trở về 1988 lục phong giang hiểu yến truyện tranh

Nếu Giản Ninh ghi nhớ ko lầm thì thời đại này những ngành những nghề nghiệp đều thực ko cải tiến và phát triển, thật nhiều việc nhiều loại đều đột biến ở quá trình sai, bao hàm tè thuyết cũng lấy tè thuyết võ hiệp thực hiện căn nhà, nếu mà lấy gọi fake là nữ giới sinh thì đời này còn có một người sáng tác truyện ngôn tình vô cùng phổ biến, người này viết lách vô số kiệt tác được gửi thể trở thành phim truyền hình, phổ biến nội địa, đem tầm tác động rất rộng cho tới mới sau đây.
Giản Ninh cũng không tồn tại đo lường làm theo đạo văn nữ giới người sáng tác bại,à nường ham muốn cút tuyến đường nhanh chóng rộng lớn, lấy chủ thể tè thuyết đời mới mẻ như truyện ngôn xuyên ko cút.

Nếu ko sai thì đời này còn phân tách hoàn toàn có thể loại tè thuyết vì vậy.

Bạn đang xem: trở về 1988 lục phong giang hiểu yến truyện tranh

Loại hình này sớm nhất có thể cũng sau năm 90 mới mẻ xuất hiện nay, mãi sau đây cũng tương đối được hoan nghênh.
Đã xác lập được ý tưởng phát minh, lên dàn ý rồi chính thức viết lách thiệt nhanh chóng.


Mấy thời nay, Giản Ninh đều chũm cây viết viết lách sách, sửa bạn dạng thảo, ko cho tới bao nhiêu ngày ngay tắp lự viền được 2 vạn chữ.

Giản gia tuy rằng đem TV tuy nhiên cũng ko coi một ngày dài.

Hiện bên trên còn tiết kiệm ngân sách năng lượng điện, huống hồ nước rất lâu còn bị hớt tóc năng lượng điện.

Buổi chiểu loại phụ thân, bám theo thông thường lệ ko được coi TV, Giản Tiểu Ngữ lưu luyến ko rời tắt TV, cho tới phòng nghỉ của Giản Ninh tò mò mẫm hỏi: "Tỷ, ngươi đang được viết lách đồ vật gi đó?"
"Ta viết lách tè thuyết toan đem đặc điểm này gửi cho tới tòa biên soạn báo thám thính chi phí nhuận cây viết, ngóng tìm được chi phí, đem nhị ngươi cút ăn ngon", Giản Ninh giạng duỗi người thưa.
"Tỷ, ngươi còn viết lách tè thuyết sao? Ta sao ko biết, tớ ham muốn nom."
Giản Ninh một tay đem nường ngăn lại, "Hiện bên trên ko thể coi, thanh lịch năm ngay tắp lự ganh đua sơ trung ngươi coi tè thuyết đồ vật gi, thực hiện bài xích tập luyện của ngươi cút."
Đầu năm 1988 đón một mùa tuyết cho tới, trong năm này trừ quăng quật Giản Tiểu Ngữ được ăn mặc quần áo mới mẻ, những người dân không giống vô Giản gia đều quần áo cũ, tuy nhiên còn may vẫn sách tiếp tục.
30 kí thác quá, căn nhà nhà đều dậy sớm sẵn sàng, Dương Quế Hoa phí chút tâm tư tình cảm sẵn sàng sáu số mang đến bữa cơm trắng đoàn viên, đem cá đem thít, bất quá cho tới một từng miếng thịt nường cũng ko động cho tới.
Nhìn bọn nhỏ ăn cho tới sung sướng, bên trên mặt mày sau cuối giãn nở ra chút, tiếp sau đó ngay tắp lự nhận ra một song đũa gắp từng miếng thịt heo vô vào chén của tớ.
"Mẹ, ngươi cũng ăn, này 1 năm, ngươi cũng vất vả", Giản Ninh cười cợt thưa.
"Không vất vả, ko vất vả, ngươi cũng ăn mang đến no cút, chớ nhằm lâu món ăn ngay tắp lự rét mướt."
Trên bàn cơm trắng, 2 nhóc con cái cũng học tập bám theo Giản Ninh gắp món ăn vô chén Dương Quế Hoa.

