truyện tranh trọng sinh cổ đại

truyện giành giật trọng sinh báo thù

Truyện giành giật trọng sinh báo oán là phân mục phái nữ chủ yếu (hoặc nam giới chính) vẫn bị tiêu diệt tuy nhiên lại sở hữu thời cơ sinh sống lại nhập thân thiết phận không giống, hoặc chủ yếu bản thân của rất nhiều năm về trước nhằm trả oán. Thể loại mới mẻ kỳ lạ này sẽ có được sự yêu thương quí của phần đông người hiểu. Trong nội dung bài viết sau, POPS reviews cho tới các bạn list truyện trọng sinh báo oán hiện tại đại và thượng cổ xứng đáng coi nhất.

Bạn đang xem: truyện tranh trọng sinh cổ đại

>>> Xem thêm: Các cỗ truyện tranh với tương đối nhiều thể loại

1. Đóa Hoa Trở Về Quá Khứ

 • Tác giả: Mi Lee
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Thể loại: Xuyên thư

Đóa Hoa Trở Về Quá Khứ và cỗ truyện giành giật trọng sinh trả oán kể về Công chúa Lyvanne De Voliyn kiều diễm, người được rất nhiều yêu thích nhất của đế quốc Voliyn. Vào năm 25 tuổi hạc, cô bất thần bị thịt bởi vì người em trai nuôi của tôi. Tuy nhiên, cô ko bị tiêu diệt hẳn và lại trở lại thời hạn 1 năm vừa qua, khi cô mới mẻ 24 tuổi hạc. Cô chỉ có một năm cụt ngủi để thay thế thay đổi tử vong của tôi, và trả oán người em trai “ăn cháo đá bát” cơ. Liệu cô hoàn toàn có thể thay cho thay đổi vận mệnh của phiên bản thân thiết và những người dân cô yêu thương thương?

>> Đọc ngay lập tức bên trên đây!

2. Mưu Kế Của Hình ảnh Hậu Trọng sinh

 • Tác giả: Manke Culture
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Mưu Kế Của Hình ảnh Hậu Trọng Sinh là cỗ truyện giành giật trọng sinh báo oán Trung Quốc cực kỳ mê hoặc. Lễ cưới trang trọng của Sơ Từ bỗng nhiên chốc kể từ thiên lối trở thành địa ngục khi bị em gái nằm trong thân phụ không giống u và hít phu tung “phốt” quá khứ của cô ấy. không những thế, cô còn bị những người dân tuy nhiên bản thân rất mực tin cẩn tưởng, chiều chuộng tiến hành khu vực bị tiêu diệt. Không ngờ rằng, Sở Từ lại sở hữu thời cơ há đôi mắt thêm nữa. Lần này, cô quyết tâm hủy hoại plan của những kẻ phản bội cô và dành riêng cho chúng ta kết viên thiệt xứng danh.

>> Link hiểu truyện

truyện giành giật trọng sinh trả thù
Sở Từ quyết tâm khiến cho những kẻ phản bội cô nên trả giá

3. Tuyệt Sắc Tiểu Đản Phi

 • Tác giả: Xianyu Culture
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Bắc Nhị là một trong những phái nữ sinh cung cấp 3 đang được sinh sống tiến trình ôn thi đua ĐH dầu sôi lửa rộp tuy nhiên bị tiêu diệt bất thần vì thế bị sặc nước. Bất ngờ thay cho, sau thời điểm bị tiêu diệt, cô lại trở lại phiên bản thể của tôi là một trong những con cái Phượng Hoàng sinh sống ở Thiên Giới. Nhưng thời điểm này, cô chỉ là một trong những ngược trứng Phượng Hoàng vì thế chủ yếu Thiên Quân đỡ đần.

