truyện tranh đam mỹ comic 24

Truyện đam mỹ cổ trang hay

Truyện giành giật của Trung Quốc, hoặc còn được nghe biết với tên thường gọi Manhua, đang được trở thành thịnh hành và thậm chí là là cơn lốc ở một vài ba vương quốc, nhập cơ đem nước Việt Nam. Không thất bại xoàng xĩnh gì những kiệt tác manga của Nhật Bản, chuyện tranh boylove hay những đam mỹ luôn luôn được những người yêu thích truy lùng. Đọc chuyện tranh đam mỹ cổ trang hay nhất bám theo bảng xếp thứ hạng 25 truyện mới ra trong năm này, update tiên tiến nhất 2022. Hãy mò mẫm hiểu ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: truyện tranh đam mỹ comic 24

>> Đọc Truyện Tranh Online Comics update tiên tiến nhất bên trên POPS

>> Truyện Manhua – Truyện Tranh Trung Quốc Hay Cập Nhập | POPS

1. Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 穿越成反派要如何活命
 • Tác giả: Vương Nhất
 • Thể loại: BL, cổ trang, fake tưởng, xuyên ko, cung đình hầu tướng 
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành 
 • Nội dung

Tiêu Dư An là 1 trong tổng tài trẻ em tuổi hạc được chẩn đoán vướng bệnh dịch nan nó. Tuy có vẻ như ngoài điển trai, tư thế, đem việc làm nhiều người mong ước tuy nhiên cả đời ko một miếng tình vắt ngang vai. Trong thời hạn rảnh rỗi, anh không tồn tại lựa lựa chọn nào là không giống ngoài các việc dành riêng không còn tâm trí mang đến những cuốn tè thuyết trực tuyến. Một trong mỗi kiệt tác được coi tối đa nằm trong phân mục đấu giành giật chủ yếu trị, phái nam đó là Yến Hà Thanh, hoàng tử của Nam Quốc. Từ nhỏ tiếp tục nên Chịu đựng cảnh tổn thất quê nhà, buông tha hương thơm nên tiếp tục nuôi lòng phẫn nộ và nuôi nấng toan tính đại phá hủy phương Bắc. 

Tiêu Dư An ham muốn nghỉ dưỡng một khi sau khoản thời gian hiểu truyện, tuy nhiên ko ngờ ngay lúc vừa vặn nhắm đôi mắt, anh đã đi được trực tiếp nhập cuốn tè thuyết tiếp tục hiểu trước cơ. Tệ không chỉ có vậy, hero của anh ấy ấy ko nên là hero chủ yếu Yến Hà Thanh, nhưng mà là vị vua của phương bắc. 

Nguyên lai của hắn là 1 trong vị vương vãi gia trẻ em tuổi hạc của Bắc quốc, ko màng việc triều chủ yếu, cả đời say sưa thưởng thức với phái nam nhân vùng hậu cung, tính phương pháp này vốn liếng là từ vựng nhà vua đời trước. Cha ông tớ đã và đang từng dũng mãnh dẫn quân xông trộn xài khử toàn cỗ Nam Quốc, tuy nhiên sau khoản thời gian xài khử chỉ lấy chuồn của nả, ko bình ấn định thiên hạ. Mặc mang đến Nam Yến Quốc bị những nước lân bang không giống xâu xé. Dân bọn chúng lầm phàn nàn, binh tướng mạo ân oán hận. 

Nhân vật chủ yếu nhập cuốn tè thuyết tà tà Thái tử Yến Hà Thanh của Nam Yên Quốc, ban sơ bị nhốt ở phương Bắc, chiếm hữu tài năng vượt lên trên nhảy tuy nhiên ko Chịu đựng thể hiện ra bên ngoài, Chịu đựng đựng đầy đủ từng tủi nhục. Sau này, Hà Thanh vượt lên trên ngục quay trở lại chiêu binh mãi mã mang đến yên bình, ổn định ấn định. Nhân vật chủ yếu khi đầu yêu thương Vĩnh Ninh, vốn liếng là công chúa phương Bắc. Tuy nhiên, về sau Vĩnh Ninh ko Chịu đựng thể hiện tình yêu với Hà Thanh và chọn lựa cách tự động tử để lưu lại hoàn hảo tình yêu của tôi. 

Sau khi đem thế, Tiêu Dư An thấu hiểu tình thế của tôi, nên lặng lẽ ôn đùi trợ công mang đến Hà Thanh, nhằm mục đích tự động cứu vãn lấy bạn dạng thân thiện. Tiêu Dư An vốn liếng tiếp tục hiểu không còn những tình tiết của cục truyện,  nên hắn thấu hiểu Hà Thanh là côn trùng nguy nan sợ hãi với Bắc Quốc. Nhưng ở đầu cuối, Tiêu Dư An thay cho nỗ lực thay cho thay đổi từng chuyện, vẫn thả Hà Thanh về nước. Kết trái ngược Bắc quốc bại vong. 

Poster vô nằm trong kích ứng của Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây
Poster vô nằm trong kích ứng của Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

Link hiểu truyện: https://sonyfan.vn/comics/xuyen-thanh-phan-dien-lam-sao-song-day-604b388f5727e40034c04a42

2. Chú Mèo Thượng Tiên Của Ta

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 我的猫咪上仙
 • Tác giả: Qian Ge & Jinhaiyan
 • Thể loại: BL vui nhộn, fake tưởng, huyền huyễn, cổ trang
 • Trạng thái truyện: Bản gốc trả, bạn dạng dịch rộng lớn 130 chương
 • Nội dung

Quý Thư Thần đưa ra quyết định hạ phàm nhằm mò mẫm người hoàn toàn có thể hùn bản thân phỏng kiếp, tu trở nên thượng tiên. Trong thứ tự lịch kiếp cơ, Quý Thư Thần không chỉ có bị hàm ấn toàn cỗ phép màu của tôi tu hành lâu nay, nhưng mà thậm chí là còn trở thành thú, không tồn tại cơ hội nào là trở lại hình dạng ban sơ. Không chỉ vậy, nó còn bị trở thành một con cái mèo nhỏ nhỏ xíu, không có tác dụng, cho tới một chút ít uy thế, đe doạ người không giống cũng không thể. Nhưng may thay cho, nó lại hoàn toàn có thể bắt gặp ngay lập tức người ứng kiếp số phận nhưng mà nó đang được dốc công mò mẫm mò mẫm, Hàn Tinh Diệc. Lúc này, Tinh Diệc hiện nay đang bị truy sát gắt gao vì chưng những người dân kỳ lạ mặt mũi. 

