truyện main sống ẩn dật

Cập nhật những cỗ truyện chữ main lấp liếm nghề ngỗng của Trung Quốc vừa được xuất bạn dạng nhập năm 2021. Main mạnh tức thì từ trên đầu tuy nhiên sinh sống thông thường, ko quí trổ tài, sinh sống ẩn dật bên trên nhân gian trá. Bài ghi chép này tiếp tục tổ hợp những cỗ truyện main lấp liếm nghề ngỗng của Trung Quốc mới nhất đi ra nhập năm 2021

Truyện main lấp liếm nghề ngỗng tiên tiến nhất 2021

1/ Huyền Huyễn: Ta Thật Không Phải Cái Thế Cao Nhân

Bạn đang xem: truyện main sống ẩn dật

Truyện hoặc về phân mục main bá đạo, tuy nhiên về rừng núi sinh sống ẩn dật. Được Review 5* về quality tương tự văn bản. cũng có thể phát biểu đó là một trong mỗi cỗ main đại lão hoặc nhất nhập năm 2021.

Cái gì? Ta nuôi gà khu đất là thuần huyết Phượng Hoàng? Cái gì? Ta nuôi chú cá chép đều là Chân Long? Lý Phàm: Không, không tồn tại kỹ năng, tao làm thế nào hoàn toàn có thể là cái thế cường giả? !

Cảnh giới: Kim Đan, Nguyên Anh, phân thần, Động Hư, Đại Thừa, Hợp Thể!...

Huyền Huyễn: Ta Thật Không Phải Cái Thế Cao Nhân

Truyện Huyền Huyễn: Ta Thật Không Phải Cái Thế Cao Nhân

>> Đọc truyện: Huyền Huyễn: Ta Thật Không Phải Cái Thế Cao Nhân

2/ Lãnh Cung Bắt Đầu Đăng Nhập Quỳ Hoa hướng dẫn Điển

Main xuyên qua chuyện trái đất không giống giành được khối hệ thống ghi lại. Sở này main trở nên thái giám tức thì từ trên đầu tuy nhiên tu luyện về sau cái yy tự động hóa nẩy lại. Cố sự về 1 tè thái giám sinh sống ẩn dật nhập lãnh cung, ghi lại qua chuyện ngày rồi phát triển thành vô địch.

Xuyên việt Huyền Huyễn trái đất, phát triển thành Hoàng cung 1 người tè thái giám, ngoài ý ham muốn thức tỉnh singin hệ thống!

[ Lãnh cung singin thành công xuất sắc, thu hoạch được 'Quỳ Hoa hướng dẫn Điển' ]

[ Kim Loan năng lượng điện singin thành công xuất sắc, thu hoạch được 'Thiên Tử Long quyền' ]

[ ngự dược chống singin thành công xuất sắc, thu hoạch được 'Đại Hoàn đan' ]

...

...

Huyền Huyễn trái đất đặc biệt nguy khốn, Lâm Bình chỉ ham muốn từ tốn singin, yên ắng tu luyện, một ngày cơ lấy được hoàn toàn có thể làm cho 'Bản thân thiện trùng sinh', ko nghĩ về cho tới đặt điều chân phân tranh giành.

Thẳng cho tới 10 năm tiếp theo, Bắc phương Man tộc binh lâm trở nên hạ, kinh trở nên tràn ngập nguy khốn, triều chủ yếu xấp xỉ, Hoàng Cung nhập ngoài áy náy hoảng sợ không yên tâm, Lâm Bình bị buộc xuất cung ...

>> Đọc truyện: Lãnh Cung Bắt Đầu Đăng Nhập Quỳ Hoa hướng dẫn Điển

3/ Tàng Kinh Các Đánh Dấu Mười Vạn Lần Ta Vô Địch Rồi

Năm 2021 nói theo cách khác là Xu thế của những cỗ truyện ghi lại. Với nhiều cỗ truyện main sống ẩn dật núp ở một điểm vô địch rồi mới nhất xuất thế. Sở này tương đương loại lão tăng quét dọn rác rưởi nhập tàng kinh những của cục truyện lần hiệp Kim Dung phổ biến "Thiên Long Bát Bộ".

Lâm Thiên xuyên qua chuyện rồi, phát triển thành Đông Hoang Kiếm Tông một thương hiệu môn đồ thông thường.

Bởi vì như thế thể hóa học vượt lên trên xoàng, ko người ham muốn ý thu hắn nhập môn, bị ném cút Tàng Kinh Các quét dọn tước đoạt lau chùi.

Vốn tưởng rằng vẫn tiếp tục ở Tàng Kinh Các quét dọn khu đất cho tới bị tiêu diệt, đang dần thời điểm hiện nay trói chặt ghi lại Hệ Thống.

"Keng! Tại Tàng Kinh Các ghi lại, chiếm được Dịch Kinh Tẩy Tủy Kinh!"

"Keng! Ở sau núi cấm địa ghi lại, chiếm được Vạn Kiếm Quy Tông!"

"Keng! Tại Luyện Đan Phòng ghi lại, chiếm được Thái Thượng Luyện Đan tâm đắc!"

"Keng! Tại Thánh Nữ Tẩm Cung ghi lại, chiếm được Thiên Địa Âm Dương Đại Bi Phú!"

Mười năm tiếp theo, Ma Đạo vây công Đông Hoang Kiếm Tông, Hộ Sơn Đại Trận bị đập phá, tông môn tràn ngập nguy hại.

Chỉ lát nữa là nên giết mổ cho tới Tông Chủ Đại Điện, rước Đông Hoang Kiếm Tông trấn áp thời gian.

