truyện tranh trọng sinh báo thù

truyện tranh trọng sinh báo thù

Truyện giành giật trọng sinh báo oán là phân mục phái nữ chủ yếu (hoặc nam giới chính) đang được bị tiêu diệt tuy nhiên lại sở hữu thời cơ sinh sống lại vô thân thiện phận không giống, hoặc chủ yếu bản thân của rất nhiều năm về trước nhằm trả oán. Thể loại mới mẻ kỳ lạ này sẽ có được sự yêu thương quí của phần đông người hiểu. Trong nội dung bài viết sau, POPS ra mắt cho tới chúng ta list truyện trọng sinh báo oán hiện tại đại và cổ điển xứng đáng coi nhất.

Bạn đang xem: truyện tranh trọng sinh báo thù

>>> Xem thêm: Các cỗ truyện tranh với tương đối nhiều thể loại

1. Đóa Hoa Trở Về Quá Khứ

 • Tác giả: Mi Lee
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Thể loại: Xuyên thư

Đóa Hoa Trở Về Quá Khứ và cỗ truyện giành giật trọng sinh trả oán kể về Công chúa Lyvanne De Voliyn kiều diễm, người được không ít yêu mến nhất của đế quốc Voliyn. Vào năm 25 tuổi hạc, cô bất thần bị thịt vì chưng người em trai nuôi của tôi. Tuy nhiên, cô ko bị tiêu diệt hẳn và lại trở lại thời hạn 1 năm trước đó, khi cô mới mẻ 24 tuổi hạc. Cô chỉ có một năm ngắn ngủn ngủi để thay thế thay đổi chết choc của tôi, và trả oán người em trai “ăn cháo đá bát” cơ. Liệu cô rất có thể thay cho thay đổi vận mệnh của phiên bản thân thiện và những người dân cô yêu thương thương?

>> Đọc ngay lập tức bên trên đây!

2. Mưu Kế Của Hình ảnh Hậu Trọng sinh

 • Tác giả: Manke Culture
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Mưu Kế Của Hình ảnh Hậu Trọng Sinh là cỗ truyện tranh trọng sinh báo thù Trung Quốc cực kỳ thú vị. Lễ cưới trọng thể của Sơ Từ đột nhiên chốc kể từ thiên đàng trở thành địa ngục khi bị em gái nằm trong thân phụ không giống u và hít phu tung “phốt” vượt lên khứ của cô ấy. không chỉ thế, cô còn bị những người dân tuy nhiên bản thân rất đỗi tin cậy tưởng, thương cảm đi vào khu vực bị tiêu diệt. Không ngờ rằng, Sở Từ lại sở hữu thời cơ há đôi mắt thêm nữa. Lần này, cô quyết tâm tiêu hủy plan của những kẻ phản bội cô và giành riêng cho bọn họ kết viên thiệt xứng danh.

>> Link hiểu truyện

truyện giành giật trọng sinh trả thù
Sở Từ quyết tâm khiến cho những kẻ phản bội cô nên trả giá

3. Tuyệt Sắc Tiểu Đản Phi

 • Tác giả: Xianyu Culture
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Bắc Nhị là 1 phái nữ sinh cấp cho 3 đang được sinh sống tiến trình ôn đua ĐH dầu sôi lửa phỏng tuy nhiên bị tiêu diệt bất thần bởi bị sặc nước. Bất ngờ thay cho, sau thời điểm bị tiêu diệt, cô lại trở lại phiên bản thể của tôi là 1 con cái Phượng Hoàng sinh sống ở Thiên Giới. Nhưng thời điểm hiện nay, cô chỉ là 1 trái ngược trứng Phượng Hoàng bởi chủ yếu Thiên Quân bảo vệ.

