truyen tranh trung quoc hay nhat hien nay

những cỗ chuyện tranh Trung Quốc Manhua hoặc nhất 2021

Bạn đang xem: truyen tranh trung quoc hay nhat hien nay

Nếu các bạn là một trong những người hâm mộ say đắm những cỗ chuyện tranh ngôn tình Trung Quốc, những chuyện tình vượt lên thời hạn, hoặc nội chiến rạm cung túng bấn sử, thì chắc rằng ko thể bỏ dở TOP 24 những cỗ chuyện tranh Trung Quốc hoặc nhất 2022 tiếp sau đây.

>> Xem thêm: Truyện Manhua Truyện Tranh Trung Quốc Hay Nhất

>> Xem thêm: Truyện Tranh Cổ Đại Đọc Ngay Tại POPs App

1. Cánh Diều Xanh Bay Trong Gió – MaoQiu Varney

 • Tác giả: MaoQiu Varney
 • Họa sĩ: MaoQiu Varney
 • Thể loại: Cổ Trang
 • Độ dài: 63 chương
cánh diều xanh rì cất cánh vô gió
Cánh Diều Xanh Bay Trong Gió

Nằm ở TOP 1 trong những cỗ chuyện tranh ngôn tình Trung Quốc hoặc nhất từng thời đại hoàn toàn có thể nói tới cỗ Cánh Diều Xanh Bay Trong Gió. 

Truyện kể về mẩu truyện thương yêu thân thuộc vương vãi gia Triệu Phong Ban và vị đầu nhà bếp tài hoa Thành Bích Diên. Phong Ban có tiếng là vị vương vãi gia rét mướt lùng, khó tính khó nết. Ông cực kỳ hà khắc trong các công việc thức ăn và thường ngày ông nên được hương thụ số mới nhất, nếu như không đầu nhà bếp nấu nướng canh sẽ ảnh hưởng giết thịt bị tiêu diệt. 

Thành Bích Diên vinh hoa từng kinh trở thành khi bấy giờ với số canh tương tư hoàn toàn có thể khiến cho thực khách hàng nên rơi lệ. sành được thương hiệu tuổi hạc của cô ấy, gia nhân vô phủ đang được bắt cóc Thành Bích Diên nhằm chiều lòng vương vãi gia. Kết trái khoáy vương vãi gia trọn vẹn ưng ý với số canh của Bích Diên và mong muốn cướp đoạt công thức gia truyền. 

Tuy nhiên, Bích Diên quyết tâm ko nhằm lọt công thức vô tay của vương vãi gia Phong Ban. Liệu vương vãi gia với thành công xuất sắc với plan cướp đoạt này? Liệu côn trùng lộc duyên số trời này hoàn toàn có thể trở thành công? 

>> Link hiểu truyện: https://sonyfan.vn/comics/canh-dieu-xanh-bay-trong-gio-5f320be975e3780034b44b58

2. Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi – Chang An Muye

 • Tác giả: Chang An Muye
 • Họa sĩ: Chang An Muye
 • Thể loại: Cổ Trang
 • Độ dài: 90 chương
vương gia 3 tuổi hạc rưỡi
Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi

Nằm vô top 2 những cỗ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất đó là Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi. Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi là cỗ chuyện tranh có tiếng ở trong nhà văn/họa sĩ chan chứa tài hoa Chang An Muye. Các kiệt tác của Chang An Muye luôn luôn ghi sâu phong thái cá thể, tình tiết logic, mới nhất kỳ lạ cùng theo với hình hình ảnh được kiến thiết chan chứa tuyệt hảo và đã mắt. 

Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi là mẩu truyện về cuộc hành trình dài xuyên ko của Hoàng Tiểu Dã. Hoàng Tiểu Dã là nhà giáo thiếu nhi nhân từ lành lặn và chất lượng tốt bụng. Trong một thứ tự qua loa lối cô rủi ro bị tai nạn thương tâm giao thông vận tải. 

Khi tỉnh dậy, thay cho ở cơ sở y tế, cô vạc hiện tại tôi đã xuyên cho tới Khương triều – Triều đại không tồn tại thực vô lịch sử vẻ vang. Tại phía trên, thân thuộc phận của Tiểu Dã là Lâm Uyển – vương vãi phi của Triệu Tà Kỳ – một kẻ ngốc nghếch với trí tuệ chỉ tự đứa trẻ con 3 tuổi hạc rưỡi. Oái oăm thay cho, Lâm Uyển lại là trinh sát được mua sắm vô với mục tiêu giết thịt Triệu Vương. Theo hiệp đồng, vô một mon nếu như Lâm Uyển ko giết thịt được Triệu Vương thì cô tiếp tục nên bị tiêu diệt. 

