truyện xuyên không, nữ phụ phản diện

 • Trang chủ
 • Top 12 truyện phái nữ phụ xuyên ko hoặc nhất càng phát âm càng cuốn
 • 66,426 views
 • Add Favorite
 • Báo lỗi
 • Tài trợ

by cookie 01-07-2021

Truyện phái nữ phụ xuyên ko là truyện kể về hero chủ yếu vô truyện đó là phái nữ phụ, không chỉ có thế lại được xuyên ko, sinh sống vô thân ái phận mới mẻ, cuộc sống đời thường mới mẻ và yếu tố hoàn cảnh trọn vẹn khác lạ đối với tự nhiên xuyên ko. Chính kể từ vụ việc này tiếp tục chính thức thay cho thay đổi số phận của một phái nữ phụ. Trong cuộc sống đời thường, tất cả chúng ta cũng rất nhiều lần ao ước được tạo một phái nữ chủ yếu, hero chủ yếu vô một yếu tố hoàn cảnh này bại. Luôn được để ý và tiện nghi vào cụ thể từng việc, luôn luôn là ánh hào quang quẻ vô đôi mắt quý khách. Chứ không thích mãi sinh sống Lúc chỉ là 1 trong hero phụ đúng không nào này. Vậy nằm trong phát âm truyện phái nữ phụ xuyên ko, mặc dù ko giúp đỡ bạn triển khai ước mơ, tuy nhiên tiếp tục giúp đỡ bạn vui chơi thú vị. Cùng coi những hero phái nữ phụ vô truyện tiếp tục sinh sống cuộc sống ra làm sao sau khoản thời gian xuyên ko nhé!

Bạn đang xem: truyện xuyên không, nữ phụ phản diện

1 Bút ký phản công của phái nữ phụ pháo hôi

Ninh Thư chết tuy nhiên suôn sẻ lại trở nên người thực hiện trọng trách của khối hệ thống.

Chính vì vậy cô ở trong số trái đất, rinh vai ác, gặp gỡ được thật nhiều loại người vô tình sở hữu, lãnh khốc sở hữu, người cố ý gấy sự cũng đều có.

Không những thế những loại bạch liên hoa, phái nữ nhân trà xanh xao, phái nữ nhân tâm cơ cô đều chạm chán được cả.

Ninh Thư gào thét, những ngươi những…cặn buồn bực này, tao đơn giản cho tới phản công đấy, ao ước chớ tác động tao hoàn thiện trọng trách.

Vai chủ yếu xuyên qua loa, vai chủ yếu trọng sinh, chỉ mất trọng trách fake (người thực hiện nhiệm vụ) ko nỗ lực, chứ không tồn tại ko thể nạy đi ra quầng sáng sủa của hero chủ yếu.

 • Tác giả: Ngận Thị Kiểu Tình
 • Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn, Xuyên Không, Cổ Đại, Nữ Phụ, Xuyên Nhanh, Hệ Thống

2 Xuyên thời gian nhanh trở thành trái ngược tim nhỏ của phái mạnh phụ

Nhan Nguyên xuyên qua loa một quyển tè thuyết, ko cần trở thành phái nữ công ty, vậy thì chỉ mất trở nên phái nữ phụ thôi!

Có điều phái nữ phụ này thiệt sự là 1 trong phái nữ phụ cực kỳ ác nghiệt và ko biết tự động lượng mức độ bản thân, rõ rệt ràng ràng là 1 trong vai phản diện chân chủ yếu vô tè thuyết,

Vị phái nữ phụ này vốn liếng nhận định rằng bản thân là 1 trong vị tè thư hào môn xiêu dạt phía bên ngoài của Minh gia, do đó luôn luôn lần cơ hội tảo quay trở lại và xử lý ông chú nhỏ nhằm rất có thể thừa kế gia sản kếch sù của mái ấm gia đình.

Ai ngờ thủ đoạn ko trở thành vì thế thiên kim chân thực trở lại, thế là cô phái nữ phụ bị tống đi ra đàng, không chỉ có thế ông chú nhỏ cũng lần thời cơ giải quyết và xử lý cô.