Bắc Nhị hoàn toàn có thể hiểu rằng từng chuyện đang được ra mắt bên phía ngoài vỏ trứng. Cô nhận ra Thiên Quân học tập theo đòi quy trình mang bầu của phụ phái nữ trần thế, gọi thương hiệu cô thường ngày, lại còn đem cô cút coi phong cảnh… không những thế, “quả trứng” Bắc Nhị còn phải đối mặt với tương đối nhiều nguy nan rình mò khi có rất nhiều người mưu lược đồ dùng tiến công cắp trứng. Tại sao lại như thế, liệu đem kín đáo này ẩn giấu quanh ở Thiên Giới này không?

4. Adonis

 • Tác giả: Hyedol
 • Hoạ sĩ: Team Adonis
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh, Hành động

Inna là người địch luôn luôn đối đầu với nhà vua Arhad Roygen. Tuy nhiên, nhập thâm nám tâm cô luôn luôn ước muốn rằng bản thân hoàn toàn có thể thực hiện kỵ sĩ của anh ý nhằm bảo đảm anh. Không ngờ, khi cô bị tiêu diệt cút, Thượng Đế vẫn mang lại cô thời cơ sinh sống lại lần tiếp nữa nhằm một cách thực tế hóa ước mơ này. Hai người dân có tình thân cùng nhau kể từ kiếp trước tiếp tục làm cái gi ở kiếp này để thay thế thay đổi thảm kịch của lịch sử? Đọc ngay lập tức tại: https://sonyfan.vn/comics/adonis-5f112496cc004a0034846629

truyện giành giật phân mục trọng sinh báo thù
Inna là kẻ đàn bà hết sức mạnh mẽ

5. Siêu Sao Trùng sinh

 • Tác giả: Manke Culture
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Siêu Sao Trùng Sinh là cỗ truyện giành giật trọng sinh báo oán hiện tại đại lôi cuốn thật nhiều người hâm mộ. Nhân vật chủ yếu nhập truyện vốn liếng đem bê cuộc sống thường ngày cực kỳ niềm hạnh phúc, sẽ có được sự chiều chuộng rất mực kể từ những người dân xung xung quanh. Nhưng hóa đi ra toàn bộ đơn thuần fake man trá. Người chị đáng tôn trọng nằm trong người thân phụ luôn luôn yêu thương chiều cô lại là hung phạm đứng phía sau, khiến cho cô mất mặt mạng. Ra cút nằm trong cô còn tồn tại người con ko trở thành hình nhập bụng. Lúc há đôi mắt tỉnh lại, cô vẫn trở lại năm 18 tuổi hạc. Lúc này, cô còn ko bắt gặp được côn trùng lương bổng duyên số phận của tôi và quyết tâm tái hiện toàn bộ nhằm giành lấy những thế nằm trong về phần mình.

Xem thêm: sau khi sống lại bị đại lão học bá quấn lấy

6. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh, Cổ trang

Kiều Nữ Độc Phi là cỗ truyện giành giật phân mục trọng sinh báo thù xoay xung quanh phái nữ chủ yếu Mộc Vân Dao. Sau khi thân phụ bị tiêu diệt, bà nội cho tới mái ấm cô vơ vét không còn gia sản và rước cung cấp nhì u con cái Mộc Vân Dao mang lại thương hiệu mái ấm nhiều độc ác chúng ta Trương nhằm lần chi phí. Sau khi bị hắn quấy rầy và hành hạ, dày vọ, u cô ko chịu đựng đựng nổi và từ trần. Mộc Vân Dao như mong muốn bay ngoài cuộc sống thường ngày địa ngục tuy nhiên bị tiến công gãy một chân và nên ngồi xe pháo quanh cho tới không còn đời. 

truyện giành giật ngôn tình trọng sinh báo thù
Mộc Vân Dao như mong muốn bắt gặp được lương bổng duyên ở kiếp này

Sau cơ, Mộc Vân Dao như mong muốn được trở lại quá khứ. Lúc này, cô thề nguyền chắc chắn nên khiến cho những kẻ vẫn ức hiếp, sỉ nhục bản thân chịu đựng hình trừng trị quí xứng đáng, đôi khi bảo đảm u cô thiệt chất lượng tốt.