Điều cô ko ngờ nhất này là Hoàng Tiểu Dã ko ngốc nghếch như vẻ bên ngoài của hắn. Lâm Uyển tiếp tục đối phó ra sao vô trường hợp này? Cô còn thời cơ nhằm quay trở lại lúc này và được sản xuất chủ yếu bản thân hay là không.

>> Click nhằm hiểu trọn vẹn cỗ Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi.

3. tình cờ Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua – Truyền Kỳ Mạn Nghiệp

 • Tác giả: Truyền Kỳ Mạn Nghiệp
 • Họa sĩ: Truyền Kỳ Mạn Nghiệp
 • Thể loại: Giả Tưởng
 • Độ dài: 136 chương
Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua
Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua

Bỗng Một Ngày Trở Thành Con Gái Nhà Vua là một trong những trong mỗi cỗ truyện giành giật xuyên ko hoặc nhất Trung Quốc “thuần” những độ quý hiếm nhân bản được thừa nhận tự xã hội Fan của Comics. Sở truyện không chỉ có tạo nên cảm xúc ngôn tình nông cạn, mà còn phải truyền đạt mạnh mẽ và uy lực về phong thái sinh sống của quả đât cũng tựa như những độ quý hiếm chất lượng tốt đẹp nhất của dạy dỗ.

Truyện nằm trong phân mục vui nhộn, kể về cuộc sống của phái đẹp chủ yếu Lâm Tiên, từ 1 phái đẹp SV ĐH nằm trong toàn cầu văn minh bị “xuyên không” vô toàn cầu phép màu.  Ở một điểm yêu tinh pháp cai trị, cô đang được nỗ lực từng ngày nhằm phát triển thành yêu tinh pháp môn sư vĩ đại hoàn toàn có thể đứng bên trên vạn người.

Trong vòng vây cung đấu của những kẻ mưu lược trang bị quyền lực tối cao, Lâm Tiên không tồn tại cơ hội nào là không giống đành nên học tập cơ hội tự động bảo đảm an toàn bản thân. Với trái khoáy tim tinh khiết hiền lành, cô đã và đang vô tình thực hiện cảm động nhiều người, vô bại với nhà vua hoàng thượng Tư Vũ Liệt Ngục.

4. Dù Là Thần Cũng Cần Fan – Youyuan

 • Tác giả: Youyuan
 • Họa sĩ: Youyuan
 • Thể loại: Hài Hước
 • Độ dài: 56 chương
dù là thần cũng cần được fan
Dù là Thần Cũng Cần Fan

Dù Là Thần Cũng Cần Fan là mẩu truyện về thần tiên – người phàm nổi trội với nội dung khá mới nhất mẻ và rực rỡ. Câu chuyện kể về cô gái Lâm Ngữ hành nghề nghiệp thầy tướng ở hạ giới. Trong một thứ tự vô tình, cô bắt gặp Ôn Thần và được nghe biết ngôi ngôi trường thần tiên quốc tế. 

Ngôi ngôi trường quy tụ những vị thần mọi nơi cho tới tiếp thu kiến thức và vị thần nào là được sùng bái tối đa là hoàn toàn có thể rời khỏi ngôi trường đích thị hạn. Tuy nhiên, vô bại với 3 kẻ không có tác dụng mãi ko thể chất lượng tốt nghiệp được là Phán Quan, Apollo và Surya. Cô là kẻ Ôn Thần đang được lựa chọn nhằm giáo dục tía vị thần bại. 

Trong 1 năm, nếu như vẫn ko chất lượng tốt nghiệp thì cả tía sẽ ảnh hưởng gạch men thương hiệu ngoài thần giới. Còn Lâm Ngữ sẽ ảnh hưởng xóa ký ức về ngôi ngôi trường này. 

>> Đọc trọn vẹn cỗ bên trên POPS App.

5. Cách Lên Gác Vàng – Shangui

 • Tác giả: Shangui
 • Họa sĩ: Shangui
 • Thể loại: Hài Hước, Cổ Trang
 • Độ dài: 49 chương
bước lên gác vàng
Bước Lên Gác Vàng

Bước Lên Gác Vàng đứng địa điểm loại 5 vô top truyện Manhua hoặc. Tác phẩm là mẩu truyện vui nhộn hài hước về nàng tiểu thư thơ ngây bất thần phát triển thành nữ vương của tất cả một nước nhà. 

Câu chuyện xẩy ra khi nhà vua đột ngột chết thật tuy nhiên không tồn tại người tiếp vị, người quá tiếp ngai rồng vàng đó là nàng tiểu thư vạn bất đắc dĩ – con cái riêng rẽ của vua sinh sống ở một nông thôn hẻo lánh. Cuộc sinh sống vô cung chan chứa thách thức với nữ vương khi nường tớ không hề biết quy tắc na ná cơ hội điều hành và quản lý một nước nhà. 

