truyện cục cưng có chiêu

CHƯƠNG 1: HAI CHÚNG TA NÊN KẾT THÚC RỒI

Lúc Thẩm Hạ Lan lấy được giấy má ngục thất bầu, trong tâm đặc biệt sung sướng mừng.

Bạn đang xem: truyện cục cưng có chiêu

Cô mang bầu rồi!

Mang bầu con cái của Diệp Ân Tuấn!

Kết thơm phụ thân năm, ở đầu cuối cô cũng mang bầu con cái của anh ý, điều này thiệt sự đặc biệt ko đơn giản với Thẩm Hạ Lan.

Cô sung sướng vắt giấy má ngục thất bầu ra đi ngoài, rối rít ham muốn rằng thông tin đảm bảo chất lượng này với Diệp Ân Tuấn, lại nhận ra một bóng hình thân thuộc đi qua té rẽ.

Sở Anh Lạc?

Mối tình đầu của Diệp Ân Tuấn! Cô tao quay trở lại rồi!

Thẩm Hạ Lan nhanh gọn lẹ tiếp cận, vạc hiện nay Diệp Ân Tuấn vốn liếng nên ở doanh nghiệp lớn lại đang tiếp tục kề bên cô tao, cẩn trọng dìu cô tao. dạ của cô ấy tao đã và đang to ra thêm năm mon rồi.

“Ân Tuấn, em chẳng sao, anh ko cần thiết mệt mỏi, con cái đặc biệt khoẻ.”

“Vẫn nên đánh giá một ít mới nhất yên lặng tâm được, mặc dù sao người con nhập bụng em cũng chính là con cháu trai trưởng trong phòng bọn họ Diệp anh, ko thể đem chút sơ sểnh này được.”

Sở Anh Lạc cười cợt tươi tỉnh như hoa, Diệp Ân Tuấn êm ả dịu dàng như nước, cảnh này khiến cho Thẩm Hạ Lan đặc biệt nhức nhối.

“Các người đang khiến gì thế hả?”

Thẩm Hạ Lan siết chặt giấy má ngục thất bầu nhập tay, móng tay xuyên qua loa tờ giấy má đâm nhập lòng bàn tay, cũng ko tự một trong những phần vạn sự nhức nhối trong tâm cô.

Cô trời sinh thể hàn, vì như thế sinh một người con mang đến Diệp Ân Tuấn, phụ thân trong năm này tiếp tục tợp biết từng nào dung dịch, ngục thất chưng sĩ từng nào phen, đem bao nhiêu phen còn suýt chút thất lạc mạng, ko ngờ vào trong ngày biết bản thân mang bầu lại hoàn toàn có thể nhận ra Sở Anh Lạc tiếp tục mang bầu con cái của Diệp Ân Tuấn.

“Sao cô lại ở đây?”

Diệp Ân Tuấn đùng một phát nhíu ngươi, ánh nhìn êm ả dịu dàng như nước khi nãy cũng trở thành sắc bén giá tiền lùng, tương tự sức nóng phỏng xung xung quanh cũng giá tiền lên đường bao nhiêu phần.

Thẩm Hạ Lan thấy thái phỏng trước sau của anh ý, ko nhịn được tiến thủ lên vấn đáp.

“Sao tôi lại ở đây? Diệp Ân Tuấn, tôi là phu nhân anh, giờ đây anh cho tới ngục thất bầu với những người tình lại còn ko biết xấu xí hổ chất vấn sao tôi lại ở đây?”

Chất vấn của cô ấy dẫn cho tới sự lưu ý của những người xung xung quanh.

Sở Anh Lạc đùng một phát uất ức khóc lên.

“Ân Tuấn, nài lỗi, là em liên luỵ cho tới anh, nếu như em ko về, ko rằng với anh sự tồn bên trên của đứa nhỏ, hoặc em nỡ huỷ người con này lên đường, có lẽ rằng sẽ không còn nhằm Hạ Lan hiểu nhầm. Xin lỗi, đều là lỗi của em.”

Nói đoạn, Sở Anh Lạc xoay người vứt chạy.

“Tống Đình, bám theo cô Sở, cẩn trọng bụng của cô ấy ấy. Nếu đứa nhỏ nhập bụng cô ấy xẩy ra yếu tố gì, tôi tiếp tục xử lý cậu.”

Giọng rằng của Diệp Ân Tuấn đem bám theo chút rối rít, trợ lý Tống Đình kề bên anh nhanh gọn lẹ xua bám theo.

Xem thêm: Xuất khẩu sầu riêng Việt Nam tăng cao sau 10 tháng

Thẩm Hạ Lan chỉ cảm nhận thấy nghẹt thở, Diệp Ân Tuấn ko lúc nào quan hoài cô như vậy.

“Diệp Ân Tuấn, thương hiệu khốn này!”

