truyen tranh dao hai tac

Nếu chúng ta là 1 người hâm mộ của cục truyện One Piece có tiếng, chúng ta vẫn biết những thực sự thú vị xoay xung quanh “Đảo hải tặc” hoặc chưa? 25 thực sự tại đây tiếp tục hỗ trợ cho chính mình tăng những vấn đề có lợi nhé.

Bạn đang xem: truyen tranh dao hai tac

truyen-one-piece

1. Truyện Oce Piece Bán chạy số 1 thế giới

Tính cho tới thời đặc điểm này, truyện One Piece là cỗ manga sở hữu lượng ấn phẩm hút khách nhất vô lịch sử dân tộc. Theo tổng hợp vô mon 5/2018, “Đảo hải tặc” vẫn sở hữu cho tới 440 triệu phiên bản được xuất kho bên trên toàn trái đất.

truyen-one-piece-no-1

2. Luffy và Olympic?

Cùng với Songoku, Na-ru-to, Astro Boy, Thủy thủ mặt mũi trăng… nhân vật Luffy vô chuyện tranh One Piece đầu tiên được lựa chọn thực hiện đại sứ sát cánh đồng hành mang đến Olympic 2020.
Mặc cho dù lúc bấy giờ thế vận hội vẫn dược dời sang trọng năm 2021, hình hình ảnh của Luffy vẫn được xuất hiện tại trong số logo sự khiếu nại, món đồ lưu niệm như ly, túi, ăn mặc quần áo v.v… bên trên Nhật Bản.

3. Nhận luôn luôn kỉ lục Guinness

Năm năm ngoái, người sáng tác Eiichiro Oda nằm trong truyện One Piece đang được vinh danh vô sách Kỷ lục Guinness trái đất ở hạng mục: cỗ manga lâu năm kỳ tự một người sáng tác sáng sủa tác sở hữu con số phiên bản in lớn số 1 bên trên toàn trái đất.

one-piece-guinness
Bức hình ảnh Luffy nhận kỷ lục Guinness

==> Khám đập phá ngay: Những lời nói giờ đồng hồ Nhật hoặc cho tới “thần sầu” vô Anime

4. Và truyện One Piece cũng chính là “con gà đẻ trứng vàng” của Shounen Jump

“Đảo hải tặc” hoàn toàn có thể xem như là hình tượng của tập san Shounen Jump bên trên Nhật Bản, với lượng xuất kho lớn số 1 lịch sử dân tộc và là cỗ manga thứ nhất sở hữu doanh thu tăng liên tiếp vô xuyên suốt rộng lớn 11 năm.

thousand-sunny
Tàu Thousand Sunny ngoài đời
Tiếng Nhật rất khó có thể có đang được là vấn đề chúng ta hồi hộp lắng? Tham gia tức thì Group “HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU” nhằm xử lý 100% nỗi lo lắng của người tiêu dùng nhé.!!!

5. Có cả khu vui chơi công viên vui chơi giải trí, quán ăn và quần thể triển lãm về One Piece

Nếu là 1 người hâm mộ bộ phim truyện One Piece Nhật Bản, các bạn sẽ không chỉ có thưởng thức việc hiểu truyện One Piece hoặc coi anime, mà còn phải hoàn toàn có thể ở ngoài đời nữa cơ.

Từ năm trước đó bên trên Universal Studios ở Osaka, sở hữu một khuôn viên riêng rẽ giành riêng cho cỗ manga “Vua hải tặc” bao gồm quần thể vui chơi giải trí, mặt hàng ăn và quần thể triển lãm. Dường như chúng ta cũng khá được hương thụ show trình biểu diễn những hero sở hữu vô truyện và bước lên con cái tàu Thousand Sunny lịch sử một thời.

nha-hang-one-piece
Nhà mặt hàng vô khuôn viên One Piece

6. Phải một thứ tự ghé thăm Tokyo One Piece Tower

Tuy nhiên, nếu như là 1 người hâm mộ cuồng thực thụ của cục chuyện tranh vua hải tặc, vậy thì Tokyo One Piece Tower ở Minato-ku mới mẻ là điểm đến lựa chọn vô cùng ko thể bỏ lỡ dành riêng cho chính mình.