Quý Thư Thần vì thế ham muốn cứu vãn Hà Tinh Diệc ngoài mưu lược đồ gia dụng giết hại nhưng mà lao rời khỏi chắn mò mẫm, sản phẩm là bị thương nặng nề, được Hà Tinh Diệc thương tình, cảm động nhưng mà đem về đỡ đần. Cuối nằm trong nó phân phát sinh ra, Tinh Diệc vốn là một đại thiếu hụt gia vô nằm trong cuồng mèo. Vừa hé đôi mắt tỉnh dậy sau cơn bạo loàn, tiếp tục thấy bản thân an vị nhập một chiếc tổ to tướng, với thật nhiều con cái mèo không giống vây xung quanh, coi nhận với ánh nhìn ngờ vực. 

Vốn dĩ Quý Thư Thần đặc biệt ham muốn kêu gào, phàn nàn trời tế khu đất, tuy nhiên kết viên chỉ thốt rời khỏi được những giờ đồng hồ “meo meo” yếu đuối ớt, đầy đủ mang đến nó tổn thất mặt mũi, hồi ức về mon ngày oai nghiêm hùng của tôi. Như vậy càng tạo nên Hàn Tinh Diệc tăng đắc ý và phân phát cuồng nó rộng lớn. Rất ham muốn được vùng vẫy, tuy nhiên Quý Thư Thần đành yên phận đem mang đến Tinh Diệc ham muốn làm những gì thì thực hiện.

Một hình hình họa dễ thương và đáng yêu ở nhập truyện
Một hình hình họa dễ thương và đáng yêu ở nhập truyện

3. Yêu Thợ Săn

 • Tác giả: Maoyao & Duge
 • Thể loại: Cổ trang, tình yêu, BL
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Tộc Tư U coi bên phía ngoài ko không giống gì những người dân thông thường không giống. Duy chỉ tồn tại một kín chỉ người nhập tộc mới mẻ biết. Chính là, chỉ việc tâm đầu ý phù hợp với ngẫu nhiên ai, ko cần thiết cưới nài, ko cần thiết động chống hoa chúc. Chỉ với cùng một góc nhìn trực diện nhập đôi mắt đối phương, là tiếp tục khiến cho đối tác chiến lược của tôi “mang thai”.

Mặc cho dù chiếm hữu tài năng dị thông thường cơ, tuy nhiên dân sinh của tộc người đó lại vô nằm trong rất ít. Bản thân thiện phái nam đó là Tư U Tĩnh lại là phái nam nhân còn sót lại ở đầu cuối của loại tộc, tuy nhiên lại không tồn tại tư tình với phái nữ, một lòng ham mê phái nam nhân. Nên nó đưa ra quyết định quăng quật ngôi nhà chuồn khi mới chỉ 19 tuổi hạc nhằm ko nên thực hiện sợ hãi cho tới ngẫu nhiên nữ giới nhi nào là nhập thiên hạ. Lăn lộn cho tới một thành phố Hồ Chí Minh xa xôi kỳ lạ, ở đầu cuối Tư U Tĩnh phát triển thành một ông công ty của quán coffe, tận thưởng một cuộc sống đời thường an yên, bình lặng ngày qua loa ngày. 

Nhưng phàm ở đời, người tính ko vì chưng trời tính, Tư U Tĩnh nhặt được một đứa trẻ em trước cửa ngõ ngôi nhà. Như vậy vô tình đem ông tía của đứa trẻ em cho tới điểm nhằm nhận lại. Ngay nhập giấy má phút cơ, U Tĩnh đã nhận được rời khỏi bạn dạng thân thiện bản thân ko thể sinh sống một cuộc sống đơn thân sung sướng tính như hắn ham muốn được nữa. Hình như đem gì cơ kỳ lạ lắm đang được trỗi dậy nhập nó. 

Hình hình họa “báo hiệu” một cỗ truyện nhiều tình tiết hấp dẫn
Hình hình họa “báo hiệu” một cỗ truyện nhiều tình tiết mê hoặc

Link hiểu truyện: https://sonyfan.vn/comics/yeu-tho-san-5f520875c3b5ff0034bc75db

4. Triết Tâm

 • Tác giả: Đường An Nhiên
 • Thể loại: BL, cổ trang.
 • Trạng thái truyện:
 • Nội dung

Lãnh Anh là 1 trong người dân có phong thái yêu mến tựa như một ngọn lửa. Cuồng sức nóng, rét mướt phỏng, tuy nhiên cũng chủ yếu vì thế sức nóng lượng quá rộng nhưng mà dễ dàng và đơn giản thực hiện thương tổn người tình cho tới nhức thắt tim gan góc. 

Tình cảm của Hứa Vỹ lại trái lập trọn vẹn, y sì một làn nước ngày xuân. Nhẹ nhàng, thanh non, yên ổn tĩnh, từng bước một chữa trị lành lặn chỗ bị thương lòng tiếp tục in sâu sắc kể từ lâu. 

