truyen tranh 18 han quoc

  • 274,732 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by cookie 12-03-2021

Truyện giành manhwa người lớn là một trong trong mỗi chuyên mục chuyện tranh được yêu thương quí nhất của Nước Hàn. Bởi những cỗ chuyện tranh người lớn Nước Hàn luôn luôn đem tình tiết đậm màu drama, đẫy plot twist. Và đó cũng đó là phụ gia truyền thống cuội nguồn của những cỗ truyện manhwa, thêm phần tạo ra đường nét đặc thù và lôi cuốn người phát âm. Hơn nữa hình hình họa trong mỗi cỗ truyện manhwa luôn luôn được góp vốn đầu tư, chỉnh chu chủ yếu chính vì thế nhưng mà với những cỗ truyện chuyên mục người lớn thì chắc chắn là người hâm mộ coi truyện thiệt hít đôi mắt với những đường nét vẽ sắc thịt. Bài ghi chép bên dưới đó là là những cỗ manhwa người lớn hoặc nhất, rực rỡ nhất nhưng mà Top Share gửi cho tới độc giả. Cùng nhìn qua nhé!

Bạn đang xem: truyen tranh 18 han quoc

1 Vợ Hàng Xóm

Cơm ngôi nhà hoặc bà xã láng giềng, đâu mới mẻ là khoản ngon? Anh chàng ngôi nhà văn nằm trong bà xã mới mẻ cưới vừa vặn dọn vô sinh sống bên trên 1 căn hộ. Hàng sóc của mình là một trong người phụ phái đẹp vẫn đem mái ấm gia đình, cô bé đem thói quen thuộc sập rác rến muộn vô đêm hôm, vẫn vậy còn vô biểu hiện thiếu hụt vải vóc. Những lượt vô tình va mặt mày là những lượt đột biến những trường hợp đỏ hỏn mặt mày.

Liệu đem vì vậy mặc cả nhì băng qua số lượng giới hạn và thực hiện những việc đem trời mới mẻ biết hoặc không? Hãy nằm trong đón coi mẩu chuyện nhé!

2 Cô Vợ Bị Bán

Ngay kể từ tựa đề, bộ truyện Cô Vợ Bị Bán đã hứa hứa phỏng drama vô tình tiết của tôi. Đó cũng đó là điểm lôi cuốn của cục chuyện tranh người lớn Nước Hàn này. Một người nam nhi vì thế nợ nần nhưng mà cần buôn bán cả bà xã của tôi, âu cũng chỉ mất từng nam giới chủ yếu Tae Gyu.

Vì sau này của con cái nhưng mà Seo Yeon gật đầu đồng ý buôn bán thân thiện để sở hữu chi phí mang lại ông chồng trả nợ. Và cũng Tính từ lúc bại, cuộc sống của cô ấy trở nên tình nhân của biết nhiều người, những người dân đem chi phí, sử dụng chi phí nhằm vừa lòng dục vọng của tôi. Nhưng mẩu chuyện vẫn hơn thế nữa, tuồng như thỏa thuận hợp tác này còn có chút thay cho thay đổi và không chỉ là Seo Yeon mới mẻ là người bị buôn bán.

Xem thêm: giam cầm một bông tuyết nhỏ

3 Girls Marmot

Đây là cỗ manhwa người lớn Nước Hàn khá vui nhộn, Girls Marmot là hành trình dài nam giới cải trang trở nên phái đẹp nhằm nhập cuộc demo nghiệm dung dịch của chàng trai Kwon Joon Hee. Nhưng nào ngờ loại thuốc chữa bệnh chàng trai tớ cần demo lại là dung dịch “dúc kịch”.

Tình huống bi hài hơn thế nữa, Joon Hee còn gặp gỡ cần ngay lập tức người bạn làm việc cũ và toàn bộ những cô nàng vô team demo nghiệm này đều ko cần dạng vừa vặn. Tất cả đều tiếp tục làm cho Joon Hee cần lên bờ xuống ruộng.

4 Chị Gái Mưa

Từ bạn hữu thân thiện thiết đem lịch sự tình nhân, Chị Gái Mưa không cần là cỗ chuyện tranh người lớn Nước Hàn khai quật tình tiết vì vậy. Thế tuy nhiên đó là một cỗ truyện nằm trong dạng new nhì vô năm vừa mới qua, và được Dự kiến là tiếp tục vẫn ở top những bảng xếp thứ hạng.

Xem thêm: truyện anh ấy rất điên

Truyện là quan hệ đem phần rối rắm thân thiện cỗ tía Jiho, Hyemin và Dahee. Cả tía ko cần người thân tuy nhiên kể từ lâu vẫn coi nhau như người thân trong gia đình. Nhưng rồi khi tăng trưởng, xúc cảm của Jiho dành riêng cho nhì cô chị rộng lớn bại vẫn không giống, và nhì người phụ nữ ấy đã và đang chẳng coi Jiho là cậu em trai nhỏ nữa rồi. Mối mối liên hệ tay tía này tiếp tục đi ra sao đây?

5 Rain Curtain

Người tớ thông thường bảo, tình cũ ko rủ cũng cho tới, và điều này thông thường cho tới vô những khi tớ ko ngờ cho tới nhất. Nữ chủ yếu của cục chuyện tranh người lớn Hàn Quốc Rain Curtain – Shin Ah lại sở hữu tình cũ là em trai của tình mới mẻ.

Ba năm trước đó, cả nhì gặp gỡ nhau cũng vào trong 1 ngày mưa. Mọi nỗi nhức hòa lộn sung sướng của cô ấy đều cho tới nằm trong trận mưa. Nhưng lượt hội ngộ này, liệu Shin Ah sẽ rất cần xử lý thế nào trên đây khi tình nhân cũ của cô ấy cũng chả cần là một trong chàng trai đàng hoàng mang lại mấy?

What's your reaction?