truyện ngôn tình tổng tài (tổng giám đốc)

ngôn tình tổng tài

Truyện ngôn tình tổng tài hoặc truyện tổng giám đốc là kiểu truyện ngôn tình phái mạnh đó là tổng giám đốc, quản trị với rất nhiều Đặc điểm quy tụ chuẩn chỉnh soái ca như đẹp mắt trai, ga lăng, rét mướt lùng, nghiêm cẩn nghị… Đây là kiểu người hoàn hảo được hội người mẹ bị tiêu diệt miệt mài bị tiêu diệt mệt nhọc. Chuyện tình xung xung quanh hero luôn luôn là chủ thể hot được không ít tình nhân quí. Hãy coi xem với truyện này vô top 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc tiếp sau đây tuy nhiên các bạn ko phát âm ko nhé. 

Bạn đang xem: truyện ngôn tình tổng tài (tổng giám đốc)

>> Xem thêm: Đọc Truyện Ngôn Tình Full Hay Cập Nhập Mới Nhất 2022

1. Tổng Tài Chân Dài

 • Tác giả: Choi Mi Ae
 • Thể Loại: Tình Cảm, Đời Thường
 • Trạng thái: Đang ra

Nhân vật phái nữ chủ yếu vô truyện Tổng Tài Chân Dài là Lee Ga Young. Cuộc đời cô trải qua quýt rất nhiều xấu số Lúc không cha mẹ cả phụ thân lẫn lộn u lúc còn nhỏ. Vụ tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải kinh hoàng vẫn đem đi những tình nhân thương cô nhất

Cô sinh sống với bà và bắt gặp rất nhiều trở ngại vô cuộc sống đời thường. Nhờ sự giúp sức kín của một “Ông chú người mẫu chân dài của xưởng mộc Dowon” nên cuộc sống đời thường của cô ấy trở thành nhẹ dịu rộng lớn nhiêu. “Ông chú người mẫu chân dài của xưởng mộc Dowon” vẫn lặng lẽ thực hiện thật nhiều chuyện mang lại cô, cho dù là chuyện tổ chức triển khai tang lễ Lúc bà cô chết thật. 

ngôn tình tổng tài
Tổng Tài Chân Dài là cỗ truyện được yêu thương quí hiện nay nay

“Ông chú người mẫu chân dài của xưởng mộc Dowon” là ai? Tại sao lại giúp sức cô? Với mục tiêu gì? Rất nhiều thắc mắc lãng vãng vô đầu, luôn luôn xúc tiến cô thăm dò câu vấn đáp. Cô mong ước bắt gặp được “ông chú người mẫu chân dài của xưởng mộc Dowon” nhằm báo đáp ân tình.

Lần theo đòi manh nguyệt lão có một không hai, cô tìm kiếm ra công ty lớn góp vốn đầu tư tài chủ yếu J&F và đưa ra quyết định nộp đơn ứng tuyển vô phía trên. Cô được trao vô thao tác với tầm quan trọng là thư kí trong thời điểm tạm thời mang lại Cho Yi Seon – Chủ tịch công ty lớn. Tại phía trên vẫn với vô vàn phiền nhiễu, chuyện dở khóc dở mỉm cười xẩy ra, khiến cho cô cần xoay vòng vòng.

Chủ tịch Cho Yi Seon có vẻ như ngoài rất rất điển trai, khuôn mặt “nhìn mãi ko quen” khiến cho nhiều nhân viên cấp dưới phái nữ mến mộ. Tuy nhiên, vị quản trị này được ca ngợi là “Người nam nhi với nước đá chảy vô huyết quản”, vô nằm trong rét mướt lùng, khó lường với rất nhiều chiêu trò không giống nhau. 

Ngoài cần chịu đựng sự quấy rầy và hành hạ của vị quản trị nổi tiếng, Lee Ga Young còn cần chịu đựng sự lãnh đạm, nghi hoặc kỵ của người cùng cơ quan, quan trọng Lúc kín nội cỗ công ty lớn bị thất thoát. Không không nhiều trở ngại ùa đến tuy nhiên cô vẫn quyết trụ lại công ty lớn cho tới nằm trong nhằm tìm kiếm ra “Ông chú người mẫu chân dài của xưởng mộc Dowon”.

Liệu, cô cần đương đầu với những trở ngại này, với vừa sức băng qua hoặc không? “Ông chú người mẫu chân dài của xưởng mộc Dowon” thực tế là ai? Tại sao lại kín giúp sức cô? Hãy nằm trong vén bức mùng thực sự của mẩu chuyện Tổng Tài Chân Dài bên trên POPS.

2. Nam Nhân Tổng Tài, Đừng Rời Bỏ Tôi

 • Tác giả: Xuất xứ ở Trung Quốc 
 • Thể Loại: Ngôn Tình
 • Trạng thái: Hoàn thành

Nam Nhân Tổng Tài, Đừng Rời Bỏ Tôi tạo ra ở Trung Quốc và được gửi thể trở thành Anime. Truyện được phần đông các bạn con trẻ theo đòi dõi đón phát âm nhờ diễn biến hoặc, nhiều tình tiết thú vị, thú vị, đưa đến giờ đồng hồ mỉm cười mang lại fan hâm mộ và cũng rất nhiều nường lúc lắc động bởi nhiều tình tiết “ngọt như mía lùi”. 