Tây Môn Thiên Ngọc giờ trên đây đem mưu lược cầu niềm hạnh phúc ngày đặc biệt cao, khát vọng được chở che vì chưng một vòng đeo tay, chim kinh hoảng cành cong, kinh hoảng cảnh trơ trọi, gối cái. Không còn một chút ít dáng vóc bỏ mặc, thiêu thân thiện nhảy vào lửa, đem kệ chỗ bị thương nhưng mà thực hiện vì chưng được những gì nó ham muốn. 

Link hiểu truyện: https://sonyfan.vn/comics/triet-tam-5f8437b924a01f00376ec537

5. Nhập Mạc Chi Thần

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 入幕之臣
 • Tác giả: bobo
 • Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, cổ trang, cung đình hầu tước
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Vân Túc là hoàng tử của Đại Uyên, tuy nhiên khung người của anh ấy tớ tiếp tục yếu đuối ớt ngay lập tức kể từ lúc còn nhỏ và nên thông thường cải trang trở nên một công chúa với tên thường gọi Phượng Nhi. Con trai của tướng mạo quân Hạ Hầu là Hạ Hầu Xuyên đang trở thành thư đồng mang đến “công chúa” Phượng Nghi, dựa vào chén bát tự động với hoàng tử Vân Túc. Từ ngày bắt gặp nhau, Hầu Xuyên tiếp tục yêu thương Phượng Nghi, tuy nhiên tiếp sau đó vì thế bị người ngoài ly loại gián nhưng mà nhận sai Thanh Loan – hoàng muội của Vân Túc trở nên côn trùng tình nhưng mà bản thân thì thầm thương lâu nay.

Ngày Hạ Hầu Xuyên hiểu rằng thực sự, Đại Uyên bắt gặp vươn lên là cố, nhập cơ Thanh Loan vào vai trò cần thiết. Khi Hạ Hầu Xuyên cho tới, Vân Túc bị thương nặng nề ko thể cứu vãn chữa trị. Vân Túc được trọng sinh về lại thời gian Hà Hầu Xuyên ban hít, và vì thế khi cơ chúng ta không sở hữu và nhận rời khỏi nhau nên chúng ta vẫn pk kịch liệt như nhị đứa trẻ em xung khắc khẩu. Để cứu vãn Đại Uyên và đảm bảo an toàn những người dân thân thiện yêu thương của tôi, Vân Túc nên vạch mặt mũi Thanh Loan trước lúc ả tớ nương nhờ quyền thế ở trong phòng Hầu Gia.  

Nhập Mạc Chi Thần
Nhập Mạc Chi Thần

6. Ma Đạo Tổ Sư

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 魔道祖师
 • Tác giả: Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, tu chân, đam mỹ linh dị thần quái
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Có biệt danh là Di Lăng Lão Tổ, Ngụy Vô Tiện đã biết thành vây hãm vì chưng nhiều member nhập gia tộc vì thế những hành vi luyện lặn thuật của tôi. Và ở đầu cuối nên quyên sinh xuống Loạn Tán Cương. hầu hết năm tiếp theo, anh được một người nam nhi trẻ em tuổi hạc thương hiệu là Mạc Huyền Vũ, người tiếp tục dùng cấm thuật triệu hồi vong linh đem về. Bị thân phụ quăng quật rơi, bị mái ấm gia đình áp bức và đáng ghét kể từ nhỏ, người nam nhi này ham muốn nhờ Di Lăng Lão Tổ trả thù oán. Vậy là Ngụy Vô Tiện đầu tiên được đầu bầu trở nên Mặc Mặc Huyền Vũ. 

Ngụy Vô Tiện lặng lẽ quay trở lại, tuy nhiên bằng phương pháp nào là cơ giới giang hồ nước tiếp tục chính thức loan tin cẩn về sự việc quay về của Di Lăng Lão Tổ. Bên cạnh đó, những hiện tượng kỳ lạ kỳ kỳ lạ chính thức xuất hiện nay ở một vài điểm vì thế sự quấy đập phá của những vong linh khó tính. Ngụy Vô Tiện cho tới hiện nay ngôi trường nhằm mò mẫm hiểu và bất thần tái ngộ Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ của Đảo Cô Tô Lam Thị. Trước trên đây nhị người thông thường xuyên chạm mặt nhưng do vì tính cơ hội không giống nhau nên sinh rời khỏi đối đầu. Nhưng thứ tự này, chỉ mất Lam Vong Cơ là tin cẩn tưởng hắn vô ĐK. Câu chuyện cũng chính thức kể từ trên đây.

Vẻ rất đẹp tiên tử của những hero Ma Đạo Tổ Sư
Vẻ rất đẹp tiên tử của những hero Ma Đạo Tổ Sư

7. Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 当年万里觅封侯
 • Tác giả: Hạo
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, tuy nhiên phương thì thầm mến
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Khi Chung Uyển còn nhỏ, mái ấm gia đình bắt gặp trở ngại, hắn được Úc tè vương vãi gia Úc Xá tương trợ, được chấp nhận nương nhờ lại hoàng cung. Sau cơ, Chung Uyển chính thức đem ý tình với Úc tè vương vãi gia, nhưng do vì dự không đủ can đảm thú nhận. Hơn không còn, trọng trách đảm bảo an toàn những đứa trẻ em của Ninh vương vãi gia vẫn tồn tại sau khoản thời gian bị tiêu diệt, chính vì thế anh không thể cơ hội nào là không giống ngoài các việc tách chuồn. sành ko thể níu giữ vị người, nên Úc Xá đành nhắm đôi mắt thực hiện ngơ nhằm Chung Uyển trốn bay.  

Khi Chung Uyển tách chuồn, những mẩu truyện đàm tiếu chính thức xuất hiện nay từng tất cả điểm về thương yêu của nhị người. Hoá rời khỏi, Chung Uyển tiếp tục mạo danh Úc Xá nhằm rời khỏi uy, nhằm mục đích đem huynh muội về điểm ở mới mẻ. Khi nghe mẩu truyện này, Úc Xá đặc biệt phấn khích, coi trên đây như 1 cứu vãn cánh khi anh đang được đặc biệt đơn độc và vô vọng. Không ngờ bao nhiêu năm tiếp theo, Chung Uyển tự động trở lại kinh trở nên. Vậy là thời cơ nhằm Úc Xá tính bong với Chúc Uyển đã và đang cho tới.

