truyện đường dẫn đến khung thành

Kattobi Itto và Buttobi Itto là 2 luyện truyện phổ biến của người sáng tác Monma Motoki về anh hùng Itto, cầu thủ đá bóng quái ác kiệt người Nhật Bản.

Ở nước ta, cỗ truyện được không ít mới 8X và 9X nghe biết với tên thường gọi "Jindo - Đường kéo đến khuông thành", hoặc vô đợt tái ngắt phiên bản đợt 2 với tên thường gọi "Itto - Cơn lốc sảnh cỏ" và "Itto - Sóng dông cầu trường".

Bạn đang xem: truyện đường dẫn đến khung thành

Hành trình của Itto qua loa những trang chuyện tranh từng tạo thành cơn bão không chỉ có ở nước ta, mà còn phải nhiều nước châu Á.

Bộ truyện lừng danh

Kattobi Itto - phần một trong các cỗ truyện của Monma Motoki được xuất phiên bản đợt nguồn vào năm 1985, bên trên Shonen Jump, tập san thường xuyên về manga. 

Tác phẩm kéo dãn 47 luyện, kể về cuộc sống thường ngày của Katori Itto (nhân vật chủ yếu của cục truyện), chàng trai tinh nghịch với thực trạng mái ấm gia đình đặc biệt quan trọng.

Mẹ tổn thất sớm, Itto sinh sống với phụ thân - mái ấm sáng tạo mặt phố không tồn tại cuộc sống dư dả. Itto từng trải kể từ sớm Lúc nằm trong phụ thân du ngoạn qua không ít nước. và tinh nghịch thông võ nghệ na ná nhiều trò lừa hòn đảo lặt vặt được học tập kể từ người phụ thân.

Bước ngoặt cuộc sống Itto cho tới vô năm cấp cho 2, Lúc anh quay trở lại Nhật và vô học tập ngôi trường cấp cho 2 Seiga. Kể kể từ phía trên, anh tham gia team đá bóng của ngôi trường và chính thức hành trình dài sảnh cỏ chan chứa thú vị.

Phần 1 của cục truyện không chỉ có triệu tập vô những trận đấu ở ngôi trường cấp cho 2 của Itto, mà còn phải thể hiện nay cuộc sống thường ngày, cũng như các trò tinh nghịch của cầu tiên chỉ cao 1,3 m. Itto là 1 trong mỗi cầu thủ lùn nhất của cục truyện.

Tuy nhiên, anh chiếm hữu đặc tài đá bóng qua loa những ngón nghề ngỗng “độc, dị” như lấy lưỡi tinh chỉnh trái khoáy bóng hoặc người sử dụng mặt mày nhằm làm bàn.

Itto là quái ác kiệt vô cỗ truyện với những trộn làm bàn và nghịch ngợm bóng ngoạn mục. Ảnh: Pinterest. hình ảnh 1
Itto là quái ác kiệt vô cỗ truyện với những trộn làm bàn và nghịch ngợm bóng ngoạn mục. Ảnh: Pinterest.

Itto nghịch ngợm ở địa điểm nào?

Phần Kattobi Itto có không ít tình tiết phi thực tiễn về môn thể thao vua, tuy nhiên được nhận xét cao bởi vì sự vui nhộn na ná đường nét mê hoặc của từng anh hùng.

Đơn cử như tình tiết Itto là trụ cột của team tuyển chọn ngôi trường Seiga tuy nhiên lại chẳng biết tí gì về việt vị hoặc nhiều luật không giống. Vị trí tranh tài của anh hùng chủ yếu cũng chính là vướng mắc với rất nhiều người hiểu.

Lúc người tao thấy Itto lao về phòng thủ, khi nghịch ngợm ở sản phẩm chi phí vệ, khi sẽ là trung phong nguy nan nhất của team tuyển chọn ngôi trường Seiga. Nếu những anh hùng khác ví như thủ môn Munechika Makoto hoặc trung phong thủ quân Yura Kazuma đều sở hữu địa điểm rõ ràng vô team hình, cầu thủ đem số áo 15 trước đó chưa từng một đợt được người sáng tác bịa địa điểm tranh tài rõ nét.

Tuy nhiên, theo đòi nhận xét của tương đối nhiều fandom, địa điểm tương hệt nhau của Itto vô đá bóng văn minh có lẽ rằng là địa điểm chi phí vệ con cái thoi (box-to-box), với kĩ năng công thủ trọn vẹn bên trên sảnh cỏ.

