truyện tranh đam mỹ cổ trang đã full

Truyện đam mỹ cổ trang hay

Truyện tranh giành của Trung Quốc, hoặc còn được nghe biết với tên thường gọi Manhua, đang được trở thành thịnh hành và thậm chí còn là cơn bão ở một vài ba vương quốc, nhập cơ đem VN. Không thua thiệt tầm thường gì những kiệt tác manga của Nhật Bản, chuyện tranh boylove hoặc là đam mỹ luôn luôn được những người yêu thích truy lùng. Đọc chuyện tranh đam mỹ cổ trang hay nhất theo đòi bảng xếp thứ hạng 25 truyện new trong năm này, update tiên tiến nhất 2022. Hãy lần hiểu tức thì nhé.

Bạn đang xem: truyện tranh đam mỹ cổ trang đã full

>> Đọc Truyện Tranh Online Comics update tiên tiến nhất bên trên POPS

>> Truyện Manhua – Truyện Tranh Trung Quốc Hay Cập Nhập | POPS

1. Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

 • Tên giờ Trung: 穿越成反派要如何活命
 • Tác giả: Vương Nhất
 • Thể loại: BL, cổ trang, fake tưởng, xuyên ko, cung đình hầu tướng 
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành 
 • Nội dung

Tiêu Dư An là 1 tổng tài trẻ con tuổi hạc được chẩn đoán giắt bệnh dịch nan nó. Tuy dường như ngoài điển trai, tư thế, đem việc làm nhiều người ước mơ tuy nhiên cả đời ko một miếng tình vắt vai ngang. Trong thời hạn rảnh rỗi, anh không tồn tại lựa lựa chọn nào là không giống ngoài các việc dành riêng không còn tâm trí cho tới những cuốn tè thuyết trực tuyến. Một trong mỗi kiệt tác được coi tối đa nằm trong chuyên mục đấu tranh giành chủ yếu trị, nam giới đó là Yến Hà Thanh, hoàng tử của Nam Quốc. Từ nhỏ sẽ rất cần Chịu đựng cảnh tổn thất quê nhà, tha bổng hương thơm nên tiếp tục nuôi lòng phẫn nộ và nuôi nấng toan tính đại tàn phá phương Bắc. 

Tiêu Dư An mong muốn nghỉ dưỡng một khi sau thời điểm phát âm truyện, tuy nhiên ko ngờ ngay trong khi vừa vặn nhắm đôi mắt, anh đã đi được trực tiếp nhập cuốn tè thuyết tiếp tục phát âm trước cơ. Tệ không chỉ có thế, hero của anh ấy ấy ko cần là hero chủ yếu Yến Hà Thanh, tuy nhiên là vị vua của phương bắc. 

Nguyên lai của hắn là 1 vị vương vãi gia trẻ con tuổi hạc của Bắc quốc, ko màng việc triều chủ yếu, cả đời say sưa trải nghiệm với nam giới nhân vùng hậu cung, tính phương pháp này vốn liếng là từ vựng nhà vua đời trước. Cha ông tao đã và đang từng quả cảm dẫn quân xông trộn chi khử toàn cỗ Nam Quốc, tuy nhiên sau thời điểm chi khử chỉ lấy lên đường của nả, ko bình lăm le thiên hạ. Mặc cho tới Nam Yến Quốc bị những nước lân bang không giống xâu xé. Dân bọn chúng lầm than vãn, binh tướng tá ân oán hận. 

Nhân vật chủ yếu nhập cuốn tè thuyết tà tà Thái tử Yến Hà Thanh của Nam Yên Quốc, ban sơ bị giam giữ ở phương Bắc, chiếm hữu tài năng vượt lên trên nhảy tuy nhiên ko Chịu đựng thể hiện ra phía bên ngoài, Chịu đựng đựng đầy đủ từng tủi nhục. Sau này, Hà Thanh vượt lên trên ngục quay trở lại chiêu binh mãi mã cho tới thái hoà, ổn định lăm le. Nhân vật chủ yếu khi đầu yêu thương Vĩnh Ninh, vốn liếng là công chúa phương Bắc. Tuy nhiên, về sau Vĩnh Ninh ko Chịu đựng thể hiện tình yêu với Hà Thanh và chọn lựa cách tự động tử để giữ lại trọn vẹn tình yêu của tớ. 

Sau khi fake thế, Tiêu Dư An hiểu rõ tình thế của tớ, nên lặng lẽ ôn đùi trợ công cho tới Hà Thanh, nhằm mục tiêu tự động cứu vãn lấy bạn dạng thân thiện. Tiêu Dư An vốn liếng tiếp tục phát âm không còn những tình tiết của cục truyện,  nên hắn hiểu rõ Hà Thanh là ông tơ nguy khốn e với Bắc Quốc. Nhưng sau cùng, Tiêu Dư An thay cho nỗ lực thay cho thay đổi từng chuyện, vẫn thả Hà Thanh về nước. Kết trái khoáy Bắc quốc tiêu vong. 

Poster vô nằm trong kích ứng của Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây
Poster vô nằm trong kích ứng của Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

Link phát âm truyện: https://sonyfan.vn/comics/xuyen-thanh-phan-dien-lam-sao-song-day-604b388f5727e40034c04a42

2. Chú Mèo Thượng Tiên Của Ta

 • Tên giờ Trung: 我的猫咪上仙
 • Tác giả: Qian Ge & Jinhaiyan
 • Thể loại: BL vui nhộn, fake tưởng, huyền huyễn, cổ trang
 • Trạng thái truyện: Bản gốc trả, bạn dạng dịch rộng lớn 130 chương
 • Nội dung

Quý Thư Thần ra quyết định hạ phàm nhằm lần người hoàn toàn có thể hùn bản thân chừng kiếp, tu trở nên thượng tiên. Trong thứ tự lịch kiếp cơ, Quý Thư Thần không những bị hàm ấn toàn cỗ phép màu của tớ tu hành lâu nay, tuy nhiên thậm chí còn còn trở thành thú, không tồn tại cơ hội nào là trở lại hình dạng ban sơ. Không chỉ vậy, nó còn bị trở thành một con cái mèo nhỏ bé bỏng, không có tác dụng, cho tới một chút ít uy thế, đe doạ người không giống cũng không thể. Nhưng may thay cho, nó lại hoàn toàn có thể bắt gặp tức thì người ứng kiếp số trời tuy nhiên nó đang được dốc công lần lần, Hàn Tinh Diệc. Lúc này, Tinh Diệc hiện nay đang bị truy sát gắt gao vì như thế những người dân kỳ lạ mặt mũi. 

