truyện tranh xuyên không cổ đại

Mục lục

Bạn đang xem: truyện tranh xuyên không cổ đại

 1. Bỗng một ngày trở nên phụ nữ ngôi nhà vua
 2. Xuyên trở thành phản diện làm thế nào sinh sống đây
 3. Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống
 4. Đại hoang phí tịch tà
 5. Ta là cùn đế
 6. Lãnh cung phế truất hậu ham muốn nghịch ngợm thiên
 7. Nghe bảo tôi là phụ nữ của vua
 8. Thiên đạo đồ gia dụng thư quán
 9. Lạn Kha kỳ duyên
 10. Bác sĩ trùng sinh về Murim
 11. Tôi là người yêu thích cứng của hoàng tử
 12. Xin hãy vứt đem tôi
 13. Bậc thầy design điền trang
 14. Cách bảo đảm an toàn anh trai của phái đẹp chủ yếu
 15. công thức trộn trà của phái đẹp công tước đoạt

Độc fake mến coi truyện tranh xuyên không cổ đại vì thế đó là chuyên mục truyện siêu thú vị và lênh láng sắc tố. Nhờ vô những cụ thể về văn hoá thượng cổ, được tái ngắt hiện nay lại một cơ hội tinh xảo và tạo ra, làm cho người hâm mộ cảm nhận thấy như lạc vào một trong những toàn cầu khác

Bên cạnh cơ, truyện tranh xuyên không cổ đại cũng đều có những nguyên tố kịch tính, ly kỳ, bất thần và cam go. Những tình tiết lênh láng uẩn khúc và nguy nan, làm cho người hâm mộ ko thể này dứt rời khỏi được truyện.

Truyện giành giật xuyên ko thượng cổ còn hoàn toàn có thể tiềm ẩn những thông điệp về tình thương, lòng nhân ái, ý chí suy nghĩ và đấu giành giật mang đến chính điều. Tất cả nội dung này làm cho người hâm mộ cảm nhận thấy hiểu rõ sâu xa, đồng cảm và ham muốn tiếp nhận nó.

Cùng VOH điểm qua loa 10 cỗ truyện tranh xuyên không cổ đại hoặc nhất. 

Bỗng một ngày trở nên phụ nữ ngôi nhà vua 

 • Tác giả: Truyền Kỳ Mạn Nghiệp
 • Thể loại: Giả Tưởng – Xuyên Không – Cổ Đại
 • Quốc gia: Trung Quốc 

Nữ chủ yếu Lâm Thiển 19 tuổi tác đang được là SV ĐH thế kỷ 21. Trong khi hò hẹn với chúng ta trai thì bị tai nạn đáng tiếc xe pháo nhưng mà tạ thế. Lúc tỉnh dậy trở nên đứa bé xíu 3 mon tuổi tác vô một toàn cầu không giống. 

Bỗng một ngày trở nên phụ nữ ngôi nhà vua 
Bỗng một ngày trở nên phụ nữ ngôi nhà vua

Mở đầu cuộc sống mới nhất Lâm Thiển trôi lênh đênh bên trên một dòng sản phẩm suối. Đây là giải đấu nhà vua tiếp tục ban rời khỏi, mục tiêu lựa lựa chọn công chúa của đế quốc vô đẳng cấp thông thường dân. Cuộc ganh đua này tự học tập fake Rotta khuyến cáo nhằm mục tiêu lần rời khỏi người được lựa chọn hoàn toàn có thể cứu vớt lấy đế quốc vô tai ương 10 năm tiếp theo. 

Tuy rằng đem danh công chúa tuy nhiên cuộc sống thường ngày của Lâm Thiến ko bao nhiêu chất lượng đẹp nhất Lúc 3 tuổi tác sẽ rất cần thực hiện tạp dịch vô hoàng cung. Dựa vô sự mưu trí, hiền lành của tôi phái đẹp chủ yếu dần dần cướp lấy hảo cảm kể từ nhà vua, mến yêu của những hoàng tử. Cô trở thành công xuất sắc chúa được sủng ái nhất hoàng cung. 

Trong truyện còn xen kẽ nguyên tố phép màu. Các anh hùng chủ yếu đều hoàn toàn có thể triệu hồi vật quái pháp của phiên bản thân mật. Các thú nuôi triệu hồi phong phú và đa dạng, dễ thương tạo ra một điểm vượt trội mang đến cỗ chuyện tranh này. 

