truyện ngôn tình tổng tài sủng

Một trong mỗi chuyên mục truyện được những người yêu thích yêu thương quí nhất lúc này chắc chắn rằng nên kể tới truyện ngôn tình tổng tài. Thể loại này thông thường xoay xung quanh mẩu truyện tình thương trong số những cô nàng thông thường và chàng tổng tài bá đạo, phong phú.

Và thời điểm ngày hôm nay, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục điểm danh top 30 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất 2023, đem lượt coi xịn nhất và chắc chắn tất cả chúng ta nên phát âm.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình tổng tài sủng

Top 30 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất 2023

Một lí tự nhưng mà những ông tơ truyện yêu thương quí chuyên mục này này là diễn biến của những kiệt tác hầu hết móc thâm thúy vào chuyện tình thương và ngọt ngào, thắm thiết tuy nhiên cũng không hề thiếu những sóng gió máy, thách thức. Kiểu tình thương thông thường bắt gặp vô truyện ngôn tình tổng tài là tình thương sét tiến công, tình thương oan gia ngõ hẹp, tình thương kể từ oán trở thành yêu thương,...vô nằm trong lôi kéo thanh niên.

Bây giờ, nằm trong coi bảng xếp thứ hạng thời điểm ngày hôm nay đem những cỗ truyện nào là canh ty mặt mũi nhé!

Top 30: Giá Như (7/10đ)

Giá Như là 1 trong những cỗ chuyện tranh nằm trong chuyên mục ngôn tình tổng tài của người sáng tác Thất Sắc Cẩm. Truyện kể về Mộ Thiên Tinh, một cô nàng con trẻ sinh sống vô toàn cầu tiến bộ, tự nhiên xuyên ko về thời thượng cổ. Tại trên đây, cô gặp mặt Tương Quý Thần, một chàng trai rét lùng và bí mật. Hai người này liệu đem phát sinh tình thương với nhau?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-30
Giá Như

Top 29: Oan Gia Ngõ Hẹp (7/10đ)

Oan Gia Ngõ Hẹp đem nội dung diễn biến quả thật cái brand name của chính nó. Câu chuyện chính thức Lúc Hạ Nhiên, một cô nàng xinh đẹp mắt và dễ thương, gửi cho tới học viện chuyên nghành Harles. Tại trên đây, cô gặp mặt Kim Chí Hào, một chàng trai rét lùng và phong phú. Cả nhị đang trở thành oan gia Lúc Kim Chí Hào vô tình thực hiện sập coffe lên trên người Hạ Nhiên. Từ bại, kiệt tác fake người phát âm vô những dở khóc dở cười cợt của những cô cậu thiếu thốn niên mới nhất rộng lớn.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-29
Oan Gia Ngõ Hẹp

Top 28: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (7.3/10đ)

Chuyện xoay xung quanh cặp đôi đó là Tiêu Nại và Bối Vy Vy. Hai người lần thứ nhất bắt gặp nhau vô game Lúc Bối Vy Vy bị một group người đùa không giống bắt nạt và Tiêu Nại đang được xuất hiện nay nhằm giải cứu vãn cô. Dần dần dần, cô nàng mưu trí, xinh đẹp mắt và chàng trai rét lùng, tài chất lượng tốt đang được phát sinh tình thân lẫn nhau, viết lách lên một côn trùng tình và ngọt ngào.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-28
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Top 27: Vẫn Cứ Nhớ Em (7.3/10đ)

Vẫn Cứ Nhớ Em nói tới cuộc tình giàn giụa sóng gió máy của Lục Chi Châu và Trì Vi. Họ là những trái đất ko nằm trong cộng đồng một vị thế, khiến cho người phát âm nên lo lắng không yên tuy nhiên cũng ko nên đem rất nhiều nguyên tố cam go, cực kỳ quí phù hợp với những người yêu thích hoảng sợ ngược.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-27
Vẫn Cứ Nhớ Em

Top 26: Chỉ Yêu Mình Em (7.3/10đ)

