truyện đô thị tu chân

VOH - Hiện đại xen kẽ tiên hiệp là nhân tố khiến cho những kiệt tác sau đây trở thành thân thiện rộng lớn. Những tín trang bị đái thuyết mạng tránh việc bỏ qua.

Mục lục

Bạn đang xem: truyện đô thị tu chân

 1. Siêu cung cấp tu chân cuồng thiếu
 2. Tu chân liêu thiên quần
 3. Trọng sinh tu tiên bên trên đô thị
 4. Chư giới tận thế online
 5. Tối cường khí thiếu thốn
 6. Song tu lữ đạo của tôi
 7. Tu chân lão sư sinh hoạt lục
 8. Già Thiên
 9. Theo đại thụ chính thức tiến bộ hóa
 10. Sinh tiếu thủ hộ thần
 11. Đại hào môn
 12. Toàn cầu cao võ
 13. Lưu manh lão sư
 14. Đô thị bất tử thiên tôn
 15. Tu chân cao thủ vùng vẫy khu đô thị

Truyện khu đô thị tu tiên là chuyên mục truyện phối kết hợp thân thích khu đô thị và tu tiên, nói đến những anh hùng sinh sống vô TP.HCM tuy vậy với kĩ năng tu luyện nhằm phát triển thành tiên. Truyện thông thường xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của anh hùng chủ yếu vô TP.HCM và những cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, trận đấu trong những tu sĩ nhằm đạt được tu vi cao hơn nữa.

Truyện khu đô thị tu tiên mê hoặc vì như thế mang về một mẩu truyện kỳ ảo, bí ẩn và ly kỳ. Bối cảnh khu đô thị thân thuộc được kết phù hợp với nhân tố tu tiên tạo thành một trái đất mới mẻ, vô ê tài năng và sức khỏe của anh hùng được tò mò và cách tân và phát triển. Các nhân tố phép màu, võ thuật, hậu cung, bí hiểm và tình thương yêu tạo thành một tình tiết đa dạng và nhiều chủng loại.

Truyện khu đô thị tu tiên thú vị độc giả vì nó mang về một xúc cảm phi thực tiễn, được cho phép fan hâm mộ bay ngoài cuộc sống thường ngày hằng ngày và tò mò một trái đất trọn vẹn mới mẻ. Câu chuyện với những trường hợp cam go, đấu trí, võ thuật mê hoặc tạo hình một trận chiến không ngừng nghỉ ngơi trong những anh hùng, tạo ra sự hào hứng và thèm muốn biết tiếp nối đổi mới của mẩu truyện. Hình như, việc anh hùng chủ yếu từ 1 người thông thường ngày phát triển thành một tiên nhân tốn sức lực hòa nhập vô trái đất tu luyện cũng tạo thành một mẩu truyện cách tân và phát triển nhân bản.

Cùng VOH điểm qua quýt top 15 bộ truyện khu đô thị tu tiên giàn giụa mê hoặc này nhé!

Siêu cung cấp tu chân cuồng thiếu

 • Tác giả: Ngữ Ma 
 • Thể loại: Đô thị, tu tiên, trọng sinh 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 749 chương

Ngô Kình là kẻ tu tiên ở đại lục Thần Châu, vì như thế ko Chịu đựng nổi sấm sét khi chừng kiếp phi thăng nhưng mà thân thích tử đạo tiêu xài. Trùng thích hợp vẹn toàn thần của cậu lại trọng sinh vô một thanh niên nằm trong thương hiệu thời văn minh. Ngô Kình xuyên việt trở nên con cái con cháu Ngô gia, một trong những tứ tỷ phú tộc Hoa Hạ.

Ảnh minh họa truyện Siêu cung cấp tu chân cuồng thiếu thốn.
Ảnh minh họa truyện Siêu cung cấp tu chân cuồng thiếu thốn. 

