truyen choc tuc vo yeu

Trịnh Mẫn Quân càng nhằm ý điểm đó rộng lớn Tô Hoằng Quang, chính vì phía Tô Hoằng Quang vẫn còn tồn tại một thằng con cái riêng biệt khi nào thì cũng nom lom lom nhập địa điểm của Tô Diễn.

Bạn đang xem: truyen choc tuc vo yeu

Bà tớ ham muốn Tô Diễn cần mang 1 côn trùng hít thực sự đảm bảo chất lượng như thế thì sau đây ngôi nhà bà xã nó cũng rất có thể canh ty nó một tay, chứ còn nếu không khi thuở đầu bà tớ đã và đang chẳng phản đối Tô Diễn với Ninh Tịch kịch liệt như thế.

Hiện giờ, bà tớ vô cùng bực bản thân Ninh gia vì thế vẫn cất giấu diếm đằm thắm phận của Ninh Tuyết Lạc. Khó trách móc tại vì sao Ninh lão gia tử lại chỉ cho tới Ninh Tuyết Lạc quá tiếp tài sản tuy nhiên chẳng cho tới lấy một ít CP nào là, ngược lại lại cho tới đứa con cháu gái nuôi như Ninh Tịch những 10% cổ phần!

Bây giờ thì từng chuyện vẫn rõ nét...

Nói cho tới trình bày lùi thì trái khoáy nhiên yếu tố vẫn nằm ở vị trí quyền quá kế!

Cuối nằm trong, Ninh Diệu Hoa chỉ rất có thể đi ra đòn trinh sát, ông tớ móc vào bên trong túi đi ra một tập dượt tư liệu rồi đẩy về phía Tô Hoằng Quang.

Tô Hoằng Quang nghiêm trang mặt mày nom Ninh Diệu Hoa một chiếc tiếp sau đó mới nhất nhận lấy tập dượt tư liệu.

Ngay khi nhận ra tờ giấy tờ ủy quyền CP ê, Tô Hoằng Quang với Trịnh Mẫn Quân đều trố đôi mắt nom nhau, rõ nét là vô cùng ngạc nhiên, chúng ta nhường nhịn như ko thể ngờ được Ninh Diệu Hoa tiếp tục thực hiện cho tới nút này.

Ninh Diệu Hoa ấy thế và lại trả 15% CP nhập tay cho 1 người chẳng đem bất kể mối quan hệ tiết mủ nào là như Ninh Tuyết Lạc.

"Thế này thì anh chị sui gia vẫn tin cẩn chân thành của Shop chúng tôi chưa?" Ninh Diệu Hoa trình bày.

Thấy tờ ủy quyền CP này thì sắc mặt mày Tô Hoằng Quang khá rất là nhiều, ông tớ cẩn trọng đánh giá tư liệu cho tới khi chắc hẳn rằng không tồn tại bất kể yếu tố gì rồi mới nhất trả lại cho tới Ninh Diệu Hoa: "Lão Ninh à, anh so với Tuyết Lạc... thực sự mến thương đến tới tận nhập tim! Về điểm đó thì tôi ko phản đối!"

Nghe giọng điệu Tô Hoằng Quang vẫn mượt lại thì Ninh Diệu Hoa với Trang Linh Ngọc khẽ nom nhau một chiếc, tức thời cả nhì người đều thở phào thoải mái.

Ninh Tuyết Lạc cũng lặng lẽ buông lỏng, tuy nhiên trong đôi mắt lại tăng bao nhiêu phần âm trầm. Mấy lão cáo già nua này thực sự rất khó lừa, người nào cũng ham muốn nhận ra quyền lợi rồi mới nhất Chịu đựng buông tay đi ra.

May tuy nhiên trước lúc tiếp đây Ninh Diệu Hoa đã lấy CP cho tới cô tớ, còn nếu không hít sự của cô ý tớ với Tô Diễn thiệt sự cần bỏ vứt rồi.

Xem thêm: tôi đã đình công vì đã đến hạn chót

Thái chừng của Trịnh Mẫn Quân cũng tương đối rất là nhiều, bà tớ thở nhiều năm nói: "Chúng tôi cũng chỉ vì thế sau này của nhì đứa thôi, ao ước anh chị sui gia vứt vượt lên cho!"

Trong lòng Trang Linh Ngọc cho dù đang được cười cợt khẩy giễu cợt tuy nhiên ngoài mồm vẫn cần khách hàng khí: "Đều là kẻ thực hiện phụ vương thực hiện u cả, Shop chúng tôi cũng hiểu mà! Chỉ kỳ vọng nhì đứa nó rất có thể sinh sống thiệt đảm bảo chất lượng, chỉ việc Tuyết Lạc niềm hạnh phúc là tôi thỏa mãn nhu cầu lắm rồi!"

Giấy ủy quyền CP một vừa hai phải xuất hiện tại, khoảng không gian đằm thắm nhì ngôi nhà đảm bảo chất lượng rộng lớn thật nhiều, Ninh Diệu Hoa cũng chính thức nhân thời cơ bàn chuyện hít sự: "Tuyết Lạc với Tô Diễn cũng hỗ tương vẫn năm năm rồi, cũng đến thời điểm bọn chúng nó phải khởi tạo mái ấm gia đình thôi! Đợi bọn chúng nó kết duyên kết thúc thì tôi cũng coi như bớt một nỗi phiền muộn!"

Trang Linh Ngọc nói: "Công ty năng động của Tuyết Lạc mới gần đây đang được kí phù hợp đồng với cùng một thương hiệu thời thượng của Mỹ, phiên phiến cũng chỉ có tầm khoảng thời hạn này là đem chút rảnh rỗi thôi, mong ngóng nữa thì ngại ko rút thời hạn đi ra được..."

Trịnh Mẫn Quân nghĩ về ưu tư một ít rồi nói: "Tình cảm và sự nghiệp của nhì đứa cũng đều ổn định ấn định cả, hít sự này thực sự tránh việc kéo dãn nữa."

Ninh Diệu Hoa quan sát về phía Tô Diễn và Ninh Tuyết Lạc: "Hai con cái đem chủ kiến gì không?"

Ninh Tuyết Lạc ngượng ngùng cúi thấp đầu: "Con nghe lời nói tía u."

Vẻ mặt mày Tô Diễn nhường nhịn như đem chút gì ê hốt hoảng, tức thời ko biết trình bày gì.

Trịnh Mẫn Quân nom đàn ông mình: "Còn con cái thì sao?"

Lúc này Tô Diễn mới nhất tươi tỉnh lại: "Con cũng không tồn tại chủ kiến gì."

Cuối nằm trong Tô Hoằng Quang vỗ tay một chiếc quyết định: "Vậy thì ngày mai tôi tiếp tục lên đường chào Long đại sư định ngày lành lặn mon tốt!"

Xem thêm: xuyên không làm vương phi xinh đẹp của vương gia