truyện tranh anime học đường

truyện giành ngôn tình học tập lối full màu

Trung Quốc kể từ lâu đã và đang được nghe biết là điểm khai sinh đi ra đái thuyết ngôn tình và chuyện tranh. Truyện ngôn tình Trung Quốc đa dạng chủng loại về phân mục và kiểu dáng thể hiện tại, và phân mục thanh xuân luôn luôn là vấn đề hấp dẫn sự quan hoài của người hâm mộ. Tham khảo tức thì nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm hiểu biết thêm nhiều truyện giành ngôn tình học tập lối full color hoặc nhất. 

Bạn đang xem: truyện tranh anime học đường

>> Đọc Truyện Tranh Online Comics update tiên tiến nhất bên trên POPS

>> Truyện Manhua – Truyện Tranh Trung Quốc Hay Cập Nhập | POPS

1. Tớ Crush Cậu Mất Rồi!

 • Tác Giả: Jeong Ha-lim
 • Hoạ Sĩ: Kim Yeon-woo
 • Thể Loại: Tình Cảm, Đời Thường
 • Độ dài: 90 chương
Tớ Crush Cậu Mất Rồi!
Tớ Crush Cậu Mất Rồi!

Tóm tắt truyện:

Hyeji lối đường kính trắng là một trong những “hot girl Instagram” tuy nhiên lại thường hay bị người xem trêu chọc là “đồ FA”. Vấn đề này cũng như vì thế trước giờ cô trước đó chưa từng thân quen ai đầu tiên cả, những chàng trai đều lặng bặt tăm chỉ với sau buổi hò hẹn thứ nhất. Nhưng ko đầu mặt hàng số phận, Hyeji ra quyết định dò la cho tới tự được một người chúng ta trai. Cuối nằm trong cô cũng crush một chàng trai khá đẹp nhất trai, dịu dàng êm ả tuy nhiên cũng quái ác gở. Nhưng trớ trêu, chàng trai ấy lại chẳng đem hứng yêu thương một ai cả. 

Vậy Hyeji tiếp tục thực hiện thế này đây? Liệu cô đem bay ngoài “kiếp FA” hoặc không? Theo dõi cỗ truyện giành ngôn tình học tập lối full màu Tớ Crush Cậu Mất Rồi! bên trên POPS theo đòi lối liên kết tiếp sau đây nhé:

https://sonyfan.vn/comics/to-crush-cau-mat-roi-5edf1138e3d0a70034a66435

2. Luyến Ái Sinh Tử Bộ

 • Tác giả: Fangzixi
 • Họa sĩ: Jihe
 • Thể Loại: Đời Thường, Giả Tưởng
 • Độ dài: 185 chương
comics full color ngôn tình học tập đường
Trì Tuyết Tầm đang được cải trang trở thành chúng ta nằm trong lớp của Lận Tử Mặc nhằm triển khai trọng trách điều tra

Tóm tắt truyện:

Trì Tuyết Tầm là một trong những thần bị tiêu diệt đem trọng trách cho tới dương gian trá đón vong hồn của những người dân bị tiêu diệt. Tuy đang được 1200 tuổi hạc tuy nhiên cô trước đó chưa từng đem côn trùng tình này vắt qua vai và luôn luôn mộng mơ được yêu thương một phen, nên mỗi một khi thực hiện trọng trách Tuyết Tầm đều nhân thời cơ nhằm hò hẹn cùng theo với trai đẹp nhất.
Trong một phen vô tình, Tuyết Tầm đang được bắt gặp Lận Tử Mặc – người thứ nhất vô tam giới ko mang tên vô cuốn bong luân hồi. Từ trên đây, côn trùng nhân duyên của nhị người thực sự chính thức Lúc Diêm Vương phái cô cho tới thế gian khảo sát về chàng trai soái ca kỳ kỳ lạ kia…

>> Xem thêm: TOP 15 anime học tập lối được không ít người yêu thích yêu thương quí nhất – POPS Blog <<

3. Mỹ Nam Học Đường

 • Tác giả: Hữu Lộc Văn Hoá
 • Dịch giả: Lạc Nguyệt 

Tóm tắt truyện:

Mở đầu truyện, Lúc Đường Mạt Mạt cho tới mái ấm Lăng Gia, cô trọn vẹn bất thần. Một người nam nhi đẹp nhất trai bị trói vô chóng. Người nam nhi đẹp nhất trai này không người nào không giống đó là Lăng Diệu, thiếu thốn gia có tiếng mái ấm chúng ta Lăng.

