truyện tranh bách hợp đã full

- Note nhanh chóng 21 truyện tranh bách hợp đã full hoặc nhất cho những bách phái đẹp lúc này. Những cỗ chuyện tranh bách phù hợp hoặc nhất nhưng mà bất kể bách phái đẹp nào thì cũng tránh việc bỏ dở.

Bạn đang xem: truyện tranh bách hợp đã full

Truyện giành giật bách phù hợp vẫn full là gì?

Truyện giành giật bách hợp là 1 trong những phân mục truyện khai quật chủ thể đồng tính luyến ái phái đẹp hoặc tình thân đồng giới phái đẹp. Và truyện tranh bách hợp đã full là kể từ dùng làm chỉ những cỗ chuyện tranh bách phù hợp vẫn trả, update vừa đủ những chương, chúng ta cũng có thể hiểu không còn cỗ truyện nhưng mà không cần thiết phải mong chờ đi ra chương mới nhất giống như những cỗ truyện ko trả không giống.

TOP 21 truyện tranh bách hợp đã full hoặc nhất nhưng mà bách phái đẹp nào thì cũng tránh việc vứt qua

1. Balance Policy

 • Tác giả: Akihito Yoshitomi 
 • Thể loại: Truyện giành giật bách phù hợp, tương lai
 • Tình trạng: Chương 14 (Đã trả - Full)

Truyện giành giật bách phù hợp vẫn full - Balance Policy

Balance Policy

Nội dung:

Balance Policy là cỗ truyện tranh bách hợp đã full của người sáng tác Akihito Yoshitomi lấy toàn cảnh sau này ngay sát ở Nhật Bản sau khoản thời gian tỷ trọng sinh vẫn tách đáng chú ý, và theo dõi chân Kenji, người được lựa chọn là 1 trong những phần nhập ý tưởng ​​của chính phủ nước nhà nhằm mục đích ngăn chặn điều này vì thế một giấy tờ thủ tục phái đẹp tính hóa nhằm phái nam hoàn toàn có thể sinh con cái. 

2. Useless Princesses

 • Tác giả: Ajiichi
 • Thể loại: Truyện giành giật bách phù hợp, học tập đường
 • Tình trạng: Chương 37.5 (Đã trả - Full)

Truyện giành giật bách phù hợp Nhật Bản vẫn full - Useless Princesses

Useless Princesses

Nội dung:

Useless Princesses là cỗ truyện giành giật bách phù hợp Nhật Bản vẫn full của người sáng tác Ajiichi với nội dung đó là ông tơ tình thắm thiết mới nhú thân thuộc một cô nàng “nóng bỏng” nhập ngôi trường và một cô nàng “đơn thuần” nhưng mà cô ấy từng khinh thường.

Fujishiro Nanaki, xinh đẹp nhất và thú vị, là 1 trong những phái đẹp sinh phổ biến ở ngôi trường. Quý Khách nằm trong lớp của cô ấy là Kurokawa Kanade, so với Fujishiro Nanaki, người luôn luôn mong muốn trở thành nổi trội rộng lớn ngẫu nhiên ai, sự tồn bên trên của Kurokawa Kanade so với cô ko gì không giống ngoài sự chướng đôi mắt. 

Tuy nhiên, khi Nanaki trừng trị hình thành chúng ta trai của tớ đang được lừa bịp bản thân, cuộc sống của cô ấy vẫn hoàn thành xong 180 chừng, quan hệ của cô ấy với Kanade cũng vậy. 

3. Blue Friend season 1

 • Tác giả: Eban Fumi
 • Thể loại: Truyện giành giật bách phù hợp, học tập đường
 • Tình trạng: Chương 8 (Đã trả - Full)

Truyện giành giật bách phù hợp vẫn full - Blue Friend season 1

Blue Friend season 1

Nội dung:

Blue Friend season 1 là bộ chuyện tranh bách phù hợp full của người sáng tác Eban Fumi kể về cuộc chạm chán kỳ kỳ lạ của Ayumi - cô phái đẹp sinh cấp cho III và Mirei - cô thiếu thốn phái đẹp khi nào thì cũng đem nhập bản thân một nỗi ám ảnh. Sau cuộc chạm chán tràn số trời của nhị tính cơ hội trái khoáy ngược nhau trọn vẹn này, cuộc sống của mình sẽ có được những biến hóa và trở về đâu?