Nhân vật chủ yếu của truyện là Kỷ Quân Vương, là một trong người kinh doanh con trẻ có tiếng và thành công. Cạnh cạnh sự thành công xuất sắc của tớ, anh vô tình dẫn đến rất nhiều quân địch, chúng ta luôn luôn thách thức kị và mong muốn anh thất bại. Để vô hiệu hóa anh ngoài tầm đôi mắt, chúng ta vẫn lên plan dẫn đến một vụ tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải kinh hoàng. May mắn thay cho, anh chỉ bị thương phần đôi mắt, vẫn giữ vị tính mạng con người. 

truyện ngôn tình tổng tài
Bộ truyện Anime rất rất phẩm mang lại những các bạn yêu thương ngôn tình tổng tài

Đây là một trong cú trời giáng khiến cho anh suy sụp niềm tin, sự nghiệp cần cho tới bờ vực sụp sập, vỡ nợ. Lúc này, một cô nàng vẫn xuất hiện nay và giúp sức anh băng qua trở ngại. Tuy nhiên, đôi mắt của anh ấy đã trở nên thương, ko thể trông thấy được cô mặc dù duy nhất lượt. Anh cũng ko biết thương hiệu của cô ấy là gì, tới từ đâu. 

Với sự đỡ đần nhiệt tình của cô ấy, sức mạnh của anh ấy từ từ phục sinh. Anh đem lòng mến thương cô nàng này say đắm. Điều tuy nhiên anh mong muốn nhất là đôi mắt bản thân nhanh gọn lẹ thăm dò lại được độ sáng nhằm rất có thể coi nhìn thiệt kỹ khuôn mặt mũi tình nhân. Mọi chuyện những tưởng tiếp tục êm dịu đẹp mắt với anh tuy nhiên tất cả lại sụp sập thêm 1 lần tiếp nữa Lúc anh vạc hiện nay cô nàng vẫn mất tích một cơ hội bí mật. Anh liên tiếp thăm dò tìm tòi cô vô tuyệt vọng. 

Hành trình thăm dò tìm tòi tình nhân của anh ấy vô nằm trong thú vị, mang về cho những người phát âm truyện tổng tài thật nhiều xúc cảm. Từ hồi vỏ hộp, vui vẻ sướng cho tới tuyệt vọng tràn trề. Liệu, ở đầu cuối anh rất có thể tái ngộ được cô và trải qua quýt cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc hoặc không? Những kẻ thủ ác đan tâm hãm sợ hãi anh sẽ rất cần trả giá chỉ như vậy nào? Hãy nằm trong theo đòi dõi và đón phát âm bên trên POPS Comics.

3. Sở Thích Thầm Kín Của Quý Ông

 • Tác Giả: Park Soo Jung
 • Thể Loại: Tình Cảm, Đời Thường
 • Số chương: 49
 • Trạng thái: Hoàn thành

Nếu bạn thích thăm dò một tè thuyết về tổng tài hoặc, chớ bỏ qua Sở quí thì thầm kín của quý ông. Truyện được ghi chép với mạch xúc cảm rất rất thiệt, rất rất bất ngờ, nhiều tình tiết xen kẽ thú vị. Đây là truyện ngôn tình phái mạnh đó là tổng giám đốc – quý ông được nói tới là Han Jeong Won. Đây là một trong hero tầm cỡ, thương hiệu tuổi hạc vô giới người kinh doanh. Anh là quản trị, sở hữu công ty lớn với social và trang web lớn số 1 Nước Hàn, tuổi thọ còn rất rất con trẻ.

truyện tổng tài
Sở Thích Thầm Kín Của Quý Ông đang khiến điên hòn đảo người miệt mài truyện 

Không chỉ với 1 khối gia tài kếch xù, chất lượng giang, anh còn chiếm hữu nước ngoài hình điển trai, khiến cho bao cô gái trớ trêu. Không ai rất có thể chống lại sự lôi kéo mạnh mẽ kể từ anh. Anh luôn luôn là trung tâm mỗi lúc xuất hiện nay, khiến cho người không giống cần buôn chuyện mãi ko thôi. Dù tất cả thường rất tuyệt đối tuy nhiên anh vẫn đang được đơn thân. Như vậy càng khiến cho anh trở thành quan trọng vô đôi mắt người không giống.

Han Jeong Won với cùng 1 sở trường thì thầm kín tuy nhiên không một ai hiểu rằng. Cho cho tới một ngày, Yoon Sooji lao vào công ty lớn của anh ấy với địa điểm thực tập luyện và hiểu rằng sở trường thì thầm kín của quản trị. Từ cơ mẩu chuyện chính thức với vô vàn trường hợp dở khóc dở mỉm cười. 