Xuyên trở thành phản diện làm thế nào sinh sống đây

 • Tác giả: Y Nùng Dĩ Dực
 • Thể loại: Cổ trang, fake tưởng, đam mỹ
 • Quốc gia: Trung Quốc 

Tiêu Dư An là một trong những tổng tài của tập đoàn lớn Tiêu Thị. Anh phấn đấu thực hiện một thanh niên xuất sắc ưu tú, tố bụng và luôn luôn cần thiết mẫn thao tác làm việc. Tuy nhiên vô tuổi tác xuân hoàng kim của tôi, Dư An vạc hiện nay giắt bệnh dịch nan hắn. Phép màu sắc xẩy ra cậu lại xuyên ko về thời thượng cổ, trở nên quân vương vãi vô cỗ truyện bản thân đang được phát âm. 

Xuyên trở thành phản diện làm thế nào sinh sống đây
Xuyên trở thành phản diện làm thế nào sinh sống đây

Tuy trở nên vua của Bắc Quốc tuy nhiên Dư An biết tôi chỉ là anh hùng phản diện, sau đây có khả năng sẽ bị nam giới chủ yếu Yến Hà Thanh làm thịt bị tiêu diệt. Để bay ngoài diễn biến oái oăm, Dư An ra quyết định tiếp nhận nam giới chủ yếu cỗ truyện vô hậu cung, hằng ngày xử sự chất lượng với cậu. 

Qua thời hạn xúc tiếp, ân oán niệm của Yến Hà Thanh với Dư An dần dần tan trở thành. Hai người phát sinh tình thương khó khăn thưa. Quá trình ôm đùi nam giới chủ yếu thành công xuất sắc, nhì người hóa giải những khúc đôi mắt, nằm trong bước lên đỉnh điểm nhân sinh, sở hữu hoàng quyền. 

Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống

 • Tác giả: Thái Thượng Cha Y
 • Thể loại: Xuyên ko, tiên hiệp, hệ thống 
 • Quốc gia: Trung Quốc

Mở đầu cỗ truyện là hình hình ảnh vong linh Từ Khuyết xuyên ko sinh sống lại vô toàn cầu tu tiên thượng cổ. Anh vốn liếng là SV ĐH, vì thế tai nạn đáng tiếc xe pháo nhưng mà tạ thế. Sau Lúc trọng sinh vạc hiện nay phiên bản thân mật vô khung hình phò mã Hỏa Quốc. 

Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống
Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống

Sau Lúc xuyên ko Từ Khuyết có được khối hệ thống, vận hành quy đổi điểm số bằng phương pháp đóng góp kịch (trang bức). Dựa vô khối hệ thống, nam giới chủ yếu bước lên tuyến phố tu tiên, phục thù oán mang đến ngôi nhà cũ của khung hình. 

Đây là cỗ truyện lênh láng vui nhộn, Từ Khuyết vì thế trang bức nhưng mà tạo nên những yếu tố hoàn cảnh khôi hài. Độ vô sĩ và tai tiến bộ của nam giới chủ yếu khiến cho người coi không ngừng nghỉ được cười cợt. Trong truyện cũng đan ghép thêm thắt nhiều nguyên tố tân tiến khiến cho toàn cầu tu tiên mới nhất kỳ lạ, sống động rộng lớn.

Đại hoang phí tịch tà

 • Tác giả: Ngã Cật Diện Bao
 • Thể loại: Xuyên ko - Tu tiên 
 • Quốc gia: Trung Quốc 

Thanh niên lập trình sẵn viên đang được tăng ca vô tối tự nhiên tiếp cận toàn cầu xa cách kỳ lạ. Vô tình chạm vô bỉ ngạn hoa nhưng mà trọng sinh vô thân xác Lục Lăng Vân, chưởng môn đời loại 44 của Huyền môn. Mở đầu thiệt trớ trêu Lúc anh “khỏa thân” nhằm xét nghiệm tử ganh đua. 

Nam chủ yếu Lục Lăng Vân
Nam chủ yếu Lục Lăng Vân. 

