truyện tranh xuyên không hay

Top 10 Truyện giành xuyên ko hoặc nhất

Đinh Thị Lan Phương 47224 0 Báo lỗi

Truyện giành xuyên ko đang được là một trong trong mỗi chuyên mục được fan hâm mộ đón nhất và yêu thương quí nhất lúc này. Cùng Toplist tò mò những cỗ chuyện tranh xuyên ... coi thêm thắt...không hoặc nhất nhé!

 1. Top 1

  Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống” là một trong trong mỗi cỗ truyện tranh xuyên không hay nhất mang tới mang đến chúng ta một ý kiến mới mẻ về chuyên mục truyện vốn liếng đem khá cường hóa và giản dị, ngô nghê cho tới ngờ nghệch.

  Bộ chuyện tranh manhua này kể về hành trình dài sinh sống lại đợt nữa của một thanh niên thương hiệu Từ Khuyết, vốn liếng là một trong SV ĐH chẳng may bị xe pháo tông trúng. Từ Khuyết như mong muốn bay bị tiêu diệt và trả kiếp nhập khung hình của phò mã Hỏa Quốc đương triều.

  Về hero phò mã, tuy rằng đem tu vi cao nghều, thêm vào đó tích vô cùng tu luyện âu cũng đều có chút gốc rễ, tuy nhiên bảy ngày chóng chiếu với công chúa đương triều đã thử anh hết sạch sinh lực và bị tống ra phía bên ngoài. Kế kể từ phía trên, Từ Khuyết nên sinh sống nhập thân mật thể tê liệt và thăm dò cơ hội chật vật nhằm tồn bên trên tại một toàn cầu mới mẻ - một toàn cầu tràn mới mẻ kỳ lạ và thú vị.

  Link phát âm truyện: http://www.nettruyenmoi.com/truyen-tranh/toi-cuong-phan-sao-lo-he-thong-18237

 2. Top 2

  Bộ chuyện tranh loại nhì Toplist ham muốn reviews cho tới chúng ta là cỗ “Độc Phi Ngu Ngốc Không Thể Chọc”. Câu chuyện xoay xung quanh cuộc sống tè thư Thanh Ca. Nàng, thân mật là con cái ngôi nhà quá tướng mạo cao cao bên trên thượng tuy nhiên lại vô nằm trong ngốc nghếch. Danh giờ của nường phổ biến từng cả tướng mạo phủ, ai cũng nghe biết nường. Vậy tuy nhiên, cõi tục lừa nường, ức hiếp sỉ nhục nường, khiến cho nường rủi ro tắt hơi.

  May mắn thay cho, nường đem thời cơ sinh sống lại. Lần tái mét sinh này, nường sinh sống nhập thể xác một chưng sĩ thời hiện nay đại- người chẳng may tắt hơi vì thế bị bênh nhân tinh thần đâm trọng thương. Với tâm lý của những người tân tiến nằm trong năng lực nó học tập của tớ, Thanh Ca vẫn rất có thể lấy lại những gì bản thân rơi rụng, sinh sống niềm hạnh phúc theo như đúng những gì cô xứng đáng được trao.

  Link phát âm truyện: http://www.nettruyenmoi.com/truyen-tranh/doc-phi-ngu-ngoc-khong-the-choc-26202

 3. Top 3

  Khi trình bày cho tới những truyện tranh xuyên không hay nhất, tớ ko thể ko kể tới “Tôn Thượng”. Đây là tựa đề của cục chuyện tranh xuyên ko cổ trang tràn thú vị. Truyện là hành trình dài xuyên ko tràn “khúc cua” của thương hiệu đại quỷ đầu Cổ Thiên Lang.

  Nói là tên gọi đại quỷ đầu tuy nhiên kỳ thực Thiên Lang đơn thuần thấy sao thực hiện vậy, ko Chịu đựng đựng được đám người Tiên Đạo. Thiên Đạo người sử dụng loại gọi là chính đạo nhằm đàn áp những người dân ko khuất phục bọn chúng, tận dụng loại gọi là thay cho trời hành đạo nhằm xưng bá nhằm mục tiêu vơ vét của nả khoáng sản, ai thuận thì sinh sống, ai nghịch tặc thì bị tiêu diệt. Đây đó là hành vi nhưng mà Thiên Lang ko thể gật đầu đồng ý được.