4. Honto No Kanojo

 • Tác giả: The Real Her
 • Thể loại: Truyện giành giật bách phù hợp, học tập đường
 • Tình trạng: Chương 13 (Đã trả - Full)

Truyện giành giật bách phù hợp học tập lối full - Honto No Kanojo

Honto No Kanojo

Nội dung:

Honto No Kanojo là cỗ truyện giành giật bách phù hợp học tập đường của người sáng tác The Real Her kể về ông tơ tình “ngang ngược” của Moe và Yuuka. Moe tỏ tình với Yuuka tuy nhiên bị Yuuka kể từ chối một cơ hội vô cùng thậm tệ, điều này khác hoàn toàn với Yuuka ngoan ngoãn nhân từ thông thường ngày. Sự kể từ chối của Yuuka ko thực hiện Moe tổn thất kỳ vọng mà trái ngược còn khiến cho cô càng tăng mến Yuuka rộng lớn. Liệu  Yuuka đem siêu lòng trước tình thân của Moe? Cùng theo dõi dõi cỗ truyện để sở hữu điều trả lời, chúng ta nhé!

5. Citrus

 • Tác giả: Saburouta
 • Thể loại: Truyện giành giật bách phù hợp, học tập đường
 • Tình trạng: Chương 41.5 (Đã trả - Full)

Truyện giành giật bách phù hợp Citrus

Truyện giành giật bách phù hợp Citrus

Nội dung:

Citrus là cỗ truyện giành giật bách phù hợp học tập đường của tác giả Saburouta. Nội dung cỗ truyện kể về Yuzu Aihara, một tín trang bị thời trang và năng động, hạnh phúc và biến hóa năng động, một vừa hai phải mang đến một mái nhà mới nhất, ngôi ngôi trường mới nhất khi u cô tái mét hít cùng theo với một người nam nhi không giống. 

Mặc mặc dù yêu thích với những chàng nam giới sinh, yêu thích sắm sửa rộng lớn là học tập bài xích tuy nhiên cô lại được xếp vào trong 1 học viện chuyên nghành phái đẹp sinh. Tại trên đây cô vẫn xẩy ra sự không tương đồng với hội học viên của ngôi trường, nhất là Mei Aihara, Hội trưởng hội học viên, một cô nàng xinh đẹp nhất, tài chất lượng, siêng năng tuy nhiên vô nằm trong rét mướt lùng. Và điều đặc biệt quan trọng không chỉ có thế là Mei Aihara lại chủ yếu đàn bà riêng rẽ của những người ông xã mới nhất của u cô. Người tiếp tục sinh sống công cộng một ngôi nhà với cô và trở nên em gái của cô ấy. 

Xuyên xuyên suốt cỗ truyện Citrus là sự việc cải cách và phát triển quan hệ thân thuộc nhị cô nàng, kể từ ko hề ưa nhau cho tới chính thức dò la hiểu cho nhau, nhận ra điểm chất lượng của nhọ và rồi điều gì cho tới cũng cho tới, Yuzu dần dần đem những tình thân thắm thiết với cô em gái không giống thân phụ không giống u của tớ.

6. Like a Snowfall in Spring

 • Tác giả: Neji
 • Thể loại: Truyện giành giật bách phù hợp, nhẹ dịu, lãng mạn
 • Tình trạng: Chương 2 (Đã trả - Full)

Truyện giành giật bách phù hợp full - Like a Snowfall in Spring

Like a Snowfall in Spring

Nội dung:

Like a Snowfall in Spring là cỗ truyện tranh bách hợp đã full của tác giả Neji với 1 điều ra mắt vô cùng giản dị và đơn giản. Một mẩu truyện thương yêu nhẹ dịu thân thuộc một cô nhỏ bé sinh đi ra nhập ngày xuân và một cô nàng tuyết.