Bạn đang được vướng mắc sở trường thì thầm kín của quản trị Han Jeong Won là gì, với quan trọng hoặc không? Hãy phát âm truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất này bên trên link: https://sonyfan.vn/comics/so-thich-tham-kin-cua-quy-ong-5f6c4c428e2ce100352bd129 

4. Chỉ Yêu Mình Em

 • Tác giả: Nhất Niệm Trầm Hoan
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng phu nhân, thâm nám tình, khá ngược
 • Số chương: 40
 • Trạng thái: Đang ra

Không thể bỏ qua truyện về tổng tài hoặc nhất. “Bốn năm trước đó, cô dữ thế chủ động theo đòi xua đuổi anh; tư năm tiếp theo, cô thậm chí là không đủ can đảm coi trực tiếp anh… Bốn năm trước đó, cô từng hứa tiếp tục theo đòi anh xuyên suốt đời; tư năm tiếp theo, cô như mong muốn trốn rời anh… Nhưng… Bốn năm trước đó, anh vẫn suy nghĩ cả cuộc sống này sẽ không còn lúc nào yêu thương ai ngoài cô; tư năm tiếp theo, anh vẫn vậy.”

truyện ngôn tình tổng tài bá đạo
Chỉ Yêu Mình Em là cỗ truyện hot ko thể vứt qua

Anh và cô là cả thanh xuân của nhau, một nguyệt lão tình đẹp tươi, sống động, ko tiếng ồn ào, náo sức nóng. Cô mê mẩn anh, thăm dò đầy đủ từng cơ hội lấy đầy đủ ngược tim anh. Nhưng Lúc vẫn với anh rồi, cô lại đơn giản dễ dàng kể từ vứt. 

Từng theo đòi xua đuổi anh, rồi 4 năm cùng nhau tuy nhiên cô lại kể từ vứt và ko thể phát biểu tiếng chia ly đàng đường kính trắng chủ yếu chủ yếu. Anh vẫn dành riêng đầy đủ tình thương mang lại cô tuy nhiên cô lại nỡ rủ vứt anh, anh với toàn bộ tuy nhiên lại không tồn tại được cô. Yêu hận xen kẽ và còn cơ trách móc nhiệm với 2 người con nhỏ. Liệu gương vỡ rất có thể lại lành? 

>> Đừng vứt lỡ: TOP truyện ngôn tình rất rất sủng và lắng đọng chắc chắn cần đọc 

5. Truyện Chọc Tức Vợ Yêu: Mua 1 Tặng 1

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình tổng tài, phái nữ cường, với con cái,
 • Số chương: 2165
 • Trạng thái: Hoàn thành

Đây là một trong cỗ truyện ngôn tình tổng tài tầm cỡ được phần đông độc giả chào đón và review cao. Nhân vật phái nữ chủ yếu của truyện là Ninh Tịch. Cô vốn liếng là xài thư căn nhà chúng ta Ninh tuy nhiên ko được sinh sống đích thị thân thuộc phận bởi bị bế sai sót kể từ nhỏ xíu. Mãi cho tới năm 18 tuổi hạc, cô vừa được về nhà chúng ta Ninh tuy nhiên lại sở hữu thật nhiều vươn lên là cố ùa đến với cô.

doc truyen tong tai
Truyện ngôn tình tổng tài bá đạo Chọc Tức Vợ Yêu: Mua 1 Tặng 1

Cô bị lãnh đạm, khinh thường thông thường, ngán ghét bỏ, sinh sống ko bao nhiêu sung sướng. điều đặc biệt, cô còn bị cô em gái ko cộng đồng huyết hệ Ninh Tuyết Lạc hãm sợ hãi, khiến cho danh bại danh liệt. Cô ôm hận, khổ cực chi ra quốc tế sinh sinh sống. 

5 năm sinh sống ở quốc tế, cô vẫn thay cho thay đổi một cơ hội ngoạn mục, không hề là cô nàng yếu ớt, ngốc nghếch như trước đó nữa. Cô xinh đẹp mắt, mưu trí, tinh tế và sắc sảo khiến cho người đối lập cần ngưỡng mộ. Khi về nước, cô vô tình cứu giúp nam nhi của đại thiếu hụt gia Lục Đình Kiêu. Từ phía trên, mẩu chuyện trở thành kịch tính và thú vị rộng lớn lúc nào không còn. 