Không chỉ tạm dừng ở bại, Sư phó của nữ vương lại là Nhiếp Chính Vương- vị vương vãi gia nổi tiếng ăn nghịch ngợm. Nàng công chúa ngôi nhà quê kết phù hợp với chàng vương vãi gia lầm lội, cả nhị tiếp tục dẫn nước nhà trở về đâu đây? 

6. Nghe chỉ Cô Định Tán Ba Con Tôi – Đông Mạn Xã & YOOUSI

 • Tác giả: Đông Mạn Xã & YOOUSI
 • Họa sĩ: Đông Mạn Xã & YOOUSI
 • Thể loại: Tình Cảm
 • Độ dài: 92 chương
nghe bảo cô quyết định giã phụ vương con cái tôi
Nghe chỉ Cô Định Tán Ba Con Tôi

Nghe chỉ Cô Định Tán Ba Con Tôi là kiệt tác khá có tiếng vô xã hội đọc truyện Manhua. Tác phẩm là mẩu truyện thương yêu thời văn minh xen lộn tình yêu mái ấm gia đình với mọi trường hợp vui nhộn hài hước. 

Nghe chỉ Cô Định Tán Ba Con Tôi là mẩu truyện về quản trị Mộ Thần bị vướng vô cảnh “gà rỗng nuôi con”, tuy nhiên mãi vẫn ko tìm kiếm ra bảo khuôn mẫu thích hợp. Trong một cuộc bắt gặp vô tình với Chương Hiểu, một cô gái 22 tuổi hạc vừa phải chất lượng tốt nghiệp ĐH. Anh vạc hiện tại cô phụ nữ của tôi cực kỳ khách hàng cô nương này. 

Hoàn cảnh đẩy đem, Chương Hiểu về thực hiện bảo khuôn mẫu mang đến phụ nữ của Mộ Thần với ĐK thích hợp đồng tuy nhiên quản trị thể hiện là ko được cho phép cô yêu thương anh. Điều anh ko ngờ nhất đó là cuộc sống đời thường của anh ấy trọn vẹn bước qua một trang mới nhất với vô vàn điều thú vị khi sát bên Chương Hiểu. Điều gì tiếp tục xảy cho tới với mái ấm gia đình “bất đắc dĩ” này?

7. Phụng Chỉ Xuất Chinh – Lục Linh Quân

 • Tác giả: Lục Linh Quân
 • Họa sĩ: Lục Linh Quân
 • Thể loại: Cổ trang
 • Độ dài: 52 chương
phụng chi xuất chinh
Phụng Chỉ Xuất Chinh

Phụng Chỉ Xuất Chinh là mẩu truyện về cuộc sống của nường Tư Đồ Tú – một người phụ nữ nhân từ lành lặn, e lệ và với tật trình bày lắp đặt. trái lại, em trai sinh song của nường thì với chi phí trang bị rộng lớn há khi được sắc phong thực hiện thiếu hụt tướng tá quân. Trong một thứ tự giận hờn, em trai này đang được vứt ngôi nhà rời khỏi lên đường. Đúng khi bại, hoàng thượng ban chỉ mệnh lệnh thiếu hụt tướng tá quân về biên thuỳ nhằm chống giặc. Sợ chúng ta lâm nguy nan, Tư Đồ Tú nên cải trang trở thành phái nam nhi và thay cho thế em trai bản thân rời khỏi biên thuỳ.Tại phía trên nường với đối đầu số trời với tướng soái của Sát Quốc là Thương Dục – một người tài hoa, xuất sắc ưu tú được ca tụng là chiến thần tái mét thế,…

Phụng Chỉ Xuất Chinh vẽ nên mẩu truyện thương yêu thời chiến cảm động, thành tâm tuy nhiên ko xoàng phần thú vị và vui nhộn thân thuộc Tư Đồ Tú và tướng tá quân. Chính thương yêu và lòng cảm phục trước tấm lòng của tướng tá quân, Tư Đồ Tú dần dần bay thoát ra khỏi lớp vỏ quấn của tôi, phát triển thành một quả đât mạnh mẽ và tự tin, quyết đoán và mạnh mẽ và uy lực rộng lớn khi nào không còn.