Quý Thư Thần vì như thế mong muốn cứu vãn Hà Tinh Diệc ngoài chước đồ gia dụng giết hại tuy nhiên lao đi ra chắn lần, thành phẩm là bị thương nặng trĩu, được Hà Tinh Diệc thương tình, cảm động tuy nhiên đem về che chở. Cuối nằm trong nó phân phát sinh ra, Tinh Diệc vốn là một đại thiếu hụt gia vô nằm trong cuồng mèo. Vừa banh đôi mắt tỉnh dậy sau cơn bạo loàn, tiếp tục thấy bản thân an vị nhập một chiếc tổ to tướng, với thật nhiều con cái mèo không giống vây xung quanh, nhìn nhận với ánh nhìn ngờ vực. 

Vốn dĩ Quý Thư Thần vô cùng mong muốn kêu gào, than vãn trời tế khu đất, tuy nhiên kết viên chỉ thốt đi ra được những giờ “meo meo” yếu hèn ớt, đầy đủ cho tới nó tổn thất mặt mũi, hồi ức về mon ngày oai vệ hùng của tớ. Vấn đề này càng tạo nên Hàn Tinh Diệc tăng đắc ý và phân phát cuồng nó rộng lớn. Rất mong muốn được vùng vẫy, tuy nhiên Quý Thư Thần đành yên phận khoác cho tới Tinh Diệc mong muốn làm những gì thì thực hiện.

Một hình hình họa dễ thương ở nhập truyện
Một hình hình họa dễ thương ở nhập truyện

3. Yêu Thợ Săn

 • Tác giả: Maoyao & Duge
 • Thể loại: Cổ trang, tình yêu, BL
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Tộc Tư U nhìn phía bên ngoài ko không giống gì những người dân thông thường không giống. Duy chỉ tồn tại một kín đáo chỉ người nhập tộc mới nhất biết. Chính là, chỉ việc tâm đầu ý phù hợp với ngẫu nhiên ai, ko cần thiết cưới xin xỏ, ko cần thiết động chống hoa chúc. Chỉ với 1 ánh mắt trực diện nhập đôi mắt đối phương, là tiếp tục khiến cho đối tác chiến lược của tớ “mang thai”.

Mặc mặc dù chiếm hữu năng lực dị thông thường cơ, tuy nhiên số lượng dân sinh của tộc người đó lại vô nằm trong rất ít. Bản thân thiện nam giới đó là Tư U Tĩnh lại là nam giới nhân còn sót lại sau cùng của dòng sản phẩm tộc, tuy nhiên lại không tồn tại tư tình với phái nữ, một lòng mến nam giới nhân. Nên nó ra quyết định quăng quật căn nhà lên đường khi mới chỉ 19 tuổi hạc nhằm ko cần thực hiện e cho tới ngẫu nhiên phái nữ nhi nào là nhập thiên hạ. Lăn lộn cho tới một TP.HCM xa cách kỳ lạ, sau cùng Tư U Tĩnh trở nên một ông căn nhà của quán coffe, tận thưởng một cuộc sống thường ngày bình yên, bình lặng ngày qua quýt ngày. 

Nhưng phàm ở đời, người tính ko vì như thế trời tính, Tư U Tĩnh nhặt được một đứa trẻ con trước cửa ngõ căn nhà. Vấn đề này vô tình fake ông thân phụ của đứa trẻ con cho tới điểm nhằm nhận lại. Ngay nhập giấy tờ phút cơ, U Tĩnh đã nhận được đi ra bạn dạng thân thiện bản thân ko thể sinh sống một cuộc sống đơn thân vui sướng tính như hắn mong muốn được nữa. Hình như đem gì cơ kỳ lạ lắm đang được trỗi dậy nhập nó. 

Hình hình họa “báo hiệu” một cỗ truyện nhiều tình tiết hấp dẫn
Hình hình họa “báo hiệu” một cỗ truyện nhiều tình tiết mê hoặc

Link phát âm truyện: https://sonyfan.vn/comics/yeu-tho-san-5f520875c3b5ff0034bc75db

4. Triết Tâm

 • Tác giả: Đường An Nhiên
 • Thể loại: BL, cổ trang.
 • Trạng thái truyện:
 • Nội dung

Lãnh Anh là 1 người dân có phong thái yêu thương tựa như một ngọn lửa. Cuồng nhiệt độ, lạnh lẽo rộp, tuy nhiên cũng chủ yếu vì như thế nhiệt độ lượng quá rộng tuy nhiên đơn giản và dễ dàng thực hiện thương tổn người tình cho tới nhức thắt tim gan dạ. 

Tình cảm của Hứa Vỹ lại trái lập trọn vẹn, y hệt một làn nước ngày xuân. Nhẹ nhàng, thanh non, yên ổn tĩnh, từng bước một trị lành lặn chỗ bị thương lòng tiếp tục in sâu sắc kể từ lâu. 

Tây Môn Thiên Ngọc giờ phía trên đem chước cầu niềm hạnh phúc ngày vô cùng cao, khát vọng được chở che vì như thế một vòng đeo tay, chim e cành cong, e cảnh đơn độc, gối cái. Không còn một chút ít dáng vóc bỏ mặc, thiêu thân thiện nhảy vào lửa, khoác kệ chỗ bị thương tuy nhiên thực hiện vì như thế được những gì nó mong muốn. 

