truyện ngôn tình chọc tức vợ yêu

Trịnh Mẫn Quân càng nhằm ý điểm đó rộng lớn Tô Hoằng Quang, chính vì phía Tô Hoằng Quang vẫn còn tồn tại một thằng con cái riêng rẽ khi nào thì cũng coi lom lom vô địa điểm của Tô Diễn.

Bà tao mong muốn Tô Diễn nên với 1 côn trùng thơm thực sự chất lượng tốt vì vậy thì trong tương lai mái ấm phu nhân nó cũng rất có thể chung nó một tay, chứ còn nếu như không khi ban sơ bà tao đã và đang chẳng phản đối Tô Diễn với Ninh Tịch kịch liệt vì vậy.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình chọc tức vợ yêu

Hiện giờ, bà tao vô cùng bực bản thân Ninh gia vì thế tiếp tục ỉm diếm đằm thắm phận của Ninh Tuyết Lạc. Khó trách móc vì sao Ninh lão gia tử lại chỉ mang đến Ninh Tuyết Lạc quá tiếp gia tài tuy nhiên chẳng mang đến lấy một chút ít CP này, ngược lại lại mang đến đứa con cháu gái nuôi như Ninh Tịch những 10% cổ phần!

Bây giờ thì từng chuyện tiếp tục rõ rệt...

Nói cho tới thưa lùi thì trái khoáy nhiên yếu tố vẫn nằm tại quyền quá kế!

Cuối nằm trong, Ninh Diệu Hoa chỉ rất có thể rời khỏi đòn trinh sát, ông tao móc vào trong túi rời khỏi một tập luyện tư liệu rồi đẩy về phía Tô Hoằng Quang.

Tô Hoằng Quang nghiêm cẩn mặt mày coi Ninh Diệu Hoa một chiếc tiếp sau đó mới mẻ nhận lấy tập luyện tư liệu.

Ngay khi nhận ra tờ giấy má chuyển nhượng ủy quyền CP cơ, Tô Hoằng Quang với Trịnh Mẫn Quân đều trố đôi mắt coi nhau, rõ rệt là vô cùng quá bất ngờ, chúng ta nhượng bộ như ko thể ngờ được Ninh Diệu Hoa tiếp tục thực hiện cho tới nấc này.

Ninh Diệu Hoa ấy thế và lại fake 15% CP vô tay cho 1 người chẳng với bất kể mối liên hệ ngày tiết mủ này như Ninh Tuyết Lạc.

"Thế này thì anh chị sui gia tiếp tục tin yêu chân thành của công ty chúng tôi chưa?" Ninh Diệu Hoa thưa.

Thấy tờ chuyển nhượng ủy quyền CP này thì sắc mặt mày Tô Hoằng Quang khá rất là nhiều, ông tao cảnh giác kiểm tra tư liệu cho tới Khi chắc chắn rằng không tồn tại bất kể yếu tố gì rồi mới mẻ trả lại mang đến Ninh Diệu Hoa: "Lão Ninh à, anh so với Tuyết Lạc... thực sự nâng niu đến tới tận vô tim! Về điểm đó thì tôi ko phản đối!"

Nghe giọng điệu Tô Hoằng Quang tiếp tục mượt lại thì Ninh Diệu Hoa với Trang Linh Ngọc khẽ coi nhau một chiếc, tức thời cả nhì người đều thở phào thoải mái.

Ninh Tuyết Lạc cũng lặng lẽ buông lỏng, tuy nhiên trong đôi mắt lại tăng bao nhiêu phần âm trầm. Mấy lão cáo già nua này thực sự rất khó lừa, người nào cũng mong muốn nhận ra quyền lợi rồi mới mẻ Chịu đựng buông tay rời khỏi.

Xem thêm: masamune kun's revenge chap 49 raw

May tuy nhiên trước lúc sắp tới Ninh Diệu Hoa tiếp tục gửi CP mang đến cô tao, còn nếu như không thơm sự của cô ấy tao với Tô Diễn thiệt sự nên bỏ vứt rồi.

Thái chừng của Trịnh Mẫn Quân cũng rất rất là nhiều, bà tao thở lâu năm nói: "Chúng tôi cũng chỉ vì thế sau này của nhì đứa thôi, ao ước anh chị sui gia vứt vượt lên cho!"

Trong lòng Trang Linh Ngọc cho dù đang được cười cợt khẩy giễu cợt tuy nhiên ngoài mồm vẫn nên khách hàng khí: "Đều là kẻ thực hiện phụ vương thực hiện u cả, công ty chúng tôi cũng hiểu mà! Chỉ kỳ vọng nhì đứa nó rất có thể sinh sống thiệt chất lượng tốt, chỉ việc Tuyết Lạc niềm hạnh phúc là tôi vừa lòng lắm rồi!"

Giấy chuyển nhượng ủy quyền CP một vừa hai phải xuất hiện tại, khoảng không gian đằm thắm nhì mái ấm chất lượng tốt rộng lớn thật nhiều, Ninh Diệu Hoa cũng chính thức nhân thời cơ bàn chuyện thơm sự: "Tuyết Lạc với Tô Diễn cũng hỗ tương tiếp tục năm năm rồi, cũng đến thời điểm bọn chúng nó phải tạo mái ấm gia đình thôi! Đợi bọn chúng nó kết duyên kết thúc thì tôi cũng coi như bớt một nỗi phiền muộn!"

Trang Linh Ngọc nói: "Công ty năng động của Tuyết Lạc mới gần đây đang được kí hợp ý đồng với 1 thương hiệu thời thượng của Mỹ, phiên phiến cũng chỉ có tầm khoảng thời hạn này là với chút rảnh rỗi thôi, mong ngóng nữa thì sợ hãi ko rút thời hạn rời khỏi được..."

Trịnh Mẫn Quân nghĩ về lo nghĩ một chút ít rồi nói: "Tình cảm và sự nghiệp của nhì đứa cũng đều ổn định ấn định cả, thơm sự này thực sự tránh việc kéo dãn dài nữa."

Ninh Diệu Hoa quan sát về phía Tô Diễn và Ninh Tuyết Lạc: "Hai con cái với chủ ý gì không?"

Ninh Tuyết Lạc ngượng ngùng cúi thấp đầu: "Con nghe điều tía u."

Vẻ mặt mày Tô Diễn nhượng bộ như với chút gì cơ tá hỏa, tức thời ko biết thưa gì.

Xem thêm: cô dâu ma pháp sư

Trịnh Mẫn Quân coi nam nhi mình: "Còn con cái thì sao?"

Lúc này Tô Diễn mới mẻ tươi tắn lại: "Con cũng không tồn tại chủ ý gì."

Cuối nằm trong Tô Hoằng Quang vỗ tay một chiếc quyết định: "Vậy thì ngày mai tôi tiếp tục cút mời mọc Long đại sư định ngày lành lặn mon tốt!"