truyện tranh 3d trung quốc

Những bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc luôn luôn sở hữu được tình cảm của đa số người theo dõi nhờ diễn biến thú vị, hình hình ảnh thích mắt nằm trong kỹ xảo năng lượng điện hình ảnh mê hoặc. Bài ghi chép này, Vincom tiếp tục ra mắt cho tới chúng ta top những bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc hoặc nhất từng thời đại.

Top 8 phim phim hoạt hình Trung Quốc 3 chiều hoặc nhất thế giới

Thiếu Niên Ca Hành - Phim phim hoạt hình Trung Quốc mới mẻ nhất

Thiếu Niên Ca Hành là phim phim hoạt hình Trung Quốc được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Chu Mộc Nam. Sở phim này kể về cuộc phân tranh giành cỗ quan tiền tài vàng bí hiểm với 3 anh hùng đó là Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt và Tiêu Sắt. Bế Tắc mật về cỗ quan tiền tài vàng sẽ tiến hành bật mí qua loa 26 tập luyện phim và từng tập luyện đều đem tới những tình tiết mê hoặc người coi.

hai chàng trai nạm thanh kiếm

Thiếu Niên Ca Hành là bộ phim truyện kể về cuộc phân tranh giành cỗ quan tiền tài vàng bí hiểm với 3 anh hùng đó là Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt và Tiêu Sắt. (Nguồn: Internet)

Đấu La Đại Lục

 • Năm rời khỏi mắt: 2019

 • Thể loại: Võ thuật - Kiếm hiệp, Phiêu lưu, Hành động

 • Thời lượng: 180 tập

Phim phim hoạt hình Đấu La Đại Lục được cải biên kể từ kiệt tác có tiếng nằm trong thương hiệu của Đường Gia Tam Thiếu. Nội dung bộ phim truyện chứa được nhiều tình tiết bí hiểm, ly kỳ nằm trong kỹ xảo tạo ra hình anh hùng sắc đường nét, đưa đến mang lại người theo dõi ánh nhìn mới mẻ về toàn cầu hiệp khách hàng huyền diệu. Đấu La Đại Lục phát triển thành một trong mỗi bộ phim truyện phim hoạt hình 3 chiều Trung Quốc hoặc nhất năm 2018.

chàng trai giơ tay sử dụng phép tắc thuật

Nội dung phim Đấu La Đại Lục chứa được nhiều tình tiết bí hiểm nằm trong kỹ xảo tạo ra hình anh hùng sắc đường nét, đưa đến mang lại người theo dõi ánh nhìn mới mẻ về toàn cầu hiệp khách hàng huyền diệu (Nguồn: Internet)

Natra: Ma Đồng Giáng Thế - Phim phim hoạt hình Trung Quốc cảm động, ý nghĩa

 • Năm rời khỏi mắt: 2018

 • Thể loại: Truyền thuyết, Hành động hài hước

 • Thời lượng: 110 phút

Natra: Ma Đồng Giáng Thế là một trong những trong mỗi phim phim hoạt hình 3 chiều chiếu rạp vô nằm trong chạy khách. Sở phim kể về cuộc sống nhiều trắc trở của anh hùng Natra Khi bị coi là Ma trả gửi thể, bị người dân xa vời lánh tuy nhiên cậu ko Chịu đựng khuất phục và tin cẩn rằng bản thân đó là người thực hiện ngôi nhà số phận.

hai người đương đầu cùng nhau, nền lửa

Natra: Ma Đồng Giáng Thế là một trong những trong mỗi phim phim hoạt hình Trung Quốc được không ít người theo dõi yêu thương quí (Nguồn: Internet)

Thiên Hành Cửu Ca - Phim phim hoạt hình Trung Quốc chuyên mục dò la hiệp cực kỳ hay

 • Năm rời khỏi mắt: 2016

 • Thể loại: Kiếm hiệp, Hành động

 • Thời lượng: 32 tập

Thiên Hành Cửu Ca được kiến tạo dựa vào bộ phim truyện nhiều năm tập luyện chạy khách Tần Thời Minh Nguyệt, với nội dung xoay xung quanh mẩu chuyện thân thích Hàn Phi, Trương Lương và Vệ Trang thời niên thiếu hụt. Đạo biểu diễn Ôn Thế Nhân tiếp tục cực kỳ thành công xuất sắc trong công việc tạo ra hình anh hùng, những cảm giác vô phim tinh anh xảo, chi tiết và hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho tới từng cụ thể.