Link phát âm truyện: https://sonyfan.vn/comics/triet-tam-5f8437b924a01f00376ec537

5. Nhập Mạc Chi Thần

 • Tên giờ Trung: 入幕之臣
 • Tác giả: bobo
 • Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, cổ trang, cung đình hầu tước
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Vân Túc là hoàng tử của Đại Uyên, tuy nhiên khung người của anh ấy tao tiếp tục yếu hèn ớt tức thì kể từ lúc còn nhỏ và cần thông thường cải trang trở nên một công chúa với tên thường gọi Phượng Nhi. Con trai của tướng tá quân Hạ Hầu là Hạ Hầu Xuyên đang trở thành thư đồng cho tới “công chúa” Phượng Nghi, dựa vào chén tự động với hoàng tử Vân Túc. Từ ngày bắt gặp nhau, Hầu Xuyên tiếp tục yêu thương Phượng Nghi, tuy nhiên tiếp sau đó vì như thế bị người ngoài ly loại gián tuy nhiên nhận sai sót Thanh Loan – hoàng muội của Vân Túc trở nên ông tơ tình tuy nhiên bản thân thì thầm thương lâu nay.

Ngày Hạ Hầu Xuyên hiểu rằng thực sự, Đại Uyên bắt gặp biến hóa cố, nhập cơ Thanh Loan nhập vai trò cần thiết. Khi Hạ Hầu Xuyên cho tới, Vân Túc bị thương nặng trĩu ko thể cứu vãn trị. Vân Túc được trọng sinh về lại thời khắc Hà Hầu Xuyên ban thơm, và vì như thế khi cơ chúng ta không sở hữu và nhận đi ra nhau nên chúng ta vẫn kungfu khốc liệt như nhị đứa trẻ con tự khắc khẩu. Để cứu vãn Đại Uyên và bảo đảm an toàn những người dân thân thiện yêu thương của tớ, Vân Túc cần vạch mặt mũi Thanh Loan trước lúc ả tao nương nhờ quyền thế của phòng Hầu Gia.  

Nhập Mạc Chi Thần
Nhập Mạc Chi Thần

6. Ma Đạo Tổ Sư

 • Tên giờ Trung: 魔道祖师
 • Tác giả: Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, tu chân, đam mỹ linh dị thần quái
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Có biệt danh là Di Lăng Lão Tổ, Ngụy Vô Tiện đã biết thành vây hãm vì như thế nhiều member nhập gia tộc vì như thế những hành vi luyện cùn thuật của tớ. Và sau cùng cần quyên sinh xuống Loạn Tán Cương. đa phần năm tiếp theo, anh được một người con trai trẻ con tuổi hạc thương hiệu là Mạc Huyền Vũ, người tiếp tục dùng cấm thuật triệu hồi vong linh đem về. Bị phụ thân quăng quật rơi, bị mái ấm gia đình áp bức và thù ghét kể từ nhỏ, người con trai này mong muốn nhờ Di Lăng Lão Tổ trả thù oán. Vậy là Ngụy Vô Tiện đầu tiên được đầu bầu trở nên Mặc Mặc Huyền Vũ. 

Ngụy Vô Tiện lặng lẽ quay trở lại, tuy nhiên bằng phương pháp nào là cơ giới giang hồ nước tiếp tục chính thức loan tin yêu về việc quay về của Di Lăng Lão Tổ. Hình như, những hiện tượng lạ kỳ kỳ lạ chính thức xuất hiện nay ở một trong những chống vì như thế sự quấy phá huỷ của những vong linh khó chịu. Ngụy Vô Tiện cho tới hiện nay ngôi trường nhằm lần hiểu và bất thần tái ngộ Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ của Huyện Đảo Cô Tô Lam Thị. Trước phía trên nhị người thông thường xuyên chạm mặt nhưng vì tính cơ hội không giống nhau nên sinh đi ra đối đầu. Nhưng thứ tự này, chỉ mất Lam Vong Cơ là tin yêu tưởng hắn vô ĐK. Câu chuyện cũng chính thức kể từ phía trên.

Vẻ đẹp mắt tiên tử của những hero Ma Đạo Tổ Sư
Vẻ đẹp mắt tiên tử của những hero Ma Đạo Tổ Sư

7. Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu

 • Tên giờ Trung: 当年万里觅封侯
 • Tác giả: Hạo
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, tuy vậy phương thì thầm mến
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Khi Chung Uyển còn nhỏ, mái ấm gia đình bắt gặp trở ngại, hắn được Úc tè vương vãi gia Úc Xá tương hỗ, được chấp nhận nương nhờ lại hoàng cung. Sau cơ, Chung Uyển chính thức đem ý tình với Úc tè vương vãi gia, nhưng vì dự không đủ can đảm thú nhận. Hơn không còn, trọng trách bảo đảm an toàn những đứa trẻ con của Ninh vương vãi gia vẫn tồn tại sau thời điểm bị tiêu diệt, bởi vậy anh không thể cơ hội nào là không giống ngoài các việc tách lên đường. thạo ko thể níu giữ vị người, nên Úc Xá đành nhắm đôi mắt thực hiện ngơ nhằm Chung Uyển trốn bay.  

Khi Chung Uyển tách lên đường, những mẩu chuyện đàm tiếu chính thức xuất hiện nay từng toàn bộ điểm về thương yêu của nhị người. Hoá đi ra, Chung Uyển tiếp tục mạo danh Úc Xá nhằm đi ra uy, nhằm mục tiêu fake huynh muội về điểm ở mới nhất. Khi nghe mẩu chuyện này, Úc Xá vô cùng phấn khích, coi phía trên như 1 cứu vãn cánh khi anh đang được vô cùng đơn độc và vô vọng. Không ngờ bao nhiêu năm tiếp theo, Chung Uyển tự động trở lại kinh trở nên. Vậy là thời cơ nhằm Úc Xá tính bong với Chúc Uyển đã và đang cho tới.