Đối với Đường Mạt Mạt nhưng mà thưa, cuộc chạm chán này sẽ không nhằm lại cho tới cô một chút ít tuyệt vời gì. Nhưng với Lăng Diệu thì ngược lại. Anh vốn liếng đang được yêu thương cô nàng này tức thì kể từ phen bắt gặp thứ nhất nên  luôn luôn dò la cơ hội hội ngộ cô. Vì vậy, Lăng Diệu ko kể từ từng thủ đoạn, ngăn ngừa Đường Mạt Mạt theo đòi xua đuổi crush của tôi.

>> Xem thêm: Top 15 chuyện tranh hoặc khởi sắc vẽ đẹp nhất siêu lôi cuốn người coi <<

4. Trò Chơi Thế Thân

 • Tác giả: Gấu Trắng
 • Họa sĩ: Misha
 • Thể Loại: Học đường
 • Độ dài: 24 chương 
truyện học tập lối ngôn tình full color
Danh tính thực sự của bạch lương y là ai?

Tóm tắt truyện:

Thánh hoa học viện chuyên nghành là ngôi trường dân lập quý tộc hàng đầu toàn nước. Học sinh điểm trên đây chỉ mất 2 loại là siêu cung cấp xuất sắc ưu tú và siêu cung cấp đem chi phí. Đám ăn mặc quần áo lượt là thường niên thông thường tụ luyện lại nhằm sánh đấu, nổi loạn không còn cả lên. Chỉ là bên phía trong ngôi trường thông thường xuyên mang 1 chuyện kỳ kỳ lạ. Cứ từng phen mang 1 kẻ mong muốn xưng bá xuất hiện tại, đều sẽ ảnh hưởng một phái mạnh sinh treo mặt mày nạ bạch lương y tấn công cho tới răng rơi ăm ắp khu đất, tiếp sau đó bị hội học viên kỷ luật. rồi từ từ tiếp tục bặt tăm ngoài trường…

Link hiểu đầy đủ bộ: https://sonyfan.vn/comics/tro-choi-the-than-5f083e3dcc004a0034845ee4/

5. Crossover

 • Tác giả: MONNMONN
 • Họa sĩ: MONNMONN
 • Thể Loại: Học lối, ngôn tình, thể thao
 • Độ dài: 78 chương 

Tóm tắt truyện:

Cặp đồng đội tuy nhiên sinh Hye – Sung mới mẻ vô ngôi trường đã và đang được ca tụng là tài năng mới mẻ của group bóng rổ. Hai đồng đội với độ cao hơn hẳn nằm trong tài năng bóng rổ thiên bẩm, phối kết hợp nằm trong nghệ thuật đỉnh điểm đang được khiến cho bao cô nàng sụp đổ gục. Tại ngôi ngôi trường trung học tập phổ thông lọt vào trong TOP 1 toàn nước, nằm trong khát vọng đoạt được đại hội toàn nước, cuộc phiêu lưu của nhị người đang được sẵn sàng bắt đầu…

Bộ truyện ngôn tình học tập lối full color với những chuyện yêu đương vui nhộn và tình tiết thú vị về hành trình dài đoạt được chức vô địch bóng rổ của đồng đội Hye – Sung chắc chắn là sẽ không còn khiến cho người hiểu nên tuyệt vọng.

Link hiểu truyện: https://sonyfan.vn/comics/crossover-5f6dcdde537ed50034a68462

6. Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em

 • Tác giả: Kiều Nhất
 • Dịch giả: Losedow
 • Cải biên truyện tranh: Phòng công tác làm việc Hạ Thiên Đảo
Khung cảnh thắm thiết vô Anh ko quí toàn cầu này, anh chỉ quí em
Khung cảnh thắm thiết vô Anh ko quí toàn cầu này, anh chỉ quí em

Câu chuyện được ghi chép dựa vào chủ yếu mẩu truyện thiệt của người sáng tác Kiều Nhất với vị hít phu của tôi. Câu chuyện về một cậu bé bỏng thương hiệu Ngôn Mặc. Tại ngôi trường, Ngôn Mặc là một trong những cậu bé bỏng ham học tập, luôn luôn lưu giữ vững vàng tư thế học hành của tôi, tuy nhiên vô cùng giá thành lùng và không nhiều thưa. Cậu thường xuyên ngồi 1 mình ở bàn, rời những cuộc chuyện trò ko quan trọng. 