Một đạo vô thượng Kiếm Khí, hàn quang đãng diệu Cửu Châu, kể từ Tàng Kinh Các chém đi ra, rước quần quỷ tiến công giết!

Ngày hôm cơ, Lâm Thiên Tự Tàng Kinh Các ra đi, toàn cỗ trái đất đều chính vì hắn lập cập rẩy.

>> Đọc truyện: Tàng Kinh Các Đánh Dấu Mười Vạn Lần Ta Vô Địch Rồi

4/ Bắt Đầu Đánh Dấu Như Lai Thần Chưởng

Main xuyên qua chuyện thiếu thốn lâm tự động nhập thời đại linh khí đăng dần dần thức tỉnh. Từ một chú tè quét dọn rác rưởi, main lặng lẽ ghi lại rổi phát triển thành vô địch khi này ko hoặc.

Tô Tần xuyên qua chuyện cho tới võ fake hoành hành đại trái đất, điểm này Mông Nguyên quốc sư lực áp thiên hạ, cửu dương truyền nhân quyền trấn nện hà, Tiểu Lý Phi Đao đao toái hư vô.

Tô Tần chính vì không tồn tại 1 chút nào võ đạo tư hóa học, chỉ hoàn toàn có thể phát triển thành Thiếu Lâm Tự Tàng Kinh những một vị lão tăng quét dọn rác rưởi, tính năng này thời gian, ghi lại khối hệ thống kích hoạt lên.

Tại Phật Tổ kim thân thiện trước ghi lại, thu hoạch được 【 Như Lai Thần Chưởng 】.

Tại La Hán lối trước ghi lại, thu hoạch được 【 Kim Cương Bất Hoại Thần Công 】.

Tại Thiếu Lâm Tự hâu phương núi ghi lại, thu hoạch được 【 Ma Phật Kim Thân 】.

. . .

Thiếu Lâm Tự mọi chỗ là kho lưu trữ bảo tàng, mọi chỗ hoàn toàn có thể ghi lại.

Tô Tần ôm ko rước Thiếu Lâm Tự ghi lại đoạn tuyệt ko tách núi ý nghĩ về, trọn vẹn vẹn bên trên Thiếu Lâm Tự ghi lại nhị mươi năm.

Hai mươi năm tiếp theo, chủ yếu quỷ cuộc chiến, Thiếu Lâm Tự cuốn nhập vào cơ.

Ma đạo yêu thương nhân ngang nhiên tiến công nhập Thiếu Lâm Tự, một lối giết mổ cho tới Tàng Kinh những trước, hung uy ngập trời, trực tiếp cho tới bắt gặp tức thì bên trên quét dọn rác rưởi Tô Tần. . .

>> Đọc truyện: Bắt Đầu Đánh Dấu Như Lai Thần Chưởng

5/ Tuyệt Thế Kiếm Tiên Phía Sau Màn Đánh Dấu Ba Ngàn Năm

Mới vừa phải nghịch tặc luyện trở nên đại sư huynh, sản phẩm hắc vụ thời đại giáng lâm, tông môn rớt vào bên trên yêu thương quỷ họa loàn chi địa, khi đầu di thư cũng ghi chép đoạn Thẩm Trường Ca tự nhiên tiếp tục thức tỉnh ghi lại khối hệ thống.

【 Kiếm Thần tượng phía bên dưới ghi lại thành công xuất sắc, thu hoạch được: Đại La Kiếm Kinh · Ngự Kiếm Thiên 】

【 sảnh luyện công ghi lại thành công xuất sắc, thu hoạch được: Tu vi * năm trăm năm 】

【 lần cương bên trên núi ghi lại thành công xuất sắc, thu hoạch được: Chôn vùi lần cương *1 】

Thẩm Trường Ca bụt hệ ghi lại, sản phẩm đặc biệt nhanh chóng ngay lập tức phân phát hiện nay tự động bản thân vậy mà vô địch!

Hắc vụ thời đại, yêu thương quỷ loàn vũ, thiên địa như thể bịt kín một tầng ko thể coi ham vụ, tiến công giết mổ yêu thương quỷ hoàn toàn có thể xua tan ham vụ, giải lan ghi lại điểm, tuy nhiên nhưng mà đặc biệt nhanh chóng, Thẩm Trường Ca lại là phân phát hiện nay, hắc vụ tựa hồ nước cũng không tồn tại giản dị và đơn giản như vậy!

Thần túng nhưng mà cường đại nhập sương quáng gà người tổ chức triển khai, quái ác dị hắc vụ Truyền Pháp, tiến công giết mổ phụ thân đợt đại yêu thương quỷ tiếp tục dẫn cho tới hắc vụ bên phía trong đại xịn bố? Mỗi tòa tông môn pho tượng tựa hồ nước cũng đều có nằm trong về phần mình ý nghĩa sâu sắc, nếu trong trường hợp là bị tiến công nát nhừ, vì vậy thì đại biểu tông môn bị diệt, sở hữu hắc vụ, ngay lập tức hoàn toàn có thể sở hữu nhập cơ kia thần túng sát trừng trị chi thuật!

Thẩm Trường Ca: Tu luyện thiệt sự là vượt lên trên đặc biệt đau khổ, ngươi được xem là một chiếc trở nên thục khối hệ thống, hoàn toàn có thể tự động bản thân tu luyện, khối hệ thống, tiến công dấu!