Bộ truyện ko thực hiện con cái dân đam mỹ thất vọng
Bộ truyện ko thực hiện con cái dân đam mỹ tuyệt vọng

8. Hóa Long Ký

 • Tên giờ Trung: 化龙记
 • Tác giả: Quang Tuyến Quân, Cát Lệ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, thần tiên, trọng sinh, sư đồ gia dụng luyến
 • Trạng thái truyện: Bản gốc tiếp tục trả, bạn dạng dịch đang được tiến bộ hành
 • Nội dung

Mạc Thiên là 1 con cái cá chép vàng tiếp tục luyện trở nên tinh ma, tuy nhiên như ý trở nên dragon sau đó 1 thứ tự vượt lên trên long môn. Mạc Thiên bị khá nhiều người ghét ghen, lần cơ hội làm thịt quăng quật chính vì thân thiện phận quan trọng đặc biệt của tớ. Đáng tiếc thay cho, khi sẵn sàng được phong thần, nó lại bị vu vạ, không người nào tin yêu hắn. Kết viên là bị bị tiêu diệt bên dưới tay vị sư tôn tuy nhiên hắn vô cùng kính trọng – Liêm Trinh Tinh Quân.

May mắn thay cho, Mạc Thiên lại được sinh sống một đợt tiếp nhữa bên dưới lốt cá chép vàng và một đợt tiếp nhữa vượt lên trên vũ môn thành công xuất sắc. Mạc Thiên nỗ lực tiếp cận Liên Trinh nhằm báo thù oán. Không ngờ chủ yếu cớ sự này đã nâng cả nhị nhập gian nguy, trong những khi ông tơ xích mích rất lâu rồi vẫn không được hóa giải.  

Hoá Long Ký
Hoá Long Ký

9. Hình Như Cầm Nhầm Kịch Bản Nữ Chính

 • Tên giờ Trung: 好像拿错了女主剧本
 • Tác giả: Bất Khả Trị
 • Thể loại: Đam mỹ xuyên ko, cổ trang, cung đình, hài
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Triêu Diệc là 1 một người con trai sinh sống ở thời tiến bộ tuy nhiên rủi ro du hành về thời cổ truyền và nhập vào một trong những tè hầu gia khi người này đang được rơi xuống nước vì như thế bị hãm e. Vốn dĩ Triêu Diệc bị liệt 2 chân, tuy nhiên giờ phía trên lại hoàn toàn có thể chạy nhảy như người thông thường. Tuy nhiên, nhằm lưu giữ sự sinh sống, Triêu Diệc cần lấy lòng một nam giới nhân.

Người tuy nhiên nó cần thiết chú tâm cho tới là Cố Vân Hoành, một hoàng tử ko mùng sự thế, an yên ổn với đời. Nhiệm vụ này khó khăn triển khai xong rộng lớn khi nào không còn khi Cố Vân Hoành vô cùng khó tính. Đồng thời, chuyến phiêu lưu này của Triêu Diệc càng lành lặn không nhiều dữ nhiều khi cần nỗ lực lần đi ra người cố ý hãm e bản thân trước cơ. 

Là đam mỹ tuy nhiên lại là phái nữ chủ yếu
Là đam mỹ tuy nhiên lại là phái nữ chủ yếu

10. Thê Vi Thượng

 • Tên giờ Trung: 妻为上
 • Tác giả: Xoa Tử
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, cung đình, quyền mưu
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Một nhập tía vị hoàng tử là Cảnh Thiều tiến công giặc lập công, quay trở lại kinh thành và đăng vương lúc còn vô cùng trẻ con. Mọi người đều cho rằng sau cùng anh tao rồi cũng tiếp tục trở nên nhà vua. Nhưng sau cùng, vì như thế bị ban thơm với nam giới thê đồng Mô Hàm Chương, tuy nhiên ngai vàng vàng tiếp tục vuột ngoài tay hắn. Ôm hận, hắn ko thèm ngó ngàng gì cho tới chủ yếu thê Mộ Hàm Chương.

Xem thêm: kho truyện tranh bách hợp

Thế tuy nhiên, Cảnh Thiệu lại bị vu vạ thủ đoạn soán ngôi nên toàn bộ hầu cận đều con quay sống lưng và ko một ai ở mặt mũi hắn. Duy chỉ mất Mộ Hàm Chương là tự nguyện bị tiêu diệt nằm trong. Sau khi bị tiêu diệt, Cảnh Thiều đầu bầu về đích thời khắc phong vương vãi với 1 toan tính tiếp tục thay cho thay đổi thế trận. 

Một cảnh tình bể bình của Thê Vi Lượng
Một cảnh tình bể bình của Thê Vi Lượng

11. Ngộ Xà

 • Tên giờ Trung: 遇蛇
 • Tác giả: Mạn Tính Xung Động
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, ngược
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Ngộ Xà là mẩu chuyện thương yêu của Trầm Thanh Hiên và xà yêu thương Y Mặc, trải qua quýt tía kiếp nàn chan chứa thảm kịch. Trầm Thanh Hiên vô tình thực hiện rơi chén con nước nhập yêu thương rắn đang được ở phơi bầy nắng và nóng, thế là Trầm Thanh Hiên tiến bộ nhập mối quan hệ ko thể vắng tanh hồi. Cuộc chạm mặt này khiến cho Trầm Thanh Hiên không thích nhằm Y Mặc lên đường. Vốn là 1 con cái rắn huyết rét mướt, không hiểu nhiều chuyện, tuy nhiên nó vẫn đồng ý ở ngay sát Trầm Thanh Hiên. 