7. Half

 • Tác giả:Kao Shitou, Qi Sansan
 • Thể loại: Truyện giành giật bách phù hợp, nhẹ dịu, lãng mạn
 • Tình trạng: Chương 79 (Đã trả - Full)

Truyện giành giật bách phù hợp vẫn full - Half

Truyện giành giật bách phù hợp vẫn full - Half

Nội dung:

Tiếp tục là 1 trong những cỗ chuyện tranh bách phù hợp full lãng mạnh, nhẹ dịu không giống nhưng mà những bách phái đẹp tránh việc bỏ dở. Half là mẩu truyện ấm cúng thân thuộc nhị cô nàng đem duyên chạm chán và thân quen biết nhau nhờ một chú mèo. Từ vô tình chạm chán cho tới ràng buộc cùng nhau, nằm trong xoa nhẹ nhõm và trị lành lặn tổn hại lẫn nhau.

8. Fainada-goshi no ano ko

 • Tên khác: The Girl Through the viewfinder, Cô gái qua chuyện ống ngắm
 • Tác giả: Kabocha
 • Thể loại: Truyện giành giật bách phù hợp, học tập đường
 • Tình trạng: Chương 7 + Ngoại truyện (Đã trả - Full)

Truyện giành giật bách phù hợp vẫn full - Cô gái qua chuyện ống ngắm

Cô gái qua chuyện ống ngắm

Nội dung:

Fainada-goshi no ano ko hoặc còn được nghe biết với cái thương hiệu Cô gái qua chuyện ống coi là cỗ truyện tranh bách hợp đã full của tác giả Kabocha. Nội dung mẩu truyện xoay xung quanh anh hùng chủ yếu là Hajime, một cô nàng luôn luôn gặp gỡ trở ngại trong công việc mô tả xúc cảm của tớ trở nên điều, đang được tự động bản thân phiền lòng về sự sẵn sàng mang đến tiệc tùng văn hóa truyền thống. Đây được xem là liên hoan sau cuối mang đến câu lạc cỗ năng lượng điện hình ảnh của cô ấy. Có thật nhiều điều nhưng mà cô mong muốn thực hiện mang đến tiệc tùng, tuy nhiên tương tự như năm ngoái, cô vẫn kể từ vứt và tiệc tùng hoàn toàn có thể tiếp tục kết thúc đẩy nhưng mà cô vẫn ko thể thực hiện được những gì mình thích. Đó là cho tới khi gặp gỡ Kei Ichinose, một học viên không giống ở ngôi trường của cô ấy ấy?

Cuộc chạm chán tràn bất thần này tiếp tục đưa về những điều thú vị gì, liệu nó hoàn toàn có thể giúp Hajime hóa giải những điều nhưng mà cô đang được phiền lòng và tiến hành những điều cô mong chờ muốn? Cùng theo dõi dõi cỗ truyện để sở hữu điều trả lời chúng ta nhé!

9. Thanh Mai Hoa Thảo Trà

 • Tác giả: Quất Vị Văn Hóa
 • Thể loại: Truyện giành giật bách phù hợp, thanh xuân vườn trường
 • Tình trạng: Chương 24 (Đã trả - Full)

Truyện giành giật bách phù hợp Trung Quốc - Thanh Mai Hoa Thảo Trà

Thanh Mai Hoa Thảo Trà

Nội dung:

Thanh Mai Hoa Thảo Trà là cỗ truyện giành giật bách phù hợp Trung Quốc full của người sáng tác Quất Vị Văn Hóa. Nội dung cỗ truyện kể về Cố Cố, một cô nhỏ bé ngoan ngoãn ngoãn đem thời cơ gặp gỡ idol nhập lòng là Tinh Tinh. Cố Cố luôn luôn mơ ước được như idol Tinh Tinh của tớ, đem bằng hữu, tuổi hạc trẻ em, ước mơ và niềm hạnh phúc. Cô nhỏ bé vẫn cẩn thận cẩn thận lập plan làm thế nào nhằm tiếp cận idol của tớ một cơ hội bất ngờ nhất. Tuy nhiên mẩu truyện có vẻ như cút rộng lớn đối với quan hệ thân thuộc một idol và độc giả khi Tinh Tinh nhường nhịn như đang dần nhằm ý cho tới Cố Cố.