Lại là 1 trong những cỗ truyện nữa giành riêng cho những người yêu thích hoảng sợ ngược. Chỉ Yêu Mình Em là 1 trong những mẩu truyện tình thương và ngọt ngào nhưng mà Dụng Hồng Sắc thiên Ái Thông viết lách tặng riêng rẽ cho tới những trái ngược tim đã trở nên chai sạn. Tác phẩm xoay quang quẻ Tiêu Hữu Thành và Đại Lê, chúng ta như thể những miếng ghép không đủ hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho tới cuộc sống của đối phương, cầm tay nhau nằm trong trải qua bao giông bão giúp xem được cầu vồng.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-26
Chỉ Yêu Mình Em

Top 25: Hôm Trộm 55 Lần (7.5/10đ)

Đây là 1 trong những cỗ truyện mang đến sát 1000 chương của người sáng tác Diệp Phi Dạ với vô vàn những tình tiết mê hoặc. Kiều An Hảo, Lục Cẩn Niên đang được yêu thương quí nhau kể từ lâu tuy nhiên lại không người nào dám ngỏ câu nói.. Họ chỉ biết đứng sau nhằm dõi bám theo nhau vô thiệt nhiều năm rồi đột nhiên một hôm, vì như thế húp say mà người ta đột biến mối quan hệ. Nhưng chứ không tỏ tình thì phái nữ chủ yếu lại lựa chọn 1 cuộc trao thay đổi quyền lợi với phái nam chủ yếu nhằm tiến thủ vô showbiz. Càng về sau, truyện khiến cho cho tất cả những người phát âm nên thót tim vì như thế tình tiết và cơ hội hành xử của những anh hùng cực kỳ cam go, thú vị.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-25
Hôm Trộm 55 Lần

Top 24: Đừng Khóc (7.5/10đ)

Lạc Trạm là phái nam chủ yếu của cục truyện, anh đang được vô tình đụng chạm nên góc nhìn của Đường Nhiễm và yêu thương cô khi nào là ko hoặc. Đường Nhiễm là 1 trong những tè thư căn nhà nhiều tuy nhiên ông trời lại ko cho tới cô một hai con mắt lành lẽ. Đây là 1 trong những mẩu truyện mê hoặc về hành trình dài bám theo xua tình thương thân thích một chàng trai tuấn tú và cô tè thư bị khiếm thị.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-24
Đừng Khóc

Top 23: Yêu Thầm (7.7/10đ)

Yêu Thầm là mẩu truyện tình thương thân thích chàng trai và cô nàng còn ngồi bên trên ghế căn nhà ngôi trường, fake người phát âm cho tới với những sườn bậc xúc cảm không giống nhau, cảm biến tích điện tình thương vô sáng sủa, tinh khiết nhất tuy nhiên cũng ko xoàng phần nghịch ngợm. Trịnh Tinh Nhân đang được yêu thương thì thầm Tiểu Mạch kể từ lâu, liệu cô gái tiếp tục làm những gì nhằm chiếm lĩnh được trái ngược tim của cậu?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-23
Yêu Thầm

Top 22: Khó Dỗ Dành (7.7/10đ)

Khó Dỗ Dành là kiệt tác vừa vặn vui nhộn tuy nhiên cũng vừa vặn thâm thúy lắng. Nam chủ yếu của cục truyện là Tang Diên, tính cơ hội cao ngạo, rét lùng tuy nhiên lại tự nguyện cúi đầu trước cô nàng nhỏ Ôn Dĩ Phàm. Hai người tưởng như không tồn tại bất kì điểm cộng đồng gì về tính chất cơ hội tuy nhiên lại đụng chạm nên nhau, yêu thương nhau, chữa trị lành lặn cho tới trái ngược tim của đối phương. Tang Diên từng rằng, Dĩ Phàm chỉ việc bước 1 bước thôi, anh tiếp tục nguyện bước 99 bước còn sót lại nhằm cho tới mặt mũi cô.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-22
Khó Dỗ Dành

Top 21: Vụng Trôm Không Thể Giấu (8/10đ)

Đây là 1 trong những trong mỗi cỗ truyện ngôn tình tổng tài lọt top hoặc nhất từng thời đại tự người theo dõi đánh giá. Vụng Trôm Không Thể Giấu lấy diễn biến tình thương học tập lối thân thích chàng trai Đoàn Gia Hứa cứng cáp, chững chàng và cô nàng Tang Trĩ hoặc mít ước rên sướng. Tác fake đang được vô nằm trong khôn khéo Lúc kiến tạo thành công xuất sắc cặp đôi chủ yếu ở cả hai ngưỡng tuổi tác không giống nhau tuy nhiên tình thương mà người ta giành riêng cho nhau lại ko hề thay cho thay đổi khiến cho ai cũng nên ngưỡng mộ.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-21
Vụng Trôm Không Thể Giấu

