truyện nữ cường xuyên không

top ngôn tình phái nữ cường

Truyện ngôn tình phái nữ cường là chuyên mục truyện với kết cấu nội dung theo phía kiến tạo anh hùng phái nữ vô nằm trong đậm chất ngầu và cá tính, với khí hóa học mạnh mẽ và uy lực, ko gì hoàn toàn có thể làm gục. Ngôn tình phái nữ rất rất được yêu thương quí vày nhịp truyện nhanh chóng, kết cấu logic vẫn đậm đường nét romantic. Trong nội dung bài viết sau đây, công ty chúng tôi tiếp tục reviews với độc giả list xuyên ko phái nữ cường hoàn, tổ hợp những truyện phái nữ cường được Reviews cao nhất!

Bạn đang xem: truyện nữ cường xuyên không

1. Mưu Kế Của Hình ảnh Hậu Trùng Sinh

 • Tác giả: Manke Culture
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 244
 • Tình trạng: Đã hoàn
truyện giành phái nữ cường
Bộ chuyện tranh phái nữ cường với đường nét vẽ siêu đẹp

Trong một lễ cưới trọng thể với việc tận mắt chứng kiến của hàng chục ngàn khách hàng chào, nàng dâu Sở Từ đã trở nên em gái cùng với nhau không giống u nhưng mà bản thân tin cẩn tưởng rất đỗi và vị thơm phu bản thân yêu thương say đắm phản bội. Những kẻ tàn nhẫn ấy vẫn lập kế đẩy cô vô tình cảnh điếm nhục, khiến cho cô cho tới bước đàng nằm trong và bị mất mặt mạng.

Ông trời với đôi mắt, cô ko ngờ bản thân hoàn toàn có thể một lần tiếp nữa coi nhìn toàn cầu tươi tỉnh đẹp mắt này. Sống lại lần tiếp nữa, Sở Từ quyết tâm cầm lấy thời cơ vô giá bán này nhằm giao dịch thanh toán toàn bộ oán thù.

>> Click nhằm gọi truyện ngay!

2. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 191
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Kiều Nữ Độc Phi do căn nhà cây bút Thuỳ Nhan, trợ lý Tái Nhiễm, Vũ Tịch Đình liên minh với Mạn Thần, Đông Mạn Xã sáng sủa tác và vẽ tạo nên hình anh hùng. Sở truyện này thú vị độc giả không những nhờ nhân tố ngôn tình phái nữ cường mà còn ở tình tiết xuyên ko, cổ truyền.

ngôn tình phái nữ cường
Kiều Nữ Độc Phi là 1 trong trong mỗi cỗ ngôn tình được yêu thương quí nhất

Mộc Vân Dao là 1 trong cô nương tội nghiệp, trải đời qua quýt một kiếp đời xấu số, ngây ngốc. Tại kiếp trước, sau khoản thời gian phụ thân ruột tắt hơi, người thân trong gia đình vứt khoác, chẳng quan hoài cho tới nhị u con cái nường. Không chỉ thế, bà nội còn đến tới tận căn nhà cướp toàn cỗ gia tài phụ thân nường nhằm lại. Sau ê, nhị u con cái Mộc Vân Dao bị xuất bán cho thương hiệu phú ông bọn họ Trương, một hắn hạ nhân đê tiện, đốn mạt.

Kể kể từ ê, ko một ngày nào là u con cái Vân Dao được sinh sống yên ổn ổn định. Vì bị quấy rầy thân xác và ý thức quá mức cần thiết nên u ruột Vân Dao tắt hơi sớm, vứt lại nường 1 mình. Tuy về sau, Mộc Vân Dao như mong muốn trốn bay thương hiệu quái vật group lốt người này, tuy nhiên loại giá bán cần trả là gãy mất mặt một chân, cần Chịu thực hiện người tàn phế truất, ngồi xe pháo lăn kềnh cả đời.

Câu chuyện chính thức kể từ phía trên, Mộc Vân Dao với thời cơ trọng sinh và ghi nhớ không còn toàn cỗ chuyện của kiếp trước. Nàng ôm vô bản thân côn trùng hận của kiếp trước, quyết tâm phát triển thành một phái nữ cường, lên plan trả thù địch toàn cỗ những kẻ vẫn ức hiếp u con cái cô.