>> Đọc truyện: Tuyệt Thế Kiếm Tiên Phía Sau Màn Đánh Dấu Ba Ngàn Năm

6/ Đánh Dấu Ngàn Năm Ta Làm Sao Thành Nhân Tộc Ẩn Tàng Lão Tổ

Nhân tốc từ là một chủng tộc chỉ hoàn toàn có thể thực hiện đồ ăn mang đến chủng tộc không giống. Từ Lúc main xuất hiện nay tiếp tục kể từ từ nâng cao loại sản phẩm của tôi nhập vạn tộc bảng. Tại nhập nhân tộc những chủng tộc không giống đều biết rõ đó là cấm địa, có một tồn bên trên khôn cùng mạnh mẽ và tự tin ko biết thâm thúy cạn.

Sở Hà xuyên qua chuyện cho tới Đại Hoang trái đất, Hạ tộc, phát triển thành nhập Lâm phủ một chiếc thân thiện phận thấp nhỏ tạp vụ, vẹn toàn lai tưởng rằng ngay lập tức ham muốn thông thường nhưng mà yếu hèn mọn sinh sống không còn một đời, lại ko cho rằng thức tỉnh ghi lại khối hệ thống, bên trên ngẫu nhiên khu vực này ghi lại đều hoàn toàn có thể thu hoạch được ban thưởng.

Tại Tàng Thư Các đợt loại nhất ghi lại, thu hoạch được ban thưởng « Cửu Chuyển Kim Thân Quyết »

Tại Tàng Thư Các liên tiếp ghi lại nhị vạn một ngàn đợt, thu hoạch được ban thưởng, « Pháp Tướng Kim Thân »

Sở Hà tuân theo đòi, trái đất phía bên ngoài vượt lên trên nguy khốn, ko nên vô địch, ko xuất thế ý nghĩ về, bên trên Lâm gia Tàng Thư Các ghi lại một trăm năm.

Thẳng cho tới một trăm năm tiếp theo, Hổ tộc quy tế bào xâm lấn Hạ tộc, ham muốn đối vô số Nhân tộc đại khai sát giới thời gian, Sở Hà rốt viên xuất thủ!

>> Đọc truyện: Đánh Dấu Ngàn Năm Ta Làm Sao Thành Nhân Tộc Ẩn Tàng Lão Tổ

7/ Ta Tại Thiếu Lâm Đánh Dấu Vạn Năm

Tiếp tục tế bào típ lão tăng quét dọn rác rưởi đang được đặc biệt phổ biến lúc này và mở màn với cỗ tuyệt học tập gần như là vượt trội nhất thiếu thốn lâm là như lai thần chưởng.

Tô Chanh xuyên việt cho tới một chiếc cao võ trái đất, phát triển thành nhập Thiếu Lâm tự động một chiếc nhìn coi Tàng Kinh Các quét dọn rác rưởi nhỏ hòa thượng.

Không với tư hóa học tu luyện, lại được vâng lệnh thanh quy pháp giới, ham muốn trả tục, cũng nên với năng lượng xông qua chuyện Đồng Nhân trận vừa được nha.

Cái này thiệt thực sự đòi hỏi mạng rồi. Đúng thời điểm hiện nay . . .

[ keng, Thần cung cấp ghi lại khối hệ thống kích hoạt. ]

Tại Tàng Kinh Các ghi lại, lấy được được ban thưởng [ Kim Cương Bất Hoại thần công ]

Tại Thiếu Lâm hâu phương núi Xá Lợi tháp ghi lại, lấy được được ban thưởng [ A Nan đập phá giới đao pháp ]

Tại Đại Hùng bảo năng lượng điện ghi lại, lấy được được ban thưởng [ Như Lai Thần Chưởng ]

Ta Tại Thiếu Lâm Đánh Dấu Vạn Năm
Truyện Ta Tại Thiếu Lâm Đánh Dấu Vạn Năm

>> Đọc truyện:  Ta Tại Thiếu Lâm Đánh Dấu Vạn Năm

8/ Ta Nhất Định Phải Ẩn Giấu Thực Lực

Để triển khai xong trọng trách của khối hệ thống nhưng mà một đại lão nên giáng lâm xuống những vị diện nhỏ thấp, cải trang trở nên dân cày, phu xe pháo, môn đồ phổ thông.

Trồng trọt đồng ruộng, thực hiện một chiếc nông phu, thời hạn một mon, ban thưởng vô thượng thần thông, Chưởng Trung Thần Quốc.

Đi bến tàu đương một chiếc kiệu phu, hạ đau khổ lực phụ thân mon, ban thưởng chí cao chi lực, Thái Sơ lần ý.

Mở một chiếc thiệt giản dị và đơn giản tửu điếm, trong khoảng sáu mon, ban thưởng cấm kỵ thần binh, Thiên Đạo Phong Ma Kiếm.

Bái nhập một phương tông môn đương phổ thông môn đồ 1 năm, ban thưởng Huyền Hoàng Bất Diệt Thể, muôn thuở ko tổn hoảng sợ, vạn kiếp bất phôi, tuyên cổ vĩnh cửu.

Sở Nghiêu khẽ than vãn một giờ đồng hồ, tao thiệt ko nên là bên trên ác ý fake heo ăn thịt hổ, cố ý người fake bị vấp, tao đơn giản bên trên yên ắng thực hiện trọng trách nhưng mà thôi, quỳ bên trên mặt mũi khu đất nhiều ngày vì vậy chư vị giờ đây hoàn toàn có thể chớ với lại ân oán hận bên trên tao rồi sao?

>> Đọc truyện: Ta Nhất Định Phải Ẩn Giấu Thực Lực

9/ Lãnh Cung Đánh Dấu Tám Mươi Năm, Ta Cử Thế Vô Địch

Truyện kể về 1 hoàng tử bị lưu đày đọa nhập lãnh cung và yên ắng ghi lại ko chất vấn sự thế. mỗi một ngày main tiếp tục được một đợt ghi lại được những bảo vật, tư hóa học, công pháp tu luyện đỉnh điểm. Vài năm trôi qua chuyện, main tiếp tục mạnh mẽ và tự tin trấn áp toàn thể thế gian

Xuyên qua chuyện trở nên Vũ Hóa thần triều hoàng thái tử, tuy nhiên chính vì thả cút đối địch vương quốc Thiên Phi, bị phế truất hoàng tử vị, đày đọa nhập lãnh cung, ko được ra phía bên ngoài.