  Kỳ xuyên ko này của Cổ Thiên Lang thiệt đi ra cũng chẳng đơn giản, khi nhưng mà anh tỉnh dậy nhập một hình hài mới mẻ – Trúc Cơ Phế Thể – cái brand name nghe là vẫn thấy truất phế vật. Vậy Thiên Lang đem thành công xuất sắc với tiềm năng hành hiệp trượng nghĩa, thay cho trời tiêu diệt những kẻ oan trái tê liệt hoặc không? Hãy nằm trong bám theo dõi “Tôn Thượng” để hiểu đáp án nhé!

  Link phát âm truyện: http://www.nettruyenmoi.com/truyen-tranh/ton-thuong-238170

 4. Top 4

  Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen” là cỗ chuyện tranh manhua ngôn tình xuyên ko vô cùng phổ biến nên sẽ không còn thể thiếu hụt nhập list những cỗ truyện tranh xuyên không hay nhất.

  Truyện là hành trình dài xuyên ko của cô ấy chưng sĩ trưởng khoa Lục Tảo Tảo lanh lợi xinh rất đẹp bên dưới thân mật phận của đại tè thư Mộc Vãn. Với tính cơ hội đem phần khá bộc trực, tiếng trình bày ngoa ngoắt, Mộc Vãn trước tê liệt ko được từng tình nhân quý.

  Dù là chánh thể của Thiếu soái Lăng tuy nhiên cả nhì vẫn đơn thuần phu nhân ông xã bên trên danh nghĩa. Sống nằm trong với những người chị gái tâm cơ khó lường là Mộc Cẩm, Lục Tảo Tảo vẫn rất nhiều phiên lâm vào tình thế cảnh nguy nan tuy nhiên với tâm lý của một người tân tiến nhưng mà còn là một chưng sĩ nó phổ biến, Tảo Tảo – hoặc Mộc Vãn mới mẻ vẫn bay bị tiêu diệt và còn tìm kiếm được thương yêu thực thụ của đời bản thân.

  Liệu Tảo Tảo rất có thể bay ngoài những nguy nan và giành được niềm hạnh phúc thực thụ của riêng rẽ bản thân hoặc không? Hãy nằm trong bám theo dõi "Ngày này thiếu thốn soái cũng ghen" để sở hữu được đáp án chúng ta nhé?

  Link phát âm truyện: http://www.nettruyenmoi.com/truyen-tranh/ngay-nao-thieu-soai-cung-ghen-23284

 5. Top 5

  Chuyện nói đến tè người chủ sở hữu Công Diệp Ẩn vì thế hoàn thiện trách nhiệm ủy thác nhưng mà xuyên duyệt qua quýt những thời đại, những mẩu chuyện đột biến sau thời điểm tương phùng với thật nhiều hero trứ danh bên trên lịch sử vẻ vang...

  Ở điểm này gọi là Kiếp trước và Kiếp này nhập quán trà, bánh xe pháo số phận một đợt nữa hoạt động.Mất lên đường trí lưu giữ Diệp Ẩn, lại một đợt nữa bước lên băng qua thời ko suốt thời gian, kế tiếp kiếp trước chi nhân, hậu thế chi trái khoáy số phận luân hồi.Thiên đế thiếu hiểu biết thất lạc, huyết tộc săn bắn giết thịt mệnh lệnh, Tư Âm đợt nữa quay trở lại, tựa là u linh phái mạnh tử thần túng, không còn thảy không còn thảy, sương thong manh một loại chứa đựng phiên này Kiếp trước và Kiếp này lữ trình.