Xem thêm: idol school vietsub tập 11

Ở phần 2 với tên thường gọi Buttobi Itto (Itto - Sóng dông cầu trường), người sáng tác Monma Motoki đang được kiểm soát và điều chỉnh nhiều tình tiết vô truyện nhằm những trận đấu ra mắt thực tiễn rộng lớn. Phần này kể về tiến trình Itto ở ngôi trường cấp cho 3 Meihou, đối đầu với chủ yếu những đồng team cũ ở Seiga.

Bộ truyện bất thần kết thúc giục ở luyện 26, mang lại nhiều tiếc nuối mang lại người theo dõi.

Itto vô phần 2 với tên thường gọi Buttobi Itto. Ảnh: livedoor. hình ảnh 2
Itto vô phần 2 với tên thường gọi Buttobi Itto. Ảnh: livedoor.

Cái kết lửng lơ và những bật mí tạo ra sốc

Năm 2007, sau thời điểm Buttobi Itto tiếp cận luyện 26, mái ấm xuất phiên bản Shueisha thông tin ngừng cỗ truyện. Như vậy tạo ra sốc mang lại nhiều người yêu thích cuồng của kiệt tác.

Tác fake Motoki Monma chỉ thông tin cộc gọn gàng ông “vô nằm trong tiếc và buồn” vì thế cần ngừng cỗ truyện một cơ hội thân thuộc dường như vậy. Itto Lúc cơ sẵn sàng tranh tài ở đại hội thể dục thể thao thể thao toàn nước và nhiều fan hâm mộ vẫn mong chờ hành trình dài tiếp theo sau của cầu thủ tí hon này.

Liệu anh hoàn toàn có thể trở nên ngôi sao 5 cánh của team tuyển chọn vương quốc Nhật Bản, cho tới nghịch ngợm mang lại những CLB lớn số 1 châu Âu như mơ ước? Tất cả đang không trở nên một cách thực tế. Motoki là người sáng tác vô nằm trong kín tiếng lặng thầm, nên là nhiều phao đồn xung xung quanh việc ông ko nối tiếp vẽ cỗ truyện trình bày bên trên.

Có vấn đề nhận định rằng cỗ truyện cần tạm dừng vì thế fan hâm mộ phiên bản địa ko đậm nhưng mà với kiệt tác. Tuy nhiên, với 2 vẹn toàn nhân chủ yếu dẫn đến việc kết thúc giục của cục truyện về anh hùng Itto.

Một, cơ là việc giải thể của tập san Shonen Jump, điểm đang được mang lại ấn phiên bản cỗ truyện Itto từ thời điểm năm 1985 và gom nó trở thành phổ biến như thời buổi này. Tình hình tài chính trở ngại khiến cho mái ấm xuất phiên bản Shueisha cần ngừng việc ấn hành tập san, dẫn cho tới sự trở ngại trong các việc dò thám Output của kiệt tác.

Có vấn đề cho thấy người sáng tác Motoki bị gặp chấn thương xương cột sống vô cùng nặng trĩu vô đầu năm mới 2007, kéo đến việc gặp gỡ trở ngại trong các việc ngồi vẽ những kiệt tác. 

Thông tin yêu này vẫn không được kiểm triệu chứng. Tuy nhiên, người sáng tác Motoki sau đây chỉ vẽ tiếp một cỗ truyện cộc về samural bên trên tập san Super Jump vô năm 2011, sau này cũng dừng vì thế tập san này giải thể.

Những cú sốc tiếp tục ùa đến khiến cho Motoki không hề phát triển cỗ truyện nào là kể từ cơ đến giờ. Từ người sáng tác với mức độ vẽ liên tiếp chính thức vô năm 1979 với trên 15 đầu truyện và lượm lặt nhiều phần thưởng, Motoki gần như là không hề xuất hiện nay vô thôn manga Nhật Bản.

Xem thêm: Siêu Phẩm Laptop Gaming Acer Triton 500: Mỏng, Nhẹ Cùng Card RTX Thế Hệ Mới Nhất!

Trong đợt nói chuyện với fan hâm mộ vô năm 2018, Motoki bật mí ông đang được với vài ba cuộc rỉ tai với những mái ấm xuất phiên bản, tuy nhiên ko hào hứng quay về với nghề ngỗng vẽ chuyện tranh.

Có nhiều vọng gác đoán Motoki thậm chí là đoạn phần phiên bản thảo mang lại phần 3 của cục truyện, với kết thúc giục tạo ra sốc Lúc Itto và những đồng team ở Meiho thất bại trận và đoạn sự nghiệp cầu thủ. Thế tuy nhiên, ông ko khi nào công tía bọn chúng cho những người hâm mộ.

Cho cho tới ngày hôm nay, nhiều fan hâm mộ châu Á vẫn tiếc nuối vì thế khuôn mẫu kết ko đầy đủ vẹn của cục truyện.