Bộ truyện ko thực hiện con cái dân đam mỹ thất vọng
Bộ truyện ko thực hiện con cái dân đam mỹ tuyệt vọng

8. Hóa Long Ký

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 化龙记
 • Tác giả: Quang Tuyến Quân, Cát Lệ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, thần tiên, trọng sinh, sư đồ gia dụng luyến
 • Trạng thái truyện: Bản gốc tiếp tục trả, bạn dạng dịch đang được tiến thủ hành
 • Nội dung

Mạc Thiên là 1 trong con cái con cá chép tiếp tục luyện trở nên tinh anh, tuy nhiên như ý phát triển thành dragon sau đó 1 thứ tự vượt lên trên long môn. Mạc Thiên bị khá nhiều người ghen ghét, mò mẫm cơ hội thịt quăng quật cũng chính vì thân thiện phận quan trọng của tôi. Đáng tiếc thay cho, khi sẵn sàng được phong thần, nó lại bị vu vạ, không một ai tin cẩn hắn. Kết viên là bị bị tiêu diệt bên dưới tay vị sư tôn nhưng mà hắn đặc biệt kính trọng – Liêm Trinh Tinh Quân.

May mắn thay cho, Mạc Thiên lại được sinh sống một đợt tiếp nhữa bên dưới lốt con cá chép và một đợt tiếp nhữa vượt lên trên vũ môn thành công xuất sắc. Mạc Thiên nỗ lực tiếp cận Liên Trinh nhằm báo thù oán. Không ngờ chủ yếu cớ sự này đã nâng cả nhị nhập gian nguy, trong những khi côn trùng xích mích rất lâu rồi vẫn không được hóa giải.  

Hoá Long Ký
Hoá Long Ký

9. Hình Như Cầm Nhầm Kịch Bản Nữ Chính

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 好像拿错了女主剧本
 • Tác giả: Bất Khả Trị
 • Thể loại: Đam mỹ xuyên ko, cổ trang, cung đình, hài
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Triêu Diệc là 1 trong một người nam nhi sinh sống ở thời tiến bộ tuy nhiên rủi ro du hành về thời cổ kính và nhập vào trong 1 tè hầu gia khi người này đang được rơi xuống nước vì thế bị hãm sợ hãi. Vốn dĩ Triêu Diệc bị liệt 2 chân, tuy nhiên giờ trên đây lại hoàn toàn có thể chạy nhảy như người thông thường. Tuy nhiên, nhằm lưu giữ sự sinh sống, Triêu Diệc nên lấy lòng một phái nam nhân.

Người nhưng mà nó cần thiết chú tâm cho tới là Cố Vân Hoành, một hoàng tử ko mùng sự thế, an yên ổn với đời. Nhiệm vụ này khó khăn hoàn thiện rộng lớn khi nào không còn khi Cố Vân Hoành thật khó tính. Đồng thời, chuyến phiêu lưu này của Triêu Diệc càng lành lặn không nhiều dữ nhiều khi nên nỗ lực mò mẫm rời khỏi người cố ý hãm sợ hãi bản thân trước cơ. 

Là đam mỹ tuy nhiên lại là nữ giới chủ yếu
Là đam mỹ tuy nhiên lại là nữ giới chủ yếu

10. Thê Vi Thượng

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 妻为上
 • Tác giả: Xoa Tử
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, cung đình, quyền mưu
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Một nhập tía vị hoàng tử là Cảnh Thiều tấn công giặc lập công, quay trở lại kinh thành và đăng vương lúc còn đặc biệt trẻ em. Mọi người đều cho rằng ở đầu cuối anh tớ rồi cũng tiếp tục phát triển thành nhà vua. Nhưng ở đầu cuối, vì thế bị ban hít với phái nam thê đồng Mô Hàm Chương, nhưng mà ngai vàng vàng tiếp tục vuột ngoài tay hắn. Ôm hận, hắn ko thèm ngó ngàng gì cho tới chủ yếu thê Mộ Hàm Chương.

Xem thêm: anh từng là duy nhất truyện full

Thế tuy nhiên, Cảnh Thiệu lại bị vu vạ thủ đoạn soán ngôi nên toàn bộ hầu cận đều cù sống lưng và ko một ai ở mặt mũi hắn. Duy chỉ mất Mộ Hàm Chương là tự nguyện bị tiêu diệt nằm trong. Sau khi bị tiêu diệt, Cảnh Thiều đầu bầu về đích thời gian phong vương vãi với cùng một toan tính tiếp tục thay cho thay đổi thế trận. 

Một cảnh tình bể bình của Thê Vi Lượng
Một cảnh tình bể bình của Thê Vi Lượng

11. Ngộ Xà

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 遇蛇
 • Tác giả: Mạn Tính Xung Động
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, ngược
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Ngộ Xà là mẩu truyện thương yêu của Trầm Thanh Hiên và xà yêu thương Y Mặc, trải qua loa tía kiếp nàn chan chứa thảm kịch. Trầm Thanh Hiên vô tình thực hiện rơi chén ăn cơm nước nhập yêu thương rắn đang được ở bầy nắng và nóng, thế là Trầm Thanh Hiên tiến thủ nhập mối quan hệ ko thể vắng tanh hồi. Cuộc chạm mặt này khiến cho Trầm Thanh Hiên không thích nhằm Y Mặc chuồn. Vốn là 1 trong con cái rắn huyết giá tiền, thiếu hiểu biết nhiều chuyện, tuy nhiên nó vẫn đồng ý ở sát Trầm Thanh Hiên. 