7 người vô một khuông hình, với phái mạnh và phái đẹp, chàng trai đem áo tím đang được ở, phần bên trước là bàn cờ

Thiên Hành Cửu Ca được kiến tạo dựa vào bộ phim truyện Tần Thời Minh Nguyệt, với nội dung xoay xung quanh mẩu chuyện thân thích Hàn Phi, Trương Lương và Vệ Trang thời niên thiếu hụt (Nguồn: Internet)

Tần Thời Minh Nguyệt - Series phim phim hoạt hình Trung Quốc lịch sử một thời chắc chắn nên xem

 • Năm rời khỏi mắt: 2007

 • Thể loại: Kiếm hiệp, Chính kịch

 • Thời lượng: 10 tập

Tần Thời Minh Nguyệt là phim phim hoạt hình Trung Quốc gắn sát với những cột mốc lịch sử hào hùng, được lấy toàn cảnh kể từ khi Tần Vương (Doanh Chính) thống nhất lục quốc đến thời điểm Tây Sở dựa Vương (Hạng Vũ) công chiến trở thành Hàm Dương. Bối thước phim được góp vốn đầu tư hoành tá tràng nằm trong tạo ra hình anh hùng tuyệt vời mang lại mang lại người theo dõi những hưởng thụ khó phai.

người đàn ông vạm vỡ đem choàng black color thân thích khuông hình, 7 người vô một khuông hình

Bối thước phim Tần Thời Minh Nguyệt được góp vốn đầu tư hoành tá tràng nằm trong tạo ra hình anh hùng tuyệt vời mang lại mang lại người theo dõi những hưởng thụ khó phai (Nguồn: Internet)

Toàn Chức Cao Thủ - Siêu phẩm seri tầm cỡ phim phim hoạt hình Trung Quốc

 • Năm rời khỏi mắt: 2017

 • Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Hành động, e-sport,...

 • Tác giả: Hồ Điệp Lam

 • Thời lượng phim: 12 tập

Toàn Chức Cao Thủ kể về mẩu chuyện dò la lại vinh quang đãng của Diệp Tu được ca tụng là đấu thần vô một tựa game. Lối kiến tạo và cách tân và phát triển mạch phim được ngôi nhà tạo ra và người sáng tác cực kỳ gọt giũa tạo ra cảm xúc cực kỳ thuyết phục. Mỗi anh hùng đều phải sở hữu đậm cá tính riêng không liên quan gì đến nhau và đều phải sở hữu tầm quan trọng tạo ra chiều sâu sắc mang lại Toàn Chức Cao Thủ. Đây là một trong những bộ phim truyện siêu tầm cỡ đích nghĩa với châm dìm cháy không còn bản thân vì thế mê say nhằm va vấp cho tới đỉnh vinh quang đãng.

Toàn Chức Cao Thủ là bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc xứng đáng coi nhất

Toàn Chức Cao Thủ là bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc xứng đáng coi nhất từng thời đại (Nguồn: Internet)

Mộ Vương Chi Vương - Phim phim hoạt hình Trung Quốc chủ thể cổ trang với nhân tố trộm mộ mới mẻ lạ

 • Năm rời khỏi mắt: 2016

 • Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Đạo mộ, Huyền túng bấn, Võ hiệp...

 • Tác giả: N/A

 • Thời lượng phim: 40 tập

Mộ Vương Chi Vương chính thức vô năm 246 trước công nguyên vẹn, Lạc Võ Tử được phong thực hiện Mộ vương vãi sau thời điểm gom Tần Vương xây mộ. Sau Khi Lạc Võ Tử tổn thất, với nhị trường phái được trở thành là Công Mộ Phái và Thủ Mộ Phái. Hai trường phái luôn luôn đối đầu nhau bên trên võ lâm, thực hiện kinh động thiên hạ nhằm tranh giành giành thương hiệu Mộ vương vãi, người rất có thể đập phá giải từng Long Mạch vô trong trẻo trần thế.

Mộ Vương Chi Vương, phim phim hoạt hình Trung Quốc xứng đáng xem

Mộ Vương Chi Vương là bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc xứng đáng coi (Nguồn: Internet)

Nguyên Long - Phim phim hoạt hình Trung Quốc chủ thể xuyên ko hấp dẫn

 • Năm rời khỏi mắt: 2020

 • Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Giả tưởng, Hành động, Phiêu lưu,...

 • Tác giả: N/A

 • Thời lượng phim: 16 tập

Nguyên Long lấy toàn cảnh một toàn cầu nguyên vẹn hồn kỳ ảo tuy nhiên vì thế một điều gì này mà tay súng phun tỉa tài xuất sắc Vương Thắng Xuyên vô tình xuyên ko cho tới được phía trên. Không biết trời xui khu đất khiến cho thế nào là anh lại trở một thương hiệu siêu truất phế, thấp cấp nhất vô toàn cầu nguyên vẹn hồn. Hãy nằm trong theo gót bước đi Vươn Xuyên tìm hiểu toàn cầu mới mẻ và phát triển thành kẻ cường đại nhất bên trên điểm này.