Một ngày nọ, một người chúng ta nằm trong lớp thương hiệu Kiều Nhất xuất hiện tại, và trở nên chúng ta nằm trong chúng ta với cậu. Sự xuất hiện tại của Kiều Nhất đã thử thay cho thay đổi trọn vẹn cuộc sống thường ngày và tình yêu của Ngôn Mặc. Nhưng, chuyện yêu đương ở thời khắc thanh xuân đâu khi nào là đơn giản và dễ dàng.

Ngôn Mặc thanh lịch Anh du học tập, một quốc gia xa cách Trung Quốc, tình yêu mới mẻ mới nhú của tất cả nhị đành nên khép lại trong tâm. Và nhiều năm tiếp theo, Lúc Ngôn Mặc du học tập quay trở lại nước, Kiều Nhất đang được ra quyết định lên plan cưa sụp đổ lại Ngôn Mặc ngay trong lúc một vừa hai phải hội ngộ nhau. 

7. Hotboy Quốc Dân Là Nữ

 • Tác giả: Chiến Thất Thiếu
 • Dịch giả: Nhóm Ngôn Phong
Nét vẽ chuẩn chỉnh manga của Hotboy quốc dân là nữ
Nét vẽ chuẩn chỉnh manga của Hotboy quốc dân là nữ

Nhắc cho tới những chuyện tranh ngôn tình học tập lối full hoặc color hoặc nhất ko thể ko kể tới cỗ truyện Hotboy quốc dân là nữ. Phó Cửu vốn liếng là một trong những thiếu thốn phái đẹp xuất thân thích vô một mái ấm gia đình phong phú, tuy nhiên cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình phức tạp buộc cô nên sinh sống bên dưới thân thích phận của một đấng phái mạnh nhi. Phó Cửu là một trong những hacker tài năng, cô đang được thân quen với việc long dong vô toàn cầu game và hay được sử dụng kỹ năng của tôi nhằm dò la đi ra manh côn trùng nhiều vụ việc.

Mặc mặc dù buộc nên cải trang trở thành phái mạnh nhi, tuy nhiên Phó Cửu vẫn ko thể lấp ỉm được vẻ đẹp nhất hao hao sự phái đẹp tính của phiên bản thân thích, nhất là tật ham mê trai. Cô vô cùng quí thiếu thốn gia Tần Tồng, vì thế anh đẹp nhất trai và tài xuất sắc. Phó Cửu thông thường trêu chọc nhằm khiến cho Tần Tồng nên tức điên lên vì thế những trò tinh nghịch của tôi. 

8. Tình Yêu Là Màu Hoa Anh Thảo

 • Tác giả: Hàm Húc
 • Dịch giả: Lục Dương 
Bối cảnh và lắng đọng của Tình Yêu Là Màu Hoa Anh Thảo
Bối cảnh và lắng đọng của Tình Yêu Là Màu Hoa Anh Thảo

Truyện giành ngôn tình học tập lối full color Tình Yêu Là Màu Hoa Anh Thảo là mẩu truyện về nhị hero chủ yếu Lâm Lộc và Hạ Dực. Lâm Lộc, một phái đẹp sinh đem kết quả học hành chất lượng tuy nhiên khá rụt rè và nhút nhát. Một ngày nọ, Lâm Lộc vô tình bắt gặp một học viên thương hiệu Hạ Dực ở ngôi trường và trị xuất hiện kín đáo của nhau. 

Vì để giữ lại kín đáo, cả nhị đã từng đi cho tới một thỏa thuận hợp tác công cộng. Hạ Dực chính thức hỗ trợ Lâm Lộc với đàn anh. Dần dần dần, những tình yêu thanh xuân vô sáng sủa, tinh khiết, tươi tỉnh đẹp nhất đang được mới nhú Một trong những trái đất trẻ con tuổi hạc ấy. 