Ước khao khát lớn số 1 của Vân Dao thời điểm hiện tại là đảm bảo u nường thiệt chất lượng, mang về mang lại bà cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc, êm dịu đềm. Nếu như kiếp trước ông trời đối đãi bất công với u con cái nường, và thực hiện ngơ với từng tội vạ lũ súc sinh ê thì kiếp này, 1 mình nường tiếp tục xử lý không còn vớ cả!

3. Y Thủ Che Thiên

 • Tác giả: Mộ Anh Lạc
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 209
 • Tình trạng: Full

Y Thủ Che Thiên là cái thương hiệu ko thể ko nói đến vô list xuyên ko phái nữ cường được yêu thương quí nhất. Y Thủ Che Thiên làm ra giờ đồng hồ vang rộng lớn kể từ Khi trình làng, và được Reviews là 1 trong trong mỗi kiệt tác nổi trội nhất của người sáng tác ngôn tình Mộ Anh Lạc.

truyện ngôn tình phái nữ cường
Y Thủ Che Thiên kể về hành trình dài vượt qua của phái nữ chủ yếu Mộ Chi Ly

Nữ chủ yếu của Y Thủ Che Thiên, Mộ Chi Ly, là 1 trong nhân tài nó học tập phổ biến thế kỷ 21. Số phận đem đẩy khiến cho nường xuyên ko về vượt lên trước khứ, phát triển thành tam đái thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục. Cho cho dù chiếm hữu thân ái thế vô nằm trong hiển hách, tuy nhiên nường lại đem danh thấp xoàng xĩnh vày khuôn mặt vô nằm trong xấu xa xí và quan trọng đặc biệt không có tác dụng.

Sở dĩ vì vậy là cũng chính vì kể từ nhỏ nường đã trở nên kẻ xấu xa hãm ngại, không những huỷ hoại sắc mà còn phải khiến cho năng lực võ học tập thiên phú cũng trở thành áp dụng. Mặc kệ từng điều đàm tiếu, coi thường miệt thường xuyên chĩa về phía bản thân, Mạo Chi Ly tận dụng tối đa năng lực nó học tập sẵn với, ngày ngày tự động điều trị và lặng lẽ lột xác quay trở lại với sắc trời phú trước đó.

Cùng dò thám gọi truyện xuyên ko phái nữ cường hoàn Y Thủ Che Thiên nhằm coi hành trình dài sinh sống sót và phát triển thành gia căn nhà Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục của Mộ Chi Ly!

4. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Trong Sinh Chi Ôn Uyển là 1 trong vô số không nhiều truyện anh hùng chủ yếu trọng sinh, xuyên ko nhờ bộ máy thời hạn tuy nhiên lại cần sinh sống vô thân ái phận người không giống và Chịu nhiều tấm tức. Nữ chủ yếu Ôn Uyển không chỉ bị câm, mà còn phải cần Chịu sự lạnh nhạt kể từ chủ yếu những người dân thân ái như bà nội, phụ thân ruột. Ngoài ra, nường còn Chịu giờ đồng hồ xấu xa tự khắc phụ thân tự khắc u vì thế u tiếp bất lương hãm ngại.

list xuyên ko phái nữ cường
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – truyện ngôn tình phái nữ cường ko thể vứt qua!

Ôn Uyển cần Chịu biết bao tai hoạ như giết hại, hạ độc, vu vạ giá bán hoạ đồng. Nhưng với tính cơ hội ngoan ngoãn cường, ý chí sắt đá, nường vẫn quyết tâm vượt qua bên trên từng trở ngại, khó khăn, phát triển thành phái nữ chủ yếu của cuộc sống bản thân với hào quang đãng tỏa nắng nhất!

5. Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

 • Tác giả: Vệ Sơ Lãng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Lịch sử, Nữ cường
 • Số chương: 2459
 • Tình trạng: Full

Thiên Tài Tiểu Vương Phi là 1 trong kiệt tác của Vệ Sơ Lãng – người sáng tác phổ biến với tài đan xen những tình tiết độc thoại tâm tư giá đắt, tạo nên tình tiết trở thành thú vị, cao trào.