10. Elixir

 • Tên khác: Elixir (Seuong Won)
 • Tác giả: Phường.P, Sungwon
 • Thể loại: Truyện giành giật bách hợp
 • Tình trạng: Chương 55 (Đã trả - Full)

Truyện giành giật bách phù hợp Nước Hàn Elixir

Truyện giành giật bách phù hợp Nước Hàn Elixir

Nội dung:

Elixir là cỗ truyện giành giật bách phù hợp Nước Hàn full của tác giả P.P, Sungwon, với nội dung xoay xung quanh nhị anh hùng chủ yếu là Eun-ha và Si-yeon. Mối tình thời trung học tập của Eun-ha và Si-yeon kết thúc đẩy khi Eun-ha trừng trị hình thành người cô yêu thương nhất, Si-yeon, vẫn người sử dụng "bùa yêu" khiến cho cô bị rung động và yêu thương say đắm Si-yeon. Mối tình tưởng chừng vẫn ngủ yên tĩnh đột nhiên chốc sinh sống lại sau 10 năm, cả nhị lại vô tình tái ngộ nhau vì thế việc làm.

Si-yeon vẫn xin Eun-ha một thời cơ được đợt tiếp nhữa theo dõi xua đuổi cô. Tuy nhiên, số phận trớ trêu, tức thì trước lúc cả nhị kịp lý giải những chuyện xẩy ra, thiết kế tin tưởng với đối phương, một quyền lực mạnh rộng lớn vẫn ngăn trở. Liệu cả nhị hoàn toàn có thể vượt lên những ngăn trở ở lúc này, xóa sổ uẩn khúc ở vượt lên trên khức và kế tiếp sánh song cùng nhau nhập tương lai?

11. YOVE

 • Tác giả: PIKAPI
 • Thể loại: Truyện giành giật bách phù hợp, Drama
 • Tình trạng: Chương 60 (Đã trả - Full) 

Truyện giành giật bách phù hợp vẫn full YOVE

Truyện giành giật bách phù hợp vẫn full YOVE

Nội dung:

YOVE là giờ sét mối tình thân thuộc một SV con cái ngôi nhà nhiều, thiên tài hội hoa, xài chi phí như rác rến với 1 cô siêu mẫu xinh đẹp nhất. 

Trích dẫn kể từ YOVE:

"Cái gì? Một SV như cô lại tính cút bao nuôi tôi đấy à?"

"Này này, tôi chỉ mong muốn mướn chân dài vẽ thôi nhưng mà, gì nhưng mà căng vậy?"

Một cỗ truyện tràn lan drama tràn thú vị tuy nhiên cũng không hề thiếu những khoảnh tự khắc "kẹo đường" thực hiện ưng ý toàn bộ những bách phái đẹp.

12. Quý Khách của chị ấy gái tôi

 • Tên khác: My Sister's Friend; Ane no yujiin
 • Tác giả: Battan
 • Thể loại: Truyện giành giật bách phù hợp, Drama
 • Tình trạng: Chương 5 (Đã trả - Full)

Truyện giành giật bách phù hợp full - Quý Khách của chị ấy gái tôi

Xem thêm: Giá lúa gạo ngày 22/9/2023: Ổn định các chủng loại lúa

Bạn của chị ấy gái tôi

Nội dung:

Bạn của chị ấy gái tôi là cỗ chuyện tranh bách phù hợp full của tác giả Battan. Và đúng thật cái thương hiệu của chính nó, nội dung cỗ truyện là chuyện tình của một cô nàng vẫn đem lòng yêu thương bạn tri kỷ của chị ấy gái bản thân.

14 tuổi hạc là loại tuổi hạc nhưng mà thế giới tao đơn giản dễ dàng phải lòng và hấp dẫn vì thế những nét trẻ đẹp người rộng lớn. Ruriko cũng vậy. Năm lên 14, cô vẫn đem lòng yêu thương bạn tri kỷ của chị ấy gái bản thân là Kyouko.