9. Con Tim Rung Động

 • Tác giả: Kid Tuế
 • Dịch giả: Khu Vườn Ngọt Ngào 
Nét vẽ đích chuẩn chỉnh thanh xuân vườn ngôi trường của Con tim lúc lắc động
Nét vẽ đích chuẩn chỉnh thanh xuân vườn ngôi trường của Con tim lúc lắc động

Câu chuyện về nhị hero chủ yếu sinh sống công cộng bên dưới một cái mái ấm. Chính chính vì vậy, thân thích nhị người trải qua chuyện những chuyện dở khóc dở cười cợt, từng cung bậc xúc cảm. Từ oán thù, xót xa vời, cho tới ngọt bùi, chiều chuộng đều phải có đầy đủ. “Tình vô như đang được mặt phí ngoài còn e” đó là lời nói thể hiện tại đúng chuẩn xúc cảm của nhị hero. Sau toàn bộ những hiểu nhầm, thì sau cùng chúng ta cũng quay trở lại với mọi người trong nhà. 

10. Lại Được Gặp Em

 • Tác giả: Hàm Húc
 • Dịch giả: Ổ Cú Mèo
Ánh đôi mắt si tình của phái mạnh chủ yếu vô Lại được bắt gặp em
Ánh đôi mắt si tình của phái mạnh chủ yếu vô Lại được bắt gặp em

Câu chuyện về một phái đẹp sinh và phái mạnh sinh, là bạn làm việc cung cấp 3 của nhau. Tuy nhiên, vì thế những hiểu nhầm ko xứng đáng đem của tuổi hạc mới mẻ rộng lớn mà người ta đang được bỏ qua nhau. Sau Lúc chất lượng nghiệp ĐH, cả nhị quay về ngôi trường cũ nhằm thực hiện nhà giáo. Thời gian trá trôi mau, mới mẻ này mà đang được phân làn 7 năm trời đằng đẵng. 

Xem thêm: đọc truyện đêm khuya nguyễn ngọc ngạn, hồng đào

Vì thời hạn đang được vượt lên trước lâu, phái mạnh chủ yếu ko thể nhìn thấy người cùng cơ quan phái đẹp đứng trước đôi mắt bản thân là cô nàng năm này bản thân từng theo đòi xua đuổi. Bây giờ cô nàng ấy đang được là một trong những nhà giáo thể thao với khuôn mặt mày giá thành như băng. Chàng trai là nhà giáo dạy dỗ Toán với nụ cười cợt hiền đức bên trên môi. Dù sau 7 năm mới tết đến hội ngộ, cảnh vật cũng bất biến nhiều, tuy nhiên chàng trai, cô nàng năm xưa thì đang được không hề nữa. 

Mối tình dang dở 1 thời cắp sách cho tới ngôi trường đang được kết đốc mỹ mãn, liệu rất có thể chính thức lại? Trong Lúc bại, kín đáo về ngôi ngôi trường cung cấp 3 dần dần được lộ diện.

11. Đừng Khóc

 • Tác giả: Khúc Tiểu Khúc
 • Dịch giả: Nhóm Ngôn Phong
Màu sắc hài hoà của cục truyện Đừng khóc
Màu sắc hài hòa và hợp lý của cục truyện Đừng khóc

Câu chuyện kể về đứa đàn bà loại nhị ở trong nhà chúng ta Đường, một cô nàng thong manh hiền hậu lành lặn và điềm đạm, với cùng 1 chàng trai tài xuất sắc vô toàn cầu trí tuệ tự tạo (AI) với tính cơ hội kiêu ngạo. Người ngoài chỉ nghe biết đứa đàn bà là đại đái thư Đường Lạc Thiển xinh đẹp nhất, là hít thê của thiếu thốn gia mái ấm chúng ta Lạc, Lạc Trạm. Thế tuy nhiên, chúng ta cũng đâu hiểu được, mái ấm chúng ta Đường vốn liếng dĩ còn tồn tại một đứa đàn bà nhỏ thong manh thương hiệu là Đường Nhiễm. 

Món tiến thưởng năm 16 tuổi hạc của Đường Nhiễm là một trong những con cái robot mưu trí với độ cao thấp như người thiệt. Thế tuy nhiên, về sau, Lạc Trạm lại phát sinh tình yêu với Đường Nhiễm, anh si mê hai con mắt của cô ý, mặc dù cô chỉ là một trong những cô nàng thong manh. Đón coi những trình diễn biến đổi tiếp sau vô Đừng Khóc, một trong mỗi bộ chuyện tranh ngôn tình học tập lối full màu hoặc nhất.

12. Phù Thủy Hạng Bét

 • Tác giả: Nguyệt Thịnh Hàm
 • Dịch giả: Nhóm Truyện Nhà Mốc
Liệu đem kỳ tích này cho tới Phù thuỷ hạng bét?
Liệu đem kỳ tích này cho tới Phù thuỷ hạng bét?