Thiên Tài Tiểu Vương Phi kể về mẩu truyện của Tô Mạt, một người phụ nữ xinh đẹp mắt, lanh lợi với chỉ số IQ lên đến 160. Trong khi vô tình xuyên ko, nường bị cướp mất mặt nụ thơm đầu vày một thương hiệu ác quỷ có vẻ như ngoài tựa bậc thần tiên tái ngắt thế, và bị hắn nhất quyết nghiền gả về căn nhà. Tuy nhiên, với tính cơ hội quật cường trời sinh, nường ko đơn giản và dễ dàng bị đoạt được hoặc Chịu phục tòng người không giống.

xuyên ko phái nữ cường hoàn
Tô Mạt với ý chí kiên toan quật cường và vẻ bề ngoài mỏng manh manh

Tô Mạt vẫn dùng trí lanh lợi của tớ nhằm nghĩ về rời khỏi đầy đủ cách thức căn nhà game show, khiến cho thương hiệu ác quỷ ê cần theo đuổi sau phục tòng và xác minh phiên bản thân ái mới mẻ là kẻ đoạt được, chiếm hữu hắn. Lối hội thoại lanh lợi, vui nhộn của Vệ Sơ lãng trong những chương truyện vẫn mang về một sắc tố mới mẻ kỳ lạ, khiến cho fan hâm mộ ko thể ko ngóng mong!

6. Phượng Nghịch Thiên Hạ

 • Tác giả: Lộ Phi
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn, Ngược, Nữ cường
 • Số chương: 1158
 • Tình trạng: Full

Truyện ngôn tình phái nữ cường tiếp theo đuổi vô list công ty chúng tôi mong muốn reviews có tên Phượng Nghịch Thiên Hạ.

Ở thế kỷ 21, phái nữ chủ yếu Hoàng Bắc Nguyệt là 1 trong trinh sát bị truy nã quốc tế, với năng lực tạo nên chấn động trái đất, tác động an nguy nan vương quốc. Trong phi vụ tiến công cắp vòng Nguyệt Thạch kỳ túng thiếu – Vạn Thú Vô Cương, Hoàng Bắc Nguyệt rủi ro thất bại và bị tiêu diệt bên dưới tay công an Lam Tư.

Chính vô thời gian ấy, nường vô tình xuyên ko về thời cổ truyền, phát triển thành phụ nữ độc nhất của Trưởng công chúa Huệ Văn. Sau ê, Hoàng Bắc Nguyệt chạm chán phái mạnh chủ yếu Phong Liên – đàn ông của Huyền Xà Âm Hậu – một ác vương vãi phổ biến.

ngon tinh anh nu cuong
Nữ cường Hoàng Bắc Nguyệt xuyên ko trở thành phụ nữ trưởng công chúa Huệ Văn

Hai người chạm chán, tưởng chừng như tri kỷ, cùng với nhau vô sinh rời khỏi tử. Tình yêu thương tuy rằng đẹp mắt tuy nhiên bắt gặp cần sự cấm cản, phân chia rời kể từ từng phía, biết rất nhiều người cần quyết tử vì thế Hoàng Bắc Nguyệt. Vậy bọn họ đã từng thế nào là nhằm vượt lên trước qua? Người đời vẫn không thể tinh được cho tới thế nào là Khi đái thư đau đớn yếu đuối phát triển thành trinh sát kỳ tài? Theo dõi Phượng Nghịch Thiên Hạ để hiểu kết viên của song uyên ương này!

7. Vương Phi 13 Tuổi

 • Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 766
 • Tình trạng: Full

Nằm vô list truyện xuyên ko phái nữ cường đáng gọi nhất, Vương Phi 13 Tuổi thú vị kể về phái nữ trinh sát rét lùng Mộ Dung Lưu Nguyệt. Nàng xuyên ko về cổ truyền, cần sinh sống vô hình hài của một vương vãi phi bé bỏng phỏng 13 tuổi hạc và chạm chán Vương gia lãnh khốc vô tình, uy chấn thiên hạ.

Hai người vẫn họp mặt thế nào, rớt vào lưới tình rời khỏi sao? Các các bạn hãy nằm trong dò thám hiểu và đón gọi trong mỗi chương truyện ăm ắp thú vị của Vương Phi 13 Tuổi. Chắc chắn nội dung tình tiết vô truyện sẽ không còn thực hiện chúng ta thất vọng!

truyen ngon tinh anh nu cuong
Vương Phi 13 tuổi hạc rớt vào lưới tình như vậy nào?

8. Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

 • Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 56
 • Tình trạng: Full

Nữ chủ yếu của Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt là Độc Cô Thiên Diệp. Nàng vốn liếng là đại đái thư nghiêng nước nghiêng trở thành của một gia tộc cổ võ nức tiếng, và cũng là 1 trong vô “hắc ám tuy nhiên tuyệt” khiến cho trần thế kinh ngại.

Bởi vượt lên trước tin cẩn tưởng em gái ruột nhưng mà Độc Cô Thiên Diệp cần rớt vào thế buộc cần nhảy xuống vực sâu sắc nằm trong đồng group. Nàng xuyên ko về thời cổ truyền và nhập vô A Cửu – phế truất vật căn nhà Kỳ Phong. Thân phận A Cửu của nường là kẻ của gia tộc tu luyện tuy nhiên không tồn tại huyễn lực, nên bị xua cho tới điểm xa xôi xôi hẻo lánh, tiếp sau đó bị chị gái tiến công bị tiêu diệt.

list truyen nu cuong hay
Độc Cô Thiên Diệp xuyên vô A Cửu, một người ko thể tu luyện

Sống với thân ái phận A Cửu, Độc Cô Thiên Diệp ký khế ước với thần thú, luyện đan dược, vũ trang,… và chính thức hành trình dài trả thù địch. Chính vô trận thực hiện mưa thực hiện bão cướp lại vị thế ấy, nường bắt gặp hắn – phái mạnh tử đệ nhất quyền uy thiên địa. Câu chuyện tiếp sau trình diễn đổi thay thế nào là, chào chúng ta dò thám coi Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt nhằm theo đuổi dõi nhé!

Xem thêm: đam mỹ ngược thụ he full

9. Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc

 • Tác giả: Bắc Đằng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Cổ đại, Hài hước
 • Số chương: 21
 • Tình trạng: Full

Một truyện ngôn tình phái nữ cường ko thể bỏ lỡ không giống cần nói tới là Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc. Câu chuyện xuyên ko đem anh hùng chủ yếu, Vân Khê, từ là 1 thiếu thốn phái nữ về thời cổ truyền tự nhiên với 1 nhi tử kề mặt mũi và một con cái quái vật vô địch.

Nàng sinh con cái lúc nào, với ai, tại vì sao lại sở hữu quái vật kề mặt mũi vẫn luôn luôn là thắc mắc ko điều trả lời. Nhưng Vân Khê ko hề quan hoài cho tới những yếu tố này, nhị u con cái nường cùng với nhau nghêu du thiên hạ, tạo ra thật nhiều sóng bão, cho tới Khi người phụ thân yêu thương nghiệt xuất hiện…

nu cuong hoan hoặc nhat
Ta chỉ việc người con này, phụ thân đứa bé bỏng là ai ko quan liêu trọng!

10. Qủy Y Quận Vương Phi

 • Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu
 • Thể loại: Xuyên ko, Nữ cường, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 241
 • Tình trạng: Full

Trong list xuyên ko phái nữ cường không thể ko nói tới Quỷ Y Quận Vương Phi của người sáng tác Ngô Tiếu Tiếu. Câu chuyện kể về cuộc tình của Yến Quận vương vãi Yến Kỳ và ly căn nhà Lãm Y Cốc Vân Nhiễm. Nam chủ yếu một tay cầm binh quyền, điều binh, khiển tướng mạo, hô phong hoán vũ, khiến cho thiên hạ hòn đảo điên. Nữ chủ yếu với nó thuật đỉnh điểm, âm hiểm khôn lường, thiên hạ phao đồn rằng người bệnh cho tới bắt gặp nường thì cho dù thần bị tiêu diệt với cho tới kéo lên đường cũng cần đợi thêm thắt nhị canh giờ nữa.

Hai quả đât tài dũng tuy nhiên toàn ấy bắt gặp nhau vào trong ngày hội hoa đăng. Chàng nhanh gọn lẹ lấy đi nụ thơm đầu của nường, nường toan người sử dụng châm lấy lên đường tính mạng con người của chàng thì chợt vạc hiện tại chỗ bị thương nặng trĩu ngay lập tức động lòng cứu vớt chữ. Chuyện tình của nhị người tiếp tục tiếp cận đâu, nhất là lúc với một loạt chướng ngại vật, thủ đoạn, đái tam, ngược không còn đợt này cho tới đợt khác?

