truyện ngôn tình cao h 1x1

                  
                       

Editor: Cindy

"Ô dù... A Liệt... Đủ rồi... Không cần thiết sờ nữa..." Trong nháy đôi mắt Khúc Tâm Nhu đem cảm xúc tương tự như cô đang được ngồi phía trên bàn tay Hoắc Liệt, mới nhất rất có thể ăn ngón tay hắn nhập vào ngày càng nhiều.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình cao h 1x1

Ngón tay Hoắc Liệt, cũng kể từ nhị ngón gia tăng trở thành tía ngón.

Từ khi chính thức đơn giản và giản dị thô bạo trực tiếp tiến thủ trực tiếp đi ra, trở thành ngay tắp lự đi ra nhập ngay tắp lự căng cởi, thậm chí là nhị thắp ngón tay phía đằng trước còn ở bên phía trong đái huyệt cách điệu, sử dụng đầy đủ loại cách thức kích ứng Khúc Tâm Nhu.

"Chảy... Thật nhiều... Thật là nhiều... Từ quăng quật, dù dù... A Liệt... Sẽ đái đi ra tổn thất... Ô dù... Em ko cần thiết..."

Cái loại cảm xúc ê độ ẩm sưng trướng và đau xót ở bên phía trong đái huyệt lại hiện thị lên nhập khung hình Khúc Tâm Nhu, còn tồn tại hóa học lỏng kể từ phía bên phía trong bắp đùi cô chảy xuôi xuống, ghi lại một vết tích đầm đìa nhẹp.

Đối với Khúc Tâm Nhu mới nhất có một đợt trải qua chuyện cao trào tối ngày hôm trước tuy nhiên phát biểu, không còn thảy những loại này đều xa cách kỳ lạ. Cô tin cẩn tưởng vững chãi bạn dạng thân ái ko đái đi ra, tuy nhiên ở nhập sự bại liệt lẩn thẩn run rẩy rẩy xa cách kỳ lạ, ko hiểu ra đó là loại phản xạ tâm sinh lý gì.

"A... Ô dù... Không cần thiết..."

Cô kinh hoàng vạn nhất thiệt sự tiểu tiện thì cần làm thế nào giờ đây, tuy nhiên vẫn như cũ không đủ can đảm đẩy tay Hoắc Liệt đi ra.

Hoắc Liệt mỉm cười, thổ lộ câu nói. trong tâm của Khúc Tâm Nhu không đủ can đảm nói: ""Muốn đái ra?"

Xem thêm: yêu em bất chấp gioi tính bl

Hắn quá không xa lạ với phản xạ ở thời gian kinh hoàng hãi của cô ý, hắn hiểu ra lúc này Khúc Tâm Nhu kinh hoàng hãi nhất vật gì, cố ý còn phát biểu như thế.

Quả nhiên, một giây tiếp đến thân ái thể Khúc Tâm Nhu sinh đi ra phản xạ thật to lớn, vách tường thịt bên phía trong đái huyệt bên dưới sự tác động của thần kinh trung ương đang được khẩn trương, đùng một cái buộc chặt một chút ít, thậm chí là trong cả toàn cỗ hoa huyệt và mông ở đàng sau, cũng đều mệt mỏi như nhau.

Thật dâm đãng... Cự nhiên hít càng chặt rộng lớn.

Loại xúc cảm chặt khít này, Hoắc Liệt ước muốn biết bao trả từ trên đầu ngón tay cho tới bên trên côn thịt rắn rỏi, sản phẩm thiệt giá bán thiệt cảm thụ một đợt loại thích thú rất có thể thực hiện cho tất cả những người tao thay đổi ko thông này.

"Không đem... Không cần vậy... Anh chớ chạm nhập em... Đi ra bên ngoài..." Khúc Tâm Nhu một phía lắc đầu, một phía cự tuyệt, phản xạ tâm sinh lý của đái huyệt khiến cho cô căn bạn dạng ko kiểm soát được, giải pháp độc nhất rất có thể nghĩ về cho tới đó là ko khiến cho Hoắc Liệt vạc hiện tại.

Nhưng tuy nhiên, Hoắc Liệt không chỉ là ko hề tách chuồn, ngược lại sử dụng một chiếc tay không giống kéo Khúc Tâm Nhu về phía đằng trước.

Xem thêm: trường nguyệt tẫn minh tập 16

Cô đùng một cái bị lực đạo mạnh mẽ và uy lực tác dụng, lảo hòn đảo trở về phía đằng trước vài ba bước, trong những lúc này, ngón tay Hoắc Liệt như cũ tiến thủ nhập thâm thúy ở nhập đái huyệt của cô ý.

Theo thân ái thể lại gần, đầu gối Hoắc Liệt lọt được vào thân ái nhị chân Khúc Tâm Nhu, khá thở của nhị người cũng càng ngay sát rộng lớn.

Hoắc Liệt ôm eo thon của Khúc Tâm Nhu, ngón tay cơ hội một tầng vải vóc vóc khá mỏng manh vuốt ve sầu, ngửa đầu phát biểu với cô: "Có cần thủy dịch hay là không, thiệt đi ra thì mang trong mình 1 cách thức vô nằm trong đơn giản và giản dị nhằm phân biệt."