Bắc Nhị rất có thể hiểu rằng từng chuyện đang được ra mắt phía bên ngoài vỏ trứng. Cô bắt gặp Thiên Quân học tập theo dõi quy trình có bầu của phụ phái nữ thế gian, gọi thương hiệu cô thường ngày, lại còn đem cô chuồn coi phong cảnh… không chỉ thế, “quả trứng” Bắc Nhị còn phải đối mặt với tương đối nhiều nguy nan rình mò khi có tương đối nhiều người mẹo trang bị tiến công cắp trứng. Tại sao lại vì vậy, liệu đem kín đáo này ẩn lấp liếm ở Thiên Giới này không?

4. Adonis

 • Tác giả: Hyedol
 • Hoạ sĩ: Team Adonis
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh, Hành động

Inna là người địch luôn luôn đối đầu với nhà vua Arhad Roygen. Tuy nhiên, vô rạm tâm cô luôn luôn ước muốn rằng bản thân rất có thể thực hiện kỵ sĩ của anh ý nhằm đảm bảo anh. Không ngờ, khi cô bị tiêu diệt chuồn, Thượng Đế đang được mang đến cô thời cơ sinh sống lại lần tiếp nữa nhằm thực tế hóa ước mơ này. Hai người dân có tình thân cùng nhau kể từ kiếp trước tiếp tục làm cái gi ở kiếp này để thay thế thay đổi thảm kịch của lịch sử? Đọc ngay lập tức tại: https://sonyfan.vn/comics/adonis-5f112496cc004a0034846629

truyện giành giật phân mục trọng sinh báo thù
Inna là kẻ đàn bà khôn cùng mạnh mẽ

5. Siêu Sao Trùng sinh

 • Tác giả: Manke Culture
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Siêu Sao Trùng Sinh là cỗ truyện tranh trọng sinh báo thù hiện tại đại thú vị thật nhiều người hâm mộ. Nhân vật chủ yếu vô truyện vốn liếng đem bê cuộc sống đời thường rất rất niềm hạnh phúc, sẽ có được sự thương cảm rất đỗi kể từ những người dân xung xung quanh. Nhưng hóa rời khỏi toàn bộ đơn giản fake dối trá. Người chị đáng tôn trọng nằm trong người thân phụ luôn luôn yêu thương chiều cô lại là hung phạm đứng ở phía đằng sau, khiến cho cô rơi rụng mạng. Ra chuồn nằm trong cô còn tồn tại người con ko trở thành hình vô bụng. Lúc há đôi mắt tỉnh lại, cô đang được trở lại năm 18 tuổi hạc. Lúc này, cô còn ko bắt gặp được ông tơ lương bổng duyên số phận của tôi và quyết tâm tái hiện toàn bộ nhằm giành lấy những thế nằm trong về tay.

Xem thêm: vua đầu bếp soma phần 4

6. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh, Cổ trang

Kiều Nữ Độc Phi là cỗ truyện giành giật phân mục trọng sinh báo thù xoay xung quanh phái nữ chủ yếu Mộc Vân Dao. Sau khi thân phụ bị tiêu diệt, bà nội cho tới ngôi nhà cô vơ vét không còn gia sản và rước cung cấp nhì u con cái Mộc Vân Dao mang đến thương hiệu ngôi nhà nhiều bất lương bọn họ Trương nhằm mò mẫm chi phí. Sau khi bị hắn quấy rầy, dày vọ, u cô ko Chịu đựng nổi và chết thật. Mộc Vân Dao suôn sẻ bay ngoài cuộc sống đời thường địa ngục tuy nhiên bị tiến công gãy một chân và nên ngồi xe cộ lăn lóc cho tới không còn đời. 

truyện giành giật ngôn tình trọng sinh báo thù
Mộc Vân Dao suôn sẻ bắt gặp được lương bổng duyên ở kiếp này

Sau cơ, Mộc Vân Dao suôn sẻ được trở lại vượt lên khứ. Lúc này, cô thề bồi chắc chắn nên khiến cho những kẻ đang được ức hiếp, sỉ nhục bản thân Chịu hình trị quí xứng đáng, đôi khi đảm bảo u cô thiệt chất lượng tốt.