Trầm Thanh Hiên khát vọng thương yêu của Y Mặc khi anh vẫn tồn tại sinh sống, tuy nhiên anh không sở hữu và nhận được gì. Khi Y Mặc quan sát rằng bản thân yêu thương Trầm Thanh Hiên thì anh tiếp tục mệnh chung rồi. Trầm Thanh Hiên vì thế kinh hoảng bạn dạng thân thiện thực hiện tổn sợ hãi cho tới Y Mặc khi bản thân đem thế, nên tiếp tục dặn dò nó ko được tìm về bản thân. Tuy nhiên, ở đầu cuối người Y Mặc lại thất ước, tiếp sau đó, cả nhị lại nối tiếp một hành trình dài day dứt tăng bao nhiêu kiếp người. 

Một trong mỗi cỗ truyện huyền huyễn xứng đáng hiểu nhất năm 2022
Một trong mỗi cỗ truyện huyền huyễn xứng đáng hiểu nhất năm 2022

12. Tuần Tuần Thiện Dụ

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 循循善诱
 • Tác giả: Triệu Hữu Miêu
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, xuyên ko, linh dị thần quái
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Kỷ Tuấn vốn là một ngôi nhà kiến thiết nổi tiếng, tuy nhiên vì thế bị sợ hãi hãm sợ hãi nhưng mà nên Chịu đựng tai tiếng. Do cơ, Kỷ Tuấn đưa ra quyết định tự động tử tuy nhiên lại xuyên ko về cổ kính. Tại trên đây, Kỷ Tuấn bắt gặp Giang Tĩnh – một thương hiệu vươn lên là thái thấu hiểu thân thiện phận của anh ấy. Theo lời nói nó, cả hai vốn liếng dĩ đem duyên đem nợ cùng nhau ko trả được nên vẫn ko thể tu trở nên tiên.

Kỷ Tuấn và Giang Tĩnh lập một hợp đồng, tuy nhiên khi tổ chức nghi tiết thì ko thể nào là xoá quăng quật link thân thiện cả nhị. nguyên nhân là cũng chính vì Kỷ Tuấn ko thành ý ước muốn triển khai lời hứa hẹn này. Chính chính vì thế, Giang Tĩnh buộc nên bám theo xua đuổi Kỷ Tuấn nhằm hoàn toàn có thể triển khai mục tiêu của tôi. 

Bỏ qua loa cỗ này là đem lỗi với tổ đam mỹ lắm
Bỏ qua loa cỗ này là đem lỗi với tổ đam mỹ lắm

13. Hoàng Thượng Tuyệt Đối Không Thể

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 皇上,万万不可!
 • Tác giả: Đẳng Nhất Chỉ A Lạp Tư Gia, Ngư Đỗ Bạch
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, xuyên ko, cung đình
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Hạ Lan Chi sau khoản thời gian ngủ trưa thì phân phát hiện nay tôi đã xuyên ko về thời phong loài kiến, và phân phát hiện nay thân thiện phận của tôi là Thừa tướng mạo quân đương triều. Bởi vì vậy sự nhưng mà chi phí thân thiện của nó thao túng quyền lực tối cao, lồng hành, thực hiện điều sai trái ngược.

Dù bị quá tướng mạo quân tóm quyền lực tối cao, tuy nhiên nhà vua nhỏ tuổi hạc vẫn đặc biệt mưu trí, quan sát những tội ác của Hạ Lan Chi, hóng thời cơ vạch trần. Để đảm bảo an toàn tính mạng con người của tôi hóng ngày trở lại một cách thực tế, Hạ Lan Chi nên áp dụng những gì còn lưu giữ về lịch sử dân tộc để thay thế tướng mạo quân lấy công chuộc tội.

Hoàng thượng người ko thể …. không hiểu biết cỗ này
Hoàng thượng người ko thể …. không hiểu biết cỗ này

14. Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 魔尊要抱抱
 • Tác giả: Si Vũ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, thần tiên yêu tinh quái
 • Trạng thái truyện: Phần 1 hoàn thiện, Phần 2 đang được tiến thủ hành
 • Nội dung

Thương Diễm vốn liếng là 1 trong mãnh thú thời kỳ loạn lạc trở thành người. Anh bị quân triều đình bắt thực hiện tù binh lúc còn nhỏ, tuy nhiên như ý trốn bay với việc đảm bảo an toàn của nam nhi nhà vua, Ly Chu. Vì đảm bảo an toàn loại thú dữ ấy nhưng mà Ly Chu bị thân phụ quăng quật rơi. Kể kể từ cơ, anh vẫn ở lại thế gian và thực hiện các bạn với loại mãnh thú. Lớn lên, Thương Diễm và Ly Chu phát triển thành một cặp. Tuy nhiên, cả nhị hạnh phúc ko được bao lâu thì trời thay cho khu đất thay đổi, Ly Chu nên mất mát thân thiện bản thân. Trước khi chuồn, Ly Chu hứa tiếp tục quay về, đem bám theo hai con mắt của Thương Diễm như 1 tín vật. 

Sau tử vong của Ly Chu, Thương Diễm  càng ngày càng trở thành cường bạo và phát triển thành thủ lĩnh của quỷ giới. Dưới sự bành trướng của yêu tinh quỷ, những người dân nhập trái đất loại người theo thứ tự đầu mặt hàng. Nghe tin cẩn đem nước ko đầu mặt hàng, Thương Diễm ngay tắp lự mang đến quân kéo nhập trở nên. Giữa khi nhân gian dối đang được rủi ro khủng hoảng, vị thần bất tử Dạ Ly đang đi tới giải cứu vãn, và nước ngoài hình người này sẽ không không giống gì Ly Chu năm nào là.

