất nhiên nhân tố tình yêu thực hiện người hâm mộ hưng phấn.

Dịch lộ lê hoa

Tác giả: Khạp Thụy Hồ Ly

Bạn đang xem: truyện xuyên không về y thuật

Số chương: 125

Thể loại: dò xét hiệp, đồng nhân, cổ truyền, xuyên không


Truyện lấy toàn cảnh Ỷ thiên trang bị long ký của Kim Dung và ghi chép lại một kết viên không giống cho tới Ân lục hiệp.

Lộ Dao là một trong những chưng sĩ cứu nạn động khu đất trong khi thực hiện trọng trách thì xuyên qua chuyện. Tại phía trên, tuy rằng không tồn tại những khí giới hắn tế văn minh tuy nhiên cô vẫn trở nên một thần hắn. Chính Lộ Dao đang được điều trị cho tới Ân Lê Đình ngoài kết viên tàn truất phế như truyện gốc. Vị đại hiệp Võ Đang và cô nàng văn minh đủng đỉnh rãi, nhẹ dịu cho tới cùng mọi người trong nhà, bên nhau băng qua những trở ngại vùng giang hồ nước.

Tác giả: Đường Mộng Nhược Ảnh

Số chương: 135

Thể loại: xuyên ko, ngôn tình, cổ đại


Mạnh Phất Hình ảnh xuyên ko trở nên một cô nương ngốc vì như thế bị tai nạn ngoài ý muốn xe pháo trong khi bên trên lối cho tới khám đa khoa thực hiện phẫu thuật.

Từ phía trên, cô nương ngốc chịu đựng sự lãnh đạm vô quá khứ đang được bặt tăm. Nàng từng bước tự động ngôi nhà cuộc sống thường ngày của tôi, uy lực kể từ thơm với nam giới phụ và trực tiếp tay trừng phạt kẻ hãm e bản thân. Đồng thời, nường cũng gặp gỡ được nam giới nhân thiệt lòng mến yêu nường.

Nữ hắn về thời loạn

Tác giả: Triệu Dân

Số chương: 111

Thể loại: xuyên ko, cổ truyền, điền văn


Văn Đan Khê là chưng sĩ thuốc đông y xuyên ko đích vào trong 1 mái ấm gia đình hành nghề nghiệp hắn. Bản thân thiết nường cũng trở thành kể từ thơm. Một phen vô tình nường bị "bắt" về điều trị cho tới cung cấp bên dưới bị nhức ruột quá thì gặp gỡ được Trần Tín. Vị tướng mạo quân con trẻ tuổi hạc với triết lý sinh sống "Một củ cải một chiếc hố" này chính thức mặt dày mày dạn ngươi dạn theo đòi xua đuổi nường. Một thời hạn sau, nhờ những tiếng dị nghị của thôn giềng, Trần Tín cũng đón được nường lên núi ở công cộng với bản thân.

Ngự tứ bổng y

Tác giả: Nam Phong Ca

Xem thêm: Kinh nghiệm đi du lịch Bái Đính - Tràng An trong 1 ngày

Số chương: 206

Thể loại: xuyên ko, đam mỹ, trạch đấu

truyện xuyên không về y thuật

Tiêu Ngự là chưng sĩ nước ngoài khoa chất lượng ở văn minh sau đó 1 giấc mộng xuyên ko trở nên Phượng Chiếu Ngọc với dáng vẻ hắn hệt bản thân. Tiêu Ngự không cha mẹ được người cô của tôi nuôi chăm sóc như 1 phái nữ nhi. Với tài năng hắn thuật của tôi, thụ dần dần sẽ có được sự trầm trồ của người xem. 

Một ngày rất đẹp trời, nhà vua ban chỉ tứ thơm đái thư Tiêu Ngự với hoàng thái tử "vạn người mê" Tạ Cảnh Du giá buốt lùng thông minh. Thái tử vạc hiện tại thê tử của tôi là nam giới nhân và vẫn yêu thương Tiêu Ngự.

Truyện với nhân tố trạch đấu rực rỡ với những mùng cân nặng óc và những mùng trị căn bệnh khiến cho người tao há hốc mồm tiếp tục mê hoặc những hủ phái nữ quí phân mục truyện xuyên không về y thuật.

Nữ chưng sĩ ở viễn cổ

Tác giả: Thủy Chử Đậu Khấu

Số chương: 42

Thể loại: ngôn tình, xuyên ko, dị giới, sắc


Nữ chưng sĩ Trác Ngọc giờ phía trên cần thắc mắc miếng ăn ở xã hội vẹn toàn thủy sau khoản thời gian xuyên qua chuyện. Tại phía trên, một con cái "Tỳ Hưu" nhất quyết lựa chọn cô phối tương tự với nó. Địch Á sau hàng loạt gian khổ nhục kế tiếp sau cùng lấy được Trác Ngọc tuy nhiên khi nào thì cũng phiền lòng một ngày cô tiếp tục tách vứt bản thân nhằm quay trở lại thế kỷ 21.

Y thủ bao phủ thiên

Tác giả: Mộ Anh Lạc

Số chương: 660

Thể loại: ngôn tình, phái nữ cường, dị giới

Truyện kể về Mộ Chỉ Ly - một tài năng thiên bẩm hắn học tập xuyên qua chuyện thời ko cho tới Thiên Huyền đại lục. Trước hết, Mộ Chỉ Ly tự động trị căn bệnh cho bản thân, lột xác từ 1 cô nương xấu xa xí, thấp xoàng xĩnh trở nên cao thủ thiên hạ, sắc đẹp không người nào sánh vày. Trên hành trình dài thay cho thay đổi vận mệnh của tôi, Mộ Chỉ Ly cũng "thu" về một anh nam giới chủ yếu siêu tôn trọng và công cộng tình với nường. 

truyện xuyên không về y thuật

Xem thêm: Giá cà phê hôm nay 29/11/2023: Tiếp tục tăng

Tình tiết mẩu truyện khó lường trước tiếp tục thực hiện độc giả tò mò mẫm ko dứt rời khỏi được mặc dù truyện khá nhiều năm. Trong khi, Y thủ chế thiên cũng là một trong những trong mỗi cỗ chuyện tranh xuyên ko hoặc nhất.

Hi vọng những truyện xuyên không về y thuật này tiếp tục giúp đỡ bạn giải lan mệt mỏi và thực hiện nhiều chủng loại hạng mục ngôn tình hoặc của công ty. quý khách hoàn toàn có thể đón hiểu những bài bác review không giống về những phân mục sách không giống bên trên thichsach.com.

Xem những nội dung bài viết tương tự động tại đây.