Khi vừa vặn sinh sống lại Ngô Kình quan sát tình cảnh trở ngại của tớ thời điểm hiện tại. Dưới áp lực nặng nề giành quyền vô gia tộc và linh khí mỏng dính manh của toàn cầu ko phù hợp cho tới tu sĩ liệu với khiến cho Ngô Kình gục ngã? 

Tác fake xây cất tình tiết mạch lạc. Một đời tu sĩ trọng sinh toàn cầu mang về những điều đặc trưng thú vị cho tới fan hâm mộ. Diễn đổi mới vô truyện nhanh, ko lê thê dông dài. Hành trình tu luyện bên trên toàn cầu và phá huỷ hòn đảo trái đất của Ngô Kình rực rỡ mê hoặc.

Tu chân liêu thiên quần

 • Tác giả: Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết 
 • Thể loại: Đô thị, fake tưởng, tiên hiệp
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: 1001 chương

Tống Thư Hàng là 1 trong những học viên trung học tập thông thường. Một ngày nọ anh được mời mọc nhập cuộc vào một trong những group chat kỳ kỳ lạ mang tên là "Cửu Châu số 1". Trong cuộc nói chuyện, những member thông thường xoay xung quanh những chủ thể tương quan cho tới tu luyện, phẩm cung cấp và động thiên. Thư Hàng ban sơ chỉ coi group này như 1 hội những người dân cuồng tiên hiệp và thấy khá khôi hài.

Tu chân liêu thiên quần.
Tu chân liêu thiên quần

Tuy nhiên, Khi đang được nhập cuộc vô group chat một thời hạn lâu năm, Thư Hàng quan sát rằng những lời nhắn vô group ê đặc biệt thực tiễn và không như những ảo tưởng trước đó. Thư Hàng nhanh gọn bị cuốn vô trái đất người tu hành, cậu đưa ra quyết định phát triển thành nghiền tu. 

Cách phối kết hợp thân thích nhân tố tu chân và văn minh tạo thành một sự mê hoặc đặc trưng cho tới cỗ truyện này. Những biểu diễn đổi mới giàn giụa vui nhộn xoay xung quanh Thư Hàng nằm trong hành trình dài tu luyện của cậu thú vị nhiều fan hâm mộ. 

Trọng sinh tu tiên bên trên đô thị

 • Tác giả: Ngã Ý Như Đao 
 • Thể loại: Đô thị, tiên hiệp, trọng sinh
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: 1085 chương 

Truyện lấy toàn cảnh trọng sinh khu đô thị thường bắt gặp. Nam chủ yếu Diệp Trần từng vô địch bên trên tu chân giới ko phe đối lập. Trong khi chừng kiếp bị phục kích nhưng mà xuyên việt về khi tuổi hạc trẻ em bên trên toàn cầu 800 năm trước đó. 

Tạo hình Diệp Trần vô bạn dạng chuyện tranh. 
Tạo hình Diệp Trần vô bạn dạng truyện tranh

Sau Khi sinh sống lại Diệp Phàm vẫn lựa chọn tuyến đường tu hành như xưa. Cậu càn quét tước mọi chỗ, khai tông lập phái. Diệp Phàm được mô tả là người dân có tính cơ hội rắn rỏi, với phần tàn bạo. Hắn ta sẵn sàng tiêu xài khử hoàn toàn những quân địch của tớ.

Các anh hùng vô truyện không tồn tại rất nhiều đất dụng võ. Diễn đổi mới hầu hết xoay xung quanh nam giới chủ yếu và những kỳ ngộ của anh ấy. Lời văn mạch lạc, ngôn kể từ mô tả những trận đánh sống động, nhiều chủng loại. Trọng sinh tu tiên bên trên đô thị hoàn toàn có thể coi là 1 trong những cỗ truyện truyền thống cho tới chuyên mục này. 