Trầm Thanh Hiên khát vọng thương yêu của Y Mặc khi anh vẫn tồn tại sinh sống, tuy nhiên anh không sở hữu và nhận được gì. Khi Y Mặc xem sét rằng bản thân yêu thương Trầm Thanh Hiên thì anh tiếp tục chết thật rồi. Trầm Thanh Hiên vì như thế e bạn dạng thân thiện thực hiện tổn e cho tới Y Mặc khi bản thân fake thế, nên tiếp tục nhắn nó ko được tìm về bản thân. Tuy nhiên, sau cùng người Y Mặc lại thất ước, tiếp sau đó, cả nhị lại nối tiếp một hành trình dài day dứt tăng bao nhiêu kiếp người. 

Một trong mỗi cỗ truyện huyền huyễn xứng đáng phát âm nhất năm 2022
Một trong mỗi cỗ truyện huyền huyễn xứng đáng phát âm nhất năm 2022

12. Tuần Tuần Thiện Dụ

 • Tên giờ Trung: 循循善诱
 • Tác giả: Triệu Hữu Miêu
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, xuyên ko, linh dị thần quái
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Kỷ Tuấn vốn là một căn nhà design nổi tiếng, tuy nhiên vì như thế bị e hãm e tuy nhiên cần Chịu đựng tai tiếng. Do cơ, Kỷ Tuấn ra quyết định tự động tử tuy nhiên lại xuyên ko về cổ truyền. Tại phía trên, Kỷ Tuấn bắt gặp Giang Tĩnh – một thương hiệu biến hóa thái hiểu rõ thân thiện phận của anh ấy. Theo tiếng nó, cả hai vốn liếng dĩ đem duyên đem nợ cùng nhau ko trả được nên vẫn ko thể tu trở nên tiên.

Kỷ Tuấn và Giang Tĩnh lập một hiệp đồng, tuy nhiên khi tổ chức nghi tiết thì ko thể nào là xoá quăng quật link thân thiện cả nhị. nguyên nhân là chính vì Kỷ Tuấn ko thành ý mong ước triển khai lời hứa hẹn này. Chính bởi vậy, Giang Tĩnh buộc cần theo đòi xua đuổi Kỷ Tuấn nhằm hoàn toàn có thể triển khai mục tiêu của tớ. 

Bỏ qua quýt cỗ này là đem lỗi với tổ đam mỹ lắm
Bỏ qua quýt cỗ này là đem lỗi với tổ đam mỹ lắm

13. Hoàng Thượng Tuyệt Đối Không Thể

 • Tên giờ Trung: 皇上,万万不可!
 • Tác giả: Đẳng Nhất Chỉ A Lạp Tư Gia, Ngư Đỗ Bạch
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, xuyên ko, cung đình
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Hạ Lan Chi sau thời điểm ngủ trưa thì phân phát hiện nay tôi đã xuyên ko về thời phong loài kiến, và phân phát hiện nay thân thiện phận của tớ là Thừa tướng tá quân đương triều. Bởi vì vậy sự tuy nhiên chi phí thân thiện của nó thao túng quyền lực tối cao, lồng hành, thực hiện điều sai trái khoáy.

Dù bị quá tướng tá quân tóm quyền lực tối cao, tuy nhiên nhà vua nhỏ tuổi hạc vẫn vô cùng mưu trí, xem sét những tội ác của Hạ Lan Chi, ngóng thời cơ vạch trần. Để bảo đảm an toàn tính mạng con người của tớ ngóng ngày trở lại một cách thực tế, Hạ Lan Chi cần áp dụng những gì còn ghi nhớ về lịch sử vẻ vang để thay thế tướng tá quân lấy công chuộc tội.

Hoàng thượng người ko thể …. ko phát âm cỗ này
Hoàng thượng người ko thể …. ko phát âm cỗ này

14. Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

 • Tên giờ Trung: 魔尊要抱抱
 • Tác giả: Si Vũ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, thần tiên quái quái
 • Trạng thái truyện: Phần 1 triển khai xong, Phần 2 đang được tiến bộ hành
 • Nội dung

Thương Diễm vốn liếng là 1 mãnh thú thời hỗn chiến trở thành người. Anh bị quân triều đình bắt thực hiện tù binh lúc còn nhỏ, tuy nhiên như ý trốn bay với việc bảo đảm an toàn của nam nhi nhà vua, Ly Chu. Vì bảo đảm an toàn loại thú dữ ấy tuy nhiên Ly Chu bị phụ thân quăng quật rơi. Kể kể từ cơ, anh vẫn ở lại thế gian và thực hiện chúng ta với loại mãnh thú. Lớn lên, Thương Diễm và Ly Chu trở nên một cặp. Tuy nhiên, cả nhị hạnh phúc ko được bao lâu thì trời thay cho khu đất thay đổi, Ly Chu cần mất mát thân thiện bản thân. Trước khi lên đường, Ly Chu hứa tiếp tục quay về, đem theo đòi hai con mắt của Thương Diễm như 1 tín vật. 

Sau chết choc của Ly Chu, Thương Diễm  càng ngày càng trở thành cường bạo và trở nên thủ lĩnh của quỷ giới. Dưới sự bành trướng của quái quỷ, những người dân nhập trái đất loại người theo thứ tự đầu mặt hàng. Nghe tin yêu đem nước ko đầu mặt hàng, Thương Diễm ngay tắp lự cho tới quân kéo nhập trở nên. Giữa khi nhân gian trá đang được khủng hoảng rủi ro, vị thần bất tử Dạ Ly đang đi tới giải cứu vãn, và nước ngoài hình người này sẽ không không giống gì Ly Chu năm nào là.

