truyện lục tiên sinh đêm nay không ăn thịt

  • Trang chủ
  • Ngôn Tình Việt Nam
  • Lục Tiên Sinh Đêm Nay Không đớp Thịt
Lục Tiên Sinh Đêm Nay Không đớp Thịt

FULL

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Bạn đang xem: truyện lục tiên sinh đêm nay không ăn thịt

Tác giả: Bắc Hạ

Truyện chưa xuất hiện lượt reviews này.

BTV: IZTruyen.Com

    Thể loại:
  • Hiện Đại

Nguồn: Phố Ngôn Tình

Tình trạng: Full

Xem thêm: Xuất khẩu sầu riêng Việt Nam tăng cao sau 10 tháng

74 chương 304.527 Đọc

0 Đề cử

- Đừng gọi tôi như thế.
- Là vì… Em đang được kinh khủng hãi?

- Anh…
Lam Phi cau mi nom chằm Lục Tử Hàn. Hai bàn tay cô bất giác siết chặt lại. Hắn rằng chính, là cô đang được kinh khủng hãi. Bế Tắc mật này đó là điều thì thầm kín cũng chính là điểm yếu kém ý thức của cô ấy.
7 năm vừa qua.
Lam Phi 17 tuổi hạc. Cô và Lam Tuyết bên trên lối đi học tập về ngay lập tức bị một đám người chụp dung dịch đắm đuối bắc cóc. toán bắt cóc đe doạ tống chi phí Lam Tống Quân, bắt phụ thân cô đem chi phí cho tới chuộc con cái. Hai người khi ấy rất rất kinh khủng hãi. Tuy nhiên, không giống với vẻ yếu ớt làm mưa làm gió của Lam Tuyết, Lam Phi khi ấy rất rất điềm tĩnh.
Khi Lam Tống Quân nằm trong u của Lam Tuyết là Mộc Y Na đem chi phí cho tới, bọn bắt cóc lại thay cho thay đổi ý muốn đột ngột.
- Chỉ với ngần này? Giờ công ty chúng tôi mong muốn gấp hai.
Lam Tống Quân tức tức giận.
- Các người rằng ko được báo công an, tôi cũng ko báo. Đã đem chi phí cho tới rồi, giờ những người dân dám thay đổi ý?
Mộc Y Na đứng lân cận Lam Tống Quân nom Lam Tuyết thì nhức lòng ko thôi. Bà tớ thế lấy cổ tay của Lam Tống Quân, dàn giụa nước đôi mắt.
- Anh à, anh mau cứu vớt Tiểu Tuyết lên đường. Anh coi, bọn bọn chúng tát Tiểu Tuyết đỏ lòm không còn mặt mũi lên rồi…

Xem thêm: phim chainsaw man tập 3

Lam Phi trong trái tim mong muốn coi thường bỉ Mộc Y Na. Bà tớ ngu ngốc, Lam Tuyết lại thừa kế sự ngu ngốc của bà tớ. Nếu Lam Tuyết ko tỉ ti làm mưa làm gió thì bọn bắt cóc cũng chẳng rảnh tuy nhiên mang đến cô tớ bao nhiêu loại bạt tai.
Bọn bắt cóc bàn nhau một hồi rồi đi ra ĐK.
- Được thôi, chúng tôi lấy tạm thời số chi phí này trước. Ông rất có thể mang trong mình một đứa về. Khi này rước số chi phí cơ cho tới thì rất có thể chuộc đứa sót lại.
- Hãy thả nhị đứa nó đi ra trước. Tôi về bên ngay lập tức gửi chi phí.
- Ông nghĩ về bọn này bị ngu sao? Nhanh, chỉ được chọn 1 đứa thôi. Nếu ko ông lên đường nhặt xác của tất cả nhị lên đường.
Lam Tống Quân rất rất khó khăn xử ko thể thể hiện lựa lựa chọn. Một mặt mũi là Lam Tuyết đứa phụ nữ ngoan ngoãn ngoãn, luôn luôn hiểu yếu tố. Một mặt mũi là Lam Phi, phụ nữ của Hà Như, người phu nhân tuy nhiên ông từng yêu thương nhất. Bây giờ chỉ rất có thể chọn 1, thiệt sự ông ko thể chọn lựa được.
Mộc Y Na thấy Lam Tống Quân còn lưỡng lự, Bà tớ rối rít tỉ ti mặt mũi tai khuyên nhủ ông mau cứu vớt Lam Tuyết.
Cuối nằm trong, Lam Tống Quân quan sát về phía của Lam Phi, thấy cô rất rất điềm tĩnh thì tự động nhủ rằng cô sẽ không còn sao đâu. Ông nhắm đôi mắt, trở ngại lắm mới mẻ rằng được.
- Lam Tuyết…

Xem tràn đủ