Câu chuyện về Đồng Ân Hi Nhĩ, một cô nàng đem ước mơ trở nên phù thủy. Đời này, người xem luôn luôn ngưỡng mộ pháp thuật, cũng chính vì, phép thuật là loại nhưng mà trái đất ko thể tự động tay đưa đến được. Thế tuy nhiên, với cô lại không giống, một cô nàng ko khi nào xúc tiếp với phép màu, lại đua đỗ vô học viện chuyên nghành phép màu có tiếng nhất năm châu.

Trái tim cô ăm ắp hào hứng và chờ mong, tuy nhiên thiệt rủi ro, ở ngôi trường, cô bị Đánh Giá là học viên tệ nhất vô lịch sử hào hùng. Cô bị giễu, bị khinh thường thông thường và bị gạt ra phía bên ngoài lề xã hội. Thậm chí, cô còn bị xếp vô lớp G, lớp tệ hơn hết lớp F. Liệu cô phù thủy nhỏ ngang bướng này rất có thể làm ra những điều kỳ diệu?

13. Em Là Tệ Bạc Hà Mèo Của Tôi

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Dịch giả: Đang cập nhật 
Bộ truyện thích hợp cho tới những con cái “sen”
Bộ truyện thích hợp cho tới những con cái “sen”

Câu chuyện kể về Ngũ Nguyệt, hậu duệ của bạc hà mèo. Trong toàn cầu của trái đất thông thường, mang 1 group hậu duệ của trái đất và động vật hoang dã chúng ta mèo được gọi  là “miêu nhân”. Họ sinh sống vô toàn cầu này vô sự ẩn núp trong lúc vẫn tích lại một trong những điểm sáng cơ phiên bản của loại mèo. Khi xúc cảm vượt lên trước phấn khích, bọn chúng nhằm lộ tai và đuôi của loài vật, thậm chí còn trở thành hình dạng mèo. 

Trong nghành nước hoa, mang 1 học viện chuyên nghành tư thương hiệu là Học Viên Hương Thơm Grace, chuyên nghiệp nhận những miêu nhân. Tất cả thành viên vô học viện chuyên nghành đều là mèo, kể từ học viên cho tới nhà giáo. Một ngày nọ, Ngũ Nguyệt cảm nhận được thư nhập học tập vô học viện chuyên nghành này. 

14. Anh Ấy Rất Hay Trêu Chọc Tôi

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Dịch giả: Đang cập nhật 
Nam chủ yếu điển trai của Anh vô cùng hoặc trêu chọc tôi
Nam chủ yếu điển trai của Anh vô cùng hoặc trêu chọc tôi

Truyện kể về Tần Tình, một cô nàng xinh đẹp, học tập vô cùng xuất sắc. Vào ngày cô đem đến ngôi trường Nhất Sư, cô vô tình tận mắt chứng kiến ​​cuộc đối đầu thân thích một cậu bé bỏng thương hiệu là Văn Dục Phong và một group phái mạnh sinh vô danh. Để cứu vớt sinh sống Văn Dục Phong, Tần Tình fake thực hiện em gái của anh ý tớ và cho tới dò la anh nhị nhằm về ăn. 

Cô ko hề hiểu được Văn Dục Phong đó là đại ca của Nhất Sư, không người nào rất có thể vượt mặt hắn tớ. Sau vụ việc này, cuộc sống thường ngày yên lặng bình của Tần Tình, một cô nàng ngoan ngoãn ngoãn, chỉ học tập bài xích, về mái ấm ngủ đích giờ đang được đau đầu và chóng mặt.

15. Chàng Trai Người Máy ấm cúng 741 Của Tôi

 • Tác giả: Đan Thanh Ánh Nguyệt
 • Dịch giả: Đang cập nhật 
Một cảnh và lắng đọng vô Chàng trai người máy êm ấm 741 của tôi
Một cảnh và lắng đọng vô Chàng trai người máy êm ấm 741 của tôi

Truyện kể về cô SV xinh đẹp nhất, xuất sắc giang Chu Miểu Miểu, tuy nhiên điều tỏ tình của cô ý với chàng trai mình yêu thích lại thất bại trọn vẹn. Chàng trai ko ngần quan ngại kể từ chối thực hiện chúng ta trai của cô ý khiến cho cô chạy về mái ấm buồn buồn bực, chán ngán và tức phẫn nộ.