Top 20: Làm Sủng Phi Như Thế Nào (8/10đ)

Làm Sủng Phi Như Thế Nào là 1 trong những cỗ truyện cung đấu và ngọt ngào, kể về mẩu truyện của Ôn Uyển, một cô nàng xuyên ko về thời thượng cổ và phát triển thành sủng phi của nhà vua Đại Tề Quốc. Nhân vật Ôn Uyển được kiến tạo cực kỳ tuyệt hảo, với vẻ bên ngoài xinh đẹp mắt tuy nhiên lại sở hữu tâm trạng tinh khiết và mưu trí. Cô từ từ chiếm lĩnh được trái ngược tim của nhà vua, giống như băng qua những thủ đoạn và thủ đoạn của những phi tần không giống vô hậu cung.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-20
Làm Sủng Phi Như Thế Nào

Top 19: Chỉ Muốn Ôm Ông Xã Của Em (8/10đ)

Đây là câu chuyện ngôn tình hoặc và mê hoặc, kể về côn trùng tình thân thích Kiều Y Y Y và Sóc Phong. Ban đầu, Kiều Y Y Y cực kỳ ghét bỏ Sóc Phong vì như thế anh tớ vô lễ và tự động cao. Tuy nhiên, sau thời điểm trải qua không ít trường hợp hi hữu, nguy hiểm, cô gái xinh đẹp mắt và mưu trí đang được vạc sinh ra bản thân yêu thương chàng trai này rơi rụng rồi.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-19
Chỉ Muốn Ôm Ông Xã Của Em

Top 18: Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Chút (8.2/10đ)

Tần Mễ là 1 trong những cô nàng con trẻ xinh đẹp mắt, chất lượng tốt giang và đem ý chí cầu tiến thủ. Cô thao tác làm việc vô chống quảng bá của tập đoàn lớn Thiên Vũ. Một hôm, cô bị quản lý và vận hành của tôi sắp xếp dưng tặng cho tới Lục Hiên, tổng giám đốc con trẻ tuổi tác của tập đoàn lớn. Tần Mễ bị Lục Hiên chống bức và phát triển thành tình nhân của anh ấy tớ. Ban đầu, cô chỉ ham muốn trả oán tuy nhiên từ từ, cô lại rớt vào lưới tình với chàng trai. Thế tuy nhiên, trước thời điểm ngày cưới của tôi, Lục Hiên bị hãm sợ hãi, khiến cho anh rơi rụng chuồn toàn bộ. Tần Mễ bị gán tội danh thương nghiệp và nên vô tù 2 năm.

Sau Lúc rời khỏi tù, Tần Mễ quyết tâm trở lại mò mẫm Lục Hiên. Liệu 2 người dân có tảo quay trở lại như khi xưa được hoặc không?

Xem thêm: Cặp vợ chồng uống nước toilet suốt 6 tháng mà không hề biết

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-18
Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Chút

Top 17: Nữ Phụ Trở Về (8.2/10đ)

Nữ Phụ Trở Về là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình tổng tài khá thú vị. Truyện xoay xung quanh anh hùng Đỗ Kiêu Kiêu, một cô nàng xinh đẹp mắt, chất lượng tốt giang tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội gian ác. Cô là phái nữ phụ vô một truyện ngôn tình tổng tài không giống, và vô kiếp trước, cô làm ra rời khỏi thật nhiều khổ đau cho tới phái nữ chủ yếu. Sau Lúc sinh sống lại, Đỗ Kiêu Kiêu quyết tâm thay cho thay đổi bạn dạng thân thích. Cô ham muốn trả lại những khổ đau nhưng mà tôi đã tạo nên vô kiếp trước.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-17
Nữ Phụ Trở Về

Top 16: Sủng Hôn (8.5/10đ)

Sủng Hôn là côn trùng tình tuyệt đẹp và lãng mạng thân thích Chu Tự Hoành và Hứa Hưu An. Định mệnh đang được cho tới chúng ta bắt gặp nhau và yêu thương nhau. Cuộc tình này đã hỗ trợ cho tới chàng trai quân nhân thiếu tin tưởng vô tình thương rinh được một người bà xã vô mơ rất là xinh tươi về căn nhà.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-16
Sủng Hôn