>> Đừng vứt lỡ: Top 3 truyện thám thính hiệp hoặc nhất 2021

8. Lưỡng Bất Nghi – Lục Dã Thiên Hạc

 • Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
 • Họa sĩ: Lục Dã Thiên Hạc
 • Thể loại: Cổ trang, Hài hước, Lãng mạn
 • Độ dài: 173 chương
lưỡng bất nghi
Lưỡng Bất Nghi

Lưỡng Bất Nghi là mẩu truyện về côn trùng tình ko bao nhiêu niềm hạnh phúc thân thuộc đế vương vãi và vợ vua. 2 người vốn liếng chẳng với tình yêu thiết ân xá, tính cơ hội trọn vẹn trái khoáy ngược. Một trường hợp bất ngờ hy hữu đang được khiến cho 2 người bọn họ hoán thay đổi thể xác lẫn nhau. 

Xem thêm: truyện được yêu thương mà còn ngại ngùng sao

Đối mặt mày với hậu cung chan chứa mưu lược tế bào tăm tối, đế vương vãi dần dần quan sát những khổ sở cực kỳ tuy nhiên vợ vua nên trải qua loa. Cũng kể từ phía trên đế vương vãi vạc hiện tại diện mạo thiệt của khuôn mẫu hậu tuy nhiên người từng yêu kính. Mặt không giống, vợ vua ngốc nghếch, vụng về về ko xoay sở nổi việc làm triều chủ yếu, liên tiếp bị đẩy vô thế khó khăn khi nên thể hiện sản phẩm loại những đưa ra quyết định trở ngại. Trong khi, tình yêu nguội rét mướt thân thuộc đế vương vãi và vợ vua dần dần được đun sôi khi 2 người được bịa đặt vô địa điểm của nhau.

Lưỡng Bất Nghi đem người hiểu cho tới với câu truyện rạm cung túng bấn sử tuy nhiên ko xoàng phần mê hoặc với tình tiết mới nhất kỳ lạ. điều đặc biệt, đường nét vẽ truyện ngẫu nhiên, sống động, uyển gửi tế bào miêu tả rõ ràng được phong thái của từng anh hùng.Cùng với bại, là lối dẫn chuyện tài tình, những tình tiết thu hút hứa hứa đem về những cung bậc xúc cảm không giống nhau mang đến fan hâm mộ.

>> Hãy đón đọc: List top 12 truyện cung đấu hoặc nhất ko thể vứt lỡ

9. Thiên Hạ Vô Lại – Kình Ngư Hợp Hợp

 • Tác giả: Kình Ngư Hợp Hợp
 • Họa sĩ: Kình Ngư Hợp Hợp
 • Thể loại: Cổ trang, Lãng mạn
 • Độ dài: 68 chương
thiên hạ vô lại
Thiên Hạ Vô Lại

Một nàng công chúa đài những, được khoác nhung lụa kể từ thuở nhỏ lại hò hẹn với cùng một chàng ăn xin vô lại, ăn mặc quần áo rách nát rưới, dơ dáy thiệt sự là vấn đề khó khăn ai hoàn toàn có thể tưởng tượng. Thế tuy nhiên phái đẹp chủ yếu vô Thiên Hạ Vô Lại còn kết duyên với tất cả ăn xin. Chàng ăn xin tuy rằng rách nát rưới tuy nhiên bù lại, anh lại sở hữu khuôn mặt vô nằm trong điển trai, tuấn tú. Vì thương cô bà xã tè thư nên chàng trai quyết tâm thay cho thay đổi, xây đắp sự nghiệp nhằm mái ấm gia đình được ấm yên như rất nhiều người không giống.

10. Phi Vi Cửu Khanh: Thần Y Tiểu Kiều Thê – Hồ Thất

 • Tác giả: Hồ Thất
 • Họa sĩ: Hồ Thất
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình Hài hước
 • Độ dài: 75 chương
nàng phi cửu khanh thần nó kiều nữ
Phi Vi Cửu Khanh – Thần Y Tiểu Kiều Thê

Phi Vi Cửu Khanh – Thần Y Tiểu Kiều Thê là mẩu truyện về cuộc sống chan chứa sóng bão táp của nường Phi Cửu Khanh. Tại kiếp trước, nường yêu thương lầm người, thân phụ ko nâng niu, muội muội thì thảo mai, u tiếp thì fake tạo nên, bị ụp oan, hãm sợ hãi cho tới bị tiêu diệt. Kiếp sau nường trọng sinh, quay trở lại tòa nhà cũ, nường quyết tâm mạnh mẽ và uy lực nhằm bảo đảm an toàn những loại nằm trong về phần mình và tạo cho những người dân đang được sợ hãi nường nên trả giá chỉ giắt. 

Phi Vi Cửu Khanh là một trong những trong những cỗ chuyện tranh ngôn tình Trung Quốc hoặc nhất vạch trần những góc khuất đen sạm tối vô rạm tâm quả đât. Cùng với này là mẩu truyện thương yêu cảm động của Tiểu tướng tá quân dành riêng cho Phi Cửu Khanh. Phi Vi Cửu Khanh chắc chắn rằng là cỗ chuyện tranh lôi cuốn từng fan hâm mộ bên trên con phố thám thính lại lẽ nên mang đến nường Cửu Khanh tội nghiệp.