Đọc xong xuôi muốn làm được ôm ôm
Đọc xong xuôi muốn làm được ôm ôm

15. Bất Tảo Triều

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 不早朝
 • Tác giả: Chi Trân, Bạch Hùng Đạo Nhĩ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Tống Thời Vi chịu khó học tập, thi đua đỗ thám hoa, được nhà vua tôn thực hiện quan liêu nhập triều. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường của Thượng Quan Tống Thời Vi ko thể bình dị  như anh hằng ước muốn. Tống Thời Vi say rượu tiếp tục vô tình xúc phạm nhà vua, và những gì xẩy ra khi cơ khiến cho hắn vô nằm trong xấu xa hổ, tuy vậy nó ko thể lưu giữ tôi đã làm những gì. Song Tống Thời Vi lo ngại vì thế hắn hiểu được nếu như hắn say, nó tiếp tục thực hiện những điều rồ dại. 

Lần này, Tống Thời Vi như ý không trở nên trừng trị. Nhưng ở mặt mũi Hoàng thượng càng lâu, hắn càng cảm nhận thấy đem điều gì cơ không đúng. Có vẻ như tình yêu kỳ kỳ lạ gần giống quan hệ quân thần thân thiện chúng ta đang được chính thức nảy nở. Như vậy khiến cho Tống Thời Vi không đẹp hổ. Hắn hiểu được hâu phương nhà vua là cả một giang tô xã tắc nhằm coi nom, và những người dân hầu cận của nhà vua vẫn không ngừng nghỉ khuyên răn người nên lập phi. Hơn không còn, hắn hiểu được tránh việc chuồn vượt lên trên số lượng giới hạn là chuồn yêu thương vị nhà vua của tôi.

Một cỗ truyện chắc chắn là ko thể quăng quật qua
Một cỗ truyện chắc chắn là ko thể bỏ lỡ

16. Cô Thành Lonely

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 孤成 lonely
 • Tác giả: Thập Nhị Cáp Tử
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Tử Nhạc là 1 trong trinh sát giang hồ nước nằm trong một nhóm chức bí hiểm. Một ngày, Tử Nhạc được mệnh lệnh của cung cấp bên trên tiếp cận tướng mạo cánh mô tả Tả Tập Thành và lấy list những quan liêu chức nhưng mà ông tớ đang được sở hữu. sành Tả tướng mạo quân là kẻ say tửu sắc, Tử Nhạc fake thực hiện vũ nữ giới nhằm triển khai mưu lược đồ gia dụng của tôi. Tuy nhiên, bởi Tả Tập Thành là 1 trong kẻ tà đạo xảo, ko tìm ra sơ hở, nên Tử Nhạc ko thể triển khai plan láng được. 

Tả Tập Thành nguy nan ngờ Tử Nhạc tuy nhiên ko bắt ngay lập tức, ngược lại vẫn nhằm hắn ở lại vương vãi phủ. nguyên nhân là vì thế Tử Nhạc vượt lên trên tương tự người nhưng mà Tả Tập Thành ngày tối thương lưu giữ, vì vậy Tạ tổng ham muốn nó ở lại mặt mũi hắn. Ban đầu, Tử Nhạc nỗ lực ẩn thân thiện, hóng thời cơ rời khỏi tay, tuy nhiên ko ngờ lại bị viên tướng mạo quân thực hiện xấp xỉ khi nào là ko hoặc.

Bộ truyện được reviews mê hoặc kể từ những chương đầu
Bộ truyện được reviews mê hoặc kể từ những chương đầu

17. Nhất Kiếm Sương Hàn

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 一剑霜寒
 • Tác giả: Hoạ Đằng Đằng
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, truyện đam mỹ trinh tiết thám, giang hồ
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Cổ vật vì chưng ngọc bích của hoàng cung đã biết thành tấn công cắp, hoàng thất Quý Yến Nhiên tiếp tục tìm về môn công ty Vân Ỷ Phong nhằm cầu cứu vãn. Vân Ỷ Phong vốn liếng ko thất bại xoàng xĩnh Quý Yến Nhiên về võ thuật, tuy nhiên lại bị suy giảm vì thế trúng độc. Vân Ỷ Phong vốn liếng ấn định kể từ quăng quật trọng trách này, tuy nhiên Quý Yên Nhiên lại lấy Huyết Ma nhằm thay đổi lại. Y đành miễn chống đồng ý đòi hỏi của Quý Yến Nhiên.

Trên thực tiễn, huyết linh đơn thuần gian sảo. Quý Yến Nhiên ham muốn tìm ra bảo vật càng nhanh chóng càng đảm bảo chất lượng nên buộc nên nghêu du giang hồ nước, mượn sức khỏe của một kẻ quyền thế như Vân Ỷ Phong. Không ngờ, cả nhị lại tương quan cho tới thật nhiều vụ án phức tạp sau vụ trộm thứ nhất. Càng về sau, lúc biết được Vân Ỷ Phong thực sự sử dụng huyết linh chi nhằm bình phục độc dược nhập khung người, Quý Yến Nhi chính thức động tâm trước môn công ty Ỷ Phong. 

Chất lượng hình này hoàn toàn có thể thấp, tuy nhiên nội dung thì ko nha
Chất lượng hình này hoàn toàn có thể thấp, tuy nhiên nội dung thì ko nha

18. Thiên Quan Tứ Phúc

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 天官赐福
 • Tác giả: STARember
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, đam mỹ tu chân, huyền huyễn
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Thái tử Lạc Tạ Liên của nước Tiên sau rất nhiều lần bị giáng chức lại phi thăng đợt tiếp nhữa. Sự thăng trầm của anh ấy khiến cho anh phát triển thành trò cười cợt của thiên hạ. Tuy nhiên, nó không thực sự quan hoài cho tới những gì người không giống nói đến bản thân,  ham muốn yên ổn ổn định thực hiện tròn xoe trách nhiệm chiến thần. Những khi rảnh rỗi thông thường hạ phàm mò mẫm tăng thu nhập. Lần này, Tạ Liên được uỷ thác trọng trách khảo sát vụ án quỷ tân nương khiến cho nhiều thiếu hụt nữ giới thất lạc bí hiểm.