Môn phái tàn tã lao dốc buộc Lăng Vân thâm nhập Trừ cùn ti nhằm chước sinh. Nam chủ yếu bước lên tuyến phố truy bắt yêu thương quái ác, lần lại truyền quá xua xua vận hạn. Độc fake bị lôi cuốn bởi vì cuộc phiêu lưu lênh láng vui nhộn và kịch tính của Lăng Vân. 

Đồ họa cỗ truyện sắc đường nét, sắc tố tươi tắn sáng sủa. Những anh hùng được mô tả sống động, xung khắc họa rõ ràng tính cơ hội. Không chỉ người yêu thích truyện xuyên ko, đó là cỗ truyện xứng đáng lưu ý cho tất cả những ai phù hợp chuyên mục huyền huyễn. 

Ta là cùn đế

 • Tác giả: Thời Đại Mạn Vương 
 • Thể loại: Tu chân, huyền huyễn, xuyên ko, hệ thống
 • Quốc gia: Trung Quốc

Tạ Diệm là một trong những người của thế kỷ 21, tạ thế vì thế tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải. Sau Lúc xuyên ko vô dị giới, anh được chuẩn bị khối hệ thống. Để đạt được nguyên vẹn điểm kể từ khối hệ thống, Tạ Diệm cần tác dụng cho tới toàn cầu này, đem khét tiếng Viral ra đi. 

Ta là cùn đế
Ta là cùn đế

Dựa vô khối hệ thống, Tạ Diệm hoàn toàn có thể tách ngoài toàn cầu ngôi nhà nhằm lần tìm kiếm nguyên vẹn điểm bên trên những hành tinh nghịch không giống. Sau Lúc hoàn thiện trách nhiệm bên trên toàn cầu phụ, anh hoàn toàn có thể không thay đổi sức khỏe, công pháp đem về toàn cầu ngôi nhà. 

Càng phát âm về sau, cỗ truyện càng chân thật, với những trộn đại chiến được vẽ lênh láng mãn nhãn và những mùng biến đổi ấn tượng. Trong truyện, khối hệ thống ko đem nhiều quyền lợi, bởi vậy nam giới chủ yếu cần dùng tài năng của tôi nhằm băng qua những trở quan ngại và thử thách.

Lãnh cung phế truất hậu ham muốn nghịch ngợm thiên

 • Tác giả: Jiman Culture
 • Thể loại: Xuyên ko, cung đấu
 • Quốc gia: Trung Quốc

Trong hiện đại hít vợ vua Trương Diệu bị nhà vua vứt mặt mũi, húp cần rượu độc nhưng mà tạ thế. Điều kì lạ xẩy ra, vong linh của một cô nàng tân tiến vừa phải bị tai nạn đáng tiếc xe pháo lại xuyên ko nhập vô nhưng mà sinh sống lại. Niềm vui sướng tái ngắt sinh kháng tàn, cô bị hoàng thượng đài vô lãnh cung. 

Lãnh cung phế truất hậu ham muốn nghịch ngợm thiên
Lãnh cung phế truất hậu ham muốn nghịch ngợm thiên

Trương Diệu quyết tâm trân trọng cuộc sống thường ngày mới nhất, tầm thường an an sung sướng sinh sống bên trên lãnh cung. Tuy nhiên những phi tần không giống lại luôn luôn lần cơ hội hãm sợ hãi, bắt nạt vợ vua thất sủng. Trương Diệu với tính cơ hội cương liệt của tôi nhưng mà tranh tài với dàn hậu cung, có được sự lưu ý của hoàng thượng. 

Lãnh cung phế truất hậu ham muốn nghịch ngợm thiên với diễn biến giản dị và đơn giản, biểu diễn trở thành lờ lững rãi. Sở truyện không tồn tại những nguyên tố kỳ ảo và hành vi, chỉ đơn giản mô tả về cuộc trỗi dậy của vợ vua thất sủng điểm hậu cung. 

Nghe bảo tôi là phụ nữ của vua

 • Tác giả: Bi Chu 
 • Thể loại: Xuyên ko, fake tưởng, lãng mạn 
 • Quốc gia: Hàn Quốc

Mở đầu cỗ truyện là cuộc sống của phái đẹp chủ yếu ở thời tân tiến. Cô và tình nhân đang được trải qua loa tiến độ đẹp tuyệt vời nhất tuổi tác trẻ con. Một ngày nọ, trong những lúc đi làm việc về phái đẹp chủ yếu bị một thương hiệu điên tình vì thế cô đâm bị tiêu diệt. Ra lên đường vô sự nuối tiếc, cô lại xuyên ko hồi sinh vô hình hài đứa bé xíu, phụ nữ của vua đế quốc. 