>> Đừng vứt qua:Top trăng tròn truyện ngôn tình hoặc nhất nên phát âm một lượt vô đời

6. Boss Hung Mãnh: Ông Xã Kết Hôn Nào! – Truyện tổng tài hoặc kinh điển

 • Tác giả: Thập Nguyệt Sơ
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng phu nhân, Showbiz, Nữ cường
 • Số chương: 1992
 • Trạng thái: Hoàn thành

Tuy là tè thư ở trong nhà chúng ta Yến tuy nhiên Yến Thanh Ti lại ko được xem trọng bởi u cô đơn thuần tình nhân của phụ thân, không tồn tại danh phận. Mẹ con cái cô vẫn cần chịu đựng rất nhiều tấm tức Lúc sinh sống vô Yến gia. Yến gia đó là hung phạm khiến cho u cô cần tự động tử, chủ yếu đôi mắt cô thấy tử vong của u lúc còn nhỏ nên vô nằm trong phẫn nộ, uất hận và nuôi ý muốn trả thù hằn. 

ngon tinh nghịch tong tai
Đọc truyện ngôn tình tổng tài hoặc monster Hung Mãnh: Ông Xã Kết Hôn Nào!

Để lật sập được căn nhà chúng ta Yến, cô cần người sử dụng từng thủ đoạn mặc dù là đớn hèn nhất. Cô đưa ra quyết định ve vãn tổng giám đốc Nhạc thị Nhạc Thính Phong và rủi ro rớt vào lưới tình thiệt. Với hiệ tượng rét mướt lùng Fe đá, mặt dạn mày dày, vô sỉ và phiên bản tính sủng phu nhân, Thính Phong kết phù hợp với cô tiếp tục trả mẩu chuyện tiếp cận đâu? 

7. Truyện Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn tình tổng giám đốc, Trùng sinh, truyện ngôn tình Quân nhân, Showbiz
 • Số chương: 1300+
 • Trạng thái: Đang ra

Là một trong mỗi đầu truyện tổng tài hoặc. Đàm Hi là con cái dâu căn nhà chúng ta Tần, tính cơ hội yếu ớt, thông thường xuyên bị ức hiếp, tấn công đập. Viêm Hề – cao thủ phố Wall bị giết mổ sợ hãi, được trùng sinh vô thể xác của Đàm Hi. Từ phía trên, Viêm Hề vẫn lấy thân thuộc phận Đàm Hi nhằm trả thù hằn bọn người căm ghét Tần gia.

truyen ve sầu tong tai
Truyện ngôn tình tổng tài Nàng Dâu Cực Phẩm

Tổng tài Lục Chinh từng nhập cuộc quân ngũ nên tính cơ hội rất rất rắn rỏi, nghiêm cẩn nghị, ráo mát. Đối với cùng 1 người như Lục Chinh thì cực tốt tránh việc thừng vô. Nhưng nhằm triển khai mục tiêu trả thù hằn, phái nữ chủ yếu Đàm Hi nghễnh ngãng ko hoảng hốt súng, đi ra tay hấp dẫn Lục Chinh, tạo thành vô vàn tình tiết dở khóc dở mỉm cười ăm ắp thú vị. 

8. Truyện Bẫy Hôn Nhân: Vợ Trước Ôm Con Chạy

 • Tác giả: Dou Zi
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 3600+
 • Tình trạng: Đang ra

Thuỷ An Lạc và đại thiếu hụt gia Sở Ninh Dực với cùng 1 cuộc hôn nhân gia đình ko tình thương. Một năm tiếp theo kết duyên, cô và u bị hãm sợ hãi, tiếp sau đó bị xua đuổi ngoài căn nhà chúng ta Thủy. Nhà chúng ta Sở biết chuyện và lấy cớ này nhằm bỏ hít với cô.

truyen ngan tong tai
Đọc truyện ngôn tình tổng tài bá đạo Bẫy Hôn Nhân: Vợ Trước Ôm Con Chạy

Sau cơ, cô mới nhất biết tôi đã với bầu. Để thường xuyên u và nuôi con cái, cô từng bước thay cho thay đổi phiên bản thân thuộc, trở thành mạnh mẽ và uy lực, quyết tâm rộng lớn. Khi biết chuyện, Sở Ninh Dực vẫn vô nằm trong tức dỗi, quyết đem cô và con cái thuộc sở hữu cộng đồng sinh sống. Liệu, mái ấm gia đình chúng ta đã có được sum họp Lúc cô vẫn không hề là cô nàng nhu mì như trước đó đây?!

Xem thêm: nam chính độc chiếm cao h

9. Truyện Huyền Của Ôn Noãn

 • Tác giả: An Ninh
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 24
 • Tình trạng: Hoàn thành

Ôn Noãn đem lòng yêu thương thiết tha với Chiến Nam Huyền. Nhưng một ngày, cô vạc hiện nay rằng chị gái của tớ cũng yêu thương anh. Cô nhức nhối, day dứt và trở ngại Lúc thể hiện đưa ra quyết định kể từ vứt anh, mất tích ngoài cuộc sống đời thường của anh ấy bằng phương pháp đi ra quốc tế. 

truyen tong tai
Truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất Huyền Của Ôn Noãn

Duyên phận trớ trêu Lúc ngày cô quay trở lại và phát triển thành thư ký của anh ấy. Những tưởng sau bao năm xa xăm cơ hội thì tình thương của cô ấy dành riêng cho anh vẫn nguội rét mướt. Nhưng ko, ngược tim cô một lần tiếp nữa lại thổn thức, ko thể này kìm giữ được. Bây giờ cô cần thực hiện sao? Hãy theo đòi dõi truyện ngôn tình về tổng giám đốc này ngay lập tức nhé.

