truyện cuộc hôn nhân không tình yêu

"Chồng ơi,em thích cái váy này."

Hắn xoay sang trọng nhìn tôi,nhíu mày tỏ vẻ ko hài lòng:

Bạn đang xem: truyện cuộc hôn nhân không tình yêu

"Lần sau đừng có gọi tôi như thế. Tiền vô thẻ tôi trả cô trong ngày hôm qua đâu ?"

"Tiêu hết rồi. Dùng thẻ ko tiện lắm nên tôi đã phải rất cố gắng chi tiêu hết tiền vô thẻ để giờ nài tiền mặt của anh đấy."

Hình như tôi chọc hắn nổi điên rồi thì phải, chỉ thấy hắn hừ lạnh một tiếng rồi ném mang đến tôi một xấp tiền. Tôi ko chút liêm sỉ ôm xấp tiền chạy chuồn còn luôn nhớ tặng hắn nụ thơm gió:

"Cảm ơn chồng yêu"

Tội gì chứ trên đây là quyền lợi đặc biệt của tôi khi lấy một thằng chồng giàu sụ như hắn. Cuộc hôn nhân gia đình của chúng tôi ko có tình yêu thương ,hắn thậm chí còn ko mang đến tôi gọi một tiếng "chồng" ,ly thơm cũng là điều sớm muộn.

Vậy thì tại sao tôi ko giành thủ mà để dành một ít tiền chứ.

Để rồi lúc ly thơm tôi sẽ huênh phí rời chuồn mà ko cần hắn phải bố thí mang đến đồng nào.

Tôi đã tự vạch rời khỏi một sau này thật tương sáng sau thời điểm ly thơm với hắn.

Bình thường tôi và hắn sống cộng đồng tôi cũng chả cần động tay vào bất cứ việc gì, một phần cũng là tự tôi lười và nhiều chút hậu đậu. Tôi mà động tay cái gì là hỏng cái đấy rồi cả ngày lại phải nhìn cái mặt lì lợm hầm hầm của hắn, rất là tổn thọ. Nên việc vô nhà hắn đều ủy thác mang đến người làm, và tôi lại càng được đà đóng vai con cái lười cả ngày chỉ ôm cái giường.

Cuộc sống hôn nhân gia đình của tôi và hắn cứ như thế. Có những lúc tôi còn mơ tưởng nếu như phải ở với hắn cả đời thì sao ? Nhưng cũng thật may ông trời ko mang đến tôi cơ hội đấy.

Cuối cùng thì người con cái gái nằm mơ hắn cũng nhắc trở về. Quả nhiên từ khi người yêu thương về là hắn như quên luôn luôn con cái vợ hờ như tôi. Quên tôi thì cũng được thôi tuy nhiên quên chuyển khoản tiền chi tiêu cuối tháng mang đến tôi là ko được rồi. Tôi hậm hực rút điện thoại rời khỏi gọi mang đến hắn, gọi nữa, gọi mãi cũng ko thấy ai nghe.

"Thôi đoạn,chiếc váy phiên bản giới hạn này tôi ko đu nổi rồi."

Nhưng tự mị lực của chiếc váy bại liệt quá lớn với tôi. Hay là đến doanh nghiệp lớn tìm hắn nhỉ ? Đấy chỉ nghĩ vô đầu thế thôi, thế mà thế quái nào tôi cũng mò đến doanh nghiệp lớn hắn luôn luôn rồi. Đến rồi chẳng nhẽ ko vào ? Hay vào đòi tiền rồi rời khỏi luôn luôn nhỉ ? Nghe có vẻ giống như ăn cướp quá . Mặc kệ ,tại hắn chứ tại ai, ai bảo quên chuyển tiền cơ.

Thế là tôi mò vào doanh nghiệp lớn hắn. Đây là lần đầu tôi đến doanh nghiệp lớn, uây rất là sang trọng chảnh nha. Công ty to tát sụ như này vững hắn nhiều tiền lắm, hắn để đâu mang đến hết nhỉ ?

Tôi loay hoay đến quầy lễ tân, vững tự nhìn dáng vẻ của tôi có phần ko được sang trọng chảnh nên cô tớ ko thèm liếc mắt đến tôi. Mặc dù vậy tôi vẫn cố rặn rời khỏi một nụ cười thương mại nói:

Xem thêm: đọc truyện gió ấm không bằng anh thâm tình

"Chào cô, mang đến hỏi phòng tổng giám đốc ở đâu vậy ?"

"Có hẹn trước ko ? Tổng giám đốc đang được họp"

Mặc kệ thái độ của cô tớ , tôi vẫn bình tĩnh lịch sự:

"Vậy mang đến hỏi phòng đợi của doanh nghiệp lớn ở đâu ? Tôi có thể đợi."

Cô nhân viên cấp dưới quầy lễ tân chả thèm để ý đến tôi, còn ko thèm tiếp lời tôi nữa, thái độ coi thường khỉnh rất đáng ghét.

Thấy thái độ ko chịu của cô tớ, tôi cũng bất lực đang được định tìm chỗ nào mà ngồi ăn vạ thì giọng nói vô trẻo vang lên:

"Anh, ngày hôm nay rời khỏi mắt chiếc váy phiên bản giới hạn, em rất ưng anh cùng em chuồn coi được ko ?"

"Được, miễn là em thích."

Tôi theo đòi bản năng xoay ngoắt lại , còn đang được định thán phục cô tớ có mắt, nhìn trúng chiếc váy tôi thích. Nhưng khi nhìn thấy người đàn ông mặt mũi cạnh tôi bỗng sững lại. Kia chẳng phải là chồng tôi à ?

Ấn tượng về cô tớ hoàn toàn sụp đổ. Cái gì mà chuồn coi váy chứ sao ko nói thẳng rời khỏi là em muốn anh dốc tiền rời khỏi mà mua sắm bằng được cả cái cửa hàng váy luôn luôn chuồn.

Tôi bước nhanh chóng hướng về phía nhị nhân loại đang được tình cảm bại liệt, tôi đứng trước mặt thằng chồng bên trên danh nghĩa bấu một cái mạnh :

"Nè tiện thể mua sắm luôn luôn mang đến tôi một cái váy nha, tôi cũng ưng chiếc váy đó."

Thấy tôi hắn có vẻ ngạc nhiên,động tác cũng mất tự nhiên hẳn:

"Cô đến trên đây làm gì ?"

Xem thêm: Du khách mê đắm với 'Mùa Giáng sinh trên mây' trên đỉnh Bà Nà

"Thì đến để ly thơm với anh đấy. Tôi chả thèm tài sản gì của anh đâu nên cứ thế nhé. À tuy nhiên vẫn phải mua sắm mang đến tôi cái váy bại liệt đấy. Coi như là quà chia ly, quá nhẹ nhàng với anh còn gì."

"Cô nói cái gì ?...Ly thơm ...?

"À ko, suýt quên chuyển nốt tiền tháng này vào tài khoản của tôi nữa. Thế nhé."