Lận Cửu Phượng không tồn tại quá to bi thương, xuyên qua chuyện cho tới hắn đem theo đòi ghi lại khối hệ thống, chỉ việc bên trên khu vực không giống nhau ghi lại, ngay lập tức tiếp tục hoạch cho tới ban thưởng.

Trước cửa ngõ lãnh cung, hắn ghi lại Trảm Thiên Bạt Kiếm Thuật!

Hoàng cung đại năng lượng điện nghị sự, hắn ghi lại Bổ Thiên Thuật!

Trong Thái Hậu cung, hắn ghi lại Chiến Thần Đồ Lục!

. . .

Lận Cửu Phượng vốn liếng nhận định rằng chủ yếu bản thân dạng này yên ắng ghi lại, trực tiếp cho tới vô địch thiên hạ, tuy nhiên người này nghĩ về cho tới bị hắn tự động bản thân thả cút Thiên Phi sau thời điểm về nước, cử binh tạo nên phản, cướp đoạt cơ quan ban ngành.

Cướp đoạt cơ quan ban ngành hâu phương, nường chuyện loại nhất ngay lập tức là tiến bộ tiến công Vũ Hóa thần triều, nên cứu vớt đi ra Lận Cửu Phượng.

Lận Cửu Phượng nghe được cái thông tin này hâu phương, trí tuệ mơ hồ: "Ta cần ngươi cứu?"

>> Đọc truyện: Lãnh Cung Đánh Dấu Tám Mươi Năm, Ta Cử Thế Vô Địch

10/ Lãnh Cung Đánh Dấu 60 Năm Cẩu Thả Thành Võ Đế

Ai nghĩ về được rằng một tè thái giám lại là một trong những cao thủ tuyệt thế nhập hoàng cung.

Lý Mục xuyên qua chuyện cho tới Huyền Huyễn Thế Giới, phát triển thành Hạ Triều một tè thái giám, vốn liếng tưởng rằng một đời thống khổ. Không nghĩ về cho tới chiếm được ghi lại Hệ Thống.

Keng, lãnh cung ghi lại thành công xuất sắc, chiếm được 《 Tạo Hóa Kinh 》.

Keng, Ngự Dược Phòng ghi lại thành công xuất sắc, chiếm được Tiểu Hoàn Đan.

Keng, Tàng Thư Lâu ghi lại thành công xuất sắc, chiếm được năm mươi năm công lực.

. . . . . .

Căn cứ trái đất này đặc biệt nguy khốn, ko phát triển thành thiên hạ đệ nhất cao thủ ko đi ra cút ý nghĩ về.

Không nghĩ về cho tới 60 năm tiếp theo Võ Học Thánh Địa bạo loàn, vô số cao thủ giết mổ nhập Đại Hạ hoàng cung. . . . . .

>> Đọc truyện: Lãnh Cung Đánh Dấu 60 Năm Cẩu Thả Thành Võ Đế

11/ Đánh Dấu Ngàn Năm Sau Đó Một Kiếm Phong Thần

Do main tư hóa học vượt lên trên xoàng nên bị cử cút nhìn coi phế truất phong (ngọn núi không tồn tại người ở). Và ở phía trên khối hệ thống ghi lại được kích hoạt

Xuyên qua chuyện cho tới Tiên Ma hoành hành trái đất, Tần Phong lại tư hóa học thông thường, thâm nhập Thái Huyền Tông về sau, chỉ hoàn toàn có thể đến nhìn coi ko người Cổ phong.

Nhưng trước đó chưa từng nghĩ về ngoài ý ham muốn đạt được ghi lại khối hệ thống, chỉ việc bên trên khác lạ khu vực ghi lại, ngay lập tức tiếp tục thu hoạch được những loại ban thưởng.

"Đinh! Chủ nhân bên trên Cổ phong ghi lại, thu hoạch được Thái Cổ Hỗn Độn Kiếm Thể!"

"Đinh! Chủ nhân bên trên Đan Điện ghi lại, thu hoạch được Cốt Linh Lãnh Hỏa!"

"Đinh! Chủ nhân bên trên tông môn mộ địa ghi lại, thu hoạch được Trường Sinh Kinh. . . . ."

. . . . .

Như thế vì vậy, Tần Phong bên trên Thái Huyền Tông liên tiếp ghi lại nhiều năm.

Thẳng cho tới với 1 ngày, nước ngoài tộc xâm lấn, tông môn đứng trước tai hoạ ngập đầu.

Một đạo lần minh tự nhiên kể từ Cổ phong truyền đi ra.

>> Đọc truyện: Đánh Dấu Ngàn Năm Sau Đó Một Kiếm Phong Thần

Bài ghi chép này tiếp tục tổ hợp mang đến chúng ta những cỗ truyện main lấp liếm nghề ngỗng được sản xuất nhập năm 2021 bên trên nước Việt Nam. Hãy theo đòi dõi reviewtruyen nhằm hoàn toàn có thể update những cỗ truyện chữ Trung Quốc, chuyện tranh Nhật Bản manga, chuyện tranh Nước Hàn manhwa tiên tiến nhất nhé.

