truyện tokyo revengers chap 262

Tokyo Revengers Chap 262 cũng đã cho chúng ta thấy Sanzu ở đầu cuối đang được đối đầu với Mikey, người tuy nhiên anh tao đang được gọi là Vua rất nhiều lần nhập cỗ truyện. Cuộc đối đầu gian nguy của mình tiếp tục ra mắt nhập số tiếp đây và với năng lực tiếp tục kế tiếp cách tân và phát triển trong số chương tiếp sau.

Tokyo Revengers Chap 262 Spoiler: Takemichi và Mikey Clash!

Bạn đang xem: truyện tokyo revengers chap 262

Hãy theo dõi dõi vì thế nội dung bài viết này phân tách những bạn dạng quét dọn thô đã có sẵn mang đến Tokyo Revengers Chap 262.

Tokyo Revengers Chapter 262 Spoiler đã cho chúng ta thấy những ngôi nhà chỉ đạo mới thứ hai của Toman động viên mang đến Takemichi Khi anh ấy đương đầu với Mikey

Chifuyu tụ hợp quân đội

Như đang được nhắc phía trên, bạn dạng quét dọn thô của Tokyo Revengers Chap 262 chính thức vạc thẳng sớm rộng lớn vào trong ngày thời điểm ngày hôm nay, khiến cho Twitter rực rỡ với việc phấn khích. Người hâm mộ đang được vô cùng ngất ngây với những thất thoát thô lúc này, với cuộc đối đầu thân ái Mikey và Takemichi hấp dẫn trí tưởng tượng của mình.

Quét thô mang đến Tokyo Revengers Chap 262 chính thức với Chifuyu Matsuno, phó thủ lĩnh của băng đảng Tokyo Manji của Takemichi, với bài bác tuyên bố nhắm nhập những group trưởng. Những điều của Chifuyu hầu hết cỗ vũ việc Takemichi đối đầu với Mikey, vì thế những Đội trưởng nhịn nhường như đang dần động viên mang đến anh tao.

Cũng rất có thể thấy Hakkai và Taiju, người cút trước chở người sau, người dường như bị thương nặng nề kể từ cuộc chiến cho tới ni. Bên cạnh đó, Taiju còn đem theo dõi lá cờ Tokyo Revergers, cũng tự băng đảng Manji ở Tokyo tung cất cánh.

Ngoài đi ra còn tồn tại những hero được độc giả yêu thương mến là Seishu Inui và Hajime Kokonoi. Senju, trong những lúc bại, coi sửng oi thấy lúc Mikey ở đầu cuối đối đầu với Takemichi và tiếp sau đó là Sanzu Haruchiyo.

Xem thêm: trà xanh trong lòng bàn tay hoàng thúc tàn tật

Các tấm hình tiếp sau nhịn nhường như đã cho chúng ta thấy Mikey và Takemichi ở đầu cuối đang được vấp chừng, với kiểu trước trọn vẹn che chắn kiểu sau sau một chiếc coi chằm chằm nhanh gọn. Mặc cho dù trên đây ko nên là trận đánh thứ nhất của mình, tuy nhiên cơ hội tiếp cận của những trận trước dường như không giống. Tại trên đây, anh tao nhịn nhường như đang được coi Takemichi như 1 kẻ không dễ chịu rất cần được xóa sổ.

Điều này rất có thể là vì Mikey đang được dò xét tìm kiếm Sanzu, người nhịn nhường như đang được ngồi bên trên ghế của anh ý ấy nhập một bảng tinh chỉnh không giống. Hơn. nó đã cho chúng ta thấy vượt lên trên khứ lấp lánh lung linh của Shuji Hanma, với những người hâm mộ nghi ngại anh ấy đang được coi Sanzu.

Mục tiêu xài thực sự của Mikey ở đầu cuối đang được miêu tả

Nếu những bạn dạng quét dọn thô được trình diễn giải một cơ hội đúng chuẩn, dường như như Mikey đang được coi Takemichi là một trong những trở quan ngại hoặc không dễ chịu rộng lớn là đồng đẳng. Anh một đợt tiếp nhữa kể từ chối nhập cuộc nhập cuộc thảo luận với những người các bạn cũ của tớ, chọn lựa cách vượt lên anh tao và đạt được tiềm năng thực sự của tớ.

Điều này được gia tăng tăng vị những bạn dạng quét dọn thô bổ sung cập nhật đã cho chúng ta thấy Mikey và Sanzu đối đầu. Mặc cho dù tiếp sau đó dường như như bị thương nặng nề, dự định của Mikey nhằm đối đầu với anh tao nhịn nhường như ko suy tách 1 chút nào.

Xem thêm: truyện boy love h+

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết lách gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chap-262-spoiler-takemichi-va-mikey-dung-do-109381.og

Website: https://otakugo.net/