10. Truyện Nơi Nào Đông ấm êm – Nơi Nào Hạ Mát

 • Tác giả: Cố Tây Tước
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 42
 • Tình trạng: Hoàn thành

Một trong mỗi truyện ngôn tình về tổng tài nổi trội. Dì của Tịch Si Thần và phụ thân của Giản An Kiệt đã trải ăn hỏi cùng nhau. Từ lần thứ nhất trông thấy Giản An Kiệt vô ăn hỏi này, Tịch Si Thần vẫn đem lòng yêu thương cô. Tình cảm của anh ấy như vậy cứ nhẹ dịu, bình ổn định mặc dù cô ko bao nhiêu chú tâm cho tới anh cho tới một ngày cao trào xẩy ra. 

truyen ngon tinh nghịch ve sầu tong nhốt doc
Truyện Nơi Nào Đông ấm êm – Nơi Nào Hạ Mát ghi chép về mẩu chuyện tình nhẹ nhàng nhàng

Một ngày, cô vô tình khiến cho dì anh bị sảy bầu. Trong khi rét dỗi, anh vẫn tát cô một tát trời giáng – cú tát mặc cả anh và cô đều ko thể này quên. Cô bị xua đuổi sang trọng Pháp du học tập cho tới 7 năm tiếp theo mới nhất quay trở lại. Tình cảm vô anh vẫn vẹn nguyên vẹn tuy nhiên cô thì lại hoảng hốt hãi anh. Liệu chuyện tình này tiếp tục tiếp cận đâu? 

11. Truyện Gấm Rách

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 61
 • Tình trạng: Hoàn thành

Đón coi một trong mỗi truyện về tổng tài nổi trội nhất. Phó Thánh Hâm và Giản Tử Tuấn là thanh mai trúc mã, thân thuộc chúng ta vẫn với hít ước cùng nhau. Nhưng Giản Tử Tuấn vẫn phản bội lại cô, bức bị tiêu diệt phụ thân cô, khiến cho sự nghiệp Phó gia cho tới bờ vực vỡ nợ. Để cứu giúp vắng vẻ tình thế, cô cần nhờ cho tới Dịch Chí Huy và được anh đồng ý. 

tieu thuyet tong tai
 Gấm Rách – truyện hoặc nên đọc

Cô đem lòng mến thương Dịch Chí Huy tuy nhiên ko ngờ, anh tao chỉ đang được tận dụng cô nhằm trả thù hằn vì thế phụ thân cô đó là người đã trải tan nát nhừ mái ấm gia đình anh. Cô nhức nhối, vô vọng và vẫn loại bỏ nằm trong người con vô bụng. Cô sinh hạ được một đứa nam nhi và lên plan nhằm trả thù hằn sau nhiều năm. 

12. Em Đừng Mong Chúng Ta Là Người Dưng

 • Tác giả: Duy Hòa Tống Tử
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 16
 • Tình trạng: Hoàn thành

Truyện ngôn tình tổng tài Em Đừng Mong Chúng Ta Là Người Dưng nói tới một chuyện tình nhẹ dịu, romantic, ăm ắp ngọt ngọt và cũng rất nhiều vươn lên là cố. Lục Nhiễm vẫn quí Hàn Mặc Ngôn vô lượt bắt gặp trước tiên. Cô vẫn rơi rụng 5 năm nhằm theo đòi xua đuổi anh tuy nhiên chỉ nhận lại nỗi tuyệt vọng, anh ko quí cô. 

tieu thuyet ve sầu tong tai
Truyện hoặc Em Đừng Mong Chúng Ta Là Người Dưng

Cuối nằm trong, cô vẫn đưa ra quyết định kể từ vứt nguyệt lão tình đơn phương với cùng 1 người dân có ngược tim Fe đá, nguội rét mướt như anh. Sau cơ, anh vẫn cởi lòng share và yêu thương cô, dành riêng toàn bộ tình thương mang lại cô, vươn lên là cô phát triển thành người phụ phái nữ niềm hạnh phúc nhất bên trên đời. 

13. Trúc Mã Là Sói

 • Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 27
 • Tình trạng: Hoàn thành

Khác với những tạo nên hình hero tổng tài không giống, tổng tài vô Trúc Mã Là Sói phúc hắc, mặt dạn mày dày, vô sỉ kết phù hợp với một cô gái “oan gia ngõ hẹp” hứa hứa mang về những tràng cười thật tươi nhất cho chính mình phát âm. 

truyen ngon tinh nghịch tong tai
Ngôn tình tổng tài hoặc Trúc Mã Là Sói

Văn Dịch và Nhan Tiếu là song các bạn thanh mai trúc mã, đùa cùng nhau kể từ nhỏ tuy nhiên cứ hễ bắt gặp nhau là với chuyện, luôn luôn gây sự, tranh luận nhau. Văn Dịch đem lòng mến thương cô kể từ nhỏ và tăng trưởng vẫn lừa cô, khiến cho cô phát triển thành phu nhân vạn bất đắc dĩ của anh ấy. 