Xem thêm: nắm tay lúc hoàng hôn vietsub

>> cũng có thể các bạn quan lại tâm: Danh sách truyện vô địch văn, main bá tức thì từ trên đầu tiên tiến nhất 2021

Cập nhật những cỗ truyện chữ main lấp liếm nghề ngỗng của Trung Quốc vừa được xuất bạn dạng nhập năm 2021. Main mạnh tức thì từ trên đầu tuy nhiên sinh sống thông thường, ko quí trổ tài, sinh sống ẩn dật bên trên nhân gian trá. Bài ghi chép này tiếp tục tổ hợp những cỗ truyện main lấp liếm nghề ngỗng của Trung Quốc mới nhất đi ra nhập năm 2021

Truyện main lấp liếm nghề ngỗng tiên tiến nhất 2021

1/ Huyền Huyễn: Ta Thật Không Phải Cái Thế Cao Nhân

Truyện hoặc về phân mục main bá đạo, tuy nhiên về rừng núi sinh sống ẩn dật. Được Review 5* về quality tương tự văn bản. cũng có thể phát biểu đó là một trong mỗi cỗ main đại lão hoặc nhất nhập năm 2021.

Cái gì? Ta nuôi gà khu đất là thuần huyết Phượng Hoàng? Cái gì? Ta nuôi chú cá chép đều là Chân Long? Lý Phàm: Không, không tồn tại kỹ năng, tao làm thế nào hoàn toàn có thể là cái thế cường giả? !

Cảnh giới: Kim Đan, Nguyên Anh, phân thần, Động Hư, Đại Thừa, Hợp Thể!...

Huyền Huyễn: Ta Thật Không Phải Cái Thế Cao Nhân

Truyện Huyền Huyễn: Ta Thật Không Phải Cái Thế Cao Nhân

>> Đọc truyện: Huyền Huyễn: Ta Thật Không Phải Cái Thế Cao Nhân

2/ Lãnh Cung Bắt Đầu Đăng Nhập Quỳ Hoa hướng dẫn Điển

Main xuyên qua chuyện trái đất không giống giành được khối hệ thống ghi lại. Sở này main trở nên thái giám tức thì từ trên đầu tuy nhiên tu luyện về sau cái yy tự động hóa nẩy lại. Cố sự về 1 tè thái giám sinh sống ẩn dật nhập lãnh cung, ghi lại qua chuyện ngày rồi phát triển thành vô địch.

Xuyên việt Huyền Huyễn trái đất, phát triển thành Hoàng cung 1 người tè thái giám, ngoài ý ham muốn thức tỉnh singin hệ thống!

[ Lãnh cung singin thành công xuất sắc, thu hoạch được 'Quỳ Hoa hướng dẫn Điển' ]

[ Kim Loan năng lượng điện singin thành công xuất sắc, thu hoạch được 'Thiên Tử Long quyền' ]

[ ngự dược chống singin thành công xuất sắc, thu hoạch được 'Đại Hoàn đan' ]

...

...

Huyền Huyễn trái đất đặc biệt nguy khốn, Lâm Bình chỉ ham muốn từ tốn singin, yên ắng tu luyện, một ngày cơ lấy được hoàn toàn có thể làm cho 'Bản thân thiện trùng sinh', ko nghĩ về cho tới đặt điều chân phân tranh giành.

Thẳng cho tới 10 năm tiếp theo, Bắc phương Man tộc binh lâm trở nên hạ, kinh trở nên tràn ngập nguy khốn, triều chủ yếu xấp xỉ, Hoàng Cung nhập ngoài áy náy hoảng sợ không yên tâm, Lâm Bình bị buộc xuất cung ...

>> Đọc truyện: Lãnh Cung Bắt Đầu Đăng Nhập Quỳ Hoa hướng dẫn Điển

3/ Tàng Kinh Các Đánh Dấu Mười Vạn Lần Ta Vô Địch Rồi

Năm 2021 nói theo cách khác là Xu thế của những cỗ truyện ghi lại. Với nhiều cỗ truyện main sống ẩn dật núp ở một điểm vô địch rồi mới nhất xuất thế. Sở này tương đương loại lão tăng quét dọn rác rưởi nhập tàng kinh những của cục truyện lần hiệp Kim Dung phổ biến "Thiên Long Bát Bộ".

Lâm Thiên xuyên qua chuyện rồi, phát triển thành Đông Hoang Kiếm Tông một thương hiệu môn đồ thông thường.

Bởi vì như thế thể hóa học vượt lên trên xoàng, ko người ham muốn ý thu hắn nhập môn, bị ném cút Tàng Kinh Các quét dọn tước đoạt lau chùi.

Vốn tưởng rằng vẫn tiếp tục ở Tàng Kinh Các quét dọn khu đất cho tới bị tiêu diệt, đang dần thời điểm hiện nay trói chặt ghi lại Hệ Thống.

"Keng! Tại Tàng Kinh Các ghi lại, chiếm được Dịch Kinh Tẩy Tủy Kinh!"

"Keng! Ở sau núi cấm địa ghi lại, chiếm được Vạn Kiếm Quy Tông!"

"Keng! Tại Luyện Đan Phòng ghi lại, chiếm được Thái Thượng Luyện Đan tâm đắc!"

"Keng! Tại Thánh Nữ Tẩm Cung ghi lại, chiếm được Thiên Địa Âm Dương Đại Bi Phú!"

Mười năm tiếp theo, Ma Đạo vây công Đông Hoang Kiếm Tông, Hộ Sơn Đại Trận bị đập phá, tông môn tràn ngập nguy hại.

Chỉ lát nữa là nên giết mổ cho tới Tông Chủ Đại Điện, rước Đông Hoang Kiếm Tông trấn áp thời gian.

Một đạo vô thượng Kiếm Khí, hàn quang đãng diệu Cửu Châu, kể từ Tàng Kinh Các chém đi ra, rước quần quỷ tiến công giết!

