trọng sinh bá sủng nhất chính vương quá mạnh mẽ

Bạn đang xem: trọng sinh bá sủng nhất chính vương quá mạnh mẽ

Gió tối hiu quạnh, quét dọn qua quýt một ngôi miếu nhỏ rách rưới nát nhừ.

"Cung Dĩ Mạt, ngươi còn ham muốn trốn cút đâu?"

Một tiếng nói trầm khàn nhưng mà mức giá như băng truyền cho tới, vốn liếng dĩ nghe đặc biệt hấp dẫn, tuy nhiên lại tương tự như vướng cần phân tử cát vô trong cổ họng, tiếng động phân phát rời khỏi heo cợn ngược lại thực hiện người tao sở hữu chút không được tự do.

Cánh cửa ngõ mộc cũ nát nhừ lạch cạch ngỏ rời khỏi khiến cho bão mức giá ùa cho tới. Một thân ái hình ảnh nam giới nhân chậm rì rì rãi phi vào, góc áo tung cất cánh, vạt bên trên sử dụng chỉ đỏ gay thêu nằm trong tơ vàng, vẽ nên hình một con cái phó long đang được giương nanh múa vuốt, sống động rất thực, nhì đôi mắt lan sáng sủa cứ như vật sinh sống.

Trang phục long lanh nhưng mà tinh anh xảo, cao quý nhưng mà quyền uy vì vậy, bịa đặt thân ái quang cảnh ngôi miếu sụp nát nhừ này thiệt là 1 trong mặt mày trời cao một phía vực thẳm.

Mà bám theo sau chân kẻ bại, còn tồn tại một tổ trợ thủ khoác giáp bạc sáng sủa nhoáng, quy củ nhưng mà mực thước, một vừa hai phải nhìn tiếp tục hiểu rằng huấn luyện và giảng dạy vô nằm trong nghiêm cẩn minh. Rất thời gian nhanh, một cái ghế bành và đã được ra mắt bịa đặt vô thân ái miếu, đợi nam giới tử bại nhẹ dịu ngồi xuống, chúng ta ngay lập tức nhanh gọn lẹ phong lan tứ bề, toàn cỗ quy trình ko phân phát rời khỏi lấy một giờ động, lại vô hình dung cộng đồng lòi ra một cỗ sát khí, khiến cho cho những người tao ham muốn trốn ko được, ham muốn bay ko xong!

Ha! Không hổ danh là Cấm quân tinh anh nhuệ! Không hổ danh là Nhiếp Chính Vương!

Nữ nhân lẳng lặng nhìn tất cả ra mắt trước đôi mắt, ko ngoài nhảy rời khỏi một giờ mỉm cười hào hển tránh việc khá.

Bộ dáng vẻ nường thập phần thê thảm, mức độ nằm trong lực tận, lại ko lối trốn bay, xung xung quanh không tồn tại lấy một ai nương tựa. Nàng một mình ngồi bên trên mặt mày khu đất, lặng lẽ nhìn người đang được ngóng kể từ lâu đang đi tới.

Xem thêm: Giá tiêu hôm nay 22/9/2023: Duy trì ổn định

Võ công bị phế truất, thủ công gãy tách, nường ở vô tử lao của Nhiếp Chính Vương chịu đựng đau đớn hình nửa mon, trở ngại lắm mới nhất hoàn toàn có thể hối hận lộ mang đến cai ngục, vất vả trốn bay, ko nghĩ về cho tới, sau cùng vẫn chính là bị hắn đơn giản và dễ dàng lần rời khỏi rồi.....

Trong trường hợp vì vậy nhưng mà nường còn mỉm cười được, thiệt thực hiện mang đến nam giới tử đang được ngồi cao cao bên trên thượng, mức giá nhạt nhẽo như băng bại coi trọng liếc đôi mắt một chiếc.

"Cung Quyết, kể rời khỏi...... ngươi còn cần kêu tao một giờ Hoàng tỷ bại."

Thanh âm của nường khàn quánh, Khi ngấc đầu, bên dưới làn tóc rối tung lòi ra song con cái ngươi giá rét tràn oán thù hận, lại ngầm sở hữu ý trào phúng tàn khốc.

Nam tử được kêu Cung Quyết bại mức giá lùng mỉm cười, khuôn mặt khôn cùng tuấn mỹ hiện thị một tia giễu cợt. Hắn quay đầu sang một bên, kể từ bên trên cao nhìn xuống nường, lòi ra uy nghiêm cẩn nằm trong mức giá nhạt nhẽo.

"Hoàng tỷ? Ta chỉ biết rằng: nường ham muốn ngươi bị tiêu diệt,ngươi chắc chắn ko thể sống! "

Đừng rằng là 1 trong Hoàng tỷ ko hề sở hữu mối quan hệ huyết tộc, bao gồm là ngọc hoàng, hắn cũng hoàn toàn có thể giết thịt bị tiêu diệt ko hối hận hận !

Không ngờ, nghe hắn rằng đoạn, Cung Dĩ Mạt nhảy mỉm cười cho tới thở hào hển, vô đôi mắt hiện thị một tia ác ý cuồng loạn. " Cho nên...Khi nường tao rằng nường tao ham muốn nam giới nhân không giống, ngươi cũng nguyện ý đem nường nhấc lên chóng mang đến đối phương rồi?"

Xem thêm: kiếp nay ta trở thành gia chủ