Trên lối về, cô vô tình “nhặt” được chàng trai rô bốt đẹp nhất trai. Người máy đẹp nhất trai này tự động trí tuệ được bản thân là một trong những người quản ngại gia và luôn luôn sát cánh mặt mày cô, bảo vệ cho tới cô và giúp  cô dò la lại chủ yếu bản thân. Lấy lại sự thỏa sức tự tin của tôi, Chu Miểu Miểu đang được suy nghĩ đi ra một plan không giống nhằm theo đòi xua đuổi chàng trai năm xưa bản thân từng tỏ tình thất bại. Nhưng cô ko hiểu được, người máy ở kề bên cô mới mẻ thực sự là chàng trai êm ấm nhất.

16. Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

 • Tác giả: Bát Nguyệt Trường An
 • Dịch giả: Shiba
Điều tuyệt hảo nhất của tất cả chúng ta đã và đang được đem thể trở thành phim
Điều tuyệt hảo nhất của tất cả chúng ta đã và đang được đem thể trở thành phim

Câu chuyện kể về phái đẹp sinh Cảnh Cảnh với học tập lực tầm thông thường, tuy nhiên như ý thay cho cô đang được đậu vô ngôi trường cung cấp 3 Chấn Hoa. Tại bại, cô bắt gặp một chàng trai ngồi nằm trong bàn với niềm mê say mạnh mẽ với khoa học tập, Dư Hoài. Hai người chúng ta cung cấp tía nhập vai trò cần thiết vô tuổi hạc trẻ con của nhau, Lúc bên cạnh nhau thực hiện vô số chuyện rộng lớn nhỏ vô thời tương khắc tươi tỉnh đẹp nhất của thanh xuân.  

Cảnh Cảnh và Dư Hoài đều phải có tình yêu cùng nhau, tuy nhiên côn trùng tình này vẫn chỉ giới hạn ở tầm mức tình cảm chứ không đủ can đảm thổ lộ. Sau kỳ đua ĐH, Dư Hoài đùng một cái bặt tăm, Cảnh Cảng vô vọng, không ngừng nghỉ dò la tìm kiếm anh. Sau một thời hạn nhiều năm chia ly, cả nhị vô tình hội ngộ nhau, liệu tình thương dang dở rất lâu rồi rất có thể tạo nên kỳ tích vô hiện tại tại? 

17. Thuật Sĩ Đến Từ Tương Lai

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Dịch giả: Nguyễn Hằng

Thuật Sĩ Đên Từ Tương Lai là cỗ truyện giành ngôn tình học tập lối full màu mới mẻ kỳ lạ. Câu chuyện lấy toàn cảnh sau này năm 2050, thời khắc đạt được những trở thành tựu khoa học tập technology vượt lên trước bậc của trái đất. Nhưng nằm trong với việc trở nên tân tiến, lại là kết quả khó tính, người ngoài hành tinh ma đã đi đến Trái khu đất, thảm sát loại người và xâm cướp hành tinh ma này. 

Trong thực trạng người xem giành giành nhau, mang 1 vị cao thủ đang được người sử dụng phép màu nhằm vượt mặt người ngoài hành tinh ma và để lại bí quyết cho tới học tập trò của tôi. Người tiếp sau của vị thuật sĩ bại đang được để nhiều năm nhằm tu luyện và nối liền việc làm của cao nhân. Nhưng ai rất có thể hiểu được, anh tớ đang được trọng sinh sau thời điểm đại chiến với những người ngoài hành tinh ma và trở lại  ngôi trường trung học tập nhưng mà anh tớ theo đòi học tập ngày trước. Chuyện gì xẩy ra ở ngôi trường trung học tập, điểm vị pháp môn sư bại theo đòi học?

18. Tiến Gần Đến Trái Tim Em

 • Tác giả: Trúc Dĩ
 • Dịch giả: Nhóm Đàm Khâu Các
Khung cảnh trữ tình vô Tiến Gần Đến Trái Tim Em
Khung cảnh trữ tình vô Tiến Gần Đến Trái Tim Em

Câu chuyện kể về cô nàng Tô Diệp hoặc hay còn gọi là cô bé bỏng Nhím nhút nhát, tâm tư, sinh sống công cộng mái ấm với chúng ta phái mạnh Trịnh Thụ. Cô vốn liếng dĩ ko hề quan ngại ngùng với những người chúng ta của tôi. Thế tuy nhiên, vô một phen vô tình vấp môi nhau, Tô Diệp đang được chính thức phát sinh những tình yêu mới lạ. 