Nghe bảo tôi là phụ nữ của vua
Nghe bảo tôi là phụ nữ của vua

Đứa bé xíu mới nhất sinh với vong linh cô nàng 27 tuổi tác, tận dụng tối đa điều này nàng tiểu thư nhỏ thể hiện năng lực mưu trí thiên bẩm của tôi. Cô cố trầm trồ dễ thương và ngoan ngoãn ngoãn nhằm lấy lòng vua phụ thân và nhì người anh trai. Rất thời gian nhanh phái đẹp chủ yếu trở member bản thân châu vô hoàng cung. 

[xong- Thuy] Top truyện tranh xuyên không cổ đại hoặc nhất 8
 

Tuy còn bé xíu, tuy nhiên công chúa cần đính ước với hoàng tử nước láng giềng, bất thần thay cho anh ấy lại sở hữu nằm trong thương hiệu với tình nhân kiếp trước của tôi. Nghe bảo tôi là phụ nữ của vua là một trong những cỗ truyện nhẹ dịu, sắc tố tươi tắn sáng sủa. Đây là cỗ chuyện tranh mạng phổ biến của Nước Hàn, sở hữu loại hạng đầu trên top 10 Tapas. 

Thiên đạo đồ gia dụng thư quán 

 • Tác giả: Hoành Tảo Thiên Nhai  
 • Thể loại: Xuyên ko, fake tưởng, tu chân 
 • Quốc gia: Trung Quốc 

Trương Huyền vốn liếng là nhân viên cấp dưới quản lý và vận hành tủ sách của một ngôi trường ĐH, vì thế bị bị tiêu diệt cháy vô nhưng mà xuyên ko cho tới dị giới. Thân thể Trương Huyền sinh sống lại là một trong những nhà giáo xoàng xĩnh nhất vô học viện chuyên nghành. May mắn anh đạt được không khí Thiên đạo đồ gia dụng thư quán diệu dụng vô nằm trong. 

Xem thêm: tôi có thể dọn đến được không

Thiên đạo đồ gia dụng thư quán 
Thiên đạo đồ gia dụng thư quán

Những công pháp nhưng mà Trương Huyền bắt gặp hoàn toàn có thể biên soạn trở thành sách, lưu vô tủ sách. Từ phía trên anh hoàn toàn có thể nêu được ưu, điểm yếu võ kỹ của những học tập trò, trở nên nhà giáo nổi trội nhất. Nam chủ yếu giáo dục đồ gia dụng đệ, tập luyện phiên bản thân mật bước bên trên tuyến phố vẻ vang thiên hạ. 

Truyện sắc nét vẽ lạ mắt, anh hùng chân thật. Tính cơ hội Trương Huyền toá ngỏ linh hoạt, thân mật thiện dễ dàng ngay gần. Sở truyện không thật triệu tập vô cảnh giới, sức khỏe của nam giới chủ yếu. Phần đầu là cuộc tranh tài trong số những nhà giáo, mùng “vả mặt” anh hùng phụ nhằm Trương Huyền hoàn toàn có thể vinh danh học tập đàng. 

Lạn Kha kỳ duyên

 • Tác giả: Chân Phí Sự
 • Thể loại: Xuyên ko, huyền huyễn, cổ đại 
 • Quốc gia: Trung Quốc

Nam chủ yếu Kế Duyên xuyên ko một cơ hội kì quái vô toàn cầu thượng cổ. Tại điểm này tồn bên trên thần, yêu thương, quái và khắp cơ thể tu hành. Sử dụng những nắm vững và kinh nghiệm tay nghề của tôi kể từ kiếp trước Kế Duyên chính thức tuyến phố truy lần đại đạo. 

Trên tuyến phố tu hành, Kế Duyên kết chúng ta với chân long, luận đạo với bụt, khai sáng sủa môn phái… Những những việc thực hiện vờ vĩnh như vô tình của Kế Duyên được người sáng tác links ngặt nghèo khiến cho biểu diễn trở thành truyện càng thêm thắt thú vị, bí ẩn. 