11. Xuân Khuê Bế Tắc Lục : Xưởng công thái liêu nhân – Không Duyên Cớ Huynh

 • Tác giả: Không Duyên Cớ Huynh
 • Họa sĩ: Không Duyên Cớ Huynh
 • Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn
 • Độ dài: 104 chương
xuân khuê túng bấn lục : xưởng công thái liêu nhân
Xuân Khuê Bế Tắc Lục

Giải thích: Xưởng công là kể từ ngữ chỉ thái giám với dùng cho tối đa vô Đông xưởng – ban ngành quánh vụ thời Minh.

Nằm ở địa điểm loại 10 vô top chuyện tranh Trung Quốc hoặc nhất, Xuân Khuê Bế Tắc Lục là mẩu truyện buồn, cảm động về một tè thư đài những, sinh sống vô nhung nhụa kể từ nhỏ, mái ấm gia đình quyền quý và cao sang. Cuộc sinh sống của nường luôn luôn được thiên hạ theo đuổi dõi và buôn chuyện trằm trồ. mái ấm mong ước gả nường cho 1 côn trùng môn đăng hộ đối. Thế tuy nhiên, điều nường mong ước lại là trọn vẹn đời, trọn vẹn kiếp mặt mày một người xưởng công.

Mối tình oan nghiệt, nghiệt té tuy nhiên chan chứa cảm động đang được lấy lên đường nước đôi mắt của sản phẩm triệu fan hâm mộ. Xuân Khuê Bế Tắc Lục là chuyện thương yêu của những quả đât mong muốn bay ngoài số phận và thám thính kiếm niềm hạnh phúc mang đến riêng rẽ bản thân. Xuân Khuê Bế Tắc Lục hứa hứa được xem là cỗ truyện Manhua hay lấy vô số nước đôi mắt của fan hâm mộ. 

12. Sủng Phi Của Vương – Mặc Hướng Khinh Trần

 • Tác giả: Mặc Hướng Khinh Trần
 • Họa sĩ: Mặc Hướng Khinh Trần
 • Thể loại: Ngôn tình Cổ trang
 • Độ dài: 204 chương
sủng phi của vương
Sủng Phi Của Vương

Sủng Phi Của Vương là mẩu truyện tình chan chứa ngang trái khoáy thân thuộc vương vãi gia và cô phụ nữ của tội thần. Định mệnh trái khoáy ngang khiến cho bọn họ bắt gặp vô số trở ngại, sóng bão táp bên trên con phố thương yêu.

Hơn thế nữa, thương yêu và thù địch hận luôn luôn xen kẽ khiến cho bọn họ nên trải qua loa vô vàn thống khổ. Liệu chuyện tình này còn có băng qua được số phận nghiệt té nhằm tiếp cận cái kết hạnh phúc?

13. Phượng Tù Hoàng – Thiên Y Hữu Phong

 • Tác giả: Thiên Y Hữu Phong
 • Họa sĩ: Thiên Y Hữu Phong
 • Thể loại: Tình cảm, Xuyên ko, Lãng mạn
 • Độ dài: 37 chương
phượng kể từ hoàng
Phượng Tù Hoàng

Phượng Tù Hoàng là một trong những trong mỗi cỗ chuyện tranh Trung Quốc hoặc nhất và được gửi thể trở thành phim Trung Quốc truyền hình vô nằm trong có tiếng. Truyện kể về mẩu truyện tình thân thuộc 2 anh hùng đó là nường Sở Ngọc và Dung Chỉ. Công chúa Sơn Âm có tiếng là kẻ phụ nữ mạnh mẽ và uy lực, hoang toàng dâm vô đối, thu hấp thụ vô số phái nam nhân tích lại vô phủ. Mặt không giống, Thiên Cơ Lâu mưu lược trang bị lật ụp bạo chúa Lưu Tử Nghiệp (em trai của Sơn Âm). Nhận thấy nường Sở Ngọc với dung mạo tương đương công chúa Sơn Âm, Thiên Cơ Lâu đang được cử Sở Ngọc đóng góp fake công chúa nhằm mục tiêu giúp đỡ Lưu Úc tân chủ yếu.

Sở Ngọc vô phủ công chúa và nhanh gọn lẹ hóa thân thuộc trở thành quả đât dâm ô vẫn tu dưỡng tâm lý bên phía trong. Cùng khi bại, nường bắt gặp Dung Chỉ và lấy lòng nâng niu. Cuộc tình chan chứa trắc trở vùng hậu cung nằm trong mong ước được sản xuất chủ yếu bản thân của Sở Ngọc liệu với thành công xuất sắc. 