Nguyên Long, phim phim hoạt hình Trung Quốc xuyên ko siêu cuốn

Cùng Vương Xuyên hưởng thụ thế nguyên vẹn hồn này nhé (Nguồn: Internet)

Top bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc dò la hiệp hoặc nhất thế giới

Võ Thần Chúa Tể - Phim phim hoạt hình Trung Quốc võ lâm cực kỳ hấp dẫn

 • Năm rời khỏi mắt: 2020

 • Thể loại: Võ thuật, Cổ trang

 • Thời lượng: 220 tập

Võ Thần Chúa Tể là bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc được yêu thương quí nhất vô năm 2020. Nội dung phim kể về anh hùng Tần Trần - đệ nhất cao thủ vô giới võ lâm, tuy nhiên bắt gặp nên sự phản bội của những người chúng ta chất lượng tốt nhưng mà bất thần té xuống Võ vực. Sau 300 năm, Tần Trần đầu bầu trở thành con cái riêng rẽ của một Vương gia thường xuyên bị ức hiếp. Nhờ võ thuật cao nhòng ở kiếp trước nhưng mà Tần Trần tiếp tục luyện được thần công, từng bước lấy lại vị thế của tớ.

chàng trai đem áo giáp đen sì và cô nàng đem váy xanh rì, nền ánh xanh rì lá

Võ Thần Chúa Tể là bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc được yêu thương quí nhất vô năm 2020 (Nguồn: Internet)

Tinh Thần Biến

 • Năm rời khỏi mắt: 2018

 • Thể loại: Võ thuật, Giả tưởng

 • Thời lượng: 12 tập

Tinh Thần Biến là phim phim hoạt hình được gửi thể kể từ đái thuyết fake tưởng nằm trong thương hiệu của người sáng tác Ngã Cật Tây Hồng Thị. Nội dung phim xoay xung quanh anh hùng Tần Vũ, một người bắt gặp nhiều trở quan ngại bên trên con phố học tập võ thuật vì thế điểm yếu về đan điền. Tuy nhiên, Tần Vũ luôn luôn với ý chí, nghị lực khác thường nhằm băng qua và đang trở thành tiên thiên nước ngoài công cao thủ.

chàng trai với viên ngọc thần

Phim Tinh Thần Biến xoay xung quanh anh hùng Tần Vũ, một người bắt gặp nhiều trở quan ngại bên trên con phố học tập võ thuật vì thế điểm yếu về đan điền (Nguồn: Internet)

Thiên hướng dẫn Phục Yêu Lục

 • Năm rời khỏi mắt: 2020

 • Thể loại: Cổ trang

 • Thời lượng: 26 tập

Phim phim hoạt hình Trung Quốc Thiên hướng dẫn Phục Yêu Lục được gửi thể kể từ đái thuyết đam mỹ của Phi Thiên Dạ Tưởng. Sở phim kể về thiếu hụt niên Hồng Tuấn ko rành sự thế được giao phó mang lại trách nhiệm tách khởi Diệu Kim cung núi Thái Hành cho tới vùng phồn vinh cẩm tú Trường An. Khi tham gia vô Khu Ma Ti thì Hồng Tuấn mới mẻ phân phát hiện tại người hàng đầu là tướng soái Long Vũ - kẻ cơ hội cơ ko lâu tiếp tục với giao phó thủ với bản thân.

5 chàng trai với cùng 1 linh thú vô Thiên hướng dẫn Phục Yêu Lục

Phim phim hoạt hình Trung Quốc Thiên hướng dẫn Phục Yêu Lục được gửi thể kể từ đái thuyết đam mỹ của Phi Thiên Dạ Tưởng (Nguồn: Internet)

Đấu Phá Thương Khung - Phim phim hoạt hình Trung Quốc dò la hiệp hay

 • Năm rời khỏi mắt: 2018

 • Thể loại: Cổ trang, Võ hiệp

 • Thời lượng: 4 phần

Đấu Phá Thương Khung là bộ phim truyện phim hoạt hình được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thiên Tàm Thổ Đậu. Nội dung phim kể về anh hùng Tiêu Viêm là một trong những tài năng thiên bẩm tu luyện đấu khí. Hành trình băng qua trắc trở của mái ấm gia đình đã hỗ trợ Tiêu Viêm trở thành uy lực, bên cạnh đó luyện được đấu khí cao nhòng. Sở phim với những tình tiết thu hút, hình hình ảnh sắc xảo vô nằm trong mê hoặc tiếp tục mang lại cho những người coi những hưởng thụ ấn tượng.