Chư giới tận thế online

 • Tác giả: Yên Hỏa Thành Thành 
 • Thể loại: Đô Thị, fake tưởng, huyền huyễn, trọng sinh, mạt thế
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Trạng thái: Đang ra

Thế giới văn minh đang được cách tân và phát triển thông thường thì một sự khiếu nại cần thiết xẩy ra lắc trả xã hội. Trò nghịch ngợm “Chư giới tận thế online” xuất hiện tại khiến cho người người điên hòn đảo. Những người nghịch ngợm hoàn toàn có thể đem bám theo cống phẩm và chỉ số kể từ game ra phía bên ngoài thực tế. Thời đại hoàng kim chính thức Khi mái ấm nhà đều cày game và đã có được sức khỏe khác người. 

Chư giới tận thế online. 
Chư giới tận thế online

Không may những quái quỷ vật vô trò nghịch ngợm chính thức bay ngoài trái đất ảo và chạy rời khỏi xã hội thực. Sức mạnh mẽ của trái đất ko thể chống đỡ lại được, tận thế chính thức ra mắt. 

Người nghịch ngợm Cố Thanh Sơn vô trận đấu ở đầu cuối với trùm cuối nằm trong đồng quy vu tận. Anh được trọng sinh về khi trái đất khồng hề bị tiêu diệt, chính thức tận dụng tối đa ưu thế nhằm mạnh rộng lớn và ngăn ngừa những thảm họa vô sau này. 

Tối cường khí thiếu

 •  Tác giả: Ta Là Lão Ngũ  
 • Thể loại: Đô thị, huyền huyễn, xuyên ko, tiên hiệp 
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: 2273 chương 

Tối cường khí thiếu kể về Diệp Phàm, một nam giới sinh thông thường ở thời văn minh. Trước ê anh là môn đồ của một tông môn tu chân của trái đất không giống, vì như thế bị truy sát mệnh chung mà xuyên việt sinh sống lại ở trái ngược khu đất.

Tối cường khí thiếu thốn. 
Tối cường khí thiếu

Cốt truyện vẫn đem những nhân tố của những truyện tiên hiệp truyền thống. Câu chuyện hoàn toàn có thể được phân trở nên tía tiến độ chính:

 • Diệp Phàm trọng sinh và về bên địa cầu
 • Hành trình về bên Lạc Nguyệt đại lục
 • Tu luyện bên trên tiên giới

Quá trình chính thức tu luyện lại từ trên đầu của Diệp Phàm giàn giụa thú vị. Vẫn là trái ngược khu đất, vẫn xã hội văn minh tuy nhiên những khía cạnh mô tả của người sáng tác khiến cho người coi thấy thiệt khác lạ. Những bí hiểm trăm ngàn năm dần dần được nhìn thấy, Diệp Phàm thực hiện cơ hội này nhằm vùng vẫy vô trái đất nghèo nàn nàn linh khí hiện tại tại? 

Song tu lữ đạo của tôi

 •  Tác giả: Doris 
 • Thể loại: Đô thị, tiên hiệp, hài hước 
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: Đang ra  

Song tu lữ đạo của tôi là cỗ truyện color vui nhộn của người sáng tác Doris. Nhân vật chủ yếu Mã Anh Hùng là 1 trong những nhân viên cấp dưới bảo vệ thông thường của ngôi trường ĐH. Trong Khi đang được tuần tra cậu phát hiện hình hình họa một cô nàng bị sét tiến công bên trên sảnh thượng. 

Mã Anh Hùng và Lý Mộc Tử. 
Mã Anh Hùng và Lý Mộc Tử. 

Trong khi vô tình cứu giúp Lý Mộc Tử đang được chừng kiếp, nhị người nằm trong tận hưởng phát triển thành lữ đạo, chỉ mất cùng mọi người trong nhà mới mẻ hoàn toàn có thể sinh sống sót vô trái đất tu sĩ giàn giụa nguy nan. Từ trên đây mã Anh Hùng lao vào trái đất tu chân mới kỳ lạ. 