Hãy cùng với nhau dò thám hiểu và đón gọi cỗ truyện ngôn tình phái nữ cường Quỷ Y Quận Vương Phi này nhé!

ngon tinh anh nu cuong dang doc
Yến Quận vương vãi bá đạo, phúc hắc

11. Thế Gia Danh Môn

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Ngôn tình Xuyên ko, Nữ cường
 • Số chương: 188
 • Tình trạng: Full

Nói về chuyên mục truyện ngôn tình phái nữ cường, Thế Gia Danh Môn được xếp vô sản phẩm chắc chắn nên gọi.

Nữ chủ yếu Tưởng Nhược Nam xuyên ko, phát triển thành một nường dâu ngoa ngoắt, thất sủng, thông thường xuyên bị soi mói vày những đái thiếp của ông chồng. Éo le thay cho, nường ko thể ly thơm vì thế đấy là cuộc hôn nhân gia đình vì thế hoàng thượng ban mang lại. Tưởng Nhược Nam ko gật đầu đồng ý cuộc sống thường ngày cần coi mặt mũi ông chồng và ngóng được sủng hạnh. Nàng mong muốn vượt lên chèn lấn, yêu sách lại vị thế, trừng phạt những kẻ vẫn đè đầu cưỡi cổ nường.

Vậy Tưởng Nhược Nam đã từng ra sao? Cùng theo đuổi dõi những tình tiết thú vị vô Thế Gia Danh Môn nhé!

những truyện phái nữ cường hoặc nhất
Cùng theo đuổi dõi hành trình dài ở cổ truyền của Tưởng Nhược Nam!

>> Đón đọc: Top truyện ngôn tình cụt hoặc nhất, truyện cụt ngôn tình Full

12. Thiên Tài Triệu Hồi Sư

 • Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 64
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Truyện ngôn tình phái nữ cường Thiên Tài Triệu Hồi Sư là mẩu truyện về cuộc sống của phái nữ chủ yếu Vân Phong. Kiếp trước nường đem tên hiệu số 17, là 1 trong vật thực nghiệm bị vứt vứt phũ phàng, ở trên tầng lòng của xã hội.

Sau Khi trọng sinh, nường phát triển thành đái thư đài những được phụ thân và anh trai nâng niu, đảm bảo. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày bình yên ổn này sẽ không kéo dãn được bao lâu. Vân gia cho dù bé bỏng nhỏ tuy nhiên cũng trở thành vô số kẻ xấu xí nhòm ngó, dò thám cơ hội bày mưu kế hãm ngại. Để đảm bảo mái ấm gia đình, Vân Phong quyết tâm khiến cho những ai nhòm ngó địa điểm của nường cần trả giá!

Cùng đón coi Vân Phong thực hiện thế nào là nhằm phục hưng Vân Gia và phát triển thành người phụ phái nữ với mức độ tác động vô thiên hạ!

nu cuong cuc hay
Vân Phong quay trở lại cổ truyền phát triển thành một đái thư đài những được nuông chiều chiều không còn mực

13. Tiểu Thư Hầu Phủ

 • Tác giả: TiểuNgọc Hồ
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới Huyền huyễn
 • Số chương: 335
 • Tình trạng: Full

Viết về list xuyên ko phái nữ cường hoàn nhưng mà ko nhắc cho tới Tiểu Thư Hầu Phủ thì trái ngược là 1 trong thiếu thốn sót! Nữ chủ yếu Vương Hân Dao là 1 trong anh hùng say đắm mạnh mẽ với truyện xuyên ko. Và như đáp lại ước mơ và say đắm ê, một ngày đẹp mắt trời, chủ yếu Vương Hân Dao xuyên về cổ truyền, vô hình hài một bầu nhi được người xem vô mái ấm gia đình nuông chiều rất đỗi.

Với trí lanh lợi của một cô bé 21 tuổi hạc, Vương Hân Dao đơn giản và dễ dàng hoàn toàn có thể đoạt được trái ngược tim của người xem xung xung quanh. Từ ê, nường chính thức hành trình dài lấy lòng những mái ấm gia đình quyền thế không giống, tích lũy đầy đủ từng vấn đề đáp ứng mang lại plan ăm ắp tham lam vọng của mình!

truyen ngon tinh anh ve sầu nu nhan
Theo dõi Tiểu Thư Hầu Phủ để hiểu plan của Vương Hân Dao là gì?