Lạn Kha kỳ duyên
Lạn Kha kỳ duyên

Kế Duyên tu hành cờ đạo, lấy những người dân anh bắt gặp điểm hóa trở thành con cái cờ nằm trong nghịch ngợm một ván với những tồn bên trên cùn ác thượng cổ. Hành trình tu hành của Kế Duyên không thật thời gian nhanh, tu vi tăng từng chút theo gót ý cảnh, cảm ngộ về đạo. Nét vẽ truyện sống động, xung khắc họa anh hùng rõ ràng, với hồn. Đây hoàn toàn có thể coi là cỗ chuyện tranh thuần tu tiên theo gót phong thái truyền thống. 

Bác sĩ trùng sinh về Murim 

 • Tác giả: Taesun Dobin
 • Thể loại: Siêu nhiên, hành vi, viễn tưởng
 • Quốc gia: Hàn Quốc 

Mở đầu mẩu truyện là hình hình ảnh cuộc chiến tranh thời tân tiến. Bác sĩ phẫu thuật Jin trong những lúc nỗ lực cứu vớt người thì bị giặc ùa tới và phun bị tiêu diệt. Anh trùng sinh vô khung hình một cậu bé xíu còm gò bên trên dị thế. Nhờ tài năng của tôi Jin bắt gặp được Bạch Linh hắn sư và trở nên môn đệ của những người. 

Bác sĩ trùng sinh về Murim
Bác sĩ trùng sinh về Murim 

Tình cờ thay cho, Jin xem sét toàn cầu mới mẻ này y hệt quyển truyện nhưng mà cậu từng coi. Cậu ra quyết định nhân khi diễn biến ko lên đường vượt lên xa cách, cậu cần thay cho thay đổi nam giới chủ yếu, ghi chép lại kết truyện. Tại Bạch Linh hắn quán Jin học tập được Ngũ hành thần công và nghệ thuật trị bệnh tình của Bạch Linh hắn quán. Đồng thời cậu cũng quảng bá cách thức phẫu thuật vô toàn cầu này. 

Hành trình xông trộn giang hồ nước của Jin tiếp tục rời khỏi sao? Liệu cậu hoàn toàn có thể thay cho thay đổi của cái kết của cục truyện? Độc fake cần theo gót tận đôi mắt theo gót dõi mới nhất thấy được sự thú vị và ly kỳ của Bác sĩ trùng sinh về Murim

Tôi là người yêu thích cứng của hoàng tử

 • Tác giả:  Zoosun
 • Họa sĩ: Zoosun 
 • Thể loại: Lãng mạn 
 • Quốc gia: Hàn Quốc 
Tôi là người yêu thích cứng của hoàng tử.
Tôi là người yêu thích cứng của hoàng tử.

Truyện ra mắt bên trên quốc gia Ludecht, vô thời kỳ trung thế kỉ châu Âu. vua với nhì phu nhân, nhì hoàng tử và một công chúa. Sau Lúc nhị vợ vua bị sát hại một cơ hội bí mật, đàn ông độc nhất của cô ấy, nhị hoàng tử, trở nên người quá nối tiếp Lúc đại hoàng tử bị phế truất truất.

Angela, một cô nàng sinh sống bên trên một ngôi xã nhỏ rất ngưỡng mộ đại hoàng tử vì thế từng được anh tương hỗ. Cô ghi chép và xuất phiên bản cuốn sách "Hoàng tử thân mật vườn hồng" nhằm thể hiện nay tình thương của tôi dành riêng cho anh. Không ngờ rằng cuốn sách đó lại trở nên một hiện tượng lạ rộng lớn vô hoàng cung. Angela bị chị gái sinh song của hoàng tử bắt cho tới hoàng cung và cuộc sống thường ngày của cô ấy kể từ cơ thay cho thay đổi trọn vẹn.

Tôi là người yêu thích cứng của hoàng tử không triệu tập vô những trận đánh quyền lực tối cao. Đại hoàng tử với tính cơ hội rét mướt lùng, và phổ biến xấu xa bên trên từng quốc gia. Nhưng dựa vào cuốn sách ghi chép về anh của Angela, cuộc sống thường ngày của hoàng tử thay cho thay đổi trọn vẹn. Anh trở nên người nhưng mà nhiều thiếu thốn phái đẹp bên trên kinh thành ngưỡng mộ và khét tiếng anh Viral mọi chỗ.