14. Trâm Trung Lục – Trắc Trắc Khinh Hàn

 • Tác giả: Trắc Trắc Khinh Hàn
 • Họa sĩ: Trắc Trắc Khinh Hàn
 • Thể loại: Tình cảm, Trinh thám, Cổ trang
 • Độ dài: 145 chương
trâm trung lục
Trâm Trung Lục

Nằm vô top những cỗ chuyện tranh ngôn tình hoặc nhất không thể không có Trâm Trung Lục. Đây là cỗ chuyện tranh gắn ghép thân thuộc phân mục trinh tiết thám và tình yêu. Trâm Trung Lục kể về mẩu truyện của một thiếu hụt phái đẹp mưu trí tài giỏi huỷ án. tình cờ nhiên một ngày, nường bị vu vạ là sát nhân và bị truy xua từng giang hồ nước. 

Mang bên trên bản thân nỗi oan khúc cùng với sự thù địch hận kẻ đang được giết thịt bị tiêu diệt cả mái ấm gia đình bản thân, nường đưa ra quyết định cải trang trở thành thái giám vô phủ vương vãi gia. Tại phía trên, nường quyết tâm thám thính rời khỏi chân tướng tá kẻ hãm sợ hãi bản thân và giết thịt bị tiêu diệt mái ấm gia đình. Cùng với bại, vụ thất lạc của vương vãi phi đang được cuốn nường vô con phố huỷ án như lúc trước phía trên.

15. Tán Thiếu Nữ Mộng Đàm – Ngụy Oánh, Tả Tiểu Linh

 • Tác giả: Ngụy Oánh, Tả Tiểu Linh
 • Họa sĩ: Ngụy Oánh, Tả Tiểu Linh
 • Thể loại: Cổ trang, Lãng mạn
 • Độ dài: Đang cập nhật
tán thiếu hụt phái đẹp nằm mê đàm
Tán Thiếu Nữ Mộng Đàm

Trong trần thế này, vạn vật đều tự quả đât tạo nên dựng rời khỏi. Tương truyền rằng, những dụng cụ nằm trong quyền chiếm hữu của những người tiếp tục luôn luôn trung thành với chủ và theo đuổi quả đât cho tới ngày trở thành tro những vết bụi. Tán Thiếu Nữ Mộng Đàm là mẩu truyện về Thanh Đại – một cái dù bị lạc mất mặt công ty vô thời cuộc chiến tranh tao loạn.

Mấy trăm năm phiêu dạt, Thanh Đại cũng đã đi đến ngày sát khu đất xa thẳm trời. Mong mong muốn độc nhất của Thanh Đại là được tái ngộ người chủ sở hữu trước mất tích ngoài trần thế này. Để kéo dãn sự sinh sống của tôi, Thanh Đại đang được đưa ra quyết định hỗ trợ những dụng cụ không giống thám thính kiếm công ty. Trên hành trình dài bại, Thanh Đại đang được bắt gặp rất đông người và ghi chép nên những mẩu truyện êm ấm, cảm động, va vấp cho tới trái khoáy tim của sản phẩm triệu fan hâm mộ.

16. Trẫm Cũng Không Muốn Vậy Đâu – Vân Y Nhai

 • Tác giả: Vân Y Nhai
 • Họa sĩ: Vân Y Nhai
 • Thể loại: Cổ trang, Lãng mạn
 • Độ dài: Đang cập nhật
trẫm cũng không thích vậy đâu
Trẫm Cũng Không Muốn Vậy Đâu

Trẫm Cũng Không Muốn Vậy Đâu là cỗ truyện giành giật ngôn tình Trung Quốc nói đến cuộc sống của phái đẹp đế vương vãi hoang toàng dâm, vô đạo, đem giờ đồng hồ ngồi ko cũng đều có cả thiên hạ… 

“Nay Trẫm đang được bắt gặp báo ứng rồi, người cũ dần dần vứt rơi, kẻ kẻ ghen tuông ghét bỏ, lật mặt mày nhanh gọn lẹ. Ta sinh sống vô thống khổ, dằn lặt vặt đầy đủ rồi cớ sao lại còn rớt vào tay của vương vãi gia – Ngươi vốn liếng là quân địch của tớ hoặc sao?” – trích lời nói Nữ Đế.