14. Văn Phòng Phấn Hồng

 • Tác giả: Ly Hoa
 • Thể loại: Xuyên ko, Đô thị
 • Số chương: 82
 • Tình trạng:Đang vạc hành

Nằm trong mỗi truyện ngôn tình phái nữ cường hoặc tức thời đại, Văn Phòng Phấn Hồng kể về một cô nàng thương hiệu Phương Hiểu Hiểu – Chuyên Viên vô nghành nghề dịch vụ trả thù địch tình nhân cũ và khiến cho những kẻ phản bội cần xem sét một bài học kinh nghiệm giá đắt. Phương Hiểu Hiểu thậm chí còn còn hé một văn chống riêng biệt thường xuyên gom những cô nàng trẻ con thơ ngây, mộng mơ hoàn toàn có thể tìm kiếm ra chân ái của cuộc sống.

Không những thế, bên trên văn chống ê cô còn hỗ trợ hứng thật nhiều cô nàng không giống những cách thức trừng phạt lũ con trai đốn mạt, vô liêm sỉ, những người dân thiếu phụ lẳng lơ, thường xuyên dò thám cơ hội phá hủy mái ấm gia đình người không giống. Phương Hiểu Hiểu không những gom những người dân bị phản bội vực dậy sau đó 1 kết viên bi thảm về tính chất ái mà còn phải khiến cho những kẻ loại tía xem sét sai lầm đáng tiếc của chủ yếu bản thân.

nữ cường hấp dẫn
Bộ truyện dành riêng cho những người dân anti Tuesday

15. Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 560
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Truyện ngôn tình phái nữ cường Phượng Kinh Thiên kể về cuộc sống một cô nàng với cái thương hiệu nhẹ nhõm tựa mây Lam Vân. Vốn dĩ cô với 1 cuộc sống thường ngày được trần thế Reviews là thỏa mãn Khi ông chồng là viên trưởng viên thuế, thành công xuất sắc, xuất sắc giang, lịch sự. Nhưng cay nghiệt thay cho, hắn lại là 1 trong thương hiệu đốn mạt, không chỉ dẫn phụ phái nữ không giống về căn nhà mà còn phải khiến cho phụ nữ cô tắt hơi.

Vì ko Chịu nổi cú shock quá rộng này, Lam Vân vẫn ra quyết định tìm về tử vong, tuy nhiên như mong muốn thay cho, cô lại được xuyên ko về thời cổ truyền và phát triển thành một công chúa nước Đại Nguyên. Và kể từ ê cuộc sống thường ngày của cô ấy mới mẻ bắt đầu!

đọc truyện nữ cường xuyên không
Lam Vân xuyên ko thành công xuất sắc chúa nước Đại Nguyên

16. quái vật Là Nữ Phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Boss Là Nữ Phụ đem tình tiết điển hình nổi bật của chuyên mục truyện xuyên ko. Nhân vật chủ yếu Thời Sênh vốn là một căn nhà văn thường xuyên sáng sủa tác những đái thuyết lâm ly bi đát, những mẩu truyện ngược không còn đợt này cho tới đợt không giống nhằm mục đích dày vò những anh hùng phái mạnh, phái nữ chủ yếu của tớ.

Một ngày đẹp mắt trời, bỗng nhiên cô bị đem đến những toàn cầu không giống nhau ở những thời đại không giống nhau và buộc cần người sử dụng từng phương pháp để đánh tan quan hệ của những cặp phái mạnh phái nữ chủ yếu nhằm mục đích tích đầy đủ điểm quay trở lại thời điểm hiện tại. Tất nhiên cô vẫn tạo nên vô số hai bạn trẻ cần lểu đểu, và cũng chủ yếu trong mỗi đợt ê, cô vẫn bắt gặp được người con trai của đời bản thân – Phượng Tử, người hoàn toàn có thể khiến cho cô sẵn sàng thực hiện bất kể điều gì miễn sao được ở mặt mũi anh!

tác phẩm phái nữ cường kinh điển
Boss là phái nữ phụ và được xuất phiên bản trở thành sách

17. Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

 • Tác giả: Lục Nguyệt
 • Thể loại: Xuyên ko, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 917
 • Tình trạng: Full