Đây là cỗ truyện tu tiên bên trên khu đô thị giàn giụa vui nhộn. Các cảnh giới vô truyện ko được vượt lên trước tôn vinh, người sáng tác chăm nom tình tiết tạo ra giờ đồng hồ mỉm cười tối nhiều cho tới fan hâm mộ. Tuy sau đây thay đổi bạn dạng trang bị, xuyên cho tới trái đất người tu chân vẫn giữ vị đường nét vui nhộn ban sơ. 

Cuộc sinh sống của giáo viên tu chân (Tu chân lão sư sinh hoạt lục)

 • Tác giả: Đoạn Kiều Tàn Tuyết
 • Thể loại: Đô Thị, tu chân
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 587 chương

Trương Vệ Đông là nghề giáo của một ngôi trường ĐH. Vì tình cờ có được bạn dạng công pháp tu luyện hoàn hảo nhưng mà lao vào tuyến đường phát triển thành tu sĩ. Không tựa như những lão fake không giống, Vệ Đông lựa lựa chọn ở lại hồng trần nhưng mà ko ẩn luyện điểm núi thâm thúy. 

Ảnh minh họa chân dung Vệ Đồng. 
Ảnh minh họa chân dung Vệ Đồng vô truyện Tu chân lão sư sinh hoạt lục (Tạm dịch: Cuộc sinh sống của giáo viên tu chân)

Với kĩ năng tính chất cơ hội của tớ Vệ Đồng phát triển thành nghề giáo chính đạo vô đôi mắt SV. Cậu đảm bảo học tập trò của tớ, mạnh mẽ ngăn chặn những quyền lực mạnh mẽ không giống. 

Tu chân lão sư sinh hoạt lục với tình tiết mới mẻ kỳ lạ, lối hành văn bình ổn định. Những cụ thể vô truyện được mô tả một cơ hội nhẹ dịu, không thật nhiều trận đánh xẩy ra. hầu hết sự khiếu nại tranh tài ra mắt xung xung quanh vị “lão sư tu chân” này. Liệu Vệ Đông với bị những cám gạ gẫm hồng trần đồng hóa nhưng mà rơi sút tu luyện?

Xem thêm: truyện bố tôi là đặc vụ

Già Thiên

 • Tác giả: Thần Đông
 • Thể loại: Đô Thị, tiên hiệp 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 1896 chương

Trong Khi buổi sinh hoạt lớp của Diệp Phàm đang được ra mắt thì một tai nạn ngoài ý muốn bất thần ùa tới. Chín cỗ long ganh đua kéo quan tiền tài từ vô tinh ranh ko đáp xuống núi Thái Sơ, trả cả group vô dải ngân hà.

Bộ truyện giàn giụa ly kỳ và mê hoặc. 
Bộ truyện giàn giụa ly kỳ và hấp dẫn

Bất ngờ ko không còn thì cả group thấy bản thân đang được phía trên một hành tinh ranh quái đản, hoàn toàn có thể là sao hỏa. Sau Khi trải trải qua không ít nguy nan, mất mặt chuồn những người dân chúng ta theo người, group của Diệp Phàm sót lại 16 người, nối tiếp được quan tiền tài chở cho tới ngôi sao 5 cánh mới mẻ.

Trên hành tinh ranh loại nhị chúng ta cho tới với yêu thương thú và từ đầu đến chân tu hành. Cả group bị phân tách tách cùng nhau, từng người được một động thiên tiếp nhận. Hành trình tu luyện và mò mẫm đàng về nhà đất của Diệp Phàm chính thức, nhiều thách thức và bí hiểm đang được đợi cậu phía đằng trước.