Xem thêm: chân mệnh thiên tử tập 44

Giản Tiểu Ngôn sử dụng đũa không được chất lượng tốt lắm, khi gắp đồ ăn vô chén u còn tương đối run rẩy run rẩy rẩy.

"Ai domain authority, ngươi cảnh giác một chút ít, món ăn còn nhiều đâu", Dương Quế Hoa chũm chén trả qua chuyện.
"Mẹ, ăn."
"Tốt, nhỏ bé ngoan ngoãn, u ăn" Dương Quế Hoa cười cợt, đem bao nhiêu người con hiểu chuyện vì vậy, cho dù sinh hoạt tương đối vất vả cũng hoàn toàn có thể kháng hứng được cút.

Ăn Tết thực sự thời gian tương thích cút thăm hỏi người thân trong gia đình bằng hữu.

Lúc Giản Tử Sơn còn sinh sống, Thân mến bọn họ sản phẩm di chuyển khá thông thường xuyên.

Xem thêm: tinh giáp hồn tướng chap 111

Đến Lúc Giản Tử Sơn không hề, người cút trà rét mướt, người thân trong gia đình bọn họ sản phẩm cũng cút không còn, thời điểm hiện tại đem tương hỗ nhiều cũng chỉ mất căn nhà cậu Giản Ninh - Dương Bình Hoa đang được nằm trong căn nhà bà nước ngoài ở bên nhau.
Dương Quế Hoa đem bám theo chút kim cương nằm trong 3 người con thanh lịch thăm hỏi bà nước ngoài, còn ko vô cửa ngõ, ngay tắp lự nghe giờ đồng hồ đứa trẻ em khóc, còn giờ đồng hồ em dâu Lưu Tư Tư giáo dục "Ta dạy dỗ ngươi thực hiện người tinh nghịch tạo nên sự, thực hiện ngươi hồ nước nháo vì vậy sao..."
"Đây là làm thế nào vậy?" Dương Quế Hoa chạy nhanh chóng vô cửa ngõ, đem nhóc đang được tỉ ti kéo cho tới hâu phương chủ yếu bản thân "Có việc gì kể từ từ thưa, chớ tấn công con cái nhỏ như vậy?"
"Nha, cô rộng lớn chị cho tới nghịch tặc sao?" Lưu Tư Tư ko rét mướt ko nhạt nhẽo thưa một câu, không tồn tại ý tứ tiếp đón người lại xoay đầu giáo dục đứa nhỏ "Khóc, khóc đồ vật gi tuy nhiên khóc, thiệt tổn thất mặt mày xấu xa hổ, chớ tưởng rằng đem người chóng sống lưng ngay tắp lự thực hiện thế này thì thực hiện, cút về chống của ngươi cút."
Dương Phong thút tha bổng thút thít nức nở rời khỏi, vừa vặn toan cút thanh lịch phía Giản Ninh lại bị một phen tóm qua chuyện.

Một mặt mày Giản Tiểu Ngữ nhỏ giọng đô đô thưa, "Em trai sao lại thảm vì vậy a, khi này cũng trở thành tấn công, mợ cũng quá dữ."
Dương Bình Hoa nghe được tiếng động kể từ vô phòng nghỉ bước đi ra, bên trên mặt mày đem bám theo nụ cười cợt hòa ái tiếp đón bao nhiêu người, "Chị, Giản Ninh, Tiểu Ngôn Tiểu Ngữ, những ngươi cho tới, mau tiến bộ vô ngồi, bên phía ngoài rét mướt tớ lấy đồ vật gi cho những ngươi ăn"
Mà Lưu Tư Tư thẳng đem Dương Phong xách vô phòng nghỉ.
"Cảm ơn cậu." Tiểu Ngôn Tiểu Ngữ từng người nhận 2 viên kẹo vô tay Dương Bình Hoa bay bổng nói