Top 15: Kết Hôn Rồi Yêu (8.5/10đ)

Truyện đem diễn biến kịch tính, tình tiết lôi kéo và anh hùng được kiến tạo tương đối tốt. Thẩm Kiều là 1 trong những cô nàng xinh đẹp mắt, chất lượng tốt giang và luôn luôn mơ ước tình thương chân tình tuy nhiên lại toàn bắt gặp nên những người dân con trai ko xứng danh. Trình Dịch Dương là 1 trong những người con trai rét lùng, khó khăn sát. Anh tớ yêu thương Thẩm Kiều thiệt lòng và sẵn sàng thực hiện tất cả nhằm bảo đảm cô. Ban đầu, Thẩm Kiều chỉ ham muốn kết duyên với Trình Dịch Dương nhằm trả oán, tuy nhiên từ từ, cô lại rớt vào lưới tình với anh. Tình yêu thương của mình bắt gặp nên nhiều sóng gió máy, tuy nhiên sau cùng, chúng ta cũng đều có được niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-15
Kết Hôn Rồi Yêu

Top 14: Sếp Ta Chuyên Ngành Đào Bẫy (8.8/10đ)

Tác phẩm này cũng khá được coi là 1 trong những chuyện tình oan gia ngõ hẹp dần dần phát sinh tình thân cùng nhau. Nữ chủ yếu vô truyện là 1 trong những cô nàng xinh đẹp mắt và mưu trí. Cô là nhân viên cấp dưới khéo của doanh nghiệp lớn tuy nhiên lại luôn luôn bị sếp của tôi, phái nam chủ yếu chèn lấn. 2 người luôn luôn đấu khẩu nhau mọi khi bắt gặp nhau. Tuy nhiên, càng đấu khẩu, chúng ta lại càng hiểu nhau rộng lớn. Lôi Kình từ từ nhìn thấy Khả Khả là 1 trong những người phụ phái nữ tài chất lượng tốt và xứng đáng quý, còn Khả Khả cũng nhìn thấy Lôi Kình ko nên là 1 trong những người con trai xấu xí như cô nghĩ về. Liệu 2 người tiếp tục làm những gì nhằm thổ lộ với đối phương?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-14
Sếp Ta Chuyên Ngành Đào Bẫy

Top 13: Ga Xe (8.8/10đ)

Chương Ngọc là 1 trong những người thầy tài tía một vụ cháy nổ đang được đem đi khả năng chiếu sáng của cuộc sống anh. Liễu Địch là 1 trong những cô nàng xinh đẹp mắt, chất lượng tốt giang, cô là học tập trò của Chương Ngọc và luôn luôn ngưỡng mộ anh. Ban đầu, Chương Ngọc và Liễu Địch đơn thuần thầy trò, tuy nhiên từ từ, chúng ta chính thức phát sinh tình thân cùng nhau. Tuy nhiên, tình thân của mình là 1 trong những tình thương cấm kỵ với khá nhiều người. Họ nên làm những gì mới nhất rất có thể niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà bây giờ?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-13
Bến Xe

Top 12: Sam Sam Đến Đây chén Nào (9/10đ)

Đây là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình tổng tài được viết lách vì như thế người sáng tác Cố Mạn. Truyện xoay xung quanh mẩu truyện tình thương thân thích Tiết Sam Sam, một cô nhân viên cấp dưới vô danh mới nhất chất lượng tốt nghiệp ĐH, và Phong Đằng, tổng giám đốc của tập đoàn lớn Phong Đằng. Lúc đầu, vị tổng giám đốc ko hề nhằm ý cho tới phái nữ chủ yếu của tất cả chúng ta, từ từ, anh bị thú vị vì như thế sự dễ thương của cô ấy và quyết đoạt được trái ngược tim này.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-12
Sam Sam Đến Đây chén Nào

Top 11: Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân (9/10đ)

Âu Dương Miểu Miểu là 1 trong những cô nàng hiền hậu lành lặn, thơ ngây, cuộc sống đời thường vốn liếng bình yên lặng thì đột nhiên một ngày trời xui khu đất khiến cho đụng chạm nên một tổng giám đốc bá đạo. Anh mò mẫm đầy đủ từng phương pháp để bám theo xua cô khiến cho cô nên vạc hoảng sợ. Thế tuy nhiên, lửa sát rơm nhiều ngày cũng bén, trái ngược tim nhỏ xíu nhỏ của Miểu Miểu làm thế nào lại ko lúc lắc rinh với những chiêu chò ve vãn của vị tổng tài hổ báo.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-11
Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân

Top 10: Từng Thề Ước (9/10đ)

Từng Thề Ước là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình hoặc và xứng đáng phát âm. Truyện fake người phát âm qua chuyện vô vàn những cung bậc xúc cảm, vui vẻ đem, và ngọt ngào đem tuy nhiên khổ đau cũng đều có, ngược luyến đem. Nam đó là một người con trai đang được trải qua không ít khổ đau vô cuộc sống, khiến cho anh trở thành rét lùng và xa xăm cơ hội. Nữ chủ yếu của cục truyện này đang được bị rung động phái nam chủ yếu tức thì kể từ lần thứ nhất gặp mặt tuy rằng hiểu được anh là 1 trong những người nguy nan. Tình yêu thương ấy khổ đau biết bao, chúng ta đem đầy đủ mạnh mẽ và uy lực nhằm bước tiếp cùng với nhau chứ?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-10
Từng Thề Ước

Top 9: quái dị Là Phụ Nữ (9.3/10đ)

Tác phẩm kể về một phái nữ căn nhà văn chuyên nghiệp viết lách truyện ngôn tình ngược phái nữ chủ yếu. Một ngày nọ, cô bị khối hệ thống bắt nên xuyên vô nhiều không khí và nhập vai trò là phái nữ phụ. Cô ko đồng ý thực hiện vai phụ lù mù nhạt nhẽo và đưa ra quyết định thay cho thay đổi diễn biến, giành lấy niềm hạnh phúc cho tới chủ yếu bản thân. Tại trên đây, cô bắt gặp được người con trai của đời bản thân, người sẵn sàng cỗ vũ và bảo đảm cô dẫu đem trắc trở.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-9
Boss Là Phụ Nữ

Top 8: Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em (9.3/10đ)

Nghiêm Hi và Lãnh Diễm là nhị người dân có thực trạng trọn vẹn trái ngược ngược nhau. Nghiêm Hi là 1 trong những cô nàng nghèo đói, còn Lãnh Diễm là 1 trong những người con trai phong phú. Họ bắt gặp nhau và yêu thương nhau, tuy nhiên quan hệ của mình ko hề dễ dàng và đơn giản. Họ nên đương đầu với việc phản đối của mái ấm gia đình nhị mặt mũi và những thủ đoạn hãm sợ hãi của quân địch. Tuy nhiên, tình thương canh ty chúng ta băng qua từng trở ngại và được điểm tô vì như thế mùng sủng hót cực kỳ ngọt, khiến cho độc giả tan chảy.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-8
Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em

Top 7: Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen (9.5/10đ)

Đây là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình tổng tài siêu hoặc cho những người yêu thích với khá nhiều tình tiết và ngọt ngào, lãng mạng, cam go được xen kẹt. Hồ Cẩn Huyên là 1 trong những trinh sát, còn Thẩm Dật Thần là 1 trong những tổng tài. 2 người chúng ta là 1 trong những song bà xã ông xã có tiếng, tình thương của mình khiến cho nhiều người ngưỡng mộ vì quá xứng song vừa vặn lứa.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-7
Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen 

Top 6: Thương Ly (9.5/10đ)

Mỹ Ly bị mái ấm gia đình xay buộc nên kết duyên với Vĩnh Hách tuy nhiên cô yêu thương Tĩnh Hiên. Tĩnh Hiên cũng yêu thương cô tuy nhiên anh không đủ can đảm thổ lộ tình thân của tôi. Mỹ Ly khổ đau vì như thế tình thương ko được đáp lại. Đây là 1 trong những cuộc tình giàn giụa nhức thương thân thích 3 anh hùng, tình nhân tớ, tớ lại ko yêu thương, người tớ yêu thương lại là người e lệ.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-6
Thương Ly

Top 5: hung tàn Ma Chi Sủng (9.8/10đ)

