truyện bách hợp 18+

                  
                       

P/s: Khụ khụ khẩu vị tớ một vừa hai phải đậm một vừa hai phải nhiều chủng loại, nếu như những ngươi chịu đựng ko nổi rất có thể lặng lẽ rời chuồn, chớ mắng tớ cũng chớ gọi chú công an, tội tớ. _(._.)_

.

Bạn đang xem: truyện bách hợp 18+

.

.

"Di thiệt...nhột a~"

Nhìn thấy Di không ngừng nghỉ liếm ngực bản thân, Báo Quyên ngay lập tức đem tay đẩy đẩy đầu nường rời khỏi, nhỏ giọng cầu van, điểm bại của em một vừa hai phải nhột một vừa hai phải không dễ chịu vượt lên.

Mặc kệ bàn tay bé bỏng tí hon bại đang được đẩy bản thân rời khỏi, Tiêm Di vẫn kế tiếp liếm lấy điểm bại nhỏ bé bỏng, nhị tay bại bấu chặt mông em cố định và thắt chặt cho tới Báo Quyên ko thể bay ngoài nường. Thân thể của con trẻ con cái sao rất có thể so sánh với những người cứng cáp, vô cùng dễ dàng và đơn giản nường lấy em nghiền gọn gàng bên dưới thân thích.

Không chịu đựng nổi nữa Báo Quyên chuyển sang bao bọc lấy đầu Tiêm Di, thở ngẫu nhiên trở thành liên tiếp, tiếp sau đó là giờ đồng hồ rên nhỏ nhỏ nhưng mà em ngây ngô nhằm bay ra phía bên ngoài, còn vượt lên đơn giản, em ko kiêng khem nể nhưng mà nhằm những bộc lộ ấy chân thực biểu lộ, nhưng mà Tiêm Di vì thế bại càng trở thành hăng hái, không còn liếm gửi lịch sự mút tiếp sau đó còn cắm ngoạm bên trên ngực Báo Quyên.

Da thịt Báo Quyên đem theo gót hương thơm thơm tho ngát, đó là loại hương thơm hương thơm kể từ nhập xương cốt, tựa như là hương thơm sữa còn hòa với hương thơm sữa tắm trẻ nhỏ, nhị loại bại hòa quấn tạo ra vị khiến cho Tiêm Di trầm mê mệt.

Xem thêm: thị trấn nóng bỏng chap 64

"A...Di chớ..."

Khi nhưng mà Tiêm Di cắm Tột Đỉnh ngực em một chiếc, nhức nằm trong tự do thoải mái ngay tắp lự truyền cho tới khiến cho Báo Quyên kêu lên một chiếc, tay cầm càng chặt làn tóc mượt mượt của nường, khung hình nhỏ bé bỏng lập cập lên, dòng sản phẩm đầu nhỏ rung lắc lắc như rằng là không thích.

Đôi môi Tiêm Di cong lên yêu thích, đem tay xoa xoa ngực em, ngón tay xấu xí khẩy khẩy lên phân tử đậu nhỏ bại.

Vì Báo Quyên mới chỉ với 12 tuổi tác, ngực chỉ ở quy trình tiến độ trở nên tân tiến, bọn chúng mới chỉ trồi lên một ít, nhũ hoa cũng chưa tồn tại rộng lớn, bé bỏng vày đầu ngón tay út ít của em thậm chí là còn nhỏ hơn thế nữa, điểm bại của em cứ như tè bạch đang được rộng lớn, bé nhỏ tuy nhiên tràn trề mức độ sinh sống. Tiêm Di không tồn tại hào hứng còn ngược lại nhưng mà vô nằm trong yêu thương quí.

Sau Lúc ngán chê, Tiêm Di ngay lập tức dứt ngoài bầu ngực bé bỏng nhỏ bại, hai con mắt chi tiết tăng và giảm bên trên thân thích thể em, thận trọng Review. Tại tuổi tác này, Báo Quyên trở nên tân tiến như thế cũng ko hẳn là xoàng tuy nhiên cũng không thật chất lượng tốt, Báo Quyên chỉ cao sát 1m3, khung hình miếng mai nhỏ bé bỏng, ngực như bên trên, tuy nhiên làn domain authority em lại vô cùng White, tiếp tục vậy còn thướt tha. Đôi đôi mắt to tướng tròn xoe phối hợp với lông nheo cong lâu năm, cái mũi cao thanh tú, song môi hồng như cánh đục, song má tưởng chừng như mong muốn búng rời khỏi sữa, coi là biết đó là một mĩ nhân sau này.

Xem thêm: phim tổng tài tại thượng

Tiêm Di âm thầm nghĩ về đưa ra quyết định nhận câu nói. nuôi dạy dỗ Báo Quyên của tôi là vô nằm trong đích. Chỉ ao ước người bại ko trách cứ nường Lúc thực hiện những chuyện như thế với con cái chị ấy.

"X...xong xuôi rồi đúng không nhỉ Di?"

Giọng rằng bại như thế vượt lên nhu nguyễn, còn đem theo gót vô hạn ngây ngô của con trẻ con cái như đang được càng thực hiện rõ nét tội lỗi của Tiêm Di lúc này. Chính nường cũng không hiểu nhiều vì thế sao bản thân lại đi làm việc chuyện đồi tệ này với 1 đứa bé bỏng thất bại nường cho tới 12 tuổi tác, còn tồn tại mối quan hệ ko tầm thông thường với nường, tuy nhiên rồi Lúc coi cho tới nụ mỉm cười thiên chân vô cùn của Báo Quyên, rồi Lúc em bao bọc lấy chân nường kêu "Di Di" thì nường tiếp tục đem kệ luân lý hoặc đạo đức nghề nghiệp, một bước bám không sạch thiên Báo Quyên.