> Đón đọc: Top truyện ngôn tình ngắn ngủn hoặc nhất, truyện ngắn ngủn ngôn tình Full – POPS

14. monster Đại Nhân – Xin Dừng Bước

 • Tác giả: Ỷ Thiên Ngữ
 • Thể loại: Tổng tài, ngôn tình, phái nữ cường
 • Số chương: 241
 • Tình trạng: Hoàn thành
truyện ngôn tình tổng tài bá đạo
Truyện ngôn tình Trung Quốc thông thường kể về những vị tổng tài bá đạo

Truyện ngôn tình tổng tài trả monster Đại Nhân – Xin Dừng Cách kể về cuộc tình thú vị thân thuộc một cô gái nhân viên cấp dưới văn phòng nằm trong tổng giám đốc của tớ.

Lần đầu, cô nằm trong anh họp mặt bên trên sàn bar, một thân thuộc tổng tài lịch lãm điển hình nổi bật ngôn tình với nụ mỉm cười mê li.

Lần nhị họp mặt là ngày tuy nhiên anh nhận chức tổng giám đốc mới nhất bên trên công ty lớn.

Lần loại phụ thân chạm va, là lúc anh phát hiện khi cô lười biếng nói chung biếng trốn việc tuy nhiên chơi trò giải trí ngay lập tức bên trên văn chống.

Bộ truyện ngôn tình hoặc này tiếp tục bật mý những tình tiết thú vị nào về song trai tài gái sắc này?

15. Tịch Thiếu Phúc Hắc dựa Sủng Vợ

 • Tác giả: Nhất Dạ Chi Dạ
 • Thể loại: Tổng tài, ngôn tình, phái nữ cường
 • Số chương: 120
 • Tình trạng: Hoàn thành

Vừa tròn xoe nhị mươi nhị tuổi hạc, Bạch Tiêu Diệp vẫn cần lên xe pháo hoa, gả mang lại Tịch Âu Minh rộng lớn bản thân 4 tuổi hạc. Cô phát triển thành phu nhân tổng tài vô truyền thuyết, là đối tượng người sử dụng tuy nhiên quý khách hâm mộ. Thế tuy nhiên, vẫn đang còn những người dân ghen ghét tị nạnh, không thích cô sinh sống chất lượng.

truyện ngôn tình trung quốc tổng tài
Cả hero phái mạnh chủ yếu và phái nữ chủ yếu đều là những người dân mạnh mẽ

Bạch Tiêu Diệp chỉ việc người sử dụng một tay cũng đầy đủ nhằm ứng phó kẻ địch, ở kề bên lại còn tồn tại Tịch thiếu hụt nuông chiều kháng sườn lưng. Bạch Tiêu Diệp còn gì cần phiền lòng đây?

16. Cô Vợ Ngọt Ngào Của Tổng Giám Đốc

 • Tác giả: Độ Nương
 • Thể loại: Tổng tài, sủng
 • Số chương: 68
 • Tình trạng: Hoàn thành

Đây là một trong cỗ truyện ngôn tình và lắng đọng kể về cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của một tổng tài. Về cơ phiên bản, truyện không tồn tại rất nhiều tình tiết tạo nên cấn. Nếu yêu thương quí những mẩu chuyện nhẹ dịu, sủng, cả nhị hero đều dành riêng tình thương lẫn nhau thì Cô Vợ Ngọt Ngào Của Tổng Giám Đốc đó là cỗ truyện dành riêng cho chính mình.

truyện tổng tài hay
Truyện tổng tài sủng ngọt

17. Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài 

 • Tác giả: Dương Tiểu Bạch
 • Thể loại: Tổng tài, văn phòng, ngược nhẹ
 • Số chương: 99
 • Tình trạng: Hoàn thành

Vân Thiên Nhược vẫn yêu thương đơn phương Trình Dật Hàn phụ thân năm, đợi mãi đến thời điểm chất lượng nghiệp, cô tỏ tình tuy nhiên lại ko được đáp lại. Cả nhị kể từ cơ rơi rụng liên hệ cùng nhau.

23 tuổi hạc, cô phát triển thành thông ngôn viên bên trên một công ty lớn. Không ngờ rằng, tổng giám đốc công ty lớn ấy lại là Trình Dật Hàn, nguyệt lão tình đầu tuy nhiên cô luôn luôn tự khắc bóng ghi tâm. Thế tuy nhiên, khoác mang lại những lúc lắc động tuy nhiên cô đang được trải qua quýt lần tiếp nữa, Trình Dật Hàn cứ mãi rét mướt lùng, thường ngày đều kề vai nằm trong người phụ phái nữ không giống xuất hiện nay.