cô gái và chàng trai đang được đấu cùng nhau, cô nàng tay nạm ngọc sáng

Đấu Phá Thương Khung với những tình tiết thu hút, hình hình ảnh sắc xảo vô nằm trong mê hoặc tiếp tục mang lại cho những người coi những hưởng thụ ấn tượng (Nguồn: Internet)

Vũ Canh Kỷ

 • Năm rời khỏi mắt: 2016

 • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu

 • Thời lượng: 4 phần

Vũ Canh Kỷ là bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc với nội dung xoay xung quanh anh hùng Vũ Canh - đàn ông của Đắc Kỷ và Trụ Vương. Bởi vì thế thực hiện trái ngược khẩu lệnh Thần tộc nên Trụ Vương bị trị bị tiêu diệt bên trên rơi ngôi trường ngoài trở thành Triều Ca. Từ cơ, cuộc sống Vũ Canh tiếp tục xẩy ra nhiều dịch chuyển, bị tóm gọn cho tới Bắc Sơn Khoáng Trường - điểm được ca tụng là địa ngục thế gian thực hiện bầy tớ.

hai chàng trai hắc bạch đương đầu, ỏ thân thích là con cái rồng

Vũ Canh Kỷ là bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc với nội dung xoay xung quanh anh hùng Vũ Canh - đàn ông của Đắc Kỷ và Trụ Vương (Nguồn: Internet)

Tây Hành Kỷ - Phim phim hoạt hình Trung Quốc đem style Tây Du Ký

 • Năm rời khỏi mắt: 2018

 • Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Phiêu lưu, Thần thoại,...

 • Tác giả: N/A

 • Thời lượng phim: 38 tập

Tây hành kỷ lấy toàn cảnh 16 năm sau thời điểm 4 thầy trò Đường Tăng cút Tây Thiên thỉnh kinh. Những tưởng kỳ kinh cảm hóa được bọn chúng sinh đưa đến bình yên lặng mang lại bá tánh. Nhưng ko, trận đánh phân tranh giành lại trở thành nóng bức hơn trước đây khiến cho nhiều người lầm kêu ca gian khổ nhức như rớt vào địa ngục. đa phần gia thế cùn ác chính thức dòm nom kỳ kinh, cho dù là toàn cầu. Trước tình hình cơ, Đường Tam Tạng nên tập trung lại những môn sinh lên lối trả lại kỳ kinh mang lại Tây Thiên đẫy gian nan.

Tây Hành Kỷ, phim phim hoạt hình Trung Quốc dựa vào nguyên vẹn tác nổi tiếng

Tây Hành Kỷ với tạo ra hình mới mẻ mẻ nằm trong phong thái hành động đẫy mãn nhãn đang được ngóng đón chúng ta hương thụ (Nguồn: Internet)

Top bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc cổ trang đam mỹ hoặc nhất

Họa Giang Hồ Truy Bất Lương Nhân - Phim phim hoạt hình đam mỹ hoặc, hấp dẫn

 • Năm rời khỏi mắt: 2022

 • Thể loại: Võ thuật, Cổ trang

 • Thời lượng: 14 tập

Đối với những người theo dõi hủ phái đẹp, hủ phái mạnh quí soi “hint” thì ko thể nào là bỏ dở tác phẩm phim phim hoạt hình đam mỹ cổ trang Trung Quốc Họa Giang Hồ Truy Bất Lương Nhân. Nội dung phim sẽ sở hữu được những cảnh đam mỹ tình tứ tuy nhiên được ngụy trang, ẩn giấu quanh, đa phần triệu tập vô cảnh hành động và võ thuật. Sở phim được kiến thiết hình đồ họa trung thực, chuyên môn gọn gàng, nhất là những cảnh hành động tiếp tục khiến cho người coi mãn nhãn.

chàng trai đem loại tím, cô nàng đem loại xanh rì, nhị người đang được ôm nhau

Họa Giang Hồ Truy Bất Lương Nhân là phim phim hoạt hình đam mỹ cổ trang Trung Quốc ko thể nào là bỏ dở (Nguồn: Internet)

Sơn Hà Kiếm Tâm

Sơn Hà Kiếm Tâm là một trong những bộ phim truyện phim hoạt hình đam mỹ Trung Quốc được kiến thiết hình đồ họa theo gót định hình 3 chiều. Sở phim với nội dung xoay xung quanh đôi bạn đó là Yến Vô Sư và Thẩm Kiều.Một người tin cẩn vô sự hiền lành, còn một người lại nhận định rằng hiền lành đơn thuần fake gian trá. Trong quy trình minh chứng ý kiến của bạn dạng thân thích thì cả nhị dần dần phát sinh tình thân cùng nhau.