Những hành động và giọng điệu thân thuộc thời nay của nhị người giờ lại khiến cho tim Tô Diệp đập loàn nhịp. Liệu, đem tồn bên trên tình chúng ta tinh khiết thân thích phái mạnh và phái đẹp không?

19. Vụng Trộm Không Thể Giấu

 • Tác giả: Trúc Dĩ
 • Dịch giả: Nhóm Đàm Khâu Các 
Vụng trộm ko thể ỉm là một trong những cỗ truyện ngọt ngào
Vụng trộm ko thể ỉm là một trong những cỗ truyện và lắng đọng

Câu chuyện kể về Tang Trĩ và Đoàn Gia Hứa, người nhưng mà anh trai Tang Diên đang được đem theo đòi về mái ấm. Ngay kể từ Lúc họp mặt, trong tâm Tang Trĩ đang được thì thầm thương trộm ghi nhớ người này. Anh tớ đem hai con mắt color hồng bới vô cùng đẹp nhất và thông thường gọi cô là “nhóc” mỗi một khi cô đem món ăn cho tới. 

Sự bất thần vô lần thứ nhất chạm chán khiến cho Tang Trĩ luôn luôn dò la cơ hội lại gần anh rộng lớn. Tuy nhiên, chênh chéo 7 tuổi hạc quá rộng cũng chính là ranh giới nhưng mà Tang Trĩ không đủ can đảm vượt lên. Tuy nhiên, tình thương vẫn kế tiếp nảy nở so với Tang Trĩ ko biết kể từ khi nào. Mối tình này được cô ỉm kín trong tâm như 1 kín đáo ko thể bật mí.

Thời gian trá trôi qua chuyện, kín đáo ko thể lấp ỉm, tình thương thơ ngây đã và đang được ỉm kín xưa nay ni từ từ được Đoàn Gia Hứa cảm biến được. 

20. Quả Táo Của Anh Ấy

 • Tác giả: Tachibana
 • Dịch giả: Hàn Tử Hy
Quả táo của anh ý ấy cẩn thận vào cụ thể từng khuông hình
Quả táo của anh ý ấy cẩn thận vào cụ thể từng khuông hình

Truyện kể về Bạch Tử Hà, một học viên trung học tập kể từ nhỏ đang được sinh sống ở toàn cầu loại người. Cô là một trong những phù thủy tóc đỏ lòm với những kỹ năng kinh sợ. Nhưng cô lại bị vướng vô trò nghịch tặc tình ái với tam hoàng tử của Vương Tống Ngôn. Hắn tớ là một trong những người dân có dung mạo rộng lớn người, tuy nhiên phiên bản tính lại hoặc không tin và ưa sự phiêu bạt. Liệu, côn trùng tình này tiếp tục trở về đâu?

21. Thuần Tình Nha Đầu Hỏa Lạt Lạt

 • Tác giả: Tề Thành Côn
 • Dịch giả: Đang cập nhật 
Bối cảnh trữ tình của Thuần tình nha đầu Hoả Lạt Lạt
Bối cảnh trữ tình của Thuần tình nha đầu Hoả Lạt Lạt

Câu chuyện kể về Hoả Lạt Lạt, một cô nàng ra quyết định chuồn du học tập Nhật Bản sau thời điểm bị phái mạnh thần ở ngôi trường phản bội. Cô nường Hoả Lạt Lạt say khướt không hề biết gì nữa nên đang được lầm tưởng người nam nhi là “tình nhân” và bên cạnh nhau thực hiện chuyện siêu hạng. 

Vài năm tiếp theo, Hoả Lạt Lạt vô tình hội ngộ chàng trai năm ấy. Và tất yếu anh vẫn ghi nhớ chuyện  tối số phận năm xưa. Nhưng phen này, anh sẽ không còn nhằm Hoả Lạt Lạt vuột ngoài tay anh một lần tiếp nữa. 