Ngày hôm cơ, Lâm Thiên Tự Tàng Kinh Các ra đi, toàn cỗ trái đất đều chính vì hắn lập cập rẩy.

>> Đọc truyện: Tàng Kinh Các Đánh Dấu Mười Vạn Lần Ta Vô Địch Rồi

4/ Bắt Đầu Đánh Dấu Như Lai Thần Chưởng

Main xuyên qua chuyện thiếu thốn lâm tự động nhập thời đại linh khí đăng dần dần thức tỉnh. Từ một chú tè quét dọn rác rưởi, main lặng lẽ ghi lại rổi phát triển thành vô địch khi này ko hoặc.

Tô Tần xuyên qua chuyện cho tới võ fake hoành hành đại trái đất, điểm này Mông Nguyên quốc sư lực áp thiên hạ, cửu dương truyền nhân quyền trấn nện hà, Tiểu Lý Phi Đao đao toái hư vô.

Tô Tần chính vì không tồn tại 1 chút nào võ đạo tư hóa học, chỉ hoàn toàn có thể phát triển thành Thiếu Lâm Tự Tàng Kinh những một vị lão tăng quét dọn rác rưởi, tính năng này thời gian, ghi lại khối hệ thống kích hoạt lên.

Tại Phật Tổ kim thân thiện trước ghi lại, thu hoạch được 【 Như Lai Thần Chưởng 】.

Tại La Hán lối trước ghi lại, thu hoạch được 【 Kim Cương Bất Hoại Thần Công 】.

Tại Thiếu Lâm Tự hâu phương núi ghi lại, thu hoạch được 【 Ma Phật Kim Thân 】.

. . .

Thiếu Lâm Tự mọi chỗ là kho lưu trữ bảo tàng, mọi chỗ hoàn toàn có thể ghi lại.

Tô Tần ôm ko rước Thiếu Lâm Tự ghi lại đoạn tuyệt ko tách núi ý nghĩ về, trọn vẹn vẹn bên trên Thiếu Lâm Tự ghi lại nhị mươi năm.

Hai mươi năm tiếp theo, chủ yếu quỷ cuộc chiến, Thiếu Lâm Tự cuốn nhập vào cơ.

Ma đạo yêu thương nhân ngang nhiên tiến công nhập Thiếu Lâm Tự, một lối giết mổ cho tới Tàng Kinh những trước, hung uy ngập trời, trực tiếp cho tới bắt gặp tức thì bên trên quét dọn rác rưởi Tô Tần. . .

>> Đọc truyện: Bắt Đầu Đánh Dấu Như Lai Thần Chưởng

5/ Tuyệt Thế Kiếm Tiên Phía Sau Màn Đánh Dấu Ba Ngàn Năm

Mới vừa phải nghịch tặc luyện trở nên đại sư huynh, sản phẩm hắc vụ thời đại giáng lâm, tông môn rớt vào bên trên yêu thương quỷ họa loàn chi địa, khi đầu di thư cũng ghi chép đoạn Thẩm Trường Ca tự nhiên tiếp tục thức tỉnh ghi lại khối hệ thống.

【 Kiếm Thần tượng phía bên dưới ghi lại thành công xuất sắc, thu hoạch được: Đại La Kiếm Kinh · Ngự Kiếm Thiên 】

【 sảnh luyện công ghi lại thành công xuất sắc, thu hoạch được: Tu vi * năm trăm năm 】

【 lần cương bên trên núi ghi lại thành công xuất sắc, thu hoạch được: Chôn vùi lần cương *1 】

Thẩm Trường Ca bụt hệ ghi lại, sản phẩm đặc biệt nhanh chóng ngay lập tức phân phát hiện nay tự động bản thân vậy mà vô địch!

Hắc vụ thời đại, yêu thương quỷ loàn vũ, thiên địa như thể bịt kín một tầng ko thể coi ham vụ, tiến công giết mổ yêu thương quỷ hoàn toàn có thể xua tan ham vụ, giải lan ghi lại điểm, tuy nhiên nhưng mà đặc biệt nhanh chóng, Thẩm Trường Ca lại là phân phát hiện nay, hắc vụ tựa hồ nước cũng không tồn tại giản dị và đơn giản như vậy!

Thần túng nhưng mà cường đại nhập sương quáng gà người tổ chức triển khai, quái ác dị hắc vụ Truyền Pháp, tiến công giết mổ phụ thân đợt đại yêu thương quỷ tiếp tục dẫn cho tới hắc vụ bên phía trong đại xịn bố? Mỗi tòa tông môn pho tượng tựa hồ nước cũng đều có nằm trong về phần mình ý nghĩa sâu sắc, nếu trong trường hợp là bị tiến công nát nhừ, vì vậy thì đại biểu tông môn bị diệt, sở hữu hắc vụ, ngay lập tức hoàn toàn có thể sở hữu nhập cơ kia thần túng sát trừng trị chi thuật!

Thẩm Trường Ca: Tu luyện thiệt sự là vượt lên trên đặc biệt đau khổ, ngươi được xem là một chiếc trở nên thục khối hệ thống, hoàn toàn có thể tự động bản thân tu luyện, khối hệ thống, tiến công dấu!

>> Đọc truyện: Tuyệt Thế Kiếm Tiên Phía Sau Màn Đánh Dấu Ba Ngàn Năm

6/ Đánh Dấu Ngàn Năm Ta Làm Sao Thành Nhân Tộc Ẩn Tàng Lão Tổ

Nhân tốc từ là một chủng tộc chỉ hoàn toàn có thể thực hiện đồ ăn mang đến chủng tộc không giống. Từ Lúc main xuất hiện nay tiếp tục kể từ từ nâng cao loại sản phẩm của tôi nhập vạn tộc bảng. Tại nhập nhân tộc những chủng tộc không giống đều biết rõ đó là cấm địa, có một tồn bên trên khôn cùng mạnh mẽ và tự tin ko biết thâm thúy cạn.