Đối với Ruriko, việc giành cho thời hạn cho Kyouko còn trân quý rộng lớn thật nhiều thứ tự ví với việc nhạt nhẽo nhẽo với chúng ta nằm trong lớp. Đôi đôi mắt tương tự như đem bùa mải miết, nước hoa thông thoáng mùi vị người rộng lớn, nhường nhịn như từng một góc nhỏ của Kyouko đều khiến cho Ruriko si mê ko thôi.

Những tưởng Ruriko sẽ vẫn thật nhiều thời hạn ở mặt mũi Kyouko. Nhưng cần làm thế nào khi chị gái bản thân và người bản thân thông thường không hề là chúng ta nữa? 

Bạn của chị ấy gái tôi không những giản dị và đơn giản là ông tơ tình mới nhú của một cô nhỏ bé 14 tuổi hạc. Nó là mẩu truyện của tía người phụ phái đẹp và là cuộc hành trình dài dò la kiếm hình dạng thiệt của loại được gọi là "tình yêu".

13. Mojito

 • Tên khác: Mạt Cát Thác
 • Tác giả: Fute
 • Thể loại: Truyện giành giật bách phù hợp, Drama, Romance
 • Tình trạng: Chương 86 + Ngoại truyện (Đã trả - Full)

Truyện giành giật bách phù hợp Mojito

Truyện giành giật bách phù hợp Mojito

Nội dung:

Truyện giành giật bách phù hợp Mojito của tác giả Fute với nội dung chủ yếu kể về Chung Tiếu, một phái đẹp siêu kiểu mới nhất nổi. Vào ban đêm trước lúc ra mắt một công tác rộng lớn đem cô nhập cuộc, quan hệ của của cô ấy với những người chúng ta ĐH đồng giới đang trở thành chủ thể được quý khách buôn dưa lê tối đa, thực hiện náo độn nội địa.

Đứng trước lừng danh và thương yêu, Chung Tiếu tiếp tục lựa chọn mặt mũi nào? Công khai quá nhận thương yêu của phiên bản thân thuộc hoặc chối vứt nó?

14. Vì Sao Trong Lòng Tôi

 • Tên khác: Hug Star
 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Truyện giành giật bách phù hợp, Drama, Romance, School Life
 • Tình trạng: Chương 6 (Đã trả - Full)

Truyện giành giật bách phù hợp vẫn full - Vì sao trong thâm tâm tôi

Vì Sao Trong Lòng Tôi

Nội dung:

Vì Sao Trong Lòng Tôi là cỗ truyện tranh bách hợp đã full kể về ông tơ tình giản dị và đơn giản của Hasoo với những người bạn tri kỷ của cô ấy là Saetbyeol. Hasoo luôn luôn tin cậy cô đó là người hiểu rõ Saetbyeol. Mỗi khi Saetbyeol trình bày vẫn đem tình nhân nhằm kể từ chối một ai bại, cô đều nhận định rằng cách Saetbyeol dùng làm kể từ chối người không giống. Tuy nhiên, tất cả nhường nhịn như vẫn thay cho thay đổi khi Hasoo phát hiện ra Saetbyeol gặp gỡ riêng rẽ với nam giới sinh không giống. 

Liệu trên đây liệu có phải là báo hiệu đã cho thấy ông tơ tình đơn phương của cô ấy đã đi vào khi cần kết thúc? 

15. Us Right Now

 • Tên khác: Chúng tao khi này
 • Tác giả: Bbung
 • Thể loại: Truyện giành giật bách phù hợp, Romance, Roommates
 • Tình trạng: Chương 2 (Đã trả - Full)

Truyện giành giật bách phù hợp Nước Hàn - Us Right Now

Us Right Now

Nội dung:

Us Right Now là cỗ truyện giành giật bách phù hợp Nước Hàn full của tác giả Bbung kể về hành trình dài tò mò những xúc cảm của Nara và người chúng ta của tớ. Cả nhị vẫn sinh sống cùng với nhau nhập một thời hạn nhiều năm, lưu giữ bọn họ tồn bên trên một sự liên kiết kỳ kỳ lạ nhưng mà không người nào hoàn toàn có thể giải thích được, thậm chí là cả nhị cũng ko biết nên tưởng tượng quan hệ của mình đi ra sao. 