Đọc kết thúc muốn làm được ôm ôm
Đọc kết thúc muốn làm được ôm ôm

15. Bất Tảo Triều

 • Tên giờ Trung: 不早朝
 • Tác giả: Chi Trân, Bạch Hùng Đạo Nhĩ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Tống Thời Vi chịu khó học tập, đua đỗ thám hoa, được nhà vua tôn thực hiện quan liêu nhập triều. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày của Thượng Quan Tống Thời Vi ko thể bình dị  như anh hằng mong ước. Tống Thời Vi say rượu tiếp tục vô tình xúc phạm nhà vua, và những gì xẩy ra khi cơ khiến cho hắn vô nằm trong xấu xa hổ, tuy nhiên nó ko thể ghi nhớ tôi đã làm những gì. Song Tống Thời Vi phiền lòng vì như thế hắn hiểu được nếu như hắn say, nó tiếp tục thực hiện những điều rồ dại. 

Lần này, Tống Thời Vi như ý không trở nên trừng trị. Nhưng ở mặt mũi Hoàng thượng càng lâu, hắn càng cảm nhận thấy đem điều gì cơ không đúng. Có vẻ như tình yêu kỳ kỳ lạ na ná quan hệ quân thần thân thiện chúng ta đang được chính thức nảy nở. Vấn đề này khiến cho Tống Thời Vi xấu xí hổ. Hắn hiểu được hâu phương nhà vua là cả một giang đạp xã tắc nhằm nhìn nom, và những người dân hầu cận của nhà vua vẫn không ngừng nghỉ răn dạy người nên lập phi. Hơn không còn, hắn hiểu được tránh việc lên đường quá số lượng giới hạn là lên đường yêu thương vị nhà vua của tớ.

Một cỗ truyện chắc hẳn rằng ko thể quăng quật qua
Một cỗ truyện chắc hẳn rằng ko thể bỏ lỡ

16. Cô Thành Lonely

 • Tên giờ Trung: 孤成 lonely
 • Tác giả: Thập Nhị Cáp Tử
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Tử Nhạc là 1 trinh sát giang hồ nước nằm trong một đội nhóm chức bí hiểm. Một ngày, Tử Nhạc được mệnh lệnh của cung cấp bên trên tiếp cận tướng tá cánh miêu tả Tả Tập Thành và lấy list những quan liêu chức tuy nhiên ông tao đang được sở hữu. thạo Tả tướng tá quân là kẻ say mê tửu sắc, Tử Nhạc fake thực hiện vũ phái nữ nhằm triển khai chước đồ gia dụng của tớ. Tuy nhiên, vì thế Tả Tập Thành là 1 kẻ tà đạo xảo, ko tìm kiếm ra sơ hở, nên Tử Nhạc ko thể triển khai plan trơn tru được. 

Tả Tập Thành nguy khốn ngờ Tử Nhạc tuy nhiên ko bắt tức thì, ngược lại vẫn nhằm hắn ở lại vương vãi phủ. nguyên nhân là vì như thế Tử Nhạc quá giống như người tuy nhiên Tả Tập Thành ngày tối thương ghi nhớ, vì thế Tạ tổng mong muốn nó ở lại mặt mũi hắn. Ban đầu, Tử Nhạc nỗ lực ẩn thân thiện, ngóng thời cơ đi ra tay, tuy nhiên ko ngờ lại bị viên tướng tá quân thực hiện xấp xỉ khi nào là ko hoặc.

Bộ truyện được Review mê hoặc kể từ những chương đầu
Bộ truyện được Review mê hoặc kể từ những chương đầu

17. Nhất Kiếm Sương Hàn

 • Tên giờ Trung: 一剑霜寒
 • Tác giả: Hoạ Đằng Đằng
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, truyện đam mỹ trinh bạch thám, giang hồ
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Cổ vật vì như thế ngọc bích của hoàng cung đã biết thành tiến công cắp, hoàng tộc Quý Yến Nhiên tiếp tục tìm về môn căn nhà Vân Ỷ Phong nhằm cầu cứu vãn. Vân Ỷ Phong vốn liếng ko thua thiệt tầm thường Quý Yến Nhiên về võ thuật, tuy nhiên lại bị suy giảm vì như thế trúng độc. Vân Ỷ Phong vốn liếng lăm le kể từ quăng quật trọng trách này, tuy nhiên Quý Yên Nhiên lại lấy Huyết Ma nhằm thay đổi lại. Y đành miễn chống đồng ý đòi hỏi của Quý Yến Nhiên.

Trên thực tiễn, huyết linh đơn giản gián trá. Quý Yến Nhiên mong muốn tìm kiếm ra bảo vật càng thời gian nhanh càng chất lượng tốt nên buộc cần nghêu du giang hồ nước, mượn sức khỏe của một kẻ quyền thế như Vân Ỷ Phong. Không ngờ, cả nhị lại tương quan cho tới thật nhiều vụ án phức tạp sau vụ trộm trước tiên. Càng về sau, lúc biết được Vân Ỷ Phong thực sự cần dùng huyết linh chi nhằm bình phục độc dược nhập khung người, Quý Yến Nhi chính thức động tâm trước môn căn nhà Ỷ Phong. 

Chất lượng hình này hoàn toàn có thể thấp, tuy nhiên nội dung thì ko nha
Chất lượng hình này hoàn toàn có thể thấp, tuy nhiên nội dung thì ko nha

18. Thiên Quan Tứ Phúc

 • Tên giờ Trung: 天官赐福
 • Tác giả: STARember
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, đam mỹ tu chân, huyền huyễn
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Thái tử Lạc Tạ Liên của nước Tiên sau rất nhiều lần bị giáng chức lại phi thăng đợt tiếp nhữa. Sự thăng trầm của anh ấy khiến cho anh trở nên trò cười cợt của thiên hạ. Tuy nhiên, nó không thực sự quan hoài cho tới những gì người không giống nói tới bản thân,  mong muốn yên ổn ổn định thực hiện tròn trĩnh trách nhiệm chiến thần. Những khi rảnh rỗi thông thường hạ phàm lần tăng thu nhập. Lần này, Tạ Liên được giao phó trọng trách khảo sát vụ án quỷ tân nương khiến cho nhiều thiếu hụt phái nữ thất lạc bí hiểm.