Xin hãy vứt đem tôi 

 • Tác giả: Sa Eun Yeong 
 • Họa sĩ: Chero, Kotavi
 • Thể loại: Lãng mạn, fake tưởng, trọng sinh, cổ đại 
 • Quốc gia: Hàn Quốc 
Xin hãy vứt đem tôi.
Xin hãy vứt đem tôi.

Karina Bifta, phái đẹp chủ yếu của mẩu truyện, là một trong những cô nàng vô gia cư long dong bên trên mặt phố. Với nước ngoài hình tương tự phụ nữ của một công tước đoạt tiếp tục tạ thế, cô được công tước đoạt cơ nhận nuôi và chính thức cuộc sống thường ngày mới nhất.

Do là kẻ thay cho thế, Karina luôn luôn bị anh bà bầu giễu và nhân viên cấp dưới ngôi nhà hầu khinh thường, và cần nỗ lực thao tác làm việc cần mẫn. Khi Karina cứng cáp, cô bị xay kết duyên với công tước đoạt nhưng mà cô trước đó chưa từng bắt gặp. Trên lối đi cho tới cuộc hôn nhân gia đình chủ yếu trị này, Karina bắt gặp cần một vụ sát hại và mất mặt mạng.

Hồi sinh quay về phụ thân năm vừa qua Lúc tạ thế, phái đẹp chủ yếu ra quyết định thay cho thay đổi cuộc sống thường ngày của tôi. Cô trí tuệ được những thủ đoạn kể từ tử vong của tôi vô vượt lên khứ, và quyết tâm gạt vứt những nỗi yếu ớt nhằm sinh sống một cuộc sống thường ngày tự tại. 

Quá trình thay cho thay đổi phiên bản thân mật của Karina ra mắt một cơ hội thú vị. Cốt truyện của mẩu truyện mang tính chất lôi kéo và ý nghĩa sâu sắc. Liệu sự uy lực của Karina vô kiếp này còn có gom cô thay cho thay đổi cuộc sống thường ngày thảm kịch vô tương lai?

Bậc thầy design điền trang

 • Tên khác: The Greatest Estate Designer
 • Tác giả: Moon, Back-kyung
 • Họa sĩ: Kim, Hyunsoo
 • Thể loại: Hài hước, xuyên không 
 • Quốc gia: Hàn Quốc 
Bậc thầy design trang viên.
Bậc thầy design trang viên.

Khi Suho Kim, một SV nghệ thuật gia dụng, chợt ngủ say đắm Lúc đang được phát âm một cuốn tè thuyết fake tưởng, anh tiếp tục tỉnh dậy và vạc hiện nay bản thân đang trở thành một anh hùng vô mẩu truyện. Suho giờ đây đang được sinh sống vô thân mật phận của Lloyd Frontera, một quý tộc lơ là biếng và nghiện rượu. Mặc mặc dù mái ấm gia đình của Lloyd với thân mật phận cao quý nhưng lại đương đầu với 1 núi nợ ông xã hóa học.

Sử dụng kỹ năng nghệ thuật của tôi, Suho design và tạo nên những phát minh sáng tạo nhằm ngăn ngừa những trường hợp quyết liệt vô sau này nhưng mà dòng sản phẩm dõi Lloyd đang được cần đương đầu. Với sự giúp sức từ là 1 con cái loài chuột đồng lớn lao, một hiệp sĩ uy lực và tận dụng phép thuật của toàn cầu, Suho hoàn toàn có thể gom mái ấm gia đình mới nhất của tôi bay ngoài nợ nần và xây đắp một sau này chất lượng đẹp tuyệt vời hơn hoặc không?

Bậc thầy design điền trang là một cỗ truyện siêu vui nhộn. Từ tính cơ hội tham ô lam và tư tưởng của anh hùng phụ đã thử mang đến mẩu truyện trở thành mệt mỏi và thú vị. quý khách hàng phát âm tiếp tục thực sự yêu thích với tương đối nhiều biểu cảm vui nhộn của anh hùng chủ yếu.