bộ phim đam mỹ thân thích hắc và bạch gia

Sơn Hà Kiếm Tâm là một trong những bộ phim truyện phim hoạt hình đam mỹ Trung Quốc được kiến thiết hình đồ họa theo phương thức 3 chiều (Nguồn: Internet)

Định Hải Phù Sinh - Phim phim hoạt hình đam mỹ chắc chắn nên xem

 • Năm rời khỏi mắt: 2021

 • Thể loại: Cổ trang, Đam mỹ, Hành động

 • Thời lượng: 12 tập

Định Hải Phù Sinh là bộ phim truyện đam mỹ cổ trang thắm thiết, ngọt ngào và lắng đọng với chuyện tình của Trần Tinh và Hạng Thuật. Mỗi tập luyện phim đều phải sở hữu những tình tiết kịch tính, những trận đánh mặt hàng yêu thương phục ma mãnh với kỹ xảo dàn dựng mãn nhãn, đưa đến cho những người coi nhiều cung bậc xúc cảm. Với những nhân tố bên trên, bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc này chắc chắn tiếp tục thú vị được sự yêu thích của thật nhiều người theo dõi.

bộ phim đam mỹ có tiếng Trung Quốc

Định Hải Phù Sinh là bộ phim truyện đam mỹ cổ trang thắm thiết, ngọt ngào và lắng đọng với chuyện tình của Trần Tinh và Hạng Thuật (Nguồn: Internet)

Thiên Quan Tứ Phúc

 • Năm rời khỏi mắt: 2020

 • Thể loại: Cổ trang, Đam mỹ, Tình cảm

 • Thời lượng: 11 tập

Thiên Quan Tứ Phúc là một trong những trong mỗi bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc đem sắc tố đam mỹ triệu tập vô tình thân kiêng kị thân thích quỷ - thần. Nội dung phim kể về Tạ Liên một lòng trong sáng nhưng mà vì thế người bản thân thương nên rối loạn thiên tào. Đồng thời, cũng nhắc về Hoa Thành - một tình thánh chờ đón 800 năm nhằm rất có thể được kề bên tình nhân.

chàng trai ở bên dưới giã cây hoa anh đào

Nội dung phim Thiên Quan Tứ Phúc kể về Tạ Liên một lòng trong sáng nhưng mà vì thế người bản thân thương nên rối loạn thiên tào (Nguồn: Internet)

Ma Đạo Tổ Sư - Phim phim hoạt hình Trung Quốc đam mỹ nổi tiếng

 • Năm rời khỏi mắt: 2018

 • Thể loại: Cổ trang, Đam mỹ

 • Thời lượng: 35 tập

Ma Đạo Tổ Sư được gửi thể kể từ đái thuyết chuyện tranh nằm trong thương hiệu của người sáng tác Mặc Hương Đồng Khứu. Phim kể về Ngụy Vô Tiện rơi chân vô tu ma mãnh đạo, phát triển thành ma mãnh đầu bị nhiều người oán thù thù oán và ở đầu cuối bị tiêu diệt thảm. Sau 13 năm, Ngụy Vô Tiện được trọng sinh Khi với người hiến xác, được Lam Vong Cơ quan sát và trả về ngôi nhà. Hai người chính thức hành trình dài của tớ và với tình cảm với đối phương xuyên suốt dọc lối thực hiện trọng trách. Nhờ nội dung mê hoặc nằm trong tạo ra hình anh hùng đẹp nhất nên ngay trong lúc vừa phải trình làng tiếp tục nhanh gọn lẹ được không ít người theo dõi quan hoài.

6 chàng trai vô một khuông hình, 3 chàng đem áo trắng

Ma Đạo Tổ Sư được gửi thể kể từ đái thuyết chuyện tranh nằm trong thương hiệu của người sáng tác Mặc Hương Đồng Khứu (Nguồn: Internet)

Xuyên Thư Tự Cứu Chỉ Nam - Phim phim hoạt hình Trung Quốc đam mỹ nhẹ dịu, tình thân được yêu thương quí nhất

 • Năm rời khỏi mắt: 2020

 • Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Tình cảm, Đam mỹ, Cổ trang...

 • Tác giả: Mặc Hương Đồng Xú

 • Thời lượng phim: 10 tập

Xuyên Thư Tự Cứu Chỉ Nam là một trong những mẩu chuyện tình đam mỹ tu tiên cực kỳ vui nhộn thân thích 3 người Lạc Băng Hà, Thẩm Thanh Thu và Thẩm Viên. Tình tiết đa dạng và phong phú, phong phú sắc tố trả chúng ta kể từ cú lost twist này cho tới cú lost twist không giống. hướng dẫn đảm cho mình những giây thư giãn giải trí vui chơi giải trí thân thích mớ bồng bông đam mỹ ngọt ngào và lắng đọng này.