Khi Tạ Liên cho tới hiện nay ngôi trường, hắn bắt gặp một hero bí hiểm khoác áo đỏ loét. Người con trai này sẽ không hề thực hiện e cậu tuy nhiên còn khiến cho cậu băng qua từng trở lo ngại bên trên tuyến phố của tớ. Sau cơ, Tạ Liên ko tái ngộ ai nữa, tuy nhiên đùng một cái một thiếu hụt niên trẻ con tuổi hạc, nắm rõ xuất hiện nay ở bên cạnh. Hắn tự động xưng là Tam Lang, tuy rằng rằng Tạ Liên ko biết quá khứ của Tam Lang, tuy nhiên hắn vẫn tin yêu chắc chắn người thanh niên này sẽ theo bản thân.

Cô dâu quái như vậy này chúng ta đem cam tâm tự nguyện không?
Cô dâu quái như vậy này chúng ta đem cam tâm tự nguyện không?

19. Nô Lệ Câm

 • Tên giờ Trung (nếu có): 哑奴
 • Tác giả: Bách Lý Quân Hề
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, ngược
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Câu chuyện kể về một người hầu vốn liếng đem tư sắc rộng lớn người như rủi ro bị câm nhập dinh cơ thự của phòng chúng ta Thẩm. Một hôm, Trấn Bắc Vương Quân Huyền Kiêu phát hiện ra thiên kim ở dinh cơ Thần và ngỏ ý mong muốn cô thực hiện bà xã lẽ. Trong đôi mắt người xem, Trần Bắc Vương ko không giống gì một Diêm Vương sinh sống, tính cách cường bạo, coi mạng người như cỏ rác rưởi. Gia tộc Thẩm không thích phụ nữ rớt vào hàm hổ nên cần lần người thay cho thế. 

Không thua thiệt tầm thường mỹ phái nữ hiệ tượng, người hầu câm nhận lấy thương hiệu mới nhất là Thẩm Ngọc, thay cho tè thư gả nhập dinh cơ Trấn Bắc Vương. Thẩm Ngọc đồng ý tiếng cầu thơm vì như thế mong muốn u nó được sinh sống yên ổn ổn định về già nua. Dù ko bị tiêu diệt một cơ hội thảm thương như tin đồn đại tuy nhiên sự tàn bạo của Trấn Bắc Vương Quân Huyền Kiêu vẫn ám ảnh Thẩm Ngọc từng ngày. Không chỉ vậy, việc được Trấn Bắc Vương ưu tiên cũng khiến cho nó trở nên loại sợi nhập đôi mắt nhiều người.

Nhìn là đậm hương thơm H+
Nhìn là đậm hương thơm H+

20. Nhất Biển Đan Tâm

 • Tên giờ Trung: 一骗丹心
 • Tác giả: A Khoát
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, tu chân, huyền huyễn
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Túc Hựu ban sơ là 1 con cái thỏ thời gian nhanh nhẹn và tinh ma ranh, tuy nhiên kể từ khi xuống thế gian, nó toàn bị người lừa man trá. Một ngày nọ, hắn bắt gặp một người con trai thương hiệu là Triệu Mộ Nhai. Người này tiếp tục mang 1 cuộc trao thay đổi, nó hùn hắn trừ yêu thương, ngược lại hắn tiếp tục dạy dỗ anh nhân tâm. Cuộc sinh sống của nhị người ra mắt khá êm ái đềm cho tới khi Triệu Mộ Nhai trở nên thủ lĩnh của Thiên Địa Kiếm Môn, thân thiện chúng ta chính thức tạo hình một khoảng cách. 

Không bắt gặp nhau được một thời hạn, đùng một cái Triệu Mộ Nhai lại tìm về, bảo Túc Hựu lên đường trốn nằm trong bản thân. Túc Hựu ko mảy may ngờ vực gì tuy nhiên theo đòi, tuy nhiên sau cùng Mộ Nhai trở mặt mũi, nhốn nó nhập kết giới. Kết giới sau 200 năm thì bị sụp sụp, Túc Hựu ôm ông tơ hận quăng quật trốn lần Triệu Mộ Nhai báo thù oán. Tuy nhiên, lúc đến trường phái, hắn ko thấy người cần thiết lần, tuy nhiên chỉ thấy một A Mặc với dung mạo không giống và tình tính thay cho thay đổi trọn vẹn. 

Nhất Biển Đan Tâm
Nhất Biển Đan Tâm

21. Tế Vũ Bất Tri Quy

 • Tên giờ Trung: 细雨不知归
 • Tác giả: Huyền Túc, Công Tử Cẩn Du JY
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, ngược
 • Trạng thái truyện: Đang tiến bộ hành
 • Nội dung

Ngày Trấn Quốc và Ngụy Quốc phân phát binh, Ngụy đế quăng quật chạy. Ngụy Vũ, một vị tướng tá trẻ con tuổi hạc của nước Ngụy, quả cảm ở lại kinh trở nên, tuy nhiên rủi ro bị thương vì như thế một nhát lần chí mạng của tướng tá Trần Quốc. Không thể đối mặt sức khỏe áp hòn đảo của quân địch, căn nhà Ngụy sụp sụp. Với mong ước trả thù oán, ngọc hoàng nước Ngụy tiếp tục sai người thay cho thay đổi nước ngoài hình của tớ nhằm Ngụy Vũ hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng tiếp cận Trần Quốc và lần thời cơ làm thịt Dạ Vương.