17. Chỉ Phu Vi Thê – Luật Phong

 • Tác giả: Luật Phong
 • Họa sĩ: Luật Phong
 • Thể loại: Cổ trang, Hài hước
 • Độ dài: Đang cập nhật
chỉ phu vi thê
Chỉ Phu Vi Thê

Chỉ Phu Vi Thê là mẩu truyện thương yêu của cặp bà xã ông xã “đũa lệch” đem về những trích đoạn tình yêu thắm thiết tuy nhiên ko xoàng phần duyên dáng vẻ, đáng yêu và vui nhộn. Nhân lừa lọc ai cũng biết ĐH sĩ Nhuế Vũ tài đức rộng lớn người, học tập vấn uyên rạm, mưu trí xuất bọn chúng. Thế tuy nhiên đang được qua không ít năm, chàng vẫn ko trở thành thân thuộc vì thế thể trạng yếu ớt. Nữ chủ yếu, phái đẹp tướng tá Nam Thần Tiêu ngốc nghếch tuy nhiên lại gan góc, hung hãn, ngoài khuôn mặt khả ái thì không tồn tại điểm nào là đem vóc dáng phụ phái đẹp. 

Một người không có bất kì ai dám lấy, một người chả ai thèm gả, thánh thượng thông tin ngay tắp lự tác thành và ban thơm mang đến ĐH sĩ và tướng tá quân. Thánh thượng coi sự sắp xếp này vô nằm trong hợp lý và phải chăng, tuy nhiên 2 người lại coi không thể nào ưa nổi nhau.

18. Trùng Sinh tì Sủng: Nhiếp chủ yếu vương vãi quá mạnh mẽ và uy lực – Phong Dữ Tự Nhiên

 • Tác giả: Phong Dữ Tự Nhiên
 • Họa sĩ: Phong Dữ Tự Nhiên
 • Thể loại: Chuyển sinh, Cổ trang, Hài hước
 • Độ dài: Đang cập nhật
trùng sinh bá sủng nhiếp chủ yếu vương vãi quá nặng mẽ
Trùng Sinh tì Sủng – Nhiếp chủ yếu vương vãi quá nặng mẽ

Trùng Sinh tì Sủng được xây đắp theo đuổi phân mục xuyên lạ lẫm nằm trong tuy nhiên với nội dung trọn vẹn mới nhất mẻ và lạ mắt. Một thiếu hụt phái đẹp sinh sống ở thời văn minh đột ngột xuyên ko cho tới cổ kính.
Tuy nhiên, phái đẹp chủ yếu vô truyện lại rất là mạnh mẽ và uy lực. Nàng đáng ghét hoàng phái, tự động bản thân chỉnh đốn phái đẹp phụ, xưng bá hậu cung. Thêm vô bại, nường lại bị một chú cún con cái đáng yêu, đó là phái nam nhân đang được giết thịt bản thân kiếp trước hóa trở thành lẽo giũa theo đuổi xuyên suốt ngày. 

19. Hoàng Hậu Súp Gà

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Họa sĩ: Đang cập nhật
 • Thể loại: Hài hước, Lãng mạn, Xuyên không
 • Độ dài: Đang cập nhật
hoàng hậu súp gà
Hoàng Hậu Súp Gà

Vệ Du Cẩn mơ rằng bản thân cho tới thời cổ kính, vào vai phái đẹp chủ yếu Cẩm Du. Mơ, thực lộn lạo. Cẩm Du vào vai vợ vua, Vệ Du Cẩn lại ko biết thực hiện vợ vua. Nàng không thích thực hiện hậu ở thời cổ kính, nường chỉ mong muốn quay trở lại lúc này của tôi thôi.

20. Hậu Cung Của Trẫm Cháy Rồi – Nhất Khúc Nhật Nguyệt

 • Tác giả: Nhất Khúc Nhật Nguyệt
 • Họa sĩ: Nhất Khúc Nhật Nguyệt
 • Thể loại: Cổ trang, Hài hước
 • Độ dài: Đang cập nhật
hậu cung của trẫm cháy rồi
Hậu Cung Của Trẫm Cháy Rồi

Trẫm với hoàn toàn có thể bị cả thiên hạ nguyền rủa, nghi vấn, tuy nhiên với nường, trẫm mong muốn nường biết quả đât thực sự của tớ. Ước gì nường hoàn toàn có thể nắm vững tâm tư tình cảm của tớ. Thiên hạ phao, trẫm ngồi không tồn tại cả thiên hạ, hoang toàng dâm vô đối, tính cách nghiêm ngặt, ham nghịch ngợm, đắm đuối tửu, đem bá tánh cho tới cảnh lầm than vãn,… Thực sự trẫm ko kinh sợ vì vậy, toàn bộ là vì nhiếp chủ yếu vương vãi nghiền trẫm.