Theo đại thụ chính thức tiến bộ hóa

 •  Tác giả: Phi Hồng Chi Dạ 
 • Thể loại: Huyền huyễn, dị giới 
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: Đang ra  

Xã hội vẫn sinh hoạt thông thường như sản phẩm này, trái đất vẫn xung quanh ổn định tấp tểnh xung quanh mặt mày trời. đột nhiên một ngày linh khí sinh sống lại, loại vật sống thức tỉnh linh trí giành giành khoáng sản. Tại thời kỳ vạn vật giành đua thì trái đất không hề là loại vật hàng đầu chuỗi đồ ăn nữa.

Theo đại thụ chính thức tiến bộ hóa.
Theo đại thụ chính thức tiến bộ hóa

Ngu Tử Du từng là trái đất, lại xuyên ko sinh sống lại vô trái đất này với hình hài một cây liễu. Nhờ với sự giúp sức của khối hệ thống, cậu nhanh gọn tiến bộ hóa trước những loại vật không giống, xây dựng vương quốc mãnh thú mạnh mẽ.

Cuộc chiến của muôn thú và trái đất ra mắt liên tiếp. Liệu Ngu Tử Du hoàn toàn có thể mạnh mẽ và tự tin tiến bộ hóa vượt lên toàn bộ loại vật nhằm phát triển thành cây thế giới? Theo đại thụ chính thức tiến bộ hóa còn phản ánh mặt mày tối của con cái người: vì như thế quyền lợi bạn dạng thân thích nhưng mà tàn phá huỷ thiên thiên và những loại vật không giống. 

Sinh tiếu thủ hộ thần

 • Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu  
 • Thể loại: Huyền huyễn, đô thị
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: 1383 chương 

Tề Nhạc sau khoản thời gian vứt học tập cung cấp 3, phát triển thành đái cao bồi của xã hội. Bị cô nàng đang được thân quen chia ly vì như thế với người mới mẻ, Tề Nhạc đưa ra quyết định trả oán cả nhị người. Cậu xuống tay thiếu thốn chừng đỗi, tiến công người cho tới vào viện. Để tách chuồn "đầu sóng ngọn gió" Tề Nhạc buộc cần trốn quý phái Tây Tạng.

Sinh tiếu thủ hộ thần. 
Sinh tiếu thủ hộ thần

Sau khi tới trên đây cậu bắt gặp được tăng nhân thần túng thiếu, người này đã rằng cho tới cậu kín đáo của trái đất. Hiện ni bên trên đời với 12 vị Sinh tiếu thủ hộ thần ứng với 12 gắng tinh ranh con cái giáp. Mà Tề Nhạc đó là đặc trưng nhất, là Sinh tiếu thủ hộ thần loại 13, hắc kỳ lân. 

Ước mơ phát triển thành người ko tầm thông thường của Tề Nhạc được triển khai. Sâu Khi được thức tỉnh cậu chính thức tu luyện trở thành mạnh mẽ và tự tin rộng lớn, tụ tập 12 gắng tinh ranh thủ hộ nằm trong đảm bảo trái đất. 

Đại hào môn

 • Tác giả: Hãm Bính 
 • Thể loại: Đô thị, huyền huyễn 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 1541 chương
[đã bổ sung cập nhật - Thuy]Top 10 truyện khu đô thị tu tiên hoặc quên lối về 11
Đại hào môn

Tiêu Phàm sinh rời khỏi vô một danh gia vọng tộc. Cha là bộ trưởng liên nghành, thực hiện quan tiền thanh liêm người người ngưỡng mộ, ông nội tuy rằng đang được về hưu vẫn tồn bên trên oai quyền rất rộng lớn. Em trai là 1 trong những thiếu thốn gia đứng đầu giới ăn nghịch ngợm vô TP.HCM. Cả mái ấm Tiêu Phàm đều phải có số phận phú quý. 

Tuy sinh sống vô mái ấm gia đình hào môn tuy nhiên Tiêu Phàm lại coi nhẹ nhõm gia nghiệp. Cậu ghi danh bên trên Học viện Đạo giáo, tham gia Vô Đạo Môn. Tài năng Tiêu Phàm được thể hiện, cậu tinh ranh thông toàn bộ võ thuật, bùa chú, trận pháp, tử vi phong thủy, bối toán… của trường phái.