Sở Hà xuyên qua chuyện cho tới Đại Hoang trái đất, Hạ tộc, phát triển thành nhập Lâm phủ một chiếc thân thiện phận thấp nhỏ tạp vụ, vẹn toàn lai tưởng rằng ngay lập tức ham muốn thông thường nhưng mà yếu hèn mọn sinh sống không còn một đời, lại ko cho rằng thức tỉnh ghi lại khối hệ thống, bên trên ngẫu nhiên khu vực này ghi lại đều hoàn toàn có thể thu hoạch được ban thưởng.

Tại Tàng Thư Các đợt loại nhất ghi lại, thu hoạch được ban thưởng « Cửu Chuyển Kim Thân Quyết »

Tại Tàng Thư Các liên tiếp ghi lại nhị vạn một ngàn đợt, thu hoạch được ban thưởng, « Pháp Tướng Kim Thân »

Sở Hà tuân theo đòi, trái đất phía bên ngoài vượt lên trên nguy khốn, ko nên vô địch, ko xuất thế ý nghĩ về, bên trên Lâm gia Tàng Thư Các ghi lại một trăm năm.

Thẳng cho tới một trăm năm tiếp theo, Hổ tộc quy tế bào xâm lấn Hạ tộc, ham muốn đối vô số Nhân tộc đại khai sát giới thời gian, Sở Hà rốt viên xuất thủ!

>> Đọc truyện: Đánh Dấu Ngàn Năm Ta Làm Sao Thành Nhân Tộc Ẩn Tàng Lão Tổ

7/ Ta Tại Thiếu Lâm Đánh Dấu Vạn Năm

Tiếp tục tế bào típ lão tăng quét dọn rác rưởi đang được đặc biệt phổ biến lúc này và mở màn với cỗ tuyệt học tập gần như là vượt trội nhất thiếu thốn lâm là như lai thần chưởng.

Tô Chanh xuyên việt cho tới một chiếc cao võ trái đất, phát triển thành nhập Thiếu Lâm tự động một chiếc nhìn coi Tàng Kinh Các quét dọn rác rưởi nhỏ hòa thượng.

Không với tư hóa học tu luyện, lại được vâng lệnh thanh quy pháp giới, ham muốn trả tục, cũng nên với năng lượng xông qua chuyện Đồng Nhân trận vừa được nha.

Cái này thiệt thực sự đòi hỏi mạng rồi. Đúng thời điểm hiện nay . . .

[ keng, Thần cung cấp ghi lại khối hệ thống kích hoạt. ]

Tại Tàng Kinh Các ghi lại, lấy được được ban thưởng [ Kim Cương Bất Hoại thần công ]

Tại Thiếu Lâm hâu phương núi Xá Lợi tháp ghi lại, lấy được được ban thưởng [ A Nan đập phá giới đao pháp ]

Tại Đại Hùng bảo năng lượng điện ghi lại, lấy được được ban thưởng [ Như Lai Thần Chưởng ]

Ta Tại Thiếu Lâm Đánh Dấu Vạn Năm
Truyện Ta Tại Thiếu Lâm Đánh Dấu Vạn Năm

>> Đọc truyện:  Ta Tại Thiếu Lâm Đánh Dấu Vạn Năm

8/ Ta Nhất Định Phải Ẩn Giấu Thực Lực

Để triển khai xong trọng trách của khối hệ thống nhưng mà một đại lão nên giáng lâm xuống những vị diện nhỏ thấp, cải trang trở nên dân cày, phu xe pháo, môn đồ phổ thông.

Trồng trọt đồng ruộng, thực hiện một chiếc nông phu, thời hạn một mon, ban thưởng vô thượng thần thông, Chưởng Trung Thần Quốc.

Đi bến tàu đương một chiếc kiệu phu, hạ đau khổ lực phụ thân mon, ban thưởng chí cao chi lực, Thái Sơ lần ý.

Mở một chiếc thiệt giản dị và đơn giản tửu điếm, trong khoảng sáu mon, ban thưởng cấm kỵ thần binh, Thiên Đạo Phong Ma Kiếm.

Bái nhập một phương tông môn đương phổ thông môn đồ 1 năm, ban thưởng Huyền Hoàng Bất Diệt Thể, muôn thuở ko tổn hoảng sợ, vạn kiếp bất phôi, tuyên cổ vĩnh cửu.

Sở Nghiêu khẽ than vãn một giờ đồng hồ, tao thiệt ko nên là bên trên ác ý fake heo ăn thịt hổ, cố ý người fake bị vấp, tao đơn giản bên trên yên ắng thực hiện trọng trách nhưng mà thôi, quỳ bên trên mặt mũi khu đất nhiều ngày vì vậy chư vị giờ đây hoàn toàn có thể chớ với lại ân oán hận bên trên tao rồi sao?

>> Đọc truyện: Ta Nhất Định Phải Ẩn Giấu Thực Lực

9/ Lãnh Cung Đánh Dấu Tám Mươi Năm, Ta Cử Thế Vô Địch

Truyện kể về 1 hoàng tử bị lưu đày đọa nhập lãnh cung và yên ắng ghi lại ko chất vấn sự thế. mỗi một ngày main tiếp tục được một đợt ghi lại được những bảo vật, tư hóa học, công pháp tu luyện đỉnh điểm. Vài năm trôi qua chuyện, main tiếp tục mạnh mẽ và tự tin trấn áp toàn thể thế gian

Xuyên qua chuyện trở nên Vũ Hóa thần triều hoàng thái tử, tuy nhiên chính vì thả cút đối địch vương quốc Thiên Phi, bị phế truất hoàng tử vị, đày đọa nhập lãnh cung, ko được ra phía bên ngoài.