18. Tổng Tài Tại Trên Tôi Tại Dưới

 • Tác giả: Khương Tiểu Nha
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Số chương: 701 chương 
 • Tình trạng: Hoàn thành

Với Tổng Tài Tại Trên Tôi Tại Dưới, Khương Tiểu Nha vẫn kể về một tình thương ăm ắp sự sở hữu của tổng tài phái mạnh chủ yếu. Truyện với rất nhiều trường hợp oái oăm Lúc kẻ mong muốn mến thương say đắm, người lại thăm dò cơ hội trốn chuồn. Xây dựng hình hình ảnh là tổng tài bá đạo, liệu phái mạnh chủ yếu với nhằm người bản thân yêu thương rời ngoài hoặc không? Nếu ko thể 1 mình lưu giữ cô vững chắc cần thêm thắt vài ba đứa nhỏ vậy!

truyện ngôn tình tổng tài
Đón coi chuyện tình bá đạo này nhé!

19. Trò Chơi Nguy Hiểm, Tổng Tài Tội tàn ác Tày Trời

 • Tác giả: Ân Tầm 
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại 
 • Số chương: 200 chương
 • Tình trạng: Hoàn thành

Chắc chắn rằng những người dân hâm mộ truyện ngôn tình đều phải ghi nhận cho tới người sáng tác Ân Tầm. Với những sắc tố bá đạo, phía ghi chép ngược tâm tuy nhiên đôi lúc lại rất rất cảm động, Ân Tầm vẫn khiến cho người phát âm vương vãi vấn với những nguyệt lão tình romantic, cả đời không bao giờ quên.

Trong số cơ, ‘ Trò đùa nguy khốn, tổng tài tội ác tày trời’ đó là nguyệt lão tình ăm ắp gay cấn, thách thức thân thuộc Lôi Dận và Mạch Khê. Xây dựng hình hình ảnh phái nữ đó là con trẻ không cha mẹ, được trao nuôi với mục tiêu xấu xí tuy nhiên bất thần tất cả thay cho thay đổi Lúc phái mạnh chủ yếu lao vào cuộc sống cô. 

Cốt truyện ăm ắp tạo nên kể từ n Tầm
Cốt truyện ăm ắp tạo nên kể từ n Tầm

Nam chủ yếu đã nhận được nuôi phái nữ chủ yếu và coi cô như bảo bối tuy nhiên cuộc sống ban mang lại. Suốt thời hạn 10 năm với danh nghĩa con cái nuôi, chúng ta trước đó chưa từng thấy nhau mặc dù duy nhất lượt. Thế tuy vậy với những bi lụy, trắc trở, liệu Ân Tầm tiếp tục khiến cho cuộc tình của mình tiếp tục ra mắt như vậy nào?

20. Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài

 • Tác giả: Thiên Cầm
 • Thể loại: Ngôn tình hắc bang, đô thị
 • Số chương: 284 chương 
 • Tình trạng: Hoàn thành

Tác fake Thiên Cầm vẫn ghi chép lên mẩu chuyện của tớ thiên kim tè thư nằm trong tổng tài lãnh đạm, rét mướt lùng. Với cuộc hôn nhân gia đình được sắp xếp, phái nữ chủ yếu vẫn chạy cho tới hotel nhằm thăm dò phái mạnh nhân đập phá thân thuộc thế, ấy vậy này lại phát triển thành thảm kịch Lúc cô bị xua đuổi thoát khỏi cửa ngõ và vạc hiện nay bản thân có bầu. Hình tượng phái mạnh đó là một trinh sát ẩn vô danh phận một tổng tài lãnh khốc và chúng ta vẫn vô tình rớt vào những trường hợp éo le… 

Liệu chăng chúng ta tiếp tục yêu thương nhau như vậy nào?
Liệu chăng chúng ta tiếp tục yêu thương nhau như vậy nào?

21. Vợ monster Là Công Chúa

 • Tác giả: Hoa Nhị Bảo
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên ko hoặc, sủng 
 • Số chương: 1497 chương 
 • Tình trạng: Đã trả thành 

Trong đa số những cỗ truyện ngôn tình, đó là kiệt tác rất hiếm ghi chép về chuyên mục xuyên ko kể từ quá khứ cho tới tiến bộ. Với phái nữ đó là nàng công chúa tài sắc vẹn toàn tuy nhiên bị hoàng thượng xử tội bị tiêu diệt vì thế sợ hãi cho tới giang quật, tuy nhiên cô lại xuyên ko cho tới sau này thực hiện phu nhân phái mạnh chủ yếu. Chủ của thể xác đó là phu nhân của tập đoàn lớn Lục thị, Lúc thăm dò tách biệt dị ck thì cô ấy tự động tử và phái nữ đó là thay cho thế thể xác nhằm kế tiếp sinh sống. Liệu chăng nàng công chúa kể từ quá khứ và tổng tài ở sau này tiếp tục bắt gặp những kinh ngạc, trở ngại gì, hãy nằm trong coi đôi bạn cùng với nhau xử lý những phiền nhiễu đáng yêu và dễ thương nhé !