Khu mừng nghịch ngợm vui chơi giải trí này còn có toàn bộ nhứng yếu hèn chất lượng tốt mê hoặc nhất: quần thể quà lưu niệm, figure và một loạt phụ khiếu nại One Pice mê hoặc. Nhà mặt hàng One Piece, quần thể triển lãm và phiên bản sao con cái tàu Thousand Sunny thẳng hàng loạt loại mê hoặc không giống.

one-piece-tower

7. Chứng ngủ rũ (Narcolepsy)

Cả Luffy, Ace và Garp đều vướng một hội chứng rối loàn thần kinh trung ương khan hiếm bắt gặp là Narcolepsy (chứng ngủ rũ). Vấn đề này tạo nên bọn họ thông thường hoặc lăn lóc rời khỏi ngủ khò tức thì thân thuộc buổi ngày.

truyen-tranh-dao-hai-tac
Lý tự mang đến việc cả 3 hoàn toàn có thể lăn lóc rời khỏi ngủ tức thì tắp lự…

==> Tìm hiểu tức thì : TOP 12 NHÂN VẬT ANIME ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

8. Sanji suýt là Naruto?

Theo Oda bật mý, lúc đầu ông lăm le mệnh danh Sanji là Na-ru-to, đấy là lí tự ông vẽ lông mi của Sanji sở hữu hình tương tự như một xoáy ốc. Tuy nhiên ông vẫn thay tên cơ sau khoản thời gian phát triển manga Na-ru-to của người sáng tác Masashi Kishimoto.

sanji

9. Râu Trắng mạnh ngang Super Saiyan cung cấp 1?

Cả 2 người sáng tác Eiichiro Oda và Akira Toriyama nhắc rằng Edward Newgate (tức Râu trắng) sở hữu sức khỏe ngang với Super Saiyan level một trong những Songoku. Thật bất thần cần ko nào!

edward-newgate

10. One Piece sở hữu đài tưởng vọng ngoài đời

Chắc hẳn khoảnh xung khắc khi Râu Trắng và Ace quyết tử vô truyện One Piece là 1 sự nuối tiếc rất rộng trong trái tim người hâm mộ hâm mộ.
Để phân trần sự tiếc thương này, một đài tưởng vọng với dáng vóc tương đương nó hệt với quần thể mộ mang đến Ace và Râu trong trắng truyện đang được tái ngắt hiện tại lại vô khu vui chơi công viên Universal Studios. điều đặc biệt chúng ta còn hoàn toàn có thể nghe thấy những câu quote có tiếng của mình vô anime bên trên điểm trên đây.

mo-ace-va-rau-trang

=> Bất ngờ thú vị với  100 VIỆC KHI ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ MỘT LẦN Tại TOKYO!!!

11. Edward Newgate (Râu Trắng)

Trong truyện, Edward Newgate sở hữu vố số vết thâm sẹo bên trên lồng ngực, tuy nhiên không tồn tại lấy một chiếc bên trên sườn lưng, tức thị ông ấy ko lúc nào chạy trốn hoặc xoay sườn lưng lại ngoài một cuộc chiến.

12. Crocodile và Robin được tạo ra hình dựa vào ngoài đời

Tạo hình của Crocodile dựa vào biểu diễn viên có tiếng Steven Seagal và John Travolta, còn của Robin là dựa vào hero hỏng cấu Mia Wallace tự Uma Thurman thủ vai vô bộ phim truyện Pulp Fiction.

Robin

13. Nhân vật Haki?

Cụm kể từ Haki thường bắt gặp vô truyện giành One Piece thực rời khỏi ko cần giờ đồng hồ Nhật, tuy nhiên là tên gọi của một vị vua biển cả ở vùng Scandinavi – truyền thuyết thần thoại Bắc Âu. Dường như Haki còn đợc coi là thương hiệu trao mang đến những hắn cướp biển cả hùng cường sở hữu tầm tác động rộng lớn.

14. Why, Sharks…why?

Không sở hữu member phái đẹp vô phi hành đoàn Shanks.

shark

==> quý khách hàng vẫn biết 20 BỘ PHIM ANIME HAY NHẤT LỊCH SỬ PHIM NHẬT BẢN này chưa?

15. Tác fake Oda mong muốn trở nên một Mangaka kể từ lúc còn nhỏ

Trong thể loại phỏng vẩn bên trên cuốn One Piece Blue: Grand Data File, người sáng tác Oda vẫn quá nhận rằng ông mong muốn trở nên một họa sỹ manga từ thời điểm năm 4 tuổi hạc. Điều cơ thiệt là 1 đích cho tới đúng mực vô xuyên suốt cuộc sống ông.

Xem thêm: Chị tôi bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà để đón con dâu cũ về

16. Akira Toriyama là kẻ truyền hứng thú mang đến Oda

Khi vững mạnh. người sáng tác Oda nhìn thấy nhiều mối cung cấp hứng thú mang đến phong thái chuyện tranh của tớ, tiêu biểu vượt trội là kể từ người sáng tác Akira Toriyama. Oda quá nhận bản thân là người hâm mộ hâm mộ rộng lớn với những kiệt tác Tiến sĩ SlumpDragon Ball có tiếng của Akira.

dragon-ball

17. Nhà ngục Impel Down

Tạo hình của phòng ngục Impel Down được dựa vào hình hình ảnh Inferno – tầng địa ngục vô cỗ sử ganh đua có tiếng của người sáng tác Dante Alighieri.