Ngày xuyên trở thành vai phản diện, Nhan Nghiên van lơn thề bồi, ra quyết định sẽ không còn thương nhớ cho tới gia sản của chú ấy nhỏ, quyết không tồn tại ý xâm phạm cho tới chú nhỏ, quyết ko ngăn trở tè thúc giục theo đòi xua đuổi phái nữ chính! Cô cần bảo đảm an toàn mạng nhỏ, cần lần thời cơ rằng với tè thúc giục,

"Thực đi ra con cháu ko cần là Minh tè thư."

Xem thêm: nhất túy kinh niên truyện tranh

Tiểu thúc giục nghe kết thúc kéo cà vạt, ý vị thâm nám thâm thúy cười cợt khẽ: "Thế sao, thế thì vượt lên trên chất lượng rồi."

Nhan Nghiên:???

Ai rằng cho tới cô biết, đó là ý gì đi? Một phái nữ chủ yếu ở phía bên ngoài siêu ngại tè thúc giục đúng thương hiệu X phái mạnh chủ yếu nhìn dường như tổng tài bá đạo tuy nhiên ko hề bá đạo 1 chút nào. Nam phái nữ chủ yếu không tồn tại mối liên hệ huyết thống!!! Không có!!

Cùng phát âm truyện nhé!!!

Tên gốc: Xuyên trở thành thiên thần của phái mạnh xứng
Thể loại: Hiện đại, xuyên thư, phái nữ phụ văn

3 Thiên hạ đệ nhất phái nữ phụ

Cát Tường xuyên cho tới những trái đất, hoàn thiện trọng trách tích lũy tình thương của phái mạnh chủ yếu, cứu vớt vớt phái mạnh phụ ngoài tra phái nữ chủ yếu. Căn phiên bản chỉ là 1 trong hồi trò nghịch ngợm luyến ái, ở đầu cuối lại xẩy ra trường hợp hi hữu ngoài ý ham muốn.

- Đám nam nhi này là sao đây! Không cần rằng đơn giản hero fake tưởng thôi sao? Bám theo đòi tôi thực hiện khuôn gì?!

 • Tác giả: Ostrich
 • Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ, Xuyên Nhanh, Hệ Thống

4 Livestream Mau Xuyên: boss khủng Phản Diện Là Nữ Đế

Câu chuyện kể về sự phái nữ chủ yếu thứu tự xuyên qua loa không khí trong số truyện vô giải quyết và xử lý các  tra phái mạnh tiện phái nữ, Đầu trang của phái nữ vương vãi kiêu ngạo xinh đẹp mắt, thánh linh tàn nhẫn của vườn ngôi trường, bạo sủng cường phi bễ nghễ, bạo quân lãnh khốc quyền ngự thiên hạ......

Đều là cô ấy! Ngọc diện thư sinh huyết tẩy giang hồ nước, ác thiếu hụt đế quốc lặn mị tuỳ tiện phóng túng, quái đế cuồng ngạo điên hòn đảo bọn chúng sinh, gian trá thần họa thủy phúc hắc yêu thương nghiệt...... Đều là anh ấy! Khi cô rước tra phái mạnh tiện phái nữ ngược trở thành chó, gặp gỡ được anh.

Xem thêm: nữ phụ pháo hôi mạnh mẽ phản công

 • Tác giả: Đế Cửu Di
 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Phụ

5 Xuyên Không Về Làm Nữ Phụ

Mọi chuyện xẩy ra vô nằm trong bất thần chỉ vô một chiếc chớp đôi mắt quý khách tiếp tục ra làm sao nếu như sở hữu một ngày, Lúc thức dậy vô 1 căn chống xa vời kỳ lạ, và lúc biết rằng tôi đã xuyên ko, xuyên ko đích thị vô truyện tè thuyết?

Còn hero chủ yếu vô Niên Niên này xuyên vào trong 1 game, cô cần xuyên vô không còn tè thuyết này cho tới tè thuyết không giống để thay thế thay đổi số phận của phái nữ phụ.

 • Tác giả: Ngốk
 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại, Nữ Phụ

What's your reaction?

Tears in Heaven