7. Hoàng Phi Bị Ruồng Bỏ

 • Tác giả: Yuna
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Hoàng Phi Bị Ruồng Bỏ là series trọng sinh báo oán chuyện tranh kể về Aristia Monique, người được chỉ định và hướng dẫn là Hoàng hậu sau này của Castina. Nhưng cuộc sống của cô ấy vẫn thay cho thay đổi trọn vẹn khi một cô nàng bí mật xuất hiện tại. Cô ấy khiến cho ngọc hoàng yêu thương bản thân say đắm và lập cô trở thành Hoàng hậu. Aristia lại trở nên Hoàng phi. không những sinh sống trong mỗi tháng ngày khổ đau, bị ruồng vứt, bị ăn ở tệ bạc, Aristia còn bị tiêu diệt cực kỳ sớm. Tuy nhiên, cô vẫn đem thời cơ trở lại 7 năm vừa qua. Lần này, Aristia nên làm cái gi để thay thế thay đổi thảm kịch cuộc sống mình?

8. Công Nương Cách Lên Hậu Vị

 • Hoạ sĩ: MUSO x Kim So Hyeon
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Nhân vật chủ yếu của cục truyện là Lisi, em gái của Hoàng hậu Nina. Cả gia tộc của cô ấy bị tình nhân của ngọc hoàng là Mary lập kế hãm hoảng hồn và nên chịu đựng cảnh bị tiêu diệt thê thảm. Sau khi bị hành quyết, Lisi ko bị tiêu diệt tuy nhiên quay trở lại thân phụ năm vừa qua. Lúc này, cô ra quyết định thay cho chị thực hiện Hoàng hậu nhằm cứu vãn vớt vận mệnh của tất cả gia tộc. Nhưng ko ngờ rằng, một thời hạn tiếp sau đó, cả Nina và Mary cũng trọng sinh. Lisi nên xử lý tình cảnh này như vậy nào?

truyện giành giật ngôn tình trọng sinh báo oán hiện tại đại
Lisi quyết tâm bước lên Hậu vị nhằm bảo đảm gia đình

9. Đế Thiếu Ngọt Sủng: Manh Thê Sống Lại Không Ngoan

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Đế Thiếu Ngọt Sủng: Manh Thê Sống Lại Không Ngoan là cỗ truyện giành giật ngôn tình trọng sinh báo oán hiện tại đại xoay xung quanh phái nữ chủ yếu Diệp Linh. Tại kiếp trước, Diệp Linh bị ông chồng bản thân là Mặc Lãnh Kình khoét tim khiến cho cô bị tiêu diệt tức tưởi. Sau khi sinh sống lại, cô trở nên cô phu nhân ngốc của Mặc lãnh Kình. Cô vốn liếng căm hờn hắn tận xương sao hoàn toàn có thể ngoan ngoãn ngoãn như trước đó. Diệp Linh ra quyết định fake nam giới nhằm tham gia showbiz và nhanh gọn lẹ phổ biến. Không ngờ Mặc Lãnh Kình lại hoàn toàn có thể quan sát cô!

10. Nhật Ký Báo Thù Của Thiên Kim Hai Mặt

 • Tác giả: chỉ bảo Tàng Truyện Tranh
 • Tình trạng: Đã trả thành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Nhật Ký Báo Thù Của Thiên Kim Hai Mặt là cỗ truyện giành giật trọng sinh báo oán full có nội dung mê hoặc, cam go. Hai cô nàng vốn liếng đem xuất thân thiết chênh nghiêng như trời với khu đất giờ trên đây lại bị vận mệnh trói buộc vì thế vướng nhập việc giành giật đoạt gia sản của hào môn. Một thiên kim lá ngọc cành vàng đem tính cơ hội khiến cho người tao căm hờn và một cô đàn bà ngoài hôn thú đang được chật vật lần lối sinh sống vô tình sinh sống lại nhập một thể xác. Hai người vẫn liên minh với nhằm lần đi ra kẻ đẩy bản thân nhập quỷ môn quan!

truyện giành giật trọng sinh báo oán trung quốc
Hai cô nàng liên minh nhằm trả thù