21. Ngạo Kiều Vương Gia Thái Nan Truy – Lâm Y Lôi

 • Tác giả: Lâm Y Lôi
 • Họa sĩ: Lâm Y Lôi
 • Thể loại: Cổ trang, Tình cảm, Lãng mạn
 • Độ dài: Đang cập nhật
ngạo kiều vương vãi gia thái nan truy
Ngạo Kiều Vương Gia Thái Nan Truy

Ngạo Kiều Vương Gia Thái Nan Truy là mẩu truyện về một cô nàng bị sát sợ hãi ở thời văn minh, sau khoản thời gian bị tiêu diệt thì xuyên ko phát triển thành nhị tè thư tướng tá phủ. Nhị tè thư thông thường bị hờ hững, bắt nạt và bắt nạt. Nàng lại ko Chịu đựng khuất phục, tự tài trí mưu trí rộng lớn người đang được nhanh gọn lẹ hóa giải không còn côn trùng nguy nan này cho tới côn trùng nguy nan không giống. Cùng với tính cách chính trực, khí khái, nường từng bước, từng bước tiến cho tới cung lối niềm hạnh phúc.

22. Như Mộng Lệnh – Kinh Hồng

 • Tác giả: Kinh Hồng
 • Họa sĩ: Kinh Hồng
 • Thể loại: Cổ trang, Tình cảm, Lãng mạn
 • Độ dài: Đang cập nhật
như nằm mê lệnh
Như Mộng Lệnh

Đế vương vãi mệnh lệnh đột ngột mất tích sau chết choc chưa xuất hiện lời nói trả lời của Dương Phong Đế quân. Các hoàng tử không ngừng nghỉ ghen tuông đua bên trên trận chiến cướp lấy ngai rồng vàng. Cùng với bại là việc xuất hiện tại của “nàng” đang được hòn đảo lộn trật tự động của tất cả một toàn cầu.

23. Xuân Phong Tư Hồng Đậu – Phong Linh Cung

 • Tác giả: Phong Linh Cung
 • Họa sĩ: Phong Linh Cung
 • Thể loại: Cổ trang, Tình cảm, Lãng mạn
 • Độ dài: 80 chương
xuân phong tư hồng đậu
Xuân Phong Tư Hồng Đậu

Giang Tiểu Xuân – một hồ ly tinh đậu đỏ lòm vì thế mong muốn tu luyện trở thành yêu tinh chủng đã và đang được sư phụ sắp xếp xuống trần thế. Giang Tiểu Phụ theo đuổi thần công ty Lẫm Tiêu nhằm thám thính người phàm hoàn toàn có thể khiến cho nường mến. Mục đích là nhằm người không giống thực hiện nường thương tổn thì yêu tinh chủng mới nhất đẩy mạnh tính năng. Tuy nhiên, ko ngờ rằng người sát bên Lẫm Tiêu mới nhất đó là kiếp số tuy nhiên nường nên trải qua loa.

> > Xem thêm: Top 17 truyện huyền huyễn dị giới hoặc nhất thu hút nhất

24. Dục Hỏa Độc Nữ – Tâm Tĩnh Như Lam

 • Tác giả: Tâm Tĩnh Như Lam
 • Họa sĩ: Tâm Tĩnh Như Lam
 • Thể loại: Cổ trang, Tình cảm, Chuyển sinh
 • Độ dài: Đang cập nhật
dục hỏa độc nữ
Dục Hỏa Độc Nữ

Nàng là một trong những đứa phụ nữ xấu xa xí, bị ruồng vứt, cuộc sống đời thường cực kỳ khổ sở, điếm nhục không hề kỳ vọng cho 1 ngày mai. Chỉ với chàng là kẻ nhiệt tình nâng niu và nhìn nhìn nường. Nàng dành riêng không còn thương yêu và niềm tin cẩn của tôi mang đến chàng. Nhưng ko ngờ, chàng lừa bịp nường và chỉ tận dụng nường nhằm lấy tim cứu vớt sinh sống em gái Toàn Nhi. Chàng gian ác đâm một dao vô ngực trái khoáy của nường, huyết tươi tỉnh chảy rời khỏi, chàng buông một câu cay độc: Nếu ko nên vì thế cứu vớt Toàn Nhi, tớ còn chê ngươi dơ đấy! Chàng loại bỏ đi, nhằm nường bị tiêu diệt ko nhắm đôi mắt vô vũng huyết. Ông trời thương sợ hãi mang đến nường sinh sống lại một thứ tự, thứ tự này nường quyết ko bỏ dở mang đến những ai đó đã thực hiện sợ hãi nường trước đó.

TOP 24 bộ chuyện tranh ngôn tình Trung Quốc hoặc nhất đã và đang được phát triển và update trọn vẹn cỗ bên trên phần mềm POPS App. Tải POPS App hoặc truy vấn trang web sonyfan.vn tức thì thời điểm hôm nay để sở hữu được trải qua tốt nhất có thể.

Xem thêm: Giá sầu riêng hôm nay 29/9/2023: Đồng loạt đi ngang