Xuyên Thư Tự Cứu Chỉ Nam, phim phim hoạt hình ngôn tìn vui nhộn đam mỹ Trung Quốc

Xuyên Thư Tự Cứu Chỉ Nam là bộ phim truyện phim hoạt hình đam mỹ cực kỳ vui nhộn cho mình hưởng thụ những giây phút thư giãn giải trí (Nguồn: Internet)


Đế Vương Công Lược - Phim phim hoạt hình Trung Quốc đam mỹ chủ thể cung đấu hoặc nhất

 • Năm rời khỏi mắt: 2018

 • Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Đam mỹ, Cổ trang, Chính kịch...

 • Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San

 • Thời lượng phim: 20 tập

Câu chuyện kể về bậc đế vương vãi trẻ con tuổi tác Sở Uyên ko bên trên vị được lâu tiếp tục nên đương đầu với bè lũ tạo ra phản, thù oán vô giặc ngoài. Đứng trước thử thách rất có thể đẩy cả thiên hạ vô đại loàn vẫn không biết thực hiện thế nào là, thì Tây Nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt đang trở thành điểm dựa vững chãi mang lại hắn. Dù có không ít điều thiếu tín nhiệm, thách thức kỵ Bạch Nguyệt tuy nhiên Sở Uyên vẫn một lòng, một dạ gửi gắm niềm tin cẩn hoàn toàn vẹn vô “nửa kia” của tớ.

Đế Vương Công Lược, Phim phim hoạt hình ngôn tình đam mỹ cung đấu Trung Quốc

Phim phim hoạt hình đam mỹ Đế Vương Công Lược cực kỳ được u yêu thương quí (Nguồn: Internet)


Tàn Thứ Phẩm - Phim phim hoạt hình Trung Quốc đam mỹ khoa học tập viễn tưởng

 • Năm rời khỏi mắt: 2021

 • Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Đam mỹ, Khoa học tập fake tưởng, Hiện đại...

 • Tác giả: Priest

 • Thời lượng phim: 20 tập

Tàn Thứ Phẩm xoay xung quanh toàn cảnh về một toàn cầu sau này điểm nhân loại tiếp tục vươn xa vời rộng lớn ngoài thiên hà và xây dựng liên minh với những hành tinh anh không giống. Chúng tao tiếp tục theo gót chân Thượng tướng tá Lâm Tĩnh Hằng và chàng trai thiếu hụt niên Tục Tất Hành đương đầu với trận đánh những vì thế sao nhằm rồi tìm hiểu rời khỏi những bí hiểm của giai tầng cai trị và tình thân ẩn sâu sắc vô trái tim chúng ta.

Tàn Thứ Phẩm, phim phim hoạt hình đam mỹ viễn tưởng Trung Quốc

Tàn Thứ Phẩm là bộ phim truyện đam mỹ khoa học tập viễn tưởng Trung Quốc rất rất đáng coi (Nguồn: Internet)

Top phim phim hoạt hình ngôn tình Trung Quốc thắm thiết, hấp dẫn

Thập Ức Trường An - Hoạt hình ngôn tình Trung Quốc hoặc, lãng mạn

 • Năm rời khỏi mắt: 2020

 • Thể loại: Cổ trang, Lãng mạn

 • Thời lượng: 12 tập

Thập Ức Trường An là bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc thắm thiết được không ít người coi yêu thương quí. Phim kể về Ái Mạch La được gả mang lại vị hoàng tử loại 9 của quốc gia không giống với mục tiêu liên giao phó nhị nước nhằm lưu giữ chủ quyền. Khi cô dần dần quen thuộc với cuộc sống thường ngày bên trên Trường An thì các thủ đoạn tàn độc vô hoàng tộc chính thức rình mò và đẩy Ái Mạch La vô vòng xoáy gian nguy. Mỗi tập luyện phim đều phải sở hữu những cụ thể mê hoặc, hình hình ảnh thích mắt, thú vị thật nhiều người theo dõi.

chàng trai và cô nàng ôm nhau

Thập Ức Trường An là phim kể về Ái Mạch La được gả mang lại vị hoàng tử loại 9 của quốc gia không giống với mục tiêu liên giao phó nhị nước nhằm lưu giữ chủ quyền (Nguồn: Internet)