  Xem thêm: Ý nghĩa đặc biệt của cây hạnh phúc

  Link phát âm http://www.nettruyenmoi.com/truyen-tranh/tam-trao-tien-the-chi-lu-43730

 6. Top 6

  Nội dung của “Nguyên Long” xoay xung quanh chàng trai chiến sĩ quánh công Vương Thắng – Vương bài bác xạ thủ tên hiệu Độc Lang. Tình cờ xuyên ko trong những lúc hướng dẫn nhảy dù trên không, Vương Thắng lạc cho tới 1 thời đại và không khí mới mẻ. Tại điểm phía trên, anh trở nên hít phu vạn bất đắc dĩ của tè thư ngôi nhà Tống Gia. Nhà chúng ta Tống nức tiếng với việc tu luyện tu dưỡng Nguyên Hồn. Nhưng cũng chủ yếu vậy nên nhưng mà những gia thế không giống luôn luôn dòm nom hòng tước đoạt đoạt khoáng sản quý giá bán này.

  Cùng với năng lực hành động điêu luyện của một quánh công loại thiệt, Vương Thắng từng bước giúp sức Tống Gia nằm trong Tống tè thư, hoàn thiện khéo trách nhiệm của con cái rể sau này và xưng bá giang hồ nước. Sự mê hoặc của cục truyện “Nguyên Long” này còn tới từ đường nét vẽ rất đẹp, không giống xa xăm đối với nhiều cỗ manhua mì ăn ngay lập tức thường nhìn thấy.

  Link phát âm truyện: http://www.nettruyenmoi.com/truyen-tranh/nguyen-long-27033

 7. Top 7

  Bộ truyện tiếp sau nhập top những truyện tranh xuyên không hay nhất đó là truyện “Vạn Cổ Thần Vương”. Đây là cỗ chuyện tranh xuyên ko chào đón được thật nhiều sự quan hoài của fan hâm mộ nhập thời hạn vừa mới đây.

  Truyện xoay xung quanh hero Đế Tôn – kiếp trước vì thế bị hãm kinh khủng nhưng mà nên vứt bản thân. Nhưng may thay cho, Đế Tôn vô tình được trùng sinh cho tới thời tân tiến, trở nên một học viên trung học tập. Cơ may lại cho tới, hắn đem thời cơ bắt gặp chính linh khí và phục sinh lại từng sức khỏe, thực hiện mang đến thiên địa thay cho thay đổi choáng ngợp. Khi tái mét sinh quay trở lại thời niên thiếu thốn, Đế Tôn lại lên đường bên trên tuyến đường tu hành. Nơi phía trên, hắn đi ra mức độ nỗ lực bảo đảm an toàn những vị bạn hữu, thân mật nhân của tớ nhưng mà ko một chút ít ân oán trách cứ hoặc tiếc nuối.

  "Đế Tôn" mê hoặc fan hâm mộ không những vì thế nội dung mới mẻ mẻ, rực rỡ mà còn phải vì thế đường nét vẽ gọn gàng, thích mắt. Chính vậy nên, phía trên đó là cỗ chuyện tranh xuyên ko nhưng mà chúng ta ko thể bỏ lỡ.

  Link phát âm truyện: http://www.nettruyenmoi.com/truyen-tranh/van-co-than-vuong-24261

 8. Top 8

  Thần Võ Thiên Tôn” là một trong trong mỗi cỗ truyện tranh xuyên không hay nhất ở nội dung xưng bá. Sở chuyện tranh manhua này kể về hành trình dài trả sinh tu tiên của hero Tiêu Thần - đại đồ đệ thần thông quảng đại của Thanh Vân Môn, vì thế một phút sơ hở nhưng mà bị kẻ tà đạo ám kinh khủng đứt không còn kinh mạch, trở thành tàn truất phế.

  Thế tuy nhiên may mang đến hắn, một hero cũng thương hiệu Tiêu Thần không giống, một trong những cửu đại chí tôn của Chư Tiên Giới, trong những lúc phỏng kiếp đã trở nên tấn công lén và hồn cất cánh phách lạc nhập thể xác của Tiêu Thần này.