Cách bảo đảm an toàn anh trai của phái đẹp chính 

 • Tác giả: Kin 
 • Họa sĩ: Beak Ji Young 
 • Thể loại: Xuyên ko, fake tưởng, lãng mạn 
 • Quốc gia: Hàn Quốc 
Cách bảo đảm an toàn anh trai của phái đẹp chủ yếu.
Cách bảo đảm an toàn anh trai của phái đẹp chủ yếu.

Nữ chủ yếu vô chuyện tranh Nước Hàn, Roxana Agriche, vẫn được tái diễn như 1 motip thịnh hành. Cô là một anh hùng phản diện xuyên không trong hình hài một cô bé xíu gái mới nhất sinh ra. Roxana Agriche là tè thư của một mái ấm gia đình quyền quý và cao sang và hùng cường vô quốc gia, một dòng sản phẩm dõi khát tiết vô ngũ triệu phú tộc. 

Để theo gót kịp diễn biến, Roxana ra quyết định nỗ lực giải cứu vớt anh trai của phái đẹp chủ yếu, người bị phụ thân cô giam giữ. Cô tin yêu rằng điều này sẽ hỗ trợ cô hoàn toàn có thể sinh sống sót vô sau này. Quá trình Roxana tạo ra dựng quan hệ chất lượng với anh trai phái đẹp chủ yếu trở thành thú vị. Mặc mặc dù khi nào thì cũng đối đem với muôn vàng nguy nan, Roxana vẫn tạo được sự rét mướt lùng và trạng thái.

Bên cạnh nguyên tố romantic, chuyện tranh còn phối kết hợp phép thuật và những trận đấu quyền lực tối cao. Nhân vật vô truyện được mô tả vô cùng chân thật và ghi điểm bởi vì dáng vẻ của mình. Mỗi anh hùng đều phải có Điểm sáng và tính cơ hội riêng rẽ, gom người hâm mộ đơn giản và dễ dàng xem sét và ghi ghi nhớ.

50 công thức trộn trà của phái đẹp công tước 

 • Tác giả:   Lee Jiha, Jo Huynyeong
 • Sản xuất: Ant Studio 
 • Thể loại: Xuyên ko, romantic, cổ đại 
 • Quốc gia: Hàn Quốc 
50 công thức trộn trà của phái đẹp công tước đoạt.
50 công thức trộn trà của phái đẹp công tước đoạt.

Park Ha Jeong, anh hùng phái đẹp chủ yếu, là một trong những nhân viên cấp dưới văn chống trẻ con tuổi tác vô thời đại tân tiến. Cuộc sinh sống của cô ấy luôn luôn phải để người không giống lên bên trên phiên bản thân mật. Tuy nhiên, với việc áp lực nặng nề khó khăn, một phép thuật bí mật xẩy ra và trả Ha Jeong xuyên ko vào một trong những toàn cầu mới nhất. Tại phía trên, cô trở nên phu nhân nhược thể của một bá tước đoạt.

Bỏ qua loa toàn bộ những thị phi vô thành tháp, Ha Jeong ra quyết định sinh sống một cuộc sống thường ngày tự tại. Cô theo gót xua phù hợp của tôi trong công việc húp trà và cùng với nhau share nụ cười này với người xem xung xung quanh.

Nhờ tài năng trộn trà khôn khéo, Ha Jeong dần dần giành được sự kính trọng và tình thương thương kể từ người xem xung xung quanh. Cái coi của công tước đoạt về cô đã và đang thay cho thay đổi. Truyện ngỏ rời khỏi một cơ hội xử lý yếu tố vô cuộc sống: hãy điềm tĩnh ngồi xuống, húp một tách trà và tất cả tiếp tục chất lượng rộng lớn.

15 truyện xuyên ko thượng cổ lênh láng thú vị đang được đợi những người hâm mộ nằm trong tìm hiểu. Những mẩu truyện thú vị và ly kỳ bên trên có thể vững vàng ko thực hiện chúng ta tuyệt vọng. Hãy nằm trong update thêm thắt nhiều cỗ truyện thú vị không giống bên trên thể loại thư giản của VOH nhé!

Ảnh: Internet.

Xem thêm: Vali nào dễ hỏng khi ký gửi máy bay?