7. Hoàng Phi Bị Ruồng Bỏ

 • Tác giả: Yuna
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Hoàng Phi Bị Ruồng Bỏ là series trọng sinh báo oán chuyện tranh kể về Aristia Monique, người được hướng đẫn là Hoàng hậu sau này của Castina. Nhưng cuộc sống của cô ấy đang được thay cho thay đổi trọn vẹn khi một cô nàng bí hiểm xuất hiện tại. Cô ấy khiến cho hoàng thượng yêu thương bản thân say đắm và lập cô trở thành Hoàng hậu. Aristia lại phát triển thành Hoàng phi. không chỉ sinh sống trong mỗi tháng ngày khổ đau, bị ruồng quăng quật, bị xử thế tệ bạc, Aristia còn bị tiêu diệt rất rất sớm. Tuy nhiên, cô đang được đem thời cơ trở về 7 năm trước đó. Lần này, Aristia nên làm cái gi để thay thế thay đổi thảm kịch cuộc sống mình?

8. Công Nương Cách Lên Hậu Vị

 • Hoạ sĩ: MUSO x Kim So Hyeon
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Nhân vật chủ yếu của cục truyện là Lisi, em gái của Hoàng hậu Nina. Cả gia tộc của cô ấy bị tình nhân của hoàng thượng là Mary đồ mưu hãm sợ hãi và nên Chịu cảnh bị tiêu diệt thê thảm. Sau khi bị hành quyết, Lisi ko bị tiêu diệt tuy nhiên về bên tía năm trước đó. Lúc này, cô ra quyết định thay cho chị thực hiện Hoàng hậu nhằm cứu vớt vớt vận mệnh của tất cả gia tộc. Nhưng ko ngờ rằng, một thời hạn tiếp sau đó, cả Nina và Mary cũng trọng sinh. Lisi nên xử lý tình cảnh này như vậy nào?

truyện giành giật ngôn tình trọng sinh báo oán hiện tại đại
Lisi quyết tâm bước lên Hậu vị nhằm đảm bảo gia đình

9. Đế Thiếu Ngọt Sủng: Manh Thê Sống Lại Không Ngoan

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Đế Thiếu Ngọt Sủng: Manh Thê Sống Lại Không Ngoan là cỗ truyện giành giật ngôn tình trọng sinh báo oán hiện tại đại xoay xung quanh phái nữ chủ yếu Diệp Linh. Tại kiếp trước, Diệp Linh bị ông chồng bản thân là Mặc Lãnh Kình khoét tim khiến cho cô bị tiêu diệt tức tưởi. Sau khi sinh sống lại, cô phát triển thành cô bà xã ngốc của Mặc lãnh Kình. Cô vốn liếng căm hờn hắn tận xương sao rất có thể ngoan ngoãn ngoãn như lúc trước. Diệp Linh ra quyết định fake nam giới nhằm tham gia showbiz và nhanh gọn phổ biến. Không ngờ Mặc Lãnh Kình lại rất có thể quan sát cô!

10. Nhật Ký Báo Thù Của Thiên Kim Hai Mặt

 • Tác giả: chỉ Tàng Truyện Tranh
 • Tình trạng: Đã trả thành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Nhật Ký Báo Thù Của Thiên Kim Hai Mặt là cỗ truyện tranh trọng sinh báo thù full có nội dung thú vị, cam go. Hai cô nàng vốn liếng đem xuất thân thiện chênh chênh chếch như trời với khu đất giờ trên đây lại bị vận mệnh trói buộc bởi vướng vô việc giành giật đoạt gia sản của hào môn. Một thiên kim lá ngọc cành vàng đem tính cơ hội khiến cho người tớ căm hờn và một cô đàn bà ngoài hôn thú đang được chật vật mò mẫm đàng sinh sống vô tình sinh sống lại vô một thể xác. Hai người đang được liên minh với nhằm mò mẫm rời khỏi kẻ đẩy bản thân vô quỷ môn quan!