Câu chuyện xoay xung quanh quan hệ thân thích phái nữ chủ yếu và phái nam chủ yếu, nhị anh hùng đem thực chất trọn vẹn không giống nhau tuy nhiên lại tìm ra nhau. Sự khác lạ này đang được tạo thành những trường hợp vui nhộn, thắm thiết và cũng giàn giụa xích míc, xung đột. Nữ đó là một cô nàng mạnh mẽ và uy lực, song lập tuy nhiên cũng tương đối êm ấm và biết nâng niu. Nam đó là một người con trai rét lùng, tàn nhẫn tuy nhiên lại cực kỳ nuông chiều phái nữ chủ yếu.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-5
Ác Ma Chi Sủng

Top 4: Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu chống Đạo (9.8/10đ)

Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu chống Đạo người sáng tác Ức Tích Nhan sáng sủa tác là 1 trong những mẩu truyện tình thương có không ít tình tiết vui nhộn, thắm thiết và nhiều khi cảm động. Nữ đó là một cô nàng con trẻ con cái, thơ ngây tuy nhiên cũng tương đối dễ thương và hồn nhiên. Nam đó là một người con trai phong phú, quyền lực tối cao, siêu bá đạo.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-4
Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu chống Đạo

Top 3: Thất Tịch Không Mưa (9.8/10đ)

Câu chuyện này đang được tương khắc họa một cơ hội trung thực và thâm thúy tình thương thân thích Thẩm Thiên Tinh và Thẩm Hàn Vũ. Tình yêu thương của mình là 1 trong những tình thương đẹp mắt tuy nhiên ông trời lại cho tới chúng ta thực hiện đồng đội của nhau. Họ đang được nên Chịu đựng đựng nhiều khổ đau và sau cùng, Thẩm Hàn Vũ đang được nên tách xa xăm Thiên Tinh. Thất Tịch Không Mưa là 1 trong những mẩu truyện tình thương rất đáng để phát âm. Nó tiếp tục khiến cho chúng ta rơi nước đôi mắt, tuy nhiên cũng tiếp tục khiến cho chúng ta tâm lý về tình thương và cuộc sống đời thường.

Xem thêm: làm ơn đừng sủng tôi tập 1

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-3
Thất Tịch Không Mưa

Top 2: Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy (10/10đ)

Tác phẩm này là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình tiến bộ ngược luyến khiến cho tất cả chúng ta nên rơi nước đôi mắt. Tác fake Đồng Hoa đang được mô tả cực kỳ trung thực về quãng thời hạn đẹp tuyệt vời nhất của 2 anh hùng chủ yếu khi có một côn trùng tình đẹp mắt thời niên thiếu thốn, tuy nhiên lại nên phân tách xa xăm vì như thế những hiểu nhầm. Thời niên thiếu thốn là 1 trong những phần đường, một phần đường nhưng mà tất cả chúng ta ko thể trở lại, chỉ rất có thể nhìn lại. Thời niên thiếu thốn, tất cả chúng ta luôn luôn trực tiếp tiếc nuối những điều đang được qua chuyện, tuy nhiên tất cả chúng ta ko hiểu được, những điều tất cả chúng ta đang được trải qua chuyện cũng tiếp tục phát triển thành tiếc nuối vô sau này.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-to2ng-tai-top-
Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy

Top 1: Đánh Cắp Tình Yêu (10/10đ)

Đánh Cắp Tình Yêu là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình tổng tài siêu hoặc. Truyện đem diễn biến mê hoặc, tình tiết lôi kéo và anh hùng được kiến tạo chất lượng tốt. Câu chuyện xoay xung quanh côn trùng tình thân thích một cô nhân viên cấp dưới xinh đẹp mắt và tổng giám đốc rét lùng. Sự khác lạ vô tính cơ hội và thực trạng của nhị anh hùng đang được tạo thành những trường hợp vui nhộn, thắm thiết và cũng giàn giụa thách thức, xung đột. Phương Khiêm sẵn sàng vì như thế người bản thân thương nhưng mà gỡ gọt vỏ quấn rét lùng, khó khăn sát, nghiêm khắc nghị của tôi. Giản Tình vì như thế người bản thân thương nhưng mà trở thành nhỏ xíu nhỏ và ngoan ngoãn ngoãn.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-1
Đánh Cắp Tình Yêu

Tổng kết

Nếu chúng ta là 1 trong những người yêu thích của chuyên mục này, demo phát âm một vài ba cỗ truyện ngôn tình tổng tài bên trên để sở hữu những tích tắc thư giãn giải trí, tự do nhé.