trong sinh tu tien tai do thi

Nếu ai từng phát âm qua chuyện những truyện như Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi và Công Tử Điên Khùng, thì ko thể bỏ dở truyện Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị nó được sánh vị ngang sản phẩm cùng nhau, tình tiết ngắn gọn gàng lô ghích, ko dông dài thực hiện người phát âm bị cuốn vào cụ thể từng chương truyện.

Bạn đang xem: trong sinh tu tien tai do thi

Nội dung chủ yếu của câu chuyện:

Năm cơ Khi Diệp Trần được 18 tuổi hạc thì bị người khác mưu kinh hãi, đang được vậy còn liên lụy chăm sóc hình mẫu bị tiêu diệt thả. Cũng kể từ Khi cơ hắn người sử dụng mươi năm cực khổ luyện, đến cuối cùng báo thù địch cọ hận, giết thịt tinh khiết rán nhân, tuy nhiên cũng trở thành gia thế mọi chỗ truy sát, sau cuối bị vây phía trên đỉnh núi Everest.

Đại thù địch đang được trả, hắn vốn liếng ấn định nhảy núi tự động vận, ko suy nghĩ cho tới vậy mà ngoài ý ham muốn xuyên qua chuyện cho tới Tu Chân giới. Tám trăm năm về sau, hắn đang được là đại tu sĩ Độ Kiếp kỳ, Tu Chân giới người người kính úy Cuồng Đế, tuy nhiên lại chính vì một trận cuộc chiến, trùng sinh khi còn là một thiếu thốn niên...thay cho thay đổi những gì xẩy ra kiếp trước, đối chiến tứ đại giới, dò xét lại tình nhân, trả thù địch chén đại tiên môn như vậy nào? Mọi người hãy đón phát âm.

Cảnh giới:

Tu chân cảnh giới kể từ cao cho tới thấp, tổng số chia thành tám Đại cảnh giới: Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Phản Hư, Hợp Đạo, Độ Kiếp.

Trên Địa Cầu võ học tập chi đạo: võ fake thông thường, Nội Kình võ fake, tuy nhiên Nội Kình võ fake địa thế căn cứ cảnh giới cao thấp, lại phân thực hiện Minh Kình, Ám Kình, Hóa Kình tam trọng cảnh giới. Hóa Kình, sát như có thể trình bày là võ học tập đỉnh phong, do đó được tôn thực hiện tông sư, ngoại giả còn những cảnh giới cao hơn nữa.

Người người tu đạo bên trên thế giới, dựa theo đuổi cảnh giới phân loại, tổng số chia thành tư Đại cảnh giới, phân biệt là Sơ Khuy, Huyền Quang, Thần Thông, Thành Đạo..."

***

"Hi Nguyệt! Không được! Không..."

Xem thêm: Công Nghệ NFC Là Gì? NFC Có Lợi ích đáng Kể Thế Nào Khi Thanh Toán Hàng Ngày

Trong 1 căn chống bệnh dịch nằm trong cơ sở y tế trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Vân Châu, tự nhiên mang trong mình một giờ hét rộng lớn, một thiếu thốn niên kể từ bên trên chóng bệnh dịch đùng một phát ngồi dậy!

"Hồng hộc ~ hồng hộc ~ "

Thiếu niên này tương tự như là vừa phải mơ thấy ác chiêm bao, những giọt mồ hôi nhễ nhại ăm ắp đầu, mồm há to tát thở dốc liên tiếp, tự nhiên tức tốc ngây ngẩn khắp cơ thể lại, mặt mũi mũi ngờ ngạc hiện tại vẻ ko thể tưởng tượng nổi, "Ta đang được ở điểm này đây? Ta ghi nhớ rõ rệt là trước khi còn hiện nay đang bị chén đại tiên môn vây công, Hi Nguyệt vì như thế cứu vãn tao, quyết tử tính mệnh của tôi nhằm tấn công thay đổi, uy lực giục giục Nguyệt Quang chỉ bảo Giám, trả tao tách ngoài, tiếp sau đó..."

"Nguyệt Quang chỉ bảo Giám đó là tuyệt thế thần khí, nghe đâu đem tài năng băng qua thời ko, lẽ này... tao quay về vượt lên trước khứ rồi?"

Thiếu niên coi qua chuyện cảnh tượng chống bệnh dịch trước đôi mắt bản thân, tâm trí tức thời cất cánh theo đuổi bão táp, Hắn thương hiệu là Diệp Trần, tám trăm năm vừa qua chính vì một vẹn toàn nhân ngoài ý ham muốn, kể từ trái khoáy khu đất xuyên qua chuyện thời ko cho tới Tu Chân giới, lại ko cho là bản thân là 1 trong nhân tài tu chân vạn người ko vững chắc dành được một, chỉ nhập tám trăm năm, đạt cho tới trở thành tựu tuy nhiên kẻ không giống bao nhiêu vạn năm đều ko hoàn toàn có thể đạt cho tới, phát triển thành sự hiện hữu tiên phong hàng đầu nhập toàn cầu cơ, được người người tôn xưng là Cuồng Đế!

Nhưng tuy nhiên, cũng chủ yếu chính vì thái chừng thực hiện người của hắn trên mức cần thiết điên loạn kiêu ngạo, ở Tu Chân giới thảm khốc, thực hiện thù địch chuốc ân oán rất nhiều, sau cuối nhập khi hắn chừng thiên kiếp, chén đại tiên môn nhân thời cơ đấy cùng với nhau vây hãm tiến công hắn.

Mắt thấy ko thể tách ngoài chết choc bên dưới sự vây hãm tiến công của chén đại tiên môn, tình thân thực bụng mặc cả đời hắn dành được, Hi Nguyệt tiên tử vì như thế cứu vãn hắn, ko tiếc lấy tính mạng con người của tôi nhằm tấn công thay đổi, uy lực giục giục thần khí Nguyệt Quang chỉ bảo Giám, tạo ra trở thành thời ko vặn vẹo, nhằm hắn tảo quay trở lại tám trăm năm vừa qua. "Kiếp trước của tao, sở dĩ ở tu chân giới ngông cuồng như thế, đại khai sát giới mọi chỗ, được người gọi là Cuồng Đế, cũng chính vì đoạn vượt lên trước khứ phía trên trái khoáy khu đất này, trong trái tim tao nhằm lại rất nhiều tiếc nuối! Thật rời khỏi thì mặc dù chén đại tiên môn không tồn tại mưu mẹo vật dụng với tao, tao chỉ kinh hãi cũng khó khăn hoàn toàn có thể chống nổi tâm quái kiếp... Bây giờ đem thời cơ sinh sống lại một đợt tiếp nhữa, tiếc nuối kiếp trước tao chắc chắn cần bù đắp điếm từng việc! Nhưng tuy nhiên ko biết, tao còn hoàn toàn có thể quay về Tu Chân giới nữa hoặc không? cũng có thể hội ngộ Hi Nguyệt của tao nữa hay là không..."
 

Mời chúng ta đón đọc Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị của tác giả Ngã Ý Như Đao.

Xem thêm: Nên mua cá bụng to hay nhỏ?