truyện tranh trọng sinh báo thù trung quốc
Hai cô nàng liên minh nhằm trả thù

11. Thịnh Sủng Kiều Nữ Trở Về Triều Ca

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Kiếp trước, Thịnh chỉ Anh đem cuộc sống đời thường rất rất bi thảm khi bị đàng muội cướp cả thân thiện phận láo nháo vị phu quân, cô rớt vào cảnh bị tra nam giới ức hiếp, sỉ nhục và sau cùng là bị tiêu diệt thảm. Ông trời thương xót mang đến cô thời cơ sinh sống lại. Vốn dĩ cô chỉ mong muốn khiến cho những kẻ thủ ác ở kiếp trước bắt gặp báo ứng tuy nhiên ko ngờ lại vô ý chọc nên thương hiệu tướng tá quân phúc hắc…

12. Trọng Sinh Chi Hào Môn Cường Thế Quy Lai

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Cuộc đời của phái nữ chủ yếu vô Trọng Sinh Chi Hào Môn Cường Thế Quy Lai là chuỗi ngày sinh sống vô bi kịch: 3 tuổi hạc tía thất lạc, 15 tuổi hạc đứt gân tay, 16 tuổi hạc rơi rụng u sau tai nạn thương tâm xe cộ, 19 tuổi hạc chú ruột ngồi tù, 22 tuổi hạc bị tiêu diệt cháy bởi ông chồng và bạn tri kỷ đồ mưu. Trời xanh xao há đôi mắt fake cô trở lại năm cô 15 tuổi…

Xem thêm: ban trai phan dien cua toi

truyện tranh trọng sinh báo thù full
Nữ chủ yếu liệu đem tìm kiếm được niềm hạnh phúc vô kiếp này?

13. Tiểu Thư Bé Bỏng Đáng Yêu

 • Tác giả: Ju Hyeon
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Gia đình Calliope bị thảm sát vô cuộc chiến tranh, cô cũng vì vậy tuy nhiên bị tiêu diệt. Nhưng cô đem thời cơ trở lại ngày cô được sinh rời khỏi. Khi Calliope vững mạnh, cô quyết tâm mò mẫm rời khỏi kẻ đang được thịt mái ấm gia đình bản thân và thay cho thay đổi vận mệnh của toàn bộ người xem.

14. Xin Hãy Bỏ Mặc Tôi 

 • Tác giả: Sa Eun Yeong
 • Họa sĩ: Chero, Kotavi
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng sinh

Adele vốn liếng là cô nhi tuy nhiên được công tước đoạt nhận nuôi để thay thế thế mang đến cô đàn bà đang được rơi rụng vì thế bạo căn bệnh. Cô luôn luôn nỗ lực chuyên cần thao tác nhằm sẽ có được sự để ý và chút thương cảm kể từ thân phụ u nuôi. Nhưng khi đàn bà của công tước đoạt Thành lập, cô bị quăng quật rơi và bọn họ nghiền cô nên kết duyên với cùng một người xa cách kỳ lạ. Trước khi trở thành hít, cô liên tiếp bắt gặp nên nhiều vụ sát hại. Khi tỉnh dậy, cô vạc hiện tại tôi đã trở lại tía năm trước đó. Giờ trên đây, cô quyết tâm thực hiện tất cả theo dõi ý bản thân, sinh sống cuộc sống của riêng biệt cô. Một hiệp sĩ áo đen thui bí hiểm xuất hiện tại và liên tiếp theo dõi xua cô…

Trên đó là list 14 bộ truyện tranh trọng sinh báo thù thú vị và rực rỡ nhất. Với đường nét vẽ thích mắt, đẽo gọt nằm trong nội dung nhiều chủng loại kể từ cổ điển cho tới văn minh, kỳ vọng các bạn sẽ nhìn thấy cỗ truyện trọng sinh yêu thương quí của tôi kể từ list bên trên. Đừng quên theo dõi dõi POPS nhằm hiểu thêm nhiều cỗ chuyện tranh rực rỡ, nhiều phân mục không giống.