Khi Tạ Liên cho tới hiện nay ngôi trường, hắn bắt gặp một hero bí hiểm đem áo đỏ ửng. Người nam nhi này sẽ không hề thực hiện sợ hãi cậu nhưng mà còn làm cậu băng qua từng trở lo ngại bên trên tuyến phố của tôi. Sau cơ, Tạ Liên ko tái ngộ ai nữa, tuy nhiên đùng một cái một thiếu hụt niên trẻ em tuổi hạc, nắm rõ xuất hiện nay sát bên. Hắn tự động xưng là Tam Lang, tuy rằng rằng Tạ Liên ko biết vượt lên trên khứ của Tam Lang, tuy nhiên hắn vẫn tin cẩn chắc chắn người thanh niên này sẽ theo bản thân.

Cô dâu yêu tinh như vậy này các bạn đem cam tâm tự nguyện không?
Cô dâu yêu tinh như vậy này các bạn đem cam tâm tự nguyện không?

19. Nô Lệ Câm

 • Tên giờ đồng hồ Trung (nếu có): 哑奴
 • Tác giả: Bách Lý Quân Hề
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, ngược
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Câu chuyện kể về một người hầu vốn liếng đem tư sắc rộng lớn người như rủi ro bị câm nhập dinh cơ thự ở trong phòng chúng ta Thẩm. Một hôm, Trấn Bắc Vương Quân Huyền Kiêu nhận ra thiên kim ở dinh cơ Thần và ngỏ ý ham muốn cô thực hiện bà xã lẽ. Trong đôi mắt quý khách, Trần Bắc Vương ko không giống gì một Diêm Vương sinh sống, tính cách cường bạo, coi mạng người như cỏ rác rến. Gia tộc Thẩm không thích phụ nữ rớt vào hàm hổ nên nên mò mẫm người thay cho thế. 

Không thất bại xoàng xĩnh mỹ nữ giới hình thức, người hầu câm nhận lấy thương hiệu mới mẻ là Thẩm Ngọc, thay cho tè thư gả nhập dinh cơ Trấn Bắc Vương. Thẩm Ngọc đồng ý lời nói cầu hít vì thế ham muốn u nó được sinh sống yên ổn ổn định về già nua. Dù ko bị tiêu diệt một cơ hội thảm thương như lời đồn thổi đại tuy nhiên sự tàn bạo của Trấn Bắc Vương Quân Huyền Kiêu vẫn ám ảnh Thẩm Ngọc từng ngày. Không chỉ vậy, việc được Trấn Bắc Vương ưu tiên cũng khiến cho nó phát triển thành kiểu tua nhập đôi mắt nhiều người.

Nhìn là đậm hương thơm H+
Nhìn là đậm hương thơm H+

20. Nhất Biển Đan Tâm

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 一骗丹心
 • Tác giả: A Khoát
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, tu chân, huyền huyễn
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Túc Hựu ban sơ là 1 trong con cái thỏ nhanh chóng nhẹn và tinh anh ranh, tuy nhiên kể từ khi xuống thế gian, nó toàn bị người lừa xảo trá. Một ngày nọ, hắn bắt gặp một người nam nhi thương hiệu là Triệu Mộ Nhai. Người này tiếp tục mang 1 cuộc trao thay đổi, nó hùn tên trừ yêu thương, ngược lại tên tiếp tục dạy dỗ anh nhân tâm. Cuộc sinh sống của nhị người ra mắt khá êm êm đềm cho tới khi Triệu Mộ Nhai phát triển thành thủ lĩnh của Thiên Địa Kiếm Môn, thân thiện chúng ta chính thức tạo hình một khoảng cách. 

Không bắt gặp nhau được một thời hạn, đùng một cái Triệu Mộ Nhai lại tìm về, bảo Túc Hựu chuồn trốn nằm trong bản thân. Túc Hựu ko mảy may nghi ngại gì nhưng mà bám theo, tuy nhiên ở đầu cuối Mộ Nhai trở mặt mũi, nhốn nó nhập kết giới. Kết giới sau 200 năm thì bị sụp ụp, Túc Hựu ôm côn trùng hận quăng quật trốn mò mẫm Triệu Mộ Nhai báo thù oán. Tuy nhiên, lúc đến trường phái, hắn ko thấy người cần thiết mò mẫm, nhưng mà chỉ thấy một A Mặc với dung mạo không giống và tình tính thay cho thay đổi trọn vẹn. 

Nhất Biển Đan Tâm
Nhất Biển Đan Tâm

21. Tế Vũ Bất Tri Quy

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 细雨不知归
 • Tác giả: Huyền Túc, Công Tử Cẩn Du JY
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, ngược
 • Trạng thái truyện: Đang tiến thủ hành
 • Nội dung

Ngày Trấn Quốc và Ngụy Quốc phân phát binh, Ngụy đế quăng quật chạy. Ngụy Vũ, một vị tướng mạo trẻ em tuổi hạc của nước Ngụy, dũng mãnh ở lại kinh trở nên, tuy nhiên rủi ro bị thương vì chưng một nhát mò mẫm chí mạng của tướng mạo Trần Quốc. Không thể đối diện sức khỏe áp hòn đảo của quân thù, ngôi nhà Ngụy sụp ụp. Với ước muốn trả thù oán, ngọc hoàng nước Ngụy tiếp tục sai người thay cho thay đổi nước ngoài hình của tôi nhằm Ngụy Vũ hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản tiếp cận Trần Quốc và mò mẫm thời cơ thịt Dạ Vương.

Sau khi thay cho hình thay đổi dạng, Ngụy Vũ lấy thương hiệu là Tạ Kinh Vũ, thực hiện phái nam sủng mang đến Dạ. Tuy nhiên, plan giết hại ko thể tổ chức nhanh gọn. Vì Dạ Vương vốn liếng là 1 trong kẻ nhiều nghi ngại còn Ngụy Vũ thì thân thiện thể không ổn định, sau rất nhiều lần bị tiêu diệt chuồn sinh sống lại, ko thể tiến công trực diện. Không chỉ vậy, Dạ Vương nhường nhịn như càng ngày nghi ngại và chính thức truy mò mẫm tung tích của vị tướng mạo quân tiếp tục bị tiêu diệt bên dưới tay bản thân năm cơ. 