16. Từ Ga Aiu Trên Tuyến Hiragana

 • Tên khác: From Aiu Station on the Hiragana Line; I'll Send Her trang chủ on the Last Train
 • Tác giả: Amagakure Gido
 • Thể loại: Truyện giành giật bách phù hợp, Romance, School Gril
 • Tình trạng: Chương 2 (Đã trả - Full)

Truyện giành giật bách phù hợp Nhật Bản - Từ Ga Aiu Trên Tuyến Hiragana

Từ Ga Aiu Trên Tuyến Hiragana

Nội dung:

Từ Ga Aiu Trên Tuyến Hiragana là bộ chuyện tranh bách phù hợp Nhật Bản full của tác giả Amagakure Gido. Nội dung truyện xoay xung quanh anh hùng đó là Asaki. Một cô bé vẫn vạch sẵn plan mang đến cuộc sống bản thân, đầu chi phí là giành thành công nhập một cuộc đua vẻ đẹp, tiếp sau đó trở nên trừng trị thanh viên và sau cuối là kết phù hợp với một người dân có chi phí, sinh sống một cuộc sống niềm hạnh phúc như ý.

Tuy nhiên, vào trong 1 ngày nọ, cô được một cô nàng có vẻ như ngoài du đãng đem tên Tsune trợ giúp bên trên tàu. Cuộc chạm chán vô tình nhưng mà số trời vẫn khiến cho plan của cô ấy chính thức thay cho thay đổi.

17. Roid

 • Tác giả: Shiroshi
 • Thể loại: Truyện giành giật bách phù hợp, khoa học tập viễn tưởng
 • Tình trạng: Chương 10 (Đã trả - Full)

Truyện giành giật màu sắc bách phù hợp vẫn full Roid

Truyện giành giật màu sắc bách phù hợp vẫn full Roid

Nội dung:

Một vụ tai nạn đáng tiếc vẫn khiến Futagami Yui tổn thất song song chân của tớ. Sau bại cô trở nên member của câu lạc Bộ độ tạo robot. Đồng hành với cô nhập quy trình sản xuất người máy là đàn em Kazumiya Reina. Khi quy trình sản xuất người máy dần dần tiếp cận kết quả cuối cùng, thì Reina đùng một cái đã biết thành bắt cóc. Chuyện gì vẫn xảy ra?

18. Sensei ni wa Mada Iwanai

 • Tên khác: Tôi vẫn chưa xuất hiện dự định trình bày với nhà giáo đâu, I Won't Tell the Teacher Yet
 • Tác giả: Misaki Tenmu
 • Thể loại: Truyện giành giật bách phù hợp, học tập đường
 • Tình trạng: Chương 6 (Đã trả - Full)

Truyện giành giật bách phù hợp cô trò - Sensei ni wa Mada Iwanai

Sensei ni wa Mada Iwanai

Nội dung:

Sensei ni wa Mada Iwanai là cỗ truyện giành giật bách phù hợp cô trò của tác giả Misaki Tenmu. Nội dung cỗ truyện là ông tơ thương yêu thì thầm của một học tập sinh Gyaru tuy nhiên tâm trạng kute với 1 Sensei cỗ môn thể thao ngáo ngơ tuy nhiên thỉnh phảng phất ngầu lòi.

19. Người phụ phái đẹp tôi ko tài này với cho tới ấy là trang bị trình bày dối

 • Tên khác: Takane no Hana wa Usotsuki desu
 • Tác giả: Ameno
 • Thể loại: Truyện giành giật bách phù hợp, Romance, Office Lady, School Life
 • Tình trạng: Chương 5.5 (Đã trả - Full)

Truyện giành giật bách phù hợp Nhật Bản - Takane no Hana wa Usotsuki desu

Takane no Hana wa Usotsuki desu

Nội dung: 

Takane no Hana wa Usotsuki desu là cỗ truyện giành giật bách phù hợp vẫn full của tác giả Ameno kể về Meguru, một cô nàng trung học tập (gyaru) phổ biến vì thế vẫn "đá" thật nhiều chàng trai, thay cho tình nhân như thay cho áo, một bad girl nhập đôi mắt rất nhiều bàn sinh hoạt. Nhưng không nhiều người hiểu được cô lại là 1 trong những cô nàng nhập sáng sủa, thậm chí là là thông thường như mong muốn nhập thương yêu.