  Tiêu Thần phiên này sẽ không bị tiêu diệt ắt vì thế ý trời. Hắn tớ vô cùng sẽ không còn tha bổng mang đến những ai đó đã hãm kinh khủng bản thân, cả oán riêng rẽ lộn oán cộng đồng. Mong ham muốn có một không hai của hắn là rất có thể trở nên chí tôn thiên hạ. Liệu Tiêu Thần đem triển khai được điều hắn ước muốn hay là không, chúng ta hãy thăm dò câu vấn đáp bằng phương pháp bám theo dõi “Thần Võ Thiên Tôn” nhé!

  Link phát âm truyện: http://www.nettruyenmoi.com/truyen-tranh/than-vo-thien-ton-24262

 9. Top 9

  Truyện "Kiêu Sủng Y Phi" nói đến một phái nữ quân nó quân nhân quánh chủng, ngay trong khi rơi xuống nước, cô vẫn xuyên nhập thân mật thể một nàng tiểu thư thương hiệu Mộ Dung Thất Thất. Tỷ tỷ cô là Tố Tố - người luôn luôn ham muốn hãm kinh khủng em bản thân, vậy nên vẫn bức cô nên thoái hít với Lục Vương Gia, vị hít phu thanh mai trúc mã của Thất Thất.

  Vừa kể từ hít kết thúc, cô ngay lập tức phát hiện Huyền Vương Gia. Lúc một vừa hai phải biết bản thân xuyên ko, Thất Thất vẫn trộm áo ngoài của vương vãi gia, nhằm hắn nên truy sát cô. Không ngờ thời điểm hiện nay chúng ta lại bắt gặp nhau nhập đúng vào khi hoàng thượng tổ chức triển khai yến tiệc, hấp thụ phi mang đến Huyền Vương Gia. Liệu Thất Thất đem quay trở lại với Lục Vương Gia hoặc không? Huyền Vương Gia đem phân phát xuất hiện Thất Thất đó là cô nàng trộm áo bản thân không? Rốt viên Thất Thất đem bay ngoài những phiên bị chị gái hãm kinh khủng hoặc không? Các các bạn hãy thăm dò phát âm nhé!

  Link phát âm truyện: http://www.nettruyenmoi.com/truyen-tranh/kieu-sung-y-phi-19484

 10. Top 10

  "Trên Trời Rớt Xuống Một Hòa Thượng Ngốc" là một trong cỗ chuyện tranh xuyên không tồn tại nội dung vô cùng thú vị. Câu chuyện kể về một vị hòa thượng vốn liếng ở thời cổ xưa xuyên ko cho tới toàn cầu tân tiến và bắt gặp được cô nàng thương hiệu Nhan Thất.Thế là, hòa thượng bám theo cô ấy về ngôi nhà, ăn ngủ nghỉ ngơi đều vì thế một tay cô ấy lo phiền.

  Truyện vô cùng nhẹ dịu, ko tè tam tè tứ, cũng chẳng đem cụ thể cẩu huyết gì cả. Cuối truyện mang trong mình 1 xíu xiu vươn lên là cố nhưng mà thôi. Đây chắc chắn là là một trong cỗ chuyện tranh xuyên ko vô cùng thú vị, dùng để làm vui chơi là vô cùng thông minh.

  Link phát âm truyện: http://www.nettruyenmoi.com/truyen-tranh/tren-troi-rot-xuong-mot-hoa-thuong-ngoc-14214

Trong cuộc sống thường ngày, kề bên những nỗ lực và nỗ lực nhằm tiến thủ về phía đằng trước, tất cả chúng ta cũng cần phải có những khoảng chừng thời hạn nhằm bạn dạng thân mật bản thân được nghỉ dưỡng. Hi vọng rằng, những "Truyện giành xuyên ko hoặc nhất" nhưng mà Toplist reviews bên trên phía trên sẽ hỗ trợ chúng ta đem những khoảng thời gian rất ngắn nhằm vui chơi, thư giãn và giải trí sau những giờ thao tác và học hành mệt rũ rời.


Các phản hồi

Xem thêm: truyện tranh hotboy quốc dân là nữ chap