Cô nâng tay lên ham muốn tát mạnh Diệp Ân Tuấn một chiếc, ko ngờ lại bị anh ngăn lại thân thiện chừng, mức độ lực ê khiến cho Thẩm Hạ Lan đau tới tương đối nhíu ngươi.

“Thẩm Hạ Lan, phụ thân năm trước đó khi cô nhờ vào thủ đoạn trườn lên nệm tôi, khiến cho tôi ko thể ko cưới cô, cô nên biết cuộc hôn nhân gia đình này tôi ko thể mang đến cô tình thương cô ham muốn. Tôi cảnh cáo cô, đứa nhỏ nhập bụng Sở Anh Lạc đặc biệt quý giá chỉ, là ruột rà trong phòng bọn họ Diệp công ty chúng tôi, nếu như cô dám thực hiện chuyện bỉ ổi gì với cô ấy, cô chớ trách cứ tôi ko suy nghĩ cho tới tình thương phu nhân ck.”

Nói đoạn, Diệp Ân Tuấn hất tay cô đi ra.

Thẩm Hạ Lan ko thể tại vị, lảo hòn đảo suýt chút té té, cô cuống quýt vàng nâng lấy vách tường kề bên, giấy má ngục thất bầu nhập tay rơi xuống ngay lập tức trước mặt mũi Diệp Ân Tuấn.

“Cô mang bầu rồi?”

Đáy đôi mắt Diệp Ân Tuấn thông thoáng hiện thị đường nét không thể tinh được.

Thẩm Hạ Lan lại nhảy cười cợt, nước đôi mắt chính thức rơi xuống.

“Anh nhằm ý sao? Ba năm trước đó tôi từng lý giải với anh, tuy nhiên anh ko tin tưởng. Cho mặc dù tôi xẻ tim móc phổi với anh, anh cũng nhắm đôi mắt thực hiện ngơ. Bây giờ côn trùng tình đầu của anh ý còn sinh con cái mang đến anh rồi. Diệp Ân Tuấn, tôi yêu thương anh, tuy nhiên tôi cũng có thể có lòng tự động trọng và kiêu ngạo! Đứa nhỏ này tôi tiếp tục huỷ, nhì tất cả chúng ta cũng nên kết đôn đốc thôi.”

Tim Thẩm Hạ Lan như bị dao rời, lại dứt khoát xoay người tách lên đường.

Ánh đôi mắt Diệp Ân Tuấn chợt trở thành u ám.

Anh bước nhanh chóng lên bế lấy Thẩm Hạ Lan, lên đường nhanh chóng ra bên ngoài khám đa khoa.

“Thẩm Hạ Lan, cô nhận định rằng bản thân là ai? Ép tôi cưới cô là cô, giờ đây rằng ko cần thiết đứa nhỏ cũng chính là cô, cô thiệt sự nhận định rằng Diệp Ân Tuấn tôi thoải mái, khoác mang đến cô đùa bỡn trong tâm bàn tay trúng không? Tôi mang đến cô biết, đứa nhỏ này huỷ hoặc lưu giữ là vì tôi quyết định!”

“Diệp Ân Tuấn, anh buông tôi ra! Đây vốn liếng là con cái của tôi, ko tương quan gì cho tới anh cả!”

Thẩm Hạ Lan tức phẫn nộ liên tiếp giãy nảy dụa, lại ko bay ngoài trói buộc của anh ý.

“Con của cô? Không đem tôi, cô hoàn toàn có thể sinh đẻ vô tính sao? Thẩm Hạ Lan, tốt nhất có thể cô chớ sinh sự với tôi nhập khi này!”

Đôi đôi mắt phượng xinh rất đẹp của Diệp Ân Tuấn đùng một phát nheo lại, tương đối thở khốc liệt khiến cho người tao nghẹt thở tức thì chứa đựng từng xung xung quanh, khiến cho người tao cảm nhận thấy đặc biệt áp lực đè nén.

Đúng thời điểm hiện tại, điện thoại cảm ứng thông minh của anh ý đùng một phát reo lên.

Vì tiện nghe máy, Diệp Ân Tuấn buông Thẩm Hạ Lan xuống, tuy nhiên một tay vẫn lưu giữ lấy cô, đặc biệt bá đạo.

Thẩm Hạ Lan ko nhịn được tương đối khổ cực.

Xem thêm: phim chainsaw man tập 3

Lần này cô cũng có thể có một loại ảo giác, cảm nhận thấy rất nhiều gì Diệp Ân Tuấn cũng có thể có nhằm ý cho tới bản thân, tương tự giờ đây vậy.

“Cậu rằng gì? Anh Lạc ham muốn tự động sát? Trông chừng cô ấy, tôi cho tới ngay!”

Diệp Ân Tuấn đùng một phát trở thành mệt mỏi, trái ngược tim một vừa hai phải đem chút êm ấm của Thẩm Hạ Lan cũng chính thức giá tiền lên đường.