Lận Cửu Phượng không tồn tại quá to bi thương, xuyên qua chuyện cho tới hắn đem theo đòi ghi lại khối hệ thống, chỉ việc bên trên khu vực không giống nhau ghi lại, ngay lập tức tiếp tục hoạch cho tới ban thưởng.

Trước cửa ngõ lãnh cung, hắn ghi lại Trảm Thiên Bạt Kiếm Thuật!

Hoàng cung đại năng lượng điện nghị sự, hắn ghi lại Bổ Thiên Thuật!

Trong Thái Hậu cung, hắn ghi lại Chiến Thần Đồ Lục!

. . .

Lận Cửu Phượng vốn liếng nhận định rằng chủ yếu bản thân dạng này yên ắng ghi lại, trực tiếp cho tới vô địch thiên hạ, tuy nhiên người này nghĩ về cho tới bị hắn tự động bản thân thả cút Thiên Phi sau thời điểm về nước, cử binh tạo nên phản, cướp đoạt cơ quan ban ngành.

Cướp đoạt cơ quan ban ngành hâu phương, nường chuyện loại nhất ngay lập tức là tiến bộ tiến công Vũ Hóa thần triều, nên cứu vớt đi ra Lận Cửu Phượng.

Lận Cửu Phượng nghe được cái thông tin này hâu phương, trí tuệ mơ hồ: "Ta cần ngươi cứu?"

>> Đọc truyện: Lãnh Cung Đánh Dấu Tám Mươi Năm, Ta Cử Thế Vô Địch

10/ Lãnh Cung Đánh Dấu 60 Năm Cẩu Thả Thành Võ Đế

Ai nghĩ về được rằng một tè thái giám lại là một trong những cao thủ tuyệt thế nhập hoàng cung.

Lý Mục xuyên qua chuyện cho tới Huyền Huyễn Thế Giới, phát triển thành Hạ Triều một tè thái giám, vốn liếng tưởng rằng một đời thống khổ. Không nghĩ về cho tới chiếm được ghi lại Hệ Thống.

Keng, lãnh cung ghi lại thành công xuất sắc, chiếm được 《 Tạo Hóa Kinh 》.

Keng, Ngự Dược Phòng ghi lại thành công xuất sắc, chiếm được Tiểu Hoàn Đan.

Keng, Tàng Thư Lâu ghi lại thành công xuất sắc, chiếm được năm mươi năm công lực.

. . . . . .

Căn cứ trái đất này đặc biệt nguy khốn, ko phát triển thành thiên hạ đệ nhất cao thủ ko đi ra cút ý nghĩ về.

Không nghĩ về cho tới 60 năm tiếp theo Võ Học Thánh Địa bạo loàn, vô số cao thủ giết mổ nhập Đại Hạ hoàng cung. . . . . .

>> Đọc truyện: Lãnh Cung Đánh Dấu 60 Năm Cẩu Thả Thành Võ Đế

11/ Đánh Dấu Ngàn Năm Sau Đó Một Kiếm Phong Thần

Do main tư hóa học vượt lên trên xoàng nên bị cử cút nhìn coi phế truất phong (ngọn núi không tồn tại người ở). Và ở phía trên khối hệ thống ghi lại được kích hoạt

Xuyên qua chuyện cho tới Tiên Ma hoành hành trái đất, Tần Phong lại tư hóa học thông thường, thâm nhập Thái Huyền Tông về sau, chỉ hoàn toàn có thể đến nhìn coi ko người Cổ phong.

Nhưng trước đó chưa từng nghĩ về ngoài ý ham muốn đạt được ghi lại khối hệ thống, chỉ việc bên trên khác lạ khu vực ghi lại, ngay lập tức tiếp tục thu hoạch được những loại ban thưởng.

"Đinh! Chủ nhân bên trên Cổ phong ghi lại, thu hoạch được Thái Cổ Hỗn Độn Kiếm Thể!"

"Đinh! Chủ nhân bên trên Đan Điện ghi lại, thu hoạch được Cốt Linh Lãnh Hỏa!"

"Đinh! Chủ nhân bên trên tông môn mộ địa ghi lại, thu hoạch được Trường Sinh Kinh. . . . ."

. . . . .

Như thế vì vậy, Tần Phong bên trên Thái Huyền Tông liên tiếp ghi lại nhiều năm.

Thẳng cho tới với 1 ngày, nước ngoài tộc xâm lấn, tông môn đứng trước tai hoạ ngập đầu.

Xem thêm: hơn cả bạn bè chap 2

Một đạo lần minh tự nhiên kể từ Cổ phong truyền đi ra.

>> Đọc truyện: Đánh Dấu Ngàn Năm Sau Đó Một Kiếm Phong Thần

Bài ghi chép này tiếp tục tổ hợp mang đến chúng ta những cỗ truyện main lấp liếm nghề ngỗng được sản xuất nhập năm 2021 bên trên nước Việt Nam. Hãy theo đòi dõi reviewtruyen nhằm hoàn toàn có thể update những cỗ truyện chữ Trung Quốc, chuyện tranh Nhật Bản manga, chuyện tranh Nước Hàn manhwa tiên tiến nhất nhé.

>> cũng có thể các bạn quan lại tâm: Danh sách truyện vô địch văn, main bá tức thì từ trên đầu tiên tiến nhất 2021