Vợ monster là công chúa
Vợ monster là công chúa

22. Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng

 • Tác giả: Tiểu Miêu
 • Thể loại: Ngôn tình 
 • Số chương: Truyện ngắn 
 • Tình trạng: Hoàn thành

‘Cô phu nhân đáng yêu và dễ thương của tổng giám đốc rét mướt lùng’ kể về nguyệt lão tình nhẹ dịu romantic thân thuộc phái mạnh và phái nữ chủ yếu. Trong truyện ko kiến thiết rất nhiều những tình tiết thảm kịch, lúc lắc gân tuy nhiên bù lại khiến cho fan hâm mộ say đắm với việc và lắng đọng, ảo tưởng. Cặp song phái mạnh phái nữ chủ yếu tuy rằng tới từ nhị yếu tố hoàn cảnh không giống nhau tuy nhiên lại được ông trời sắp xếp phát triển thành một song. Tuy nhiên, liệu chúng ta rất có thể băng qua những khoảng cách quyền lực, khác lạ về nhiều nghèo đói, thách thức nhằm cho tới được cùng nhau không? 

Chuyện tình nhẹ dịu và xứng đáng yêu
Chuyện tình nhẹ dịu và đáng yêu và dễ thương

23. Trợ Lý Đặc Biệt của Tổng Tài

 • Tác giả: Cần Thái 
 • Thể loại: Ngôn tình 
 • Số chương: 32
 • Tình trạng: Hoàn thành

Xuyên xuyên suốt cỗ truyện kể về mẩu chuyện xoay xung quanh phái nữ chủ yếu đang khiến thư ký kiêm người tình của vị ân nhân tổng tài xuyên suốt 4 năm. Nam đó là một ông căn nhà kiêu ngạo, cao cao bên trên thượng và thiệt đi ra cô gái này là vì tía anh sắp xếp nhằm giám sát anh. Ban đầu, đôi bạn là những kẻ ko group trời cộng đồng tuy vậy lửa ngay sát rơm nhiều ngày cũng bén, hãy ngóng coi chúng ta tiếp tục yêu thương nhau thế này nha!

Xem thêm: Giá tiêu hôm nay 11/12/2023: Đi ngang

Tình cảm thú vị của song gà bông
Tình cảm thú vị của song gà bông

24. Thịnh Thế Hôn Nhân

 • Tác giả:  Tam Kim Nguyên Bảo 
 • Thể loại: Ngôn tình 
 • Số chương: 742 chương 
 • Tình trạng: Hoàn thành

‘ Thịnh thế hít nhân’ được người sáng tác kiến thiết một diễn biến kỳ lạ vì thế đôi bạn chủ yếu lấy nhau chỉ nhằm dằn lặt vặt đối phương chứ không là yêu thương nhau tuy nhiên những người dân thông thường không giống. Qua thời hạn cộng đồng sinh sống, chúng ta vẫn đưa ra quyết định rời xa nhau tuy nhiên này cũng đó là điều khiến cho phái mạnh chủ yếu quan sát tình thương thiệt sự của tớ. Vị tổng tài giờ phía trên vẫn biết bản thân ko thể sinh sống thiếu hụt cô ấy và liệu anh còn đầy đủ tư phương pháp để theo đòi xua đuổi cô hoặc không? Cùng đón phát âm ‘Thịnh thế hít nhân’ nhằm hiểu rằng thao diễn vươn lên là tiếp sau của mẩu chuyện này nhé!

Tổng tài với thành công xuất sắc tích lại người đẹp?
Tổng tài với thành công xuất sắc tích lại người đẹp?

25. Bẫy Văn Phòng

 • Tác giả: Thư Nghi
 • Thể loại: Ngôn tình, tổng tài
 • Số chương: 21 chương 
 • Tình trạng:  Hoàn thành

‘ Bẫy văn phòng’ là cỗ truyện tự khắc họa toàn cảnh văn phòng, điểm thao tác phân tầng, cấp cho bên trên cấp cho bên dưới, những giành giật đua xấu xí của xã hội. Vốn là nhân viên cấp dưới cốt yếu của công ty lớn, phái nữ chủ yếu càng ngày càng quan sát mặt mũi đen sạm tối của điểm này, chỉ cần phải có sơ hở ngay lập tức tiếp tục rớt vào cạm bẫy và được sắp xếp. Nam chủ yếu lại là một trong giám đốc tự trọng tuy nhiên trớ trêu thay cho anh bị hạn chế chức và chủ yếu điều này cũng khiến cho chúng ta với thời cơ hiểu về nhau rộng lớn. Càng về sau, quan hệ thân thuộc chúng ta không hề giản đơn là công việc…

Không nên bỏ lỡ cỗ truyện này nhé
Không nên bỏ lỡ cỗ truyện này nhé

Trên đó là 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ lỡ. Chúc các bạn với thiệt nhiều khoảnh khắc thư giãn giải trí, sung sướng Lúc phát âm chuyện tranh hoặc bên trên sonyfan.vn.