Một ngày nọ, Meguru tình cơ cứu vãn một người phụ phái đẹp tênYukiho ngoài một kẻ trở thành thái.Yukiho hóa đi ra là 1 trong những nhân viên cấp dưới văn chống xinh đẹp nhất, nhã nhặn. Tuy nhiên, khuất phía sau tính cơ hội có vẻ như thân thuộc thiện của cô ấy nàngYukiho lại là 1 trong những diện mạo không người nào biết…

Câu chuyện thương yêu thân thuộc một học viên trung học tập và một nhân viên cấp dưới văn chống bí mật này tiếp tục tiếp cận đâu?

20. Phù thủy, cây thanh hao và cô bé tư mắt

 • Tác giả: HEBE
 • Thể loại: Truyện giành giật bách phù hợp, Comedy, Fantasy, Shoujo Ai, Slice of Life  
 • Tình trạng: Chương 45 (Đã trả - Full)

Truyện giành giật bách phù hợp full - Phù thủy, cây thanh hao và cô bé tư mắt

Phù thủy, cây thanh hao và cô bé tư mắt

Nội dung:

Phù thủy, cây thanh hao và cô bé tư mắt là cỗ truyện tranh bách hợp đã full đem màu của tác giả HEBE kể về Harii Noriko, một học viên trung học tập 17 tuổi hạc xinh đẹp nhất và mưu trí. Sau cuộc chạm chán với Rhiana Alkanet, một phù thủy 10 tuổi hạc mới nhất mang đến ngôi nhà cạnh bên, cô chính thức xem sét một góc nhìn trọn vẹn mới nhất của phiên bản thân thuộc nhưng mà cô ko hề hoặc biết. Và Rhiana cũng vậy. 

21. Tháng 12, tuyết tan

 • Tên khác: December's Melting Snow
 • Tác giả: Kobano
 • Thể loại: Truyện giành giật bách phù hợp, drama
 • Tình trạng: Chương 2 (Đã trả - Full)

Truyện giành giật bách phù hợp vẫn full - Tháng 12, tuyết tan

Tháng 12, tuyết tan

Nội dung:

Một Giáng sinh đơn độc với Tomo khi cô đang được cần ở 1 mình. Trong khi đang được dò la mua sắm bánh kếp nhập phút cuối của ngày Giáng Sinh thì cô vô tình gặp gỡ Kiyoi, một người thân quen cũ của u cô, và được mời mọc cho tới đón Giáng Sinh cùng theo với Kiyoi.Tháng 12, tuyết tan  câu chuyện và ngọt ngào về một cô nàng trẻ em bị vỡ chiêm bao và một cô nàng đơn độc tuy nhiên hạnh phúc trong thời gian ngày lễ Giáng sinh.

Trên đó là 21 cỗ truyện tranh bách hợp đã full được Emdep.vn tổ hợp và share. Mong rằng với những share tới từ Emdep.vn, những bạn đã sở hữu tăng những cỗ chuyện tranh bách phù hợp hay, thú vị nhằm bổ sung cập nhật nhập tủ truyện của phiên bản thân thuộc. Chúc chúng ta đem những khoảnh khắc đọc chuyện tranh bách hợp tự do và hạnh phúc nhất!

Minh LT (Tổng hợp)

Du lịch Quy Nhơn: Eo Gió hoang vu và đẹp nhất tưởng ngàng

# Đừng vứt lỡ

Đọc nhiều nhất

Giá xăng tăng thứ tự loại 6 tiếp tục, ngay sát chạm ngưỡng 25.000 đồng/lít