Đang là 1 trong chưng sĩ nhân tài được người người ngưỡng mộ, Hạ Thương Mai đùng một cái xuyên ko trở thành phái nữ nhi căn nhà Tướng phủ. Cuộc sinh sống ở phía trên ko hề đơn giản và dễ dàng Khi xung quanh nường cạm bẫy trùng trùng, bị thân phụ và loại thiếp bày mưu kế hãm ngại gả mang lại Nhiếp Chính Vương phổ biến tàn bạo.

truyện xuyên ko phái nữ cường cổ đại
Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ nằm trong chuyên mục truyện xuyên ko phái nữ cường cổ đại

Vương phi đem vô bản thân 1 thân ái nó thuật, vừa vặn gom Nhiếp Chính Vương khử Thái tử, cứu vớt mạng chàng, lại còn hỗ trợ bá tính đẩy lùi nàn ôn dịch. Từ một phái nữ tử nhu nhược yếu ớt, Hạ Thương Mai khiến cho người xem cần coi bản thân vày một cách tiếp.

18. Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo

 • Tác giả: Huân Tiểu Thất
 • Thể loại: Hắc bang, Quân nhân, phái nữ cường, trọng sinh
 • Số chương: 145
 • Tình trạng: Full

Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo là 1 trong cỗ truyện ngôn tình phái nữ cường xuyên ko khá hoặc nhưng mà POPS mong muốn khêu gợi ý cho tới chúng ta. Truyện xoay xung quanh phái nữ chủ yếu Vân Sở – át căn nhà bài bác của cục group quánh chủng. Thế tuy nhiên, người u thân ái thiết nhất vì thế ghen tị ganh nhưng mà hãm ngại cô, khiến cho Vân Sở mất mặt mạng.

truyện phái nữ cường rét lùng xuyên không
Xuất thân ái là quân nhân quánh chủng, Vân Sở ko thể nào là nhẫn nhịn việc bị người không giống ức hiếp

Khi tỉnh dậy, cô vẫn trở thành cỗ dạng hiện tại tại: một đái thư căn nhà hắc đại tuy nhiên lại vô nằm trong có hại, bị côn trùng tình đầu phản bội, lại còn bị anh trai lừa lấy địa điểm quá tiếp. Không gật đầu đồng ý cuộc sống thường ngày mới mẻ vì vậy, Vân Sở ra quyết định thay cho thay đổi, khiến cho cả nhị mặt mũi hắc đạo bạch đạo một phen khơi dậy.

Xem thêm: yêu không kiểm soát vietsub

19. Hoàng Hậu (Hoàng Hậu Vô Đức)

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: Xuyên ko, hài
 • Số chương: 101
 • Tình trạng: Full

Truyện kể về phái nữ cường Diệp Trăn Trăn vốn liếng là 1 trong cô nàng văn minh, xuyên ko phát triển thành con cháu gái ruột của Thừa tướng mạo. Thân phận cao quý, Diệp Trăn Trăn được gả thực hiện chủ yếu thê của Hoàng Thượng là vấn đề không một ai dám phản đối, nước ngoài trừ 2 người vô cuộc.

truyện ngôn tình phái nữ cường xuyên không
Bộ truyện kể về phái nữ cường Diệp Trăn Trăn xuyên ko trở thành Hoàng hậu

Đêm đại thơm, nường tỏ vẻ vô tình giẫm người phu quân anh tuấn xài soái rớt xuống chóng, khiến cho hắn dứt khoát vứt đi cho tới tẩm cung của sủng phi. Từ ê trở lên đường, Hoàng hậu Diệp Trăn Trăn thường ngày đều dành hết thời gian với việc khiến cho Hoàng thượng không dễ chịu, đổi thay ê thực hiện thú vui cho chính bản thân mình.

Trên đấy là những ngôn tình phái nữ cường rất rất hay là không thể bỏ lỡ nhưng mà tôi đã với thời cơ gọi và hưởng thụ, rất rất kỳ vọng với những review, tóm lược sơ lược về những câu truyên ngôn tình phái nữ cường này hoàn toàn có thể gom chúng ta dò thám rời khỏi được cỗ truyện tranh yêu thương quí nhằm hương thụ. Chúc chúng ta với những khoảng thời gian ngắn hưởng thụ list xuyên ko phái nữ cường vui vẻ!