22. Vấp Phải Phản Quang

 • Tác giả: Bless
 • Dịch giả: Nhóm Lạc Phong Y
Chuyện tình thanh xuân vườn ngôi trường và lắng đọng vô Vấp nên phản quang
Chuyện tình thanh xuân vườn ngôi trường và lắng đọng vô Vấp nên phản quang

Vấp Phải Phản Quang là cỗ truyện giành ngôn tình học tập lối full màu lấy tình yêu thầy trò thực hiện vấn đề. Truyện kể về một người sôi sục với toàn thân khi nào thì cũng lấm lem bùn khu đất và một người luôn luôn giá thành lùng, ưa thật sạch sẽ và quí chuồn dạo bước 1 mình. Họ bắt gặp nhau vào một trong những buổi sớm ăm ắp nắng nóng. Từ bại, thân thích nhị người đang được phát sinh một sợi chạc links vô hình dung. Vấn đề này thực hiện thay cho thay đổi cuộc sống của nhị người, và mẩu truyện tình thương thầy trò chính thức kể từ khi bại.

23 Đếm Ngày Không Đứt

 • Tác giả: Anjeo
 • Dịch giả: Đồng Tiêu
Chuyện tình này, liệu có thêm cái kết đẹp?
Chuyện tình này, liệu có thêm cái kết đẹp?

Câu chuyện kể về một cô nàng thông thường, tuy nhiên lại chiếm hữu “đôi đôi mắt thần chết”. Cô rất có thể nhận ra tử vong của những người không giống. Cuộc sinh sống của cô ý nối liền với điều này, tuy nhiên cô ko thể bị tiêu diệt, và thần bị tiêu diệt sẽ tới tức thì ngay lập tức khi nghe đến thấy giờ đồng hồ gọi của cô ý. 

Nhưng trong cả thần bị tiêu diệt cũng ko thể làm cái gi cô được. Cô mong muốn bị tiêu diệt, tuy nhiên thần bị tiêu diệt ko thể thịt cô. Điều gì tiếp tục xẩy ra thân thích nhị người? Và mang 1 kín đáo phí a đằng sau kỹ năng của những người phụ phái đẹp trẻ con này?

24. Kế Hoạch Đánh Chiếm Của Công Chúa Nghèo

 • Tác giả: Quách Hiểu – Điện Đồng
 • Dịch giả: Đang cập nhật 
Mô-típ công chúa - hoàng tử thân quen thuộc
Mô-típ công chúa – hoàng tử thân thuộc

Dụ Kim Linh vốn liếng là đàn bà của một mái ấm gia đình vốn liếng đem nền nếp đáp ứng, phục dịch cho tới gia tộc chúng ta Hứa. Chính chính vì vậy, nhưng mà Dụ Kim Linh và Hứa Y Nhân sớm thân quen biết, và kết thân thích cùng nhau kể từ nhỏ. Nhờ vô chúng ta Hứa nhưng mà cô được trao vô học tập bên trên ngôi trường nói riêng cho tới giới quý tộc. Và đó cũng là khởi xướng cho thấy thêm bao sóng gió máy nhưng mà cô nên Chịu đựng kể từ bọn đái thư, công tử mái ấm nhiều. phường bọn chúng coi cô như khoản loại nghịch tặc, trêu đùa, huỷ rối và mai mỉa tình yêu giản đơn của cô ý. Sau toàn bộ, cô ra quyết định đứng lên phản kháng và lập plan trả oán. 

Xem thêm: Tranh cãi gắt cảnh học sinh vừa truyền nước ở bệnh viện vừa làm bài tập về nhà

Cốt truyện của cục Kế hoạch xâm chiếm của công chúa túng kha khá thú vị với khá nhiều tình tiết bất thần, khó lường. Chính chính vì vậy nhưng mà người hiểu ko cảm nhận thấy nhàm ngán, mà hoàn toàn ngược lại vô nằm trong hấp dẫn và thú vị. 

Trên đấy là top 24 truyện giành ngôn tình học tập lối full màu hoặc nhất nhưng mà chúng ta ko thể bỏ dở vô năm 2022. Hy vọng, nội dung bài viết tiếp tục tạo nên cho mình những vấn đề có ích. quý khách hàng cũng rất có thể truy vấn tức thì vô liên kết bên dưới nhằm hiểu những cỗ truyện ngôn tình full color vô cùng thú vị và quality. Chúc chúng ta đem những giây phút hiểu truyện sung sướng vẻ!

>> Đọc Truyện Tranh Ngôn Tình Full cập nhất tiên tiến nhất bên trên POPS