Bạch Xà: Duyên Khởi - Huyền thoại phim phim hoạt hình ngôn tình Trung Quốc

 • Năm rời khỏi mắt: 2019

 • Thể loại: Truyền thuyết, Lãng mạn

 • Thời lượng: 99 phút

Bạch Xà: Duyên Khởi lấy toàn cảnh trong thời điểm cuối thời Đường, quốc sư vì thế côn trùng hận với xà tộc nên tiếp tục phân phát động dân bọn chúng cút bắt rắn. Tiểu Bạch bên trên lối sát hại quốc sư rủi ro tổn thất trí lưu giữ và được người bắt rắn A Tuyên tương hỗ. Dưới sự giúp sức của A Tuyên, Tiểu Bạch phi vào cuộc hành trình dài dò la lại ký ức. Trải qua loa những thách thức nguy hiểm cả nhị dần dần quan sát tình thương dành riêng cho nhau, tuy nhiên thời điểm này thân thích phận Xà Tộc của nường cũng dần dần được lộ diện.

bạch xà duyên khởi

Bạch Xà: Duyên Khởi lấy toàn cảnh trong thời điểm cuối thời Đường, quốc sư vì thế côn trùng hận với xà tộc nên tiếp tục phân phát động dân bọn chúng cút bắt rắn (Nguồn: Internet)

Bầu Trời Xanh Của Ngày Hôm Qua - Phim phim hoạt hình Trung Quốc kể về thời thanh xuân

 • Năm rời khỏi mắt: 2018

 • Thể loại: Tâm lý, Tình cảm

 • Thời lượng: 82 phút

Bầu Trời Xanh Của Ngày Hôm Qua là phim phim hoạt hình Trung Quốc kể về thời thanh xuân của Tu Xiaoyi - một học viên trung học tập. Vào trong thời điểm 90, với cùng 1 chàng trai ko quan hoài cho tới thương hiệu nhưng mà chỉ quí đùa trò đùa năng lượng điện tử với những người chúng ta với biệt danh là Peanut. Một ngày nọ, Tu Xiaoyi được nghề giáo lựa chọn thực hiện thay mặt của lớp với Yao Zhetian, một cô nàng rất dễ dàng thương. Từ cơ, anh ấy tiếp tục hưởng thụ tình thương thứ nhất cùng với sự tuyệt vọng của tớ.

bầu trời xanh rì của ngày hôm qua

Bầu Trời Xanh Của Ngày Hôm Qua là phim phim hoạt hình Trung Quốc kể về thời thanh xuân của Tu Xiaoyi - một học viên trung học tập (Nguồn: Internet)

Manh Thê Thực Thần - Phim phim hoạt hình ngôn tình vui nhộn, dễ dàng thương

 • Năm rời khỏi mắt: 2018

 • Thể loại: Hài hước, Tình cảm, Xuyên không

 • Thời lượng: 12 tập

Manh Thê Thực Thần là bộ phim truyện kể về Diệp Giai Giao - một đầu nhà bếp trẻ con vài ba tài năng, tuy nhiên lại xuyên ko quay trở lại năm Hoài Tống vô dáng vẻ của Diệp Cẩn Hiên và phát triển thành bà xã của Hạ Thuần Vũ. Ban đầu, Hạ Thuần Vũ nghi hoặc nường là gian tham tế vì thế Hắc Phong sắp xếp nhằm thăm hỏi dò la, tuy nhiên nom vô điều trình bày rưa rứa tài năng trụ nghệ tài hoa của nường nhưng mà hắn tiếp tục từ từ vứt quăng quật sự phòng ngừa.

manh thê thực thần

Manh Thê Thực Thực kể về một đầu nhà bếp trẻ con vài ba tài năng, tuy nhiên lại xuyên ko quay trở lại năm Hoài Tống và phát triển thành bà xã của Hạ Thuần Vũ (Nguồn: Internet)

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

 • Năm rời khỏi mắt: 2015

 • Thể loại: Hài hước, Phiêu lưu

 • Thời lượng: 10 tập

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc nói tới tình thương thân thích nhân loại và vong hồn. Theo truyền thuyết xưa, tuổi tác lâu của nhân loại tuy rằng hạn chế tuy nhiên tuổi tác lâu của vong hồn thì lên đến mức mặt hàng ngàn năm. Sau Khi bị tiêu diệt cút, vong hồn vẫn sinh sống và gửi sinh tuy nhiên sẽ không còn lưu giữ những chuyện của kiếp trước. Nội dung phim xoay xung quanh anh hùng đó là hồ ly tinh tinh anh sẽ hỗ trợ chúng ta có thể lưu giữ về những ân tình kiếp trước và Từ đó là một trong những chuỗi mẩu chuyện bí hiểm, lý thú.

hồ yêu thương đái hồng nương

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc nói tới tình thương thân thích nhân loại và vong hồn (Nguồn: Internet)