18. Luffy crossover với Songoku

Trong tập dượt Crossover thân thuộc nhì hero có tiếng là Luffy và Songoku, Luffy hoàn toàn có thể cưỡi bên trên đám mây “Cân đẩu vân” của Songoku, điều này minh chứng cậu cũng có thể có một tâm trạng vô sáng sủa tinh khiết.

phim-one-piece

=> Góc người hâm mộ Japan: Top nhạc phim Nhật Bản hoặc thực hiện lúc lắc động “triệu con cái tim”

19. Truyện One Piece và những quốc gia

Theo Oda cho thấy, từng member vô băng Mũ rơm đều đại diện thay mặt cho một vương quốc. Ví dụ như Luffy là cùng nước Brazil (lạ nhỉ). Zoro tất nhiên là Nhật Bản. Sanji đại diện thay mặt cùng nước Pháp nguy nga. Chopper thì mang đến xứ Canada…

One piece and national
Nhân vật loại 10 vô băng là Jinbe thì ko biết đại diện thay mặt cùng nước này nhỉ?

20. “Thánh” la liếm Pandaman

Nhân vật Pandaman xuất hiện tại ở từng toàn bộ điểm, từng sự khiếu nại vô One Piece, tạo nên anh tớ được ca tụng là “thánh la liếm”. Tuy nhiên lại trước đó chưa từng sở hữu một tiếng thoại này cả.

pandaman

21. Ai ở tinh khiết, ai ở dơ

Trong thể loại SBS One Piece tập dượt 67, Oda cho thấy Sanji thông thường tắm 1 ngày một thứ tự. Trong khi Luffy, Zoro và Brook thì một tuần mới mẻ tắm 1 lần…

22. So tài chỉ số IQ

Oda cũng cho thấy một vấn đề thú vị rằng người dân có chỉ số IQ tối đa lúc bấy giờ vô truyen giành One piece là Benn Beckman. Thứ nhì là Kuro và tiếp sau đó là Nami.
Không ngờ Nami lại sở hữu IQ cao cho tới thế chúng ta nhỉ!

doc-truyen-one-piece
Nhân vật Benn Beckman vô cùng ngầu vô One Piece

23. Vì anh là hero chính…

Luffy lúc bấy giờ là hero độc nhất từng chuồn vô và ra đi kể từ cả 3 cấm địa bất khả xâm phạm của Hải quân. Đó là Impel Down, Marineford và Enies Lobby. Quả là aura kể từ main sở hữu khác!

truyen-tranh-vua-hai-tac
Cảnh Luffy đương đầu 3 vị đô đốc.

=> cũng có thể bạn phải biết: TOP 7 trung tâm giờ đồng hồ Nhật Hà Nội Thủ Đô hiệu suất cao nhất với bạn

24. Phó đô đốc Hải quân đều ko cần dạng vừa

Tất cả những phó đô đốc vô Hải quân đều chiếm hữu Haki.

hai-quan-one-piece

25. Zoro suýt là đồng team với…Buggy?

zoro

Đúng vậy, Tác fake Oda lúc đầu chớ sở hữu ý muốn nhằm Zoro nằm trong team của Buggy. Thật may là sau cuối ông lại ko ra quyết định như thế cần ko nào!
——

Đọc chuyện tranh One Piece ở đâu?

Trong truyện One Piece, từng hero vô đều mang trong mình một đường nét đậm chất ngầu và cá tính rực rỡ phối kết hợp với mọi trường hợp kịch tính. Lối dẫn truyện mê hoặc chứa chấp lênh láng công việc ngoặt bất thần và cũng vô nằm trong vui nhộn. Tất cả vẫn trở thành One Piece trở nên một trong mỗi cỗ truyện có tiếng nhất ko thể bỏ lỡ.

Hãy hiểu One Piece nhằm hòa tâm hồn vào một trong những trái đất của những hải tặc to lớn, lênh láng sắc tố, chân thật và thú vị. Và nằm trong đắm chìm với những hero yêu thương tự tại, bên trên hành trình dài đi tìm kiếm ước mơ của tớ.

===> Đọc ~1000 chap truyện One Piece miễn phí!

>>> 100% MIỄN PHÍ <<<

Trọn cỗ 50 BÀI MINNA NO NIHONGO không thiếu cụ thể nhất khiến cho bạn tự động học tập giờ đồng hồ Nhật MỌI LÚC MỌI NƠI.

Bao gồm: Ngữ pháp, kể từ vựng, nghe hiểu + bài xích tập dượt vận dụng.

=> Click vô hình ảnh nhằm học tập tức thì nhé!

URL List

Xem thêm: Từng cản con trai mù lấy vợ, mẹ chồng không ngờ vớ được nàng dâu 'kim cương'