Sau khi thay cho hình thay đổi dạng, Ngụy Vũ lấy thương hiệu là Tạ Kinh Vũ, thực hiện nam giới sủng cho tới Dạ. Tuy nhiên, plan giết hại ko thể tổ chức nhanh gọn. Vì Dạ Vương vốn liếng là 1 kẻ nhiều nghi ngại còn Ngụy Vũ thì thân thiện thể không ổn định, sau rất nhiều lần bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại, ko thể tiến công trực diện. Không chỉ vậy, Dạ Vương nhịn nhường như càng ngày ngờ vực và chính thức truy lần tung tích của vị tướng tá quân tiếp tục bị tiêu diệt bên dưới tay bản thân năm cơ. 

Lưu ý: Rất ngược
Lưu ý: Rất ngược

22. Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

 • Tên giờ Trung: 二哈和他的白猫师尊
 • Tác giả: Tự An, Chúc Điển
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh sư đồ gia dụng luyến
 • Trạng thái truyện: Mới trình làng nhập năm 2021
 • Nội dung

Mặc Vi Vũ, vị nhà vua trước tiên của tu chân giới, tiếp tục phạm nhiều tội ác lúc còn trẻ con. Tu luyện cùn thuật, đồ gia dụng sát trường phái, sư khử tổ, vô tội lỗi nào là tuy nhiên hắn ko test qua quýt. Từng là 1 đứa trẻ con hồn nhiên, tuy nhiên khi vị sư huynh hắn rất mực kính trọng bị sư tôn quăng quật khoác cho tới bị tiêu diệt. Hắn cũng trở nên một người không giống.

Hắn loại trừ sự thù oán hận lên sư tôn Sở Vãn Ninh và thành phẩm là cần Chịu đựng thật nhiều khổ đau. Mặc Ni Vũ cho rằng nó thù ghét sư tôn nhất, tuy nhiên gần như là phân phát điên sau thời điểm Sở Vãn Ninh bị tiêu diệt. Hắn tiếp tục tự động kết liễu mạng sinh sống của tớ, tuy nhiên vong linh của nó ko tan tuy nhiên đầu bầu thực hiện một thiếu hụt niên khi thứ tự trước tiên tham gia trường phái. Tưởng rằng Mặc Ni Vũ sẽ sở hữu được thời cơ tái hiện lại cuộc sống tuy nhiên ko ngờ thủ đoạn năm này lại nối tiếp lặp lên đường tái diễn.

Bộ truyện xoa vơi tâm trạng yếu hèn ớt, mỏng dính manh
Bộ truyện xoa vơi tâm trạng yếu hèn ớt, mỏng dính manh

23. Sát Phá Lang

 • Tác giả: Priest
 • Thể loại: Đam mỹ, niên hạ, chăm sóc thành
 • Trạng thái truyện: Đã hoàn
 • Nội dung

Sát Phá Lang được trình làng từ thời điểm năm năm ngoái, được xã hội người yêu thích Review là cỗ hoặc nhất của Priest. Câu chuyện lấy toàn cảnh đa phần ở một triều đại fake tưởng, với việc cách tân và phát triển như vũ bão của lưu kim và cơ giáp. Báo hiệu một quãng ngôi trường sóng dông tố và chan chứa toan tính chủ yếu trị tàn khốc.

Cố Quân là hero thụ, người được trao nuôi kể từ mồm sói vì như thế một tè hoàng tử, trở nên nghĩa tử của những người. Trong trong thời điểm mon sinh sinh sống ở Nhạn Hồi, Cố Quân luôn luôn nỗ lực che lấp liếm thân thiện phận thiệt sự của tớ nhằm hoàn toàn có thể ở ở bên cạnh Trường Canh, sớm hôm đầu ấp tay gối.

Sát Phá Lang
Sát Phá Lang

24. Đồng Tiền Kham Thế

 • Tên giờ Trung:
 • Tác giả: Mộc Tô Lý
 • Thể loại: Đam mỹ, huyền huyễn, truyện đam mỹ hài hước
 • Trạng thái truyện: Đã trả thành
 • Nội dung

Đây là 1 trong mỗi cỗ chuyện tranh cổ truyền đam mỹ được Review là hoặc nhất với chủ thể trận viên phong thuỷ thực hiện toàn cảnh chủ yếu. Chuyện kể vào một trong những ngày nọ ở toà trạch cũ, Huyền Mẫn bắt được Tiết Nhàn và một hồn quái thương hiệu là Giang Thế Ninh đang được ẩn thân thiện vào một trong những người giấy tờ. Tiết Nhàn sinh sống dựa vào vỏ giấy tờ để giữ lại lại chút vong linh sau cùng còn còn lại vì như thế đã biết thành người không giống bú mớm không còn gân cốt khi chân long.

Xem thêm: mê muội a tư thất lâm

Với mục tiêu đi kiếm lại được long cốt của tớ, Giang Thế Ninh và Tiết Nhàn ra quyết định theo đòi Huyền Mẫn nhằm đạt được tiềm năng. Trên đàng du ngoạn phía trên cơ, cả 3 bắt gặp tăng được 2 hero mới nhất. Trong số đó mang 1 thầy tướng thong manh và một hắn hành nghề nghiệp tự khắc đá. Trong xuyên suốt hành trình dài lành lặn không nhiều dữ nhiều này, Tiết Nhàn sau cùng cũng hiểu rằng thực sự về vẹn toàn nhân tổn thất lên đường long cốt của tớ. Hình như, thân thiện phận thiệt sự của Huyền Mẫn sau cùng cũng khá được trưng bày. 

Một trong mỗi cỗ đam mỹ hoặc nhất
Một trong mỗi cỗ đam mỹ hoặc nhất

Trên đấy là list 24 truyện cổ trang đam mỹ hoặc nhất, update tiên tiến nhất 2022. Hy vọng list tuy nhiên bọn chúng bản thân đề cử tiếp tục giúp đỡ bạn tìm kiếm ra một cỗ truyện vừa lòng. Chúc độc giả truyện vui sướng vẻ!

>> Đọc Truyện Tranh Đam Mỹ Hay Cập Nhập Liên Tục bên trên POPS