truyện dụ dỗ thành ái

Tác giả: Mộ Nghĩa

Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn ngôi trường, HE

Bạn đang xem: truyện dụ dỗ thành ái

Độ dài: 56C + 24 NT + 3C couple phụ + 1 chương kết

Edit+Beta: Selbyul Yang

Giới thiệu:

Bùi Thầm, người đứng nhất khối kiêm hot boy số một của ngôi trường trung học phổ thông Số 1 TP.HCM Lâm, domain authority white đôi mắt giá buốt, điềm tĩnh giá buốt nhạt nhẽo tột nằm trong. Gia cảnh cậu túng bấn khó khăn, ngoài học hành rời khỏi thì không tồn tại việc gì rất có thể lọt nổi đôi mắt cậu.

Lương Chi Ý với thế lực không giống một trời một vực với cậu, là con cái cưng của trời tới từ dòng tộc, tóc đen sì môi đỏ au, xinh đẹp mắt long lanh kiêu ngạo, vừa vặn cho tới ngôi trường đang được lên kế hoạch theo đuổi xua cậu một chống nóng liệt.

Nhưng chàng trai ko giao động, giá buốt lùng như băng. Mọi người đều âm thầm bảo rằng Bùi Thầm sở hữu khí phách, mặc dù rằng cô sở hữu theo đuổi xua thế nào thì cũng bất lợi.

Lương Chi Ý nghe thế thì tay nâng cằm, mặt mũi cong cong: “Cậu ấy tiếp tục chỉ quí bản thân nhưng mà thôi.”

***

Bên cạnh Lương Chi Ý bỗng nhiên xuất hiện nay một chàng trai con cái mái ấm nhiều, nhập ngôi trường sở hữu thật nhiều tin yêu trạm gác, thưa nhị người chúng ta là một trong những cặp trời sinh.

Vào bữa tối sau thời điểm đua ĐH, Lương Chi Ý và Bùi Thầm cút ở con cái ngõ ko người, cô nàng níu góc áo chàng trai, cười cợt ranh mãnh: “Hôm ni Hạ Minh đang được tỏ tình với bản thân rồi, nếu như cậu ko quí bản thân, thì bản thân và cậu ấy tiếp tục cùng nhau.”

Quai hàm chàng trai căng chặt, cậu cúi mặt mũi xuống, ko thưa gì.

Cô gái tưởng là cậu vẫn ko phản xạ như ngày thông thường, vừa vặn ấn định xoay người thì cổ tay đã trở nên tóm lấy, rồi một nụ thơm rất rất nhẹ nhàng được để trên khóe môi.

Bùi Thầm coi cô, hai con mắt đen sì rực sáng sủa, giọng điệu nhẫn nhịn và kiềm chế: “Cậu rất có thể chớ đồng ý cậu tao không?”

***

Xem thêm: Thiết bị điện tử nào không nên ngắt điện khi vắng nhà vài ngày?

Sau này, Bùi Thầm phát triển thành khuôn mặt mới mẻ nổi nhập ngành khoa học tập technology với tổng gia tài rộng lớn trăm triệu, anh đang được tặng Lương Chi Ý một thơm lễ rất là thắm thiết linh đình.

Sau Khi kết duyên cô vô tình lục nhìn thấy cuốn nhật ký anh từng viết lách, chữ viết lách phía bên trên mơ hồ nước ko rõ:

“Nếu tôi sở hữu gia đạo chất lượng tốt thì lúc hôn nhau cô ấy, tôi chắc chắn sẽ không còn kiêng khem nể gì, nạy cởi hàm răng, say sưa nhập ê.”

Vẻ giá buốt lùng trước đó ko nên vì như thế ko lắc động, nhưng mà là chính vì em cao xa thẳm vời vợi*, còn anh đê tiện thấp xoàng.

(*)高高在上 : Thành ngữ-Chỉ vị thế cao quý, hoặc thái phỏng khinh thường người không giống.

Đại tè thư xinh đẹp mắt long lanh tự thị x Học sinh túng bấn kìm giữ tự động ti giá buốt lùng.

Đoạn kịch nhỏ: 

Bùi Thầm phổ biến là tính cách giá buốt nhạt nhẽo.

Sau Khi Lương Chi Ý và anh ở cùng nhau, con bạn thân thuộc cảm nhận thấy phiền lòng dùm cô, “Cậu thưa coi, với 1 con cái nguyệt lão sách như cậu ấy, nhị người nhưng mà ở xuống thì sở hữu nên cậu ấy tiếp tục chỉ biết truyện trò về vi phân và tích phân hoặc là toán thời thượng với cậu không?”

“…”

Lúc thuở đầu Lương Chi Ý cũng tưởng là như vậy. Nhưng vào trong 1 bữa tối nào là ê của trong tương lai, cô bị anh ép xuống, Bùi Thầm chống người lại ngay sát cô, khá thở phả bên trên mặt mũi, ánh nhìn sáng sủa rực, thấp giọng dụ dỗ: “Có quí anh ko, hửm?”

Đêm ê cô mới mẻ trị xuất hiện rằng, bên dưới vẻ bên ngoài giá buốt nhạt nhẽo của chàng trai là việc cuồng loạn vừa vặn ngây ngô vừa vặn xốc nổi cùng theo với hương thơm hooc môn bùng phát, một sự tương phản quyến rũ tột nằm trong.

Xem thêm: giam cầm một bông tuyết nhỏ

Cuối nằm trong, cô khóc thút thít mắng anh: “Đồ lưu manh…”

Bùi Thầm cúi đầu vấn đáp, thơm đai tai cô: “Ừ, chỉ mất em biết nhưng mà thôi.”

Dàn ý: Mong rằng các bạn sẽ bắt gặp được ánh trăng thuộc sở hữu riêng biệt bản thân.