Hôn Trộm 55 Lần - Hoạt hình Trung Quốc thắm thiết thời tiến bộ được yêu thương quí nhất

 • Năm rời khỏi mắt: 2016

 • Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Chính kịch, Lãng mạn, Hiện đại 

 • Tác giả: Diệp Phi Dạ

 • Thời lượng phim: 12 tập

Hôn Trộm 55 phiên kể về mẩu chuyện xoay xung quanh đôi bạn mới mẻ cưới Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo, tuy nhiên phí a đằng sau cuộc hôn nhân gia đình ấy đó là sự sắp xếp của mái ấm gia đình. Do vậy Khi nhị người về công cộng ngôi nhà như bắt gặp oan gia ngõ hẹp. Hai người lập rời khỏi những quy tắc ko được va va vấp nhau cho tới Khi tìm ra lối bay mang lại cuộc hôn nhân gia đình này. Nhưng lửa ngay gần rơm nhiều ngày cũng bén, tận sâu sắc bên phía trong trái tim chúng ta tiếp tục chính thức xuất hiện tại bóng hình của nhau. Liệu cả nhị rất có thể bước qua loa sự sắp xếp và tiến thủ cho tới niềm hạnh phúc mang lại riêng rẽ mình?

Hôn Trộm 55 Lần, phim phim hoạt hình Trung Quốc lãng mãn ngôn tình thời hiện tại đại

Cặp song Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo vô Hôn Trộm 55 phiên (Nguồn: Internet)


Nữ Phụ ác nghiệt Độc - Phim phim hoạt hình Trung Quốc trận đánh ngôn tình được yêu thương quí nhất

 • Năm rời khỏi mắt: 2020

 • Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Hài hước, Hiện bên trên, Lãng mạn,... 

 • Tác giả: Tử Thiện Thích mời Cơm Tẻ

 • Thời lượng phim: 32 tập

Câu chuyện xoay xung quanh anh hùng Tô Hiểu với nước ngoài hình xinh đẹp nhất tuy nhiên thường bị người xem xa vời lánh vì thế khuôn mặt mày và khí hóa học tương đối kinh hãi của tớ. Cho cho tới một ngày, cô bắt gặp Tiêu Giản, một biểu diễn viên kiêm ngôi nhà phân phối có tiếng. Đây đó là sự thay đổi cuộc sống của Tô Hiểu vì thế chủ yếu anh tiếp tục thay cho thay đổi hình tượng mang lại cô tuy nhiên nên nhất thiết tiến hành một yêu thương khó hiểu kỳ lạ của hắn.

Nữ Phụ Độc ác nghiệt, phim phim hoạt hình Trung Quốc ngôn tình phái đẹp phụ

Vương fake Tiêu Giản và Nữ phụ tàn ác Tô Hiểu (Nguồn: Internet)

Hoa Của Lam Mạc - Phim phim hoạt hình Trung Quốc ngôn tình nhẹ nhõm nhàng

 • Năm rời khỏi mắt: 2017

 • Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Hài hước, Lãng mạn, Trường học tập... 

 • Tác giả: N/A

 • Thời lượng phim: 9 tập

Bộ phim kể về cô bé Lam Mạc háu ăn lại vô nằm trong nam tính mạnh mẽ. Tuy nhiên, trái ngược với vẻ bề ngoài ấy, Lam Mạc với cùng 1 tâm trạng thiếu hụt phái đẹp rước lòng yêu thương thằng bạn thời thơ ấu của tớ. Nhưng trớ trêu thay cho thằng bạn chẳng khi nào coi cô là phụ nữ, nhưng mà chỉ giản dị là kẻ em trai. Đến một ngày, Lam Mạc đã có được một cái cặp tóc yêu thuật biến hóa cô trở thành phái đẹp tính xinh đẹp rộng lớn. Nhưng liệu cô rất có thể giữ vị đều kín này trước người bản thân yêu?

Hoa Của Lam Mạc, Phim phim hoạt hình ngôn tình Trung Quốc nhẹ nhõm nhàng

Chuyện tình của cô bé nam tính mạnh mẽ Lam Mặc tiếp tục tiếp cận đâu đây! (Nguồn: Internet)

>>> cũng có thể chúng ta quan tiền tâm: TOP 15 PHIM HOẠT HÌNH 3 chiều TRUNG QUỐC HAY VÀ ĐÁNG XEM NHẤT

Trên đấy là top những bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc hoặc nhất từng thời đại. Hy vọng, với những share của Vincom tiếp tục giúp cho bạn lựa chọn ra bộ phim truyện hoặc nhất nằm trong hương thụ và hưởng thụ với người thân trong gia đình và đồng minh.

Xem thêm: truyện được yêu thương mà còn ngại ngùng sao