Lưu ý: Rất ngược
Lưu ý: Rất ngược

22. Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 二哈和他的白猫师尊
 • Tác giả: Tự An, Chúc Điển
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh sư đồ gia dụng luyến
 • Trạng thái truyện: Mới trình làng nhập năm 2021
 • Nội dung

Mặc Vi Vũ, vị nhà vua thứ nhất của tu chân giới, tiếp tục phạm nhiều tội ác lúc còn trẻ em. Tu luyện lặn thuật, đồ gia dụng sát trường phái, sư khử tổ, vô tội lỗi nào là nhưng mà hắn ko test qua loa. Từng là 1 trong đứa trẻ em hồn nhiên, tuy nhiên khi vị sư huynh hắn rất mực kính trọng bị sư tôn quăng quật đem tới bị tiêu diệt. Hắn cũng phát triển thành một người không giống.

Hắn trút bỏ sự thù oán hận lên sư tôn Sở Vãn Ninh và sản phẩm là nên Chịu đựng thật nhiều thống khổ. Mặc Ni Vũ cho rằng nó đáng ghét sư tôn nhất, tuy nhiên gần như là phân phát điên sau khoản thời gian Sở Vãn Ninh bị tiêu diệt. Hắn tiếp tục tự động kết liễu mạng sinh sống của tôi, tuy nhiên vong linh của nó ko tan nhưng mà đầu bầu thực hiện một thiếu hụt niên khi thứ tự thứ nhất tham gia trường phái. Tưởng rằng Mặc Ni Vũ sẽ có được thời cơ tái hiện lại cuộc sống tuy nhiên ko ngờ thủ đoạn năm này lại nối tiếp lặp chuồn tái diễn.

Bộ truyện xoa vơi tâm trạng yếu đuối ớt, mỏng manh manh
Bộ truyện xoa vơi tâm trạng yếu đuối ớt, mỏng manh manh

23. Sát Phá Lang

 • Tác giả: Priest
 • Thể loại: Đam mỹ, niên hạ, chăm sóc thành
 • Trạng thái truyện: Đã hoàn
 • Nội dung

Sát Phá Lang được trình làng từ thời điểm năm năm ngoái, được xã hội người yêu thích reviews là cỗ hoặc nhất của Priest. Câu chuyện lấy toàn cảnh đa số ở một triều đại fake tưởng, với việc trở nên tân tiến như vũ bão của lưu kim và cơ giáp. Báo hiệu một quãng ngôi trường sóng bão táp và chan chứa toan tính chủ yếu trị quyết liệt.

Cố Quân là hero thụ, người được trao nuôi kể từ mồm sói vì chưng một tè hoàng tử, phát triển thành nghĩa tử của những người. Trong trong thời gian mon sinh sinh sống ở Nhạn Hồi, Cố Quân luôn luôn nỗ lực bao phủ cất giấu thân thiện phận thiệt sự của tôi nhằm hoàn toàn có thể ở sát bên Trường Canh, sớm hôm đầu ấp tay gối.

Sát Phá Lang
Sát Phá Lang

24. Đồng Tiền Kham Thế

 • Tên giờ đồng hồ Trung:
 • Tác giả: Mộc Tô Lý
 • Thể loại: Đam mỹ, huyền huyễn, truyện đam mỹ hài hước
 • Trạng thái truyện: Đã trả thành
 • Nội dung

Đây là 1 trong trong mỗi cỗ chuyện tranh cổ kính đam mỹ được reviews là hoặc nhất với chủ thể trận viên phong thuỷ thực hiện toàn cảnh chủ yếu. Chuyện kể vào trong 1 ngày nọ ở toà trạch cũ, Huyền Mẫn bắt được Tiết Nhàn và một hồn yêu tinh thương hiệu là Giang Thế Ninh đang được ẩn thân thiện vào trong 1 người giấy má. Tiết Nhàn sinh sống dựa vào vỏ giấy má để lưu lại lại chút vong linh ở đầu cuối còn còn lại vì thế đã biết thành người không giống bú mớm không còn gân cốt khi chân long.

Xem thêm: Macbook Chip M1 Có Gì Khác Biệt So Với Macbook Chip Intel?

Với mục tiêu đi kiếm lại được long cốt của tôi, Giang Thế Ninh và Tiết Nhàn đưa ra quyết định bám theo Huyền Mẫn nhằm đạt được tiềm năng. Trên lối du ngoạn trên đây cơ, cả 3 bắt gặp tăng được 2 hero mới mẻ. Trong số đó mang 1 thầy tướng loà và một tên hành nghề nghiệp xung khắc đá. Trong xuyên suốt hành trình dài lành lặn không nhiều dữ nhiều này, Tiết Nhàn ở đầu cuối cũng hiểu rằng thực sự về vẹn toàn nhân tổn thất chuồn long cốt của tôi. Bên cạnh đó, thân thiện phận thiệt sự của Huyền Mẫn ở đầu cuối cũng khá được trình diện. 

Một trong mỗi cỗ đam mỹ hoặc nhất
Một trong mỗi cỗ đam mỹ hoặc nhất

Trên đó là list 24 truyện cổ trang đam mỹ hoặc nhất, update tiên tiến nhất 2022. Hy vọng list nhưng mà bọn chúng bản thân đề cử tiếp tục khiến cho bạn tìm ra một cỗ truyện vừa lòng. Chúc độc giả truyện sung sướng vẻ!

>> Đọc Truyện Tranh Đam Mỹ Hay Cập Nhập Liên Tục bên trên POPS