Trong truyện xen kẽ tình tiết tu chân, với ngộ đạo, thiên kiếp, phi thăng. Nam chủ yếu Tiêu Phàm từng bước tò mò trái đất văn minh, đương đầu với tuyến đường tu chân giàn giụa thú vị.

Toàn cầu cao võ 

 • Tác giả: Lão Ưng Cật Tiểu Kê
 • Thể loại: Đô thị, huyền huyễn, xuyên ko, võ thuật 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 1433 chương
[đã bổ sung cập nhật - Thuy]Top 10 truyện khu đô thị tu tiên hoặc quên lối về 12
Toàn cầu cao võ

Thế giới văn minh xuất hiện tại những đàng nối thông cho tới địa quật. Nơi trên đây tài giỏi vẹn toàn đa dạng, linh thảo khan hiếm thấy, năng vẹn toàn tràn trề. Nhưng nó cũng tồn bên trên những võ fake mạnh mẽ và tự tin, yêu thương thú khát huyết. Địa cầu kể từ Khi chính thức tu luyện đang được phong bế lối vô địa quật, cố thủ quê mái ấm. 

Cao Năng là học viên cung cấp tía thông thường, không hiểu biết vì như thế sau lại xuyên ko vô trái đất này còn đem bám theo cả khối hệ thống. Tận dụng ưu thế này, Cao Năng điên loạn mò mẫm chi phí thay đổi điểm số của khối hệ thống nhằm thăng cung cấp. 

Cuộc chiến thân thích trái ngược khu đất và địa quật ra mắt sôi sục. Những thủ đoạn to tát rộng lớn được lộ diện, kín đáo về bố cục tổng quan ngàn năm phanh rời khỏi. Liệu Cao Năng vừa sức đảm bảo mái ấm gia đình, mở ra một tuyến đường riêng rẽ bản thân vô thời đại lếu láo loàn này không? 

Thầy giáo cao bồi (Lưu manh lão sư)

 • Tác giả: Dạ Độc Túy  
 • Thể loại: Đô thị, huyền huyễn 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 2001 chương
[đã bổ sung cập nhật - Thuy]Top 10 truyện khu đô thị tu tiên hoặc quên lối về 13
Lưu manh lão sư

Nam chủ yếu Trần Thiên Minh sau khoản thời gian đảm bảo chất lượng nghiệp bên trên một ĐH thông thường ở tuổi hạc 24 thì dạy dỗ học tập ở thị xã nhỏ. Tuy nghề giáo là nghề nghiệp vinh quang đãng tuy nhiên đồng lương bổng thiệt sự rất ít. Nếu cứ nối tiếp như thế Thiên Minh tiếp tục bình ổn định an nhàn đến cuối cuộc sống.

Kỳ ngộ xẩy ra bất thần với cậu, trong những lúc vô tình Thiên Minh bị một con cái con kiến thần cắm cần. Cậu ko trở thành người con kiến tuy nhiên lại chiếm hữu sức khỏe to tát rộng lớn, khung người vạn độc bất xâm. Nối tiếp như mong muốn này, cậu giúp sức một ông lão thần túng thiếu, được truyền thụ túng thiếu tịch Hương Ba công, kể từ ê bước lên một tuyến đường trọn vẹn không giống xưa. 

Đây là cỗ truyện tu tiên khu đô thị đem nhân tố nhiều thê. Thiên Minh với sức khỏe và kĩ năng to tát rộng lớn của những người tu hành được không ít mỹ phái nữ yêu thương quí. Kết phù hợp với tính cơ hội khoan hoa của tớ nên dàn hậu cung của Thiên Minh cũng đều có con số rất nhiều. 