11. Thịnh Sủng Kiều Nữ Trở Về Triều Ca

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Kiếp trước, Thịnh chỉ bảo Anh đem cuộc sống thường ngày cực kỳ bi thảm khi bị lối muội cướp cả thân thiết phận láo nháo vị phu quân, cô rớt vào cảnh bị tra nam giới ức hiếp, sỉ nhục và sau cuối là bị tiêu diệt thảm. Ông trời thương xót mang lại cô thời cơ sinh sống lại. Vốn dĩ cô chỉ ham muốn khiến cho những kẻ thủ ác ở kiếp trước bắt gặp báo ứng tuy nhiên ko ngờ lại vô ý chọc nên thương hiệu tướng mạo quân phúc hắc…

12. Trọng Sinh Chi Hào Môn Cường Thế Quy Lai

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Cuộc đời của phái nữ chủ yếu nhập Trọng Sinh Chi Hào Môn Cường Thế Quy Lai là chuỗi ngày sinh sống nhập bi kịch: 3 tuổi hạc thân phụ thất lạc, 15 tuổi hạc đứt gân tay, 16 tuổi hạc mất mặt u sau tai nạn thương tâm xe pháo, 19 tuổi hạc chú ruột ngồi tù, 22 tuổi hạc bị tiêu diệt cháy vì thế ông chồng và bạn tri kỷ lập kế. Trời xanh rớt há đôi mắt fake cô trở lại năm cô 15 tuổi…

Xem thêm: Có được đeo tai nghe khi đang lái xe?

truyện giành giật trọng sinh báo oán full
Nữ chủ yếu liệu đem tìm kiếm được niềm hạnh phúc nhập kiếp này?

13. Tiểu Thư Bé Bỏng Đáng Yêu

 • Tác giả: Ju Hyeon
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Gia đình Calliope bị thảm sát nhập cuộc chiến tranh, cô cũng vì vậy tuy nhiên bị tiêu diệt. Nhưng cô đem thời cơ trở lại ngày cô được sinh đi ra. Khi Calliope vững mạnh, cô quyết tâm lần đi ra kẻ vẫn thịt mái ấm gia đình bản thân và thay cho thay đổi vận mệnh của toàn bộ quý khách.

14. Xin Hãy Bỏ Mặc Tôi 

 • Tác giả: Sa Eun Yeong
 • Họa sĩ: Chero, Kotavi
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Adele vốn liếng là cô nhi tuy nhiên được công tước đoạt nhận nuôi để thay thế thế mang lại cô đàn bà vẫn mất mặt vì như thế bạo dịch. Cô luôn luôn nỗ lực siêng năng thao tác nhằm sẽ có được sự lưu ý và chút chiều chuộng kể từ thân phụ u nuôi. Nhưng khi đàn bà của công tước đoạt thành lập và hoạt động, cô bị vứt rơi và chúng ta nghiền cô nên kết duyên với cùng một người xa vời kỳ lạ. Trước khi trở thành hít, cô liên tiếp bắt gặp nên nhiều vụ giết hại. Khi tỉnh dậy, cô phân phát hiện tại tôi đã trở lại thân phụ năm vừa qua. Giờ trên đây, cô quyết tâm thực hiện tất cả theo đòi ý bản thân, sinh sống cuộc sống của riêng biệt cô. Một hiệp sĩ áo đen thui bí mật xuất hiện tại và liên tiếp theo đòi xua đuổi cô…

Trên đấy là list 14 bộ chuyện tranh trọng sinh báo thù mê hoặc và rực rỡ nhất. Với đường nét vẽ thích mắt, gọt giũa nằm trong nội dung đa dạng mẫu mã kể từ thượng cổ cho tới văn minh, kỳ vọng các bạn sẽ nhìn thấy cỗ truyện trọng sinh yêu thương quí của tôi kể từ list bên trên. Đừng quên theo đòi dõi POPS nhằm hiểu thêm nhiều cỗ chuyện tranh rực rỡ, nhiều phân mục không giống.