truyện thật ra tôi mới là thật


Thực rời khỏi tôi mới nhất là thiệt (사실은 내가 진짜였다 / Actually, I was the Real One) là 1 trong những cỗ manhwa được của người sáng tác Yooun được sản xuất bên trên nền tảng phát âm truyện Kakaopage vào trong ngày 30 mon 9 năm 2020. Truyện được trả thể dựa vào nguyên vẹn tác là đái thuyết mạng nằm trong thương hiệu của người sáng tác Sam Wol.

Bạn đang xem: truyện thật ra tôi mới là thật

Tóm tắt[]

Keira đang được sinh sống và dồn nén bạn dạng thân ái một cơ hội triệt sẽ được thân phụ kính yêu. Một ngày nọ, Cosette, tự động xưng là đứa phụ nữ thực sự độc nhất của thân phụ cô đang được xuất hiện tại. Cuối nằm trong Keira đã biết thành xử quyết vì thế bị kết tội hàng fake.

Vào thời tự khắc ở đầu cuối của cuộc sống, Cosette đang được thì thì thầm nhập tai cô rằng: "Thật rời khỏi, cô mới nhất là thiệt." Keira đang được ghi ghi nhớ lời nói cơ và cù về bên quá khứ.

Mặc cho dù việc trả thù hằn vô cùng cần thiết, tuy nhiên fake với thiệt thì làm thế nào chứ? Giờ cô tiếp tục sinh sống một cuộc sống thường ngày tự tại mang lại bạn dạng thân ái bản thân.

Một mẩu truyện romantic kể về phái đẹp chủ yếu chính thức trưởng thành và cứng cáp và biết kết chúng ta.

Trailer[]

Thư viện ảnh[]

Đọc ở đâu?[]

Bản RAW[]

  • Bản Manhwa bên trên Kakaopage
  • Bản Webnovel bên trên Kakaopage

Bản dịch giờ đồng hồ Việt[]

Xem thêm: Clip mẹ khoe con trai tiểu học ga lăng khi tiếp bạn gái tại nhà gây sốt mạng

Nếu như chúng ta nhìn thấy links truyện dịch ở đâu thì chớ ngần quan ngại bổ sung cập nhật nhé! (Chú ý: tách những page reup truyện nhưng mà không được sự được cho phép của những người dịch)