Đô thị bất tử thiên tôn

 • Tác giả: Manh Manh Đát Tiểu Mập 
 • Thể loại: Đô thị, tiên hiệp
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 1969 chương
[đã bổ sung cập nhật - Thuy]Top 10 truyện khu đô thị tu tiên hoặc quên lối về 14
Đô thị bất tử thiên tôn

Diệp Hiên vốn liếng là kẻ dịch bạch huyết cầu thời kỳ cuối, chắc hẳn rằng cần bị tiêu diệt. Khi khung người chuồn sát tới điểm ở đầu cuối Diệp Hiên tách khỏi đô thị sầm uất, cho tới Đoạn Tràng đạp. Cậu mong muốn mệnh chung ở điểm non xanh lơ nước biếc này.

Nào ngờ Diệp Hiên lại vạc hiện tại một đạo phủ giàn giụa bụi bặm bụi bờ. Kỳ ngộ cho tới bất thần, sau 4 năm Diệp Hiên bước rời khỏi lại bên phía ngoài, khiến cho những người dân thân quen cậu chấn động. Cậu nhanh gọn bị kéo vô những oán thù vùng hồng trần.

Nam chủ yếu trải qua quýt 4 năm vô động phủ cũ kỷ tựa như địa ngục, cậu đạp lên biển khơi huyết núi xương nhưng mà bước rời khỏi. Tính cơ hội Diệp Hiên lạnh lẽo lùng tàn nhẫn. Sau Khi với sức khỏe, cậu vạc hiện tại trái đất này giàn giụa rẫy những người dân tu chân. Câu chuyện về Diệp Hiên và quy trình khiến cho trái đất biến đổi long trời vì đã dùng lâu. khu đất chính thức. 

Tu chân cao thủ vùng vẫy đô thị

 • Tác giả: Phi Ngưu
 • Thể loại: Đô thị, tiên hiệp  
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Tình trạng: Đang ra 
[đã bổ sung cập nhật - Thuy]Top 10 truyện khu đô thị tu tiên hoặc quên lối về 15
Tu chân cao thủ vùng vẫy khu đô thị hình họa minh họa. 

Dương Nhất Phong là môn đồ dòng sản phẩm chủ yếu của một gia tộc tu chân truyền quá ngàn năm lánh đời bên trên châu Á. Cậu kể từ Khi sinh rời khỏi đang được đem vô bản thân chân long chí khí. Đến Khi chính thức học tập đái học tập, Nhất Phong bị triệu về gia tộc bắt đầu bế quan tiền.

Không hiểu tại vì sao khi này Nhất Phong lại xuyên ko qua quýt Thiên Huyền đại lục. Trong trong cả năm mon ở ê, cậu từng ngày nỗ lực, phát triển thành Tiên Vương, xưng hào Chín vực đệ nhất sát thần. Lúc chuẩn bị hao không còn lâu vẹn toàn cậu demo chừng thiên kiếp tuy nhiên thất bại, thân thích tử đạo tiêu xài. Sau Khi tỉnh lại, bất thần lại trùng sinh vô thiếu thốn niên nằm trong thương hiệu bên trên toàn cầu, khác lạ là thời hạn đang được trôi qua quýt 800 năm khi cậu xuyên ko.

Xem thêm: cô dâu thời thơ ấu của tôi

Từ trên đây Nhất Phong chính thức tò mò trái đất này, thưởng thức những loại trước này vẫn không được demo. Cậu ko bỏ qua tu hành, mong muốn một đợt tiếp nhữa trở nên tựu sức khỏe vô vượt lên trước khứ.  

Phía bên trên là 15 cỗ truyện khu đô thị tu tiên rực rỡ. Yếu tố tiên hiệp phối kết hợp văn minh mang về tranh ảnh trái đất sống động nhưng mà tạo nên. Hãy nằm trong update thêm thắt nhiều cỗ truyện thú vị không giống bên trên thể loại thư giản của VOH nhé!

Ảnh: Internet.