Giản Ninh cũng rất được mang đến 2 viên kẹo thưa ko cần thiết
"Cho ngươi, ngươi ngay tắp lự cầm", Giản Ninh đành cần nhận lấy."
"Tỷ cũng không tồn tại gì loại chất lượng tốt, ngay tắp lự đem bám theo bao nhiêu vỏ hộp thiết bị vô xưởng thiết bị vỏ hộp sắp tới.", Dương Quế Hoa đem dụng cụ bên trên xe đạp điện lấy qua chuyện.
"Nói đồ vật gi ko đâu, chị, người cho tới nghịch tặc là được, u thanh lịch căn nhà cạnh bên, tớ cút kêu u về bên, đợi lát nữa vừa vặn khi ăn cơm trắng trưa", Dương Bình Hoa thưa ngay tắp lự rời khỏi cửa ngõ gọi người.
Giản Ninh đối người cậu này tuyệt vời ko tồi tệ, tuy nhiên đối mợ Lưu Tư Tư tuyệt vời ko thế này chất lượng tốt được, kể từ thái phỏng của đối phương ngay tắp lự nom đi ra được.
Chỉ phút giây sau, Dương Bình Hoa ngay tắp lự vẫn quay về, bám theo sau còn tồn tại một người, cút lối bối tương đối chậm rì rì, tóc White 50%, người này đó là bà nước ngoài Giản Ninh, cao lão thái thái.
Cao lão thái thái trong năm này 68 tuổi hạc, cả đời này ăn vô số cực, sinh 3 trai 1 gái, con cái rộng lớn ko cho tới một tuổi hạc sinh căn bệnh bị tiêu diệt non, con cái loại nhị ở nhập cuộc quân ngũ bên trên lối về thăm hỏi người thân trong gia đình cứu vớt cậu nhỏ bé rơi xuống nước ngay tắp lự từ trần, chỉ với lại sở hữu phụ nữ rộng lớn Dương Quế Hoa nằm trong nam nhi út ít Dương Bình Hoa.
"Đến rồi áo, đem rét mướt ko, vô nhà bếp còn nấu nướng khoai y sĩ đỏ loét, tớ lấy cho những ngươi ăn", cao lão thái thái thấy phụ nữ nằm trong con cháu gái nước ngoài cho tới thiệt bay bổng, vội vàng không ngừng nghỉ tiếp đón, tiếp sau đó cho tới vô chống nhà bếp lấy đồ ăn, 3 người mẹ Giản gia thì ở vô phòng tiếp khách nghịch tặc.
Một lát sau, Lưu Tư Tư kể từ vô phòng nghỉ đi ra cho tới, tiếp cận mặt mày người Giản Ninh, tóm một tóm đậu phông ngồi lên ghế ăn, bịa mông ở mặt mày người Giản Ninh ngồi xuống, liếc đôi mắt nom Giản Ninh một chiếc rồi thưa, "Giản Ninh, ngươi còn rất to lớn nữa, ngốc vô căn nhà ko thao tác làm việc ăn cơm trắng White cút, đem cần hay là không hẳn là thám thính một việc làm tuy nhiên thực hiện, phụ nữ sinh sống lười biếng nói chung như vậy ko được, cho tới gả ck ngươi cũng ko muốn".

Nói đem lột vỏ lạc ném bên trên mặt mày khu đất.
Lời này tâm sự khiến cho trong thâm tâm Giản Ninh ngay tắp lự ko tự do thoải mái, đồ vật gi gọi là ko thao tác làm việc ăn cơm trắng trắng?
"Ngươi chất lượng tốt xấu xa gì nằm trong thao tác làm việc gom mái ấm gia đình một chút, bà Dương Phong cũng ko cần nhức lòng u ngươi, luôn luôn ở trước mặt mày tớ tuy nhiên tố khổ" Lưu Tư Tư thấy Giản Ninh ko thưa lời nói này, lại nếm nếm thêm một câu.
Lời này vì vậy Giản Ninh sáng sủa tỏ cút, này sẽ không cần hoảng sợ cao lão thái thái lấy chi phí trợ cung cấp căn nhà nường